"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
17 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

Boots : EXPERT Sensitive Facial Care


Boots เป็นร้าน Chain Store ยักษ์ใหญ่จากประเทศอังกฤษที่มีแบรนด์เครื่องสำอางในเครือมากมาย (กว่าครึ่งของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในร้านเป็นผลิตภัณฑ์ของ Boots เอง) จุดเด่นที่ลูกค้าชื่นชอบคือโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ที่มีอยู่เป็นประจำ

EXPERT เป็นหนึ่งในไลน์ย่อยของ Boots ที่นำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ฑ์ที่มีราคาสุดประหยัด บรรจุภัณฑ์เรียบง่าย โดยนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์สำหรับ ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมBoots EXPERT Sensitive Facial Care นั้นมีความน่าประทับใจมากในจุดที่ทุกผลิตภัณฑืปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารก่อการระคายเคืองอื่น ๆ จึงเหมาะสมกับผิว Sensitive อย่างแท้จริง แต่ตัวผลิตภัณฑืนั้นขาดส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างวิตามิน สารแอนติออกซิแดนท์ หรือสารลดการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ชุดนี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผิว Sensitive เท่านั้น
Review Rules


การทำ Review เครื่องสำอางของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลจาก "ส่วนประกอบ" หรือ "Ingredients" โดยอาศัยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีแหล่งอ้างอิงและเชื่อถือได้เป็นหลัก เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามอัธยาศัย

หลักเกณฑ์ในการทำ Review ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นประกอบไปด้วย


Ingredients : ตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร

Claims : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมีส่วนผสมที่ดีและมีประสิทธิภาพตรงตามคำโฆษณาจริงหรือไม่

Feel / Cosmetic Result : เนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับสภาพผิวตามที่ระบุในโฆษณาหรือไม่

Safe : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ปราศจากสี น้ำหอม สารก่อการระคายเคือง หรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหากับผิว Sensitive หรือเปล่า

การ Review เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่คัดกรองส่วนผสมที่เป็นประโยชน์หรืออาจก่ออันตรายไปได้บางส่วนเท่านั้น อาการแพ้ (Allergic Reaction) อาการระคายเคือง (Irritation) และการอุดตันผิว (Clog Pore) เป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดจะ "ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้" หรือ "ไม่ทำให้อุดตันผิว" จึงขอแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

บทวิจารณ์เครื่องสำอางที่ทำขึ้นนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้มุ่งหวังหรือบังคับให้ผู้อ่านต้องเชื่อตามทุกประโยค ทุกคำพูด ผู้อ่านควรนำข้อมูลไปพิจารณาและปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง หากต้องการเสนอความคิดเห็นในมุมที่ต่างออกไป ขอให้ใช้ภาษาที่สุภาพพร้อมทั้งอ้างอิงหลักฐานที่มีแหล่งที่มาที่ไปมาสนับสนุนด้วย
Review Icons


ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบ หรือ มีความโดดเด่นในด้านส่วนผสม/ให้ผลทางคอสเมติคดีมาก/เหมาะกับผิว Sensitive+ไม่โฆษณาเกินจริง จะได้ไอค่อน "มงกุฏ" ไปครอง

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมน่าประทับใจ ปลอดภัย มีปริมาณสารก่อการระคายเคืองน้อยหรือไม่มีเลย จะได้ไอค่อน "ไฟเขียว" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมค่อนข้างธรรมดา/มีส่วนผสมที่อาจก่อการระคายเคืองหรือเป็นปัญหากับผิว/มีส่วนผสมที่ยังไม่มีหลักฐานอ้างอิงประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่ จะได้ไอค่อน "ไฟเหลือง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองผิวได้ง่าย หรือให้ผลเสียกับผิวในระยะยาว จะได้ไอค่อน "ไฟแดง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อผลเสียกับผิว+ราคาแพงเกินจริง+โฆษณาโม้แหลก เรียกได้ว่าห่วยแตกเกินจะรับได้ จะได้ไอค่อน "ไฟแตก" นี้ไป

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สามารถเก็บรักษาวิตามินและส่วนผสมผสมที่ไวต่อแสงและอากาศให้เสถียรคงทนได้นานหลังเปิดใช้

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์เกิดการปนเปื้อน สกปรก ส่วนผสมวิตามินและสารสกัดที่ไวต่อแสงและอากาศจะเสื่อมสลายไปทุกครั้งที่เปิดใช้

ตั้งราคาขายสูงเกินจริง/สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันได้ในราคาที่ประหยัดกว่า (เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล)
Boots Expert : Sensitive Gentle Eye Make-Up Removal Lotion

Size & Price : 200 ml / 250 THB

Product Claims :

โลชั่นทำความสะอาดรอบดวงตา สำหรับผิว Sensitive ปราศจากน้ำหอม และลาโนลิน ทำความสะอาดได้แม้แต่เครื่องสำอางแบบกันน้ำ พร้อมมี อโลเวร่าช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

Product Reviews :

เนื้อเข้มข้มด้วย Moneral Oil นี้สามารถขจัดเครื่องสำอางกันน้ำรวมถึงมาสคาร่าออกได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย สี น้ำหอม และแฮลกอฮอล์ แต่ที่น่าเป็นห่วงคือเนื้อโลชั่นจะทิ้งความมันเหนอะหนะมากพอดู และสูตรผสมโดยรวมก็ Basic มาก จนแทบไม่ต่างกับการใช้ Baby Oil เท่าไหร่นัก

Dual Phase Cleanser อย่าง Paula's Choice : Gentle Touch Makeup Remover หรือ Artistry : Eye & Lip Makeup Remover ที่มีราคาไม่แพงเกินไปนัก อ่อนโยนและมีส่วนผสมที่ช่วยลดการระคายเคืองผิวมาให้ด้วย ดูเป็นตัวเลือกในการทำความสะอาดเมคอัพรอบดวงตาที่น่าสนใจกว่าเยอะเลยทีเดียว

Ingredients :
Paraffinum Liquidum (Mineral oil), Isopropyl Palmitate, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Lotion

Size & Price : 200 ml / 250 THB

Product Claims :

โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า ปราศจากสบู่และน้ำหอม สำหรับผิว Sensitive ด้วยส่วนผสมของอโลเวร่า และ น้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง

Product Reviews :

นี่เป็นโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางที่ Basic มากตัวหนึ่งและจะทิ้งคราบลื่น ๆ เอาไว้บนผิวบ้างถ้าล้างด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว (จำเป็นต้องใช้ฟองน้ำหรือผ้าขนหนูชุบน้ำเพื่อเช็ดออก)

แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะกับผิว Sensitive อย่างแท้จริง ปราศจากสารก่อการระคายเคือง ให้มาในปริมาณที่เยอะ ราคาไม่แพง แถม Boost ชอบมีโปรโมชั่นลด 50% หรือ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยอีกด้วยนะ

เป็นตัวเลือกในการทำความสะอาดเครื่องสำอางสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมากที่ดีทีเดียว

Ingredients :
Aqua (Water), Paraffinum Liquidum (Mineral Oil), PPG-15 Stearyl Ether, Sorbitan Stearate, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Aqua Mineralis (Mineral Water), Sucrose Cocoate, Methylparaben, Carbomer, Propylene Glycol, Propylparaben, Potassium Hydroxide, Tetrasodium EDTA, BHT, Aloe Barbadensis Leaf Extract

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Wash

Size & Price : 150 ml / 190 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ปราศจากน้ำหอมและลาโนลิน สำหรับผิว Sensitive สูตรพิเศษ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ และ อโลเวร่า ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาด รู้สึกสดชื่น

Product Reviews :

ปูเป้แสนจะดีใจที่ได้เจอโฟมล้างหน้าปราศจากน้ำหอมในราคาไม่เกิน 200 บาท (ไม่นับรวมว่าอาจเจอโปรโมชั่นลดครึ่งราคาหรือแถมกระหน่ำอีกด้วย)

อ่อนโยน ทำความสะอาดความมันส่วนเกินได้ดี ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว

มันก็คือโฟมล้างหน้า Basic อีกตัวหนึ่งที่ดูแล้วแสนจะธรรมดาไม่มีคำโฆษณาสวยหรูหรือส่วนผสมสุดวิเศษหวือหวา แต่สิ่งที่เราควรคาดหวังจาก Cleanser ดี ๆ สักตัวคือ “การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน” เท่านั้น ไม่ใช่รึ?

Ingredients :
Aqua (Water), Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Sodium Cocoamphoacetate, Glycerin, Sodium Citrate, PEG 120 Methyl Glucose Dioleate, Phenoxyethanol, Aqua Mineralis (Mineral Water), Methylparaben, Sodium Benzoate, Citric Acid, Propylene Glycol, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Gentle Smoothing Scrub

Size & Price : 200 ml / 200 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า ปราศจากสบู่และน้ำหอมและลาโนลิน สำหรับผิว Sensitive มีเม็ดบีดส์เนื้อนุ่ม พร้อม น้ำแร่ธรรมชาติ และ อโลเวร่า ที่จะช่วยขัดผิวหน้าคุณอย่างนุ่มนวล ให้ผิวหน้าสะอาด เนียนนุ่ม

Product Reviews :

สครับขัดผิวเนื้อเจลที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดขัดผิวจากพลาสติก Polyethylene ที่มีรูปทรงกลมมนไม่บาดผิว ขวดปั้มกดใช้สะดวก แถมยังล้างออกง่ายด้วย

ไม่มีสบู่...

ไม่มีลาโนลิน...

ไม่มีสี...

ไม่มีน้ำหอม...

ไม่มีแอลกอฮอล์...

จริง ๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลย..... นอกจาก Gel Base กับเม็ดขัดผิว และสารกันเสีย เท่านั้นเอง แต่ได้มงกุฎไปเพราะมันอ่อนโยนเหมาะกับผิว Sensitive จริง และมีราคาที่ถูกจนน่าใจหาย ซื้อไปขัดตัวยังไม่เสียดายเงินเลยนะเนี่ย...

PS. ผิวเป็นสิว โดยเฉพาะ “สิวอักเสบ” ควรหลีกเลี่ยงการขัดผิวนะขอรับ

Ingredients :
Water, Butylene Glycol, Polyethylene, Polysorbate 20, Hydroxyethylcellulose, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Mineral Water, Methylparaben, Propylene Glycol, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Gentle Refreshing Toner

Size & Price : 200 ml / 190 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์สมานผิวหน้า ปราศจากน้ำหอมและลาโนลิน สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของอโลเวล่า ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตันได้อย่างอ่อนโยน เพื่อเตรียมผิวหน้าสู่การบำรุงในขั้นต่อไป เพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้ควบคู่กับ Boots Expert Gentle Cleansing lotion และ Boots Expert Gentle Moisturiser

Product Reviews :

ถึงจะเหมาะกับผิว Sensitive จริงตามที่บอก แต่ Toner เป็นขั้นตอนที่ไม่ได้จำเป็นอยู่แล้ว ถ้าเกิดจะใช้ทั้งทีเลือกตัวที่มีส่วนผสมดีสักหน่อย ไม่ใช่ Toner ที่มีแต่น้ำ + กลีเซอริน + สารกันเสีย แบบนี้

Ingredients :
Aqua (Water), Glycerin, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Phenoxyethanol, Aqua Mineralis (Mineral Water), Sodium Citrate, Sodium Methylparaben, Propylene Glycol, Citric Acid, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Methylparaben.

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Hydrating Eye Cream

Size & Price : 20 ml / 300 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ปราศจากน้ำหอมและลาโนลิน สำหรับผิว Sensitive ช่วย บำรุง ให้ความชุ่มชื้นผิวบริเวณรอบดวงตา ลดเลือนการเกิดริ้วรอย

Product Reviews :

มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรพื้นฐานแบบเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของ Emollients และน้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันเป็นหลัก ช่วยเคลือบผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีและเหมาะสำหรับผิวบริเวณที่แห้งบนทุกส่วนของร่างกาย แต่มันก็ธรรมดาเกินกว่าจะยอมจ่ายเกิน 300 บาท เพื่อครีมหลอดจิ๋วทั้งที่เราสามารถนำ Boots Expert : Sensitive Restoring Night Treatment ที่ราคาเท่ากัน แต่ให้ปริมาณมากกว่า 2.5 เท่า มาทารอบดวงตาแทนก็ได้

Ingredients :
Aqua (Water), Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Petrolatum, Cetearyl Alcohol, Paraffin, Dimethicone, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, PEG-20 Stearate, Aqua Mineralis (Mineral Water), Methylparaben, Carbomer, Propylene Glycol, Propylparaben, Potassium Hydroxide, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract .

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Soothing Eye Gel

Size & Price : 15 ml / 300 THB

Product Claims :

เจลบำรุงผิวรอบดวงตา ปราศจากน้ำหอม สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยทำให้รอบดวงตาที่อ่อนล้า รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น เนียนนุ่ม

Product Reviews :

Eye Gel ที่มีส่วนผสมกระจอกงอกง่อยนี้ไม่ควรคู่กับคำว่า “Expert” ที่แปะอยู่บนฉลากเลยแม้แต่เก๊เดียว

เงิน 300 บาท เอาไปซื้อ Glycerin กับ Carbomer หรือสารก่อเบสเจลอื่น ๆ มากวนเองได้เป็นแกลอนเลย...

Ingredients :
Aqua (Water), Glycerin, Carbomer, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Aqua Mineralis (Mineral Water), Potassium Hydroxide, Sodium Methylparaben, Propylene Glycol, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Methylparaben.

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Daily Defence Moisture Cream SPF12

Size & Price : 100 ml / 300 THB

Product Claims :

ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เครื่องสำอางควบคุม ปราศจากน้ำหอม และลาโนลิน สำหรับผิว Sensitive ด้วยส่วนผสมจาก อโลเวร่า วิตามินอี และ เอสพีเอฟ12 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะแวดล้อม

Product Reviews :

สารกันแดดที่ใช้กัน UV ได้ครบ แต่ไม่เสถียรอย่างรุนแรง แล้วค่า SPF 12 ก็ต่ำกว่ามาตรฐานที่แนะนำในชีวิตประจำวัน

ถ้าปรับให้ค่า SPF สูงกว่านี้ และปรับสารกันแดดที่ใช้ให้เสถียรขึ้นสักหน่อย คนผิวแห้งคงมีมอยซ์เจอไรเซอร์ผสมกันแดดที่ดี อ่อนโยน ปลอดภัย ราคาประหยัด เอาไว้ใช้ในวันที่อยู่บ้านสบาย ๆ เพิ่มขึ้นอีกตัวหนึ่ง

Ingredients :
Aqua (Water), C12-15 Alkyl Benzoate, Butylene Glycol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Sorbitan Stearate, Dimethicone, Arachidyl Propionate, C18-36 Acid Glycol Ester, Petrolatum, Cetyl Alcohol, Aqua Mineralis, Phenoxyethanol, Tocopheryl Acetate, Butyrospermum Parkii, Propylene Glycol, Methylparaben, Aloe Barbadensis, Sucrose Cocoate, Carbomer, Propylparaben, Isopropyl Alcohol, Xanthan Gum, Potassium Hydroxide, Tetrasodium EDTA, PEG-4, BHT, Panax Ginseng.

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Hydrating Moisturizer

Size & Price : 50 ml / 300 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ปราศจากน้ำหอม และลาโนลินสำหรับผิว Sensitive ด้วยส่วนผสมจาก อโลเวร่าและน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน แลดูมีสุขภาพดี

Product Reviews :

ครีมเนื้อเข้มข้นที่ไม่มีแม้แต่เศษเสี้ยวของวิตามินหรือสารบำรุงที่มีประโยชน์อื่น ๆ ตัวนี้คงจะถูกฟาดไฟเหลืองไปถ้ามันไม่ได้มีราคาที่ถูกขนาดนี้

มอยซ์เจอไรเซอร์ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากหรือลอกเป็นขุยอย่างหนัก หรือผู้ที่มีผิวที่ Sensitive มากและกำลังมองหามอยซ์เจอไรเซอร์สูตรพื้นฐานเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้สารประกอบในเครื่องสำอาง (คือยิ่งมีส่วนผสมมากตัว ก็ยิ่งมีโอกาสจะเจอแจ็คพอตมากขึ้น)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องผิว Sensitive หรือผิวแห้งมาก ก็มองข้ามตัวนี้ไปได้เลยขอรับ

PS. บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกไม่มีปัญหาสำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ เพราะมันไม่มีวิตามินหรือสารแอนติออกซิแดนท์จะให้เสื่อม...

Ingredients :
Water, Paraffinum Liquidum (Mineral Oil), Cetearyl Alcohol, Glycerin, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, PEG-100 Stearate, Dimethicone, PEG-20 Stearate, Mineral Water, Phenoxyethanol, Methylparaben, Carbomer, Propylene Glycol, Propylparaben, Potassium Hydroxide, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract

Last Update : 17 November 2009Boots Expert : Sensitive Restoring Night Treatment

Size & Price : 50 ml / 300 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับกลางคืน ปราศจากน้ำหอมและลาโนลิน สำหรับผิว Sensitive ด้วยส่วนผสมของอโลเวร่า ช่วยบำรุงผิวในยามที่คุณหลับ ให้ผิวนุ่มเนียน เสมือนเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ

Product Reviews :

ส่วนผสมโดยรวมคล้ายคลึงกับ Boots Expert : Sensitive Hydrating Moisturizer เพียงแต่ Boots Expert : Sensitive Restoring Night Treatment มีปริมาณ Glycerin เพื่อช่วยเรื่องความชุ่มชื้นที่มากกว่าเท่านั้นเอง

Ingredients :
Aqua (Water), Glycerin, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Paraffin, Petrolatum, Ethylhexyl Stearate, Dimethicone, PEG-100 Stearate, Paraffinum Liquidum (Mineral Oil), Phenoxyethanol, Aqua Mineralis (Mineral Water), Methylparaben, Carbomer, Xanthan Gum, Propylene Glycol, Propylparaben, Potassium Hydroxide, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract

Last Update : 17 November 2009
 

Create Date : 17 พฤศจิกายน 2552
55 comments
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2552 9:42:03 น.
Counter : 79948 Pageviews.

 

คือทั้งหมดที่ review มา เพราะว่ามันไม่มีคุณสมบัติที่ดีพอจะใช้ใช่ไหมค่ะ จะได้ไม่ลอง
ขอบคุณข้อมูลดีๆ นะค่ะ

 

โดย: สรุปว่า IP: 58.8.166.162 17 พฤศจิกายน 2552 13:11:29 น.  

 

คำว่า Basic หรือ ธรรมดา ไมไ่ด้แปลว่ามันไม่ดีหรอกนะขอรับ

ผลิตภัณฑ์ชุดนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิว Sensitive ระคายเคืองง่ายเพราะปราศจากสารก่อการระคายเคืองอื่น ๆ

คนที่มีผิว Sensitive เป็นพิเศษ และไม่สามารถใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมหลายตัว ที่วางขายกันทั่วไปได้ เขาก็ต้องใช้ของ Basic แบบนี้แหล่ะขอรับ

แต่ถ้าคาดหวังอะไรอย่างอื่นนอกจากความอ่อนโยน เคลือบผิว เคลือบเก็บกักความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ไลน์นี้คงไม่น่าสนใจพอที่จะลอง

 

โดย: PuPe_so_Sweet 17 พฤศจิกายน 2552 13:48:05 น.  

 

มันก็ถูกดีและเหมาะกับคนที่แพ้ง่ายจิงๆ เราผิวผสมยังแอบอยากสอยล้างหน้ากะสครับไปใช้เลยอ่ะ แต่รอของเก่าหมดก่อนเนอะ แล้วเจอกัลน้องบู๊ท

 

โดย: ChinZ IP: 118.173.8.105 17 พฤศจิกายน 2552 14:07:20 น.  

 

สวัสดีคับ คุณปูเป้
สบายดีนะคับ ไม่ได้ทักทายกันนานเลย

พอเห็น บล๊อครีวิวของคุณ ปูเป้ ตรง หน้า แรกของเวป พันทิป ก้รีบเข้ามาเลยคับ
ยี่ห้อ บู๊ดส์ เคยใช้แต่แบบ คลีนซิ่งที่เป็นขวด ๆ เล้กคับ ที่ชื่อ ว่า เฟรแกรนซ์ ฟรี กับ คิวคัมเบอร์
ก็ดีสมราคานะคับ แต่ชอบที่มัน ซื้อ 1 แถม 1 ตลอด

ส่วนบู๊ดส์ เซนซีทีฟ ได้แต่ดูผ่าน ๆ คับ เพราะว่า ไม่มีใครพูดถึงเท่าไหร่ เลยยังไม่เกิดกิเลศ 5555

พออ่านรีวิวนี้ สิ่งแรกที่อยากจะลอง คือ คลีนซิ่ง โลชั่นคับ

ขอบคุณคุณปูเป้มากเลยคับ

 

โดย: ปั้นเจ้าสำอาง IP: 124.121.230.184 17 พฤศจิกายน 2552 14:16:40 น.  

 

ขอบคุณครับ

ชอบรีวิวอันนนี้จัง มันตรงกับสุภาษิตที่ว่า "คืนสู่สามัญ" ดี

อิอิ

 

โดย: ไตเติ้ล IP: 202.91.23.3 17 พฤศจิกายน 2552 14:38:34 น.  

 

เราว่า ทั้งราคา และคุณภาพ เหมาะกับน้องๆ ที่ยังไม่มีรายได้ แต่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามากมาย เป็นทางเลือกที่ดีเชียวค่ะ

 

โดย: The_198x IP: 203.156.13.94 17 พฤศจิกายน 2552 15:42:05 น.  

 

เข้ามาเก็บข้อมูลฮับ อิอิ

 

โดย: SQ.bunniebelle 17 พฤศจิกายน 2552 15:53:53 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิว
กำลังมอง ๆ Boots ใน line นี้อยู่เหมือนกัน พอมาอ่านรีวิวคุณปูเป้แล้วสนใจ cleansing lotion กะ cleansing wash จังเลย

คุณปูเป้คะไม่ทราบว่า cleansing lotion นี่คนผิวมันใช้ได้มั้ยคะ กะเอามาล้างกันแดดแล้วตามด้วย cleansing wash อะค่ะ

 

โดย: บลูโรส IP: 203.157.81.20 17 พฤศจิกายน 2552 16:26:47 น.  

 

-*- ไม่ทราบว่าคุณปูเป้ไปงาน ชิเซล หรือยังครับ ของกะคนเยอะมาก

 

โดย: PaTTriCk IP: 124.120.176.162 17 พฤศจิกายน 2552 18:41:33 น.  

 

Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Wash

ตัวนี้ถ้าผิวมันมาก ไม่ค่อยจะ work เท่าไหร่ครับ, ผมเอาไว้ล้างตอนเช้าวันที่หน้าไม่มันมาก หรือล้างระหว่างวันเพราะไม่อยาก overdo กับผิวมากเกินไป

Boots Expert : Sensitive Gentle Refreshing Toner
ตัวเอาไว้เช็ดหลังจากทา BHA2% ครับไม่ไหวหน้ามันเลื่อม...ขอเช็ดสักหน่อยก่อนทาตัวต่อไปครับ

ขอบคุณสำหรับ Update ดีๆครับ

 

โดย: คุณไก่ IP: 118.174.49.145 17 พฤศจิกายน 2552 20:37:08 น.  

 

น่าสนใจค่ะ

อขบคุณข้อมูล เลิศๆแบบนี้ค่ะ

 

โดย: หนูมิโกะ IP: 58.8.186.185 17 พฤศจิกายน 2552 22:03:22 น.  

 

มาเก็บข้อมูลค่ะ ราคาน่าคบจริงๆ ว่าจะสอย Sensitive Gentle Cleansing Wash นี่แหละค่ะ ราคาน่าคบด้วย ขอบคุณสำหรับรีวิว นะคะ

 

โดย: ท่านชายทัด IP: 58.9.64.173 18 พฤศจิกายน 2552 9:53:13 น.  

 

อายุยืนจริงๆค่ะ กำลังนึกถึงคุณปูเป้ก็มาอัพบลอกพอดี ^_^

 

โดย: ยัยเก๋เองค่ะ IP: 192.168.0.106, 127.0.0.1, 118.172.248.151 18 พฤศจิกายน 2552 12:41:59 น.  

 

ไม่เคยมองไลน์นี้เลย แต่สนใจโฟมล้างหน้า จะลองซื้อมาใช้เทียบกับ johnson clean&clear ดู ขอบคุณสำหรับรีวิวดี ๆ นะคะ

 

โดย: phukboong69 18 พฤศจิกายน 2552 23:20:00 น.  

 

คุณปูเป้ ถ้าใช้กันแดดและรองพื้นด้วย ใช้คลีนซิ่งโลชั่นหรือคลีนซิ่งวอชดี หรือต้องใช้ทั้งสองคะ

 

โดย: wiworakarn IP: 202.170.125.19 19 พฤศจิกายน 2552 17:23:55 น.  

 

แจ่มๆทั้งเลย ชอบของดีราคาถูกค่ะ ^^

ขอบคุณ คุณปูเป้มากมายที่ช่วยทำรีวิวดีๆให้อ่านเอาประกอบการตัดสินใจ

 

โดย: fh_babyburn IP: 58.9.97.9 20 พฤศจิกายน 2552 13:30:04 น.  

 

ถ้ามีรองพื้นด้วย ก็ควรใช้ Cleansing Lotion ก่อน แล้วตามด้วย Gentle wash ขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 20 พฤศจิกายน 2552 14:42:59 น.  

 

อยากให้ลอง ของ for Men บ้างอะครับ พอดีใช้อยู่
แล้วอ่าน ก็ OK นะครับ

 

โดย: Richlism IP: 114.32.4.99 23 พฤศจิกายน 2552 0:04:04 น.  

 

แหล่มค่า
กะลังมองหาคลีนเซอร์อยู่พอดีเชียว
อุเหม่ ของดีราคาถูกอยู่ใกล้ตัวเช่นนี้กลับมองข้ามไปเสียได้

ทีแรกก็ว่าไมรีวิวนี้ไม่ค่อยสับเลย แต่พออ่านถึง moisturizer แล้วฮาอ่ะค่ะ
ไม่มีอะไรจะให้เสื่อม... 555+

Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Lotion
มีมิเนรัลออยเป็นส่วนผสมแบบนี้น่าจะล้างคสอ.กันน้ำ อย่าง รองพื้น หรือกันแดดกันน้ำได้เนอะ

 

โดย: นู๋แป๋ว IP: unknown, 210.4.132.63 23 พฤศจิกายน 2552 14:39:36 น.  

 

คุณปูเป้ค่ะ ตัว Sensitive Gentle Cleansing Wash ตัวนี้ เวลาล้างหน้าแล้วมีฟองหรือเปล่าค่ะ คือว่าตอนนี้กำลังมาหาผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก ๆๆๆ
อยู่ แต่ว่าที่ผ่านใช้อะไรก็ไม่เคยได้เลย แม้แต่ของสำหรับผิวแพ้ง่ายก็ยังแพ้ อย่างอาวียองส์ สำหรับผิวแพ้ง่ายเอาตัวสำหรับล้างหน้ามาลองล้างมือ ยังผื่นขึ้นเดี๋ยวนั้นเลย
คือเป็นคนที่ผิวไวมาก เพราะจากการรักษากับหมอผิวหนังแพนคลีนิค และใช้ยาสเตรียรอยด์มาเป็นสิบ ๆ ปีเพื่ออยู่อย่างนี้มาตลอด และก็ต้องทาอยู่อย่างนี้ ทา ๆ หยุด ๆตลอด แต่ก็ต้องทาบ่อยอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ใช้สมูทอี สีเขียวล้างหน้า แต่รู้สึกได้ว่าล้างหน้าไม่ค่อยสะอาด เลยอยากลองมองหาผลิตภัณฑ์เผื่อ คุณปูเป้จะทราบว่ามีตัวไหนที่ดี และเหมาะสมกับผิวที่ไวต่อสิ่งเร้าได้มากขนาดนี้ ตอนนี้ใช้มอยส์เจอร์ ยี่ห้อ repecharge ชุด Hydra 4 day เป็นชุดสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เป็นเครื่องสำอางค์นำเข้า (Made in USA) หาซื้อได้แค่ที่แพนคลีนิคที่เดียว แต่ราคาแพงมาก แค่มอยส์เจอร์ 2 ออนส์ ราคา 3,800 บาท ทั้งชุดก็เกิน 10,000 บาท เห็นคุณ ปูเป้ รีวิวไว้ว่า Boot เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย คุณปูเป้คิดว่าจากส่วนผสมมันอ่อนโยนพอไหมค่ะ สำหรับคนที่มีผิวไวขนาดนี้

อยากให้คุณปูเป้ ช่วย Review ให้หน่อยว่าตัว มอยส์เจอร์ ที่ใช้อยู่ของ Repechare มีส่วนผสมที่ดีไหมค่ะ เพราะเป็นตัวทีใช้อยู่ทุกวันนี้แล้ว ไม่แพ้ค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยรู้สึกความแตกต่างอะไรเวลาใช้ค่ะ

Ingredients : Water (Aqua), Caprylic/Capric Triglyceride, Cctyl Menthoaxycinnamate, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Catearyl Akcigikm Ceteareth-20. PEG4 Olivate, Squalane, Cetyl Lactate, PEG-7 Olivee Oil, PPG-12/ SIVIDI Copolymer, Quinoa (Chenopodium Quinoa) Oil, Lactic Acid, Carrageenan (Chondrus Crispus), Entero-morpha Compressa Extract, Ahnfeltia Concinna Extract Hydrolyzed Ulva Lactuca Extract, Laminaria Digitata, Ergothioneine, Hyalurinic Acid, Milk Protein (lactis Proteinum), Asscorbic acid, Tocopherol, Tocopheryl Acetate, Resinyl Palmitate, Lecithin, Quatermium-79 hydrikyzed wheat Protein, Titanium Dioxide ( CI 77891), Polyacry-lamide, Steary Alcohol, C13-14 Isoparaffin, Butylene Glycol, Laureth-7, Phenoxyethanol, Methylparabenm Propylparaben, Disodium EDTA

ฝากคุณปูเป้ช่วย รีวิว ให้หน่อยด้วยนะค่ะว่าส่วนผสมดีจริง ๆ หรือเปล่า เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายหรือเปล่าค่ะ เพราะว่าเค้าบอกว่ามีส่วนผสมจากสาหร่ายใช้แล้วทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นค่ะ
คุณปูเป้มีเครื่องสำอางค์ยี่ห้ออื่นไหมค่ะที่่มีส่วมผสมที่คล้าย ๆ กัน เผื่อจะได้มีตัวอื่น เปรียบเทียบบ้างค่ะ

แล้วตัว Estee Advance night Repair concentrate recovery เหมาะกับเราไหมค่ะ เพราะคิดว่าจะเลิกหาหมอแพนแล้ว เพราะว่าทนทายาสเตรียรอยด์ต่อไปไม่ไหวแล้ว
เพราะทุกวันหน้าบางจนเห็นเส้นเลือดฝอยแตกที่หน้าเลย
หมอเป็นคนบอกเองเลยนะ อยากได้ผลิตภัณฑ์อะไรที่มาฟื้นฟูให้ผิวหน้าแข็งแรงค่ะ ฝากคุณปูเป้ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ คุณปูเป้ผู้ใจดี

 

โดย: ปลายฟ้า IP: 110.164.122.98 24 พฤศจิกายน 2552 21:08:47 น.  

 

สรุปคือ 2 ตัวนี้ไม่ได้ช่วยเรื่องบำรุง แต่ช่วยทำให้ชุ่มชื้นขึ้นเหมือนเติมน้ำให้ผิวเท่านั้นใช่ไหมคะ ตอนนี้หน้าแห้งมากค่ะ อยากหาอะไรมาช่วย แบบในราคาย่อมเยาว์ =='

Boots Expert : Sensitive Hydrating Moisturizer
Boots Expert : Sensitive Restoring Night Treatment

 

โดย: aum IP: 58.181.146.62 26 พฤศจิกายน 2552 12:07:27 น.  

 

รบกวนถามปูเป้นิดนึงนะค้าบ

คือถ้าใช้ Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Wash ที่คุณปูเป้แนะนำด้านบนนี่มันล้างพวกกันแดดออกหมดไหมคับ

ผมกำลังเล็งว่าจะลองซื้อ บิโอเร ยูวี SPF50+/PA+++ ขวดสีม่วงหรือไม่ก็สีชมพูมาใช้ดูอะคับ เห็นมัน SPF สูงก็เลยกลัวว่าจะล้างออกยาก ของ Boots ตัวนี้จะเหมือนกับ Cleanser ของ Cetaphil กับ Physiogel รึเปล่าคับที่ว่า อ่อนโยนแต่อาจจะทำความสะอาดพวกกันแดดไม่หมดก่อให้เกิดสิวอุดตันได้ เหมาะกับการล้างหน้าตอนเช้ามากกว่า

ถ้าเทียบกันทั้งสามตัวแล้วตัวไหนล้างกันแดดได้สะอาดสุดหรือคับ

ปล. ตอนนี้ใช้ Neutrogena Deep Clean Facial Cleanser อยู่คับ

 

โดย: lovable IP: 202.44.4.21 26 พฤศจิกายน 2552 13:26:25 น.  

 

รบกวนคุนปูเป้รีวิวตัว ตัว BOTANICS ของBOOTS ให้หน่อยนะคะ
เพราะว่าจะไปซื้อตัว Boots Expert แต่ดันซื้อมาผิดเพราะพอไปถึง Bootsแล้วลืมว่าต้องซื้ออะไร --!!!
รบกวนด้วยนะคะ

 

โดย: fern IP: 58.9.14.111 5 ธันวาคม 2552 17:38:17 น.  

 

เห็นปูเป้ยังไม่มาตอบ เลยแอบมาถามเพิ่มเติมนะค้าบ

พอดีเพิ่งไปเห็นสินค้าตัวใหม่ที่นำเข้ามาของ Boots เป็นยี่ห้อ DermoCare เป็นรุ่น เดอร์โมแคร์ ไฮเดรติ้ง มอยส์เจอร์ ล็อค เฟส มาส์ก น่าลองมากมาย เพราะช่วงนี้ผมค่อนข้างมีผิวแห้งลอกเป็นบางส่วน ไปลองดูเนื้อมาก็เป็นเจลข้นๆ แต่กลิ่นเหม็นดี!! ที่กล่องบอกว่าปราศจากน้ำหอม (แต่ไม่รู้ว่าปราศจากแอลกอฮอล์มั๊ย) ปูเป้ได้เห็นรึยังคับ น่าลองรึเปล่า มันน่าจะเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมั๊ยคับ เห็นโปรโมชั่นตอนนี้ราคาน่าดึงดูดดีไม่แพง 50ml แค่ 450 บาท แต่ถ้าซื้อสองชิ้นลดทั้งคู่ไปอีก 35% ถ้าเป็นสมาชิก Boots คับ^^

จะมารอเรื่อยๆ คับ

 

โดย: lovable IP: 202.44.4.21 8 ธันวาคม 2552 9:26:55 น.  

 

กำลังจะหาครีม+โฟมล้างหน้าพอดี ได้เจอบล็อคนี้สุดยอดจิงๆ

 

โดย: im IP: 125.27.49.31 14 ธันวาคม 2552 20:08:17 น.  

 

ถึงคุณ lovable

Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Wash มีปริมาณสารทำความสะอาดมากกว่าพวก Cethphil จึงทำความสะอาดคราบมันและสิ่งสกปรกได้ดีกว่า

แต่จะล้างกันแดดออกรึเปล่าขึ้นอยู่กับวิธีการใช้ และปริมาณที่ใช้

Cetaphil เอาจริงล้างรองพื้น เมคอัพยังออกเลย (แค่ต้องใช้เยอะ นวดนาน ๆ แล้วก็ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำเช็ดออก แล้วตามด้วยน้ำเปล่าอีกที

ตัวไหนล้างหน้าสะอาด หรือไม่สะอาด ต้องไปลองเองขอรับ ปูเป้ตอบให้ไม่ได้จริง ๆ
ส่วนไลน์ DermoCare และ Botanics ยังไมได้เก็บข้อมูลขอรับ ออกเยอะจนทำไม่ทัน ไม่มีคนช่วย =_=a

 

โดย: PuPe_so_Sweet 5 มกราคม 2553 23:38:33 น.  

 

สวัสดีปีใหม่คุณปูเป้นะครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวต่างๆมากมาย
ดีใจที่เห็นหนังสือออกมา
เดี๋ยวจะไปสอยมาอ่านนนนะครับ อิอิ


 

โดย: sunny IP: 117.47.163.63 7 มกราคม 2553 12:10:35 น.  

 

Boots Expert Sensitive Hydrating Moisturizer
วันนี้ซื้อมาลองละคับ
ว่าแต่ทำไมครีมมันเหนียวแบบนี้
ทาแทบไม่ได้เลยอะ ^^"

 

โดย: Spada IP: 110.164.165.243 21 มกราคม 2553 7:31:56 น.  

 

เนื้อมันข้นมากขอรับ สำหรับผิวแห้งสุด ๆ

เวลาใช้ลองวอร์มด้วยนิ้มมือให้เนื้อครีมมันนิ่มก่อน แล้วค่อยทาขอรับ จะทาได้ง่ายขึ้น :)

 

โดย: PuPe_so_Sweet 21 มกราคม 2553 9:13:22 น.  

 

ขอบคุณคับ
พอดีม่ายเคยใช้เข้มข้นแบบนี้
^^"

 

โดย: Spada IP: 202.28.9.63 21 มกราคม 2553 11:43:12 น.  

 

ไปซื้อ cleansing lotion มาลองนับไปมาก็เป็นเดือนแล้วค่า ชอบมาก love love สุด ๆ ขอบคุณปูเป้จ้า เป็นคนหน้าแห้งมากกกก ไม่เคยคิดว่าลาแมร์คือครีมมหัศจรรย์แต่หาครีมที่มันเหนียวหนืดหนักขนาดนี้ได้ยากมาก (นอกซะจากนีเวียตลับสีน้ำเงินทาข้อศอกอ่ะ) เดี๋ยวไปซื้อ moisturizer พรุ่งนี้แล้วค่ะ

 

โดย: ป้าห่าน IP: 203.144.144.164 23 มกราคม 2553 0:06:26 น.  

 

รบกวนถามคุณปูเป้หน่อยจ้ะ..

สนใจตัวคลีนซิ่ง Lotion / Wash และก็ตัวสครับ

แต่เป็นคนผิดแพ้ง่าย(มาก) เคยเป็นสิวเยอะมาก่อน และหน้ามันค่อนข้างมาก

กลัวใช้แล้วสิวจะขึ้นอีก คุณปูเป้ว่า 3 ตัวนี้โอเคมั้ยคะ สำหรับสภาพผิวแบบนี้^^

 

โดย: ELVES_BE IP: 192.168.101.102, 203.144.144.165 28 กุมภาพันธ์ 2553 18:58:20 น.  

 

ลองซื้อ ครีมกันแดด Luminese sun protection tinted cream spf60/pa+++ ที่ boots เขียนฉลากแปลกๆดีครับ ไม่แสดงตัวสารทั้งหมด เขียนประมาณว่า whilst macadamia extract moisturises and smoothes you skin คือ เขียนอธิบายเป็นบางตัวว่าใช้ประโยชน์อะไร เลยไม่แน่ใจว่าจะโอเคหรือเปล่าครับ ไม่ทราบว่าเคยเห็นผลิตภัณท์ตัวนี้บางไหม แล้วเขียนฉลากแบบนี้ถือว่าเป็นปกติไหมครับ

 

โดย: Luck IP: 124.121.90.105 25 พฤษภาคม 2553 16:45:14 น.  

 

พี่ปูเป้ค่ะถ้าตาลผิวมันมีสิวพวกผดสามารถจะใช้ได้ไหมค่ะ
หน้าตาล
มันไม่เคยลอกแห้งแสบคันเลยอ่ะว่าหน้าตาลมันหนาไปป่ะค่ะ

 

โดย: น้องน้ำตาล IP: 125.27.145.187 10 มิถุนายน 2553 19:48:23 น.  

 

ลองสอยตัว

Sensitive Gentle Cleansing Lotion

Sensitive Gentle Smoothing Scrub


ม่ายเวิร์คง่ะ หน้ามันแผล่บ+ร้อนวูบวาบง่ะ

T_____T


อยากส่งต่อง่ะ มีใครสนใจป่าวอ่ะ สองขวดสามร้อย แต่ขอค่าส่งด้วยสี่สิบง่ะ

คลีนซิ่ง ใช้ไป 3-4 ครั้ง ยุบลงจาคอขวดมาประมาณไม่เกิน 2cm ส่วนตัวสครับ ใช้ไปสองจึ๊กเอง

 

โดย: CTZ IP: 222.123.174.68 24 กรกฎาคม 2553 21:31:37 น.  

 

ลองใช้ คลีนซิ่งเจลแล้วนะคะ ก็ดี หน้าจะแห้งนิด ๆ แต่ป้าพอลล่า ดีกว่ามากๆ ค่ะ

ราคาถูกมากกกก ซื้อที่บู้ทอังกฤษ ซื้อ 1แถม 1

 

โดย: ภภภ่า IP: 92.17.107.164 18 สิงหาคม 2553 4:19:01 น.  

 

เพิ่งลองซื่้อมาใช้ เป็นตัว intensive serum เพราะเป็นผิวแพ้ง่าย แต่เนื้อ serum มีกลิ่นแปลก รบกวนคุณปูเป้รีวิวด้วยสิค่ะ เป็นขวดหัวปั๊มค่ะ

 

โดย: auntie news IP: 58.8.72.134 15 พฤศจิกายน 2553 10:42:31 น.  

 

รีวิวจากส่วนผสมเพราะว่าน่าจะเป็นข้อมูลที่จริงสุดอันนี้่ตลกอ่ะ ถ้างั้นดูอย่างอาหาร ถ้าร้านไหนใช้แต่ส่วนผสมที่ดีที่สุด มีประโยชน์ที่สุด แสดงว่าอาหารร้านนั้นดีที่สุด อร่อยที่สุดด้วยอ่ะดิ 5 5 5

 

โดย: 5 5 5 IP: 124.120.165.123 10 มกราคม 2554 16:19:46 น.  

 

แล้วคนผิวผสม นี่ใช้

Boots Expert : Sensitive Hydrating Moisturizer
Boots Expert : Sensitive Restoring Night Treatment


จะเวิร์กมั้ยคะ

เพราะบางทีแอบ(ไม่แอบละกัน)ลอก เป็นที่ปวดใจ
แต่เห็นว่า boots ราคา น่าคบ อีกทั้งไม่ได้อยากได้วิตามิน ฯลฯ แค่ไม่อยากให้มันลอก ให้อับอาย

แต่เห็นมีคนเม้นว่า ครีมข้น ก็ทามันเฉพาะจุดนี่ถูกมั้ยคะ
(เป็นคนที่ ไม่ฉลาดในการใช้เครื่องประทินผิวค่ะ ใครว่าดีก็ใช้ไปทั่ว ยังไงก็รบกวนด้วยนะคะ)

ขอบคุณค่าาา

 

โดย: SASSY_PIM 17 มกราคม 2554 15:25:35 น.  

 

เอิ่มไม่ใช่สาวกคุณปูเป้นะคะ แค่ติดตามรีวิวอยู่เนืองๆ เพราะไม่ได้มีเวลามาใส่ใจเช็คทุกตัวด้วยตัวเอง

อดไม่ได้จริงต้องขอ(เจือก) อยากรู้ว่าคนข้างบน 555 นี่ โง่หรือบ้าเนี่ย? ที่จริงอาหารที่ส่วนผสมดีๆ กินแล้วก็มีประโยชน์ต่อร่างกายอยู่แล้ว แต่ความอร่อยนั้นขึ้นอยู่กับสัดส่วนและวิธีปรุงรสด้วย ซึ่งต่อให้เป็นอาหาร ก็ยังต้องให้ความสำคัญกับวัตถุดิบเป็นหลัก ส่วนเครื่องสำอางนั้นไม่ได้ต้องการความอร่อย เพราะมันเป็นการทำงานของส่วนผสมต่างๆที่มีต่อเซลล์ผิวหน้านั่นแหละ เค้าไม่รู้หรือว่าแกล้งโง่คะ? ไม่เข้าใจ

มีบางรีวิวิ คนมาบ่นคุณปูเป้เราก็เข้าใจนะ คนเราคิดเห็นต่างกัน แต่คนนี้สงสัยไม่ได้เรียนทั้งวิทยาศาสตร์พื้นฐาน ทั้ง ตรรกศาสตร์ และ คหกรรมด้วยเลยมั๊งเนี่ย???? 

โดย: dararye IP: 124.157.202.161 13 กุมภาพันธ์ 2554 16:45:20 น.  

 

Boots Expert : Sensitive Gentle Cleansing Wash ลองใช้แล้วค่ะ เหมาะกับผิวตัวเองมากๆ เมื่อก่อนใช้เซตาฟิลรุ่นก่อนโฆษณา แต่ตอนนี้แพงขึ้นและไม่ได้ใช้ต่อ ลองมาใช้ตัวที่คุณปูเป้รีวิวไว้ ถูกกับผิวมากๆ และไม่แพงค่ะ ขอบคุณรีวิวที่เป็นประโยชน์

 

โดย: tik IP: 58.8.95.97 19 กุมภาพันธ์ 2554 10:18:18 น.  

 

พี่ปูเป้ครับ อยากทราบว่า Cetyl Alcohol กับ Alcohol Denat. มันต่างกันยังไงครับ
คือสวนใหญ่พวกที่มี Alcohol Denat. จะถูกฟาดไฟเหลืองไม่ก็แดง แต่ว่า ตัวมอสย์เจอไรเซอร์ 2 ตัวสุดท้ายมี Cetyl Alcohol มาลำดับต้นๆเลย เลยอยากรู้ว่าคุณสมบัติมันเหมือน Alcohol Denat. ที่ก่อการระคายเคืองง่ายมั้ยครับ
ขอบคุณมากครับ ^^

 

โดย: Genk IP: 118.173.176.173 7 มีนาคม 2554 19:48:39 น.  

 

ไม่ชอบคนแบบ 5 5 5 กระทู้มีมลทินหมดเลยอ่า**ว่างๆลองเอาหน้าตัวเองไปจุ่มในน้ำมันทอดปลาเปิดไฟแรงๆดูนะ ดูว่ามันทำให้หน้าคุณดีมีประโยชน์ขึ้นหรือเปล่า ถ้าไม่ แสดงว่าหนังหน้าคุณคือส่วนผสมที่ห่วยกากขั้น severe ที่สุด ร้านไหนเอาไปทำอาหารก็แย่ที่สุด ไม่อร่อยที่สุด เจ๊ง ขายไม่ออกที่สุดแบบ ที่สุดใน 3 โลกเลยแหละ

 

โดย: ยะเฮ้ IP: 113.53.121.162 9 มีนาคม 2554 15:31:14 น.  

 

Boots No7 Beautifully Balanced Purifying Cleanser for Oily to Combination Skin

กับ


Boots No7 Beautifully Balanced Purifying Mousse Cleanser (Oily / Combination)

คือมันต่างกันรึเปล่าครับ

 

โดย: ไอหยา IP: 61.90.117.156 16 พฤษภาคม 2554 0:44:50 น.  

 

ถ้าว่างๆรบกวน review Boot No.7 หน่อยจิค่ะ

 

โดย: PP IP: 202.21.149.250 2 ตุลาคม 2554 10:19:44 น.  

 

อยากทราบเหมือนกันครับ

Boots No7 Beautifully Balanced Purifying Cleanser for Oily to Combination Skin

กับ


Boots No7 Beautifully Balanced Purifying Mousse Cleanser (Oily / Combination)

คือมันต่างกันรึเปล่าครับ

เพราะว่าซื้อตัวที่ 2 มาแล้ว

 

โดย: Mozilla IP: 58.11.236.33 9 ตุลาคม 2554 21:52:09 น.  

 

ขอบคุณ ความรู้ดีๆครับ

 

โดย: Manstar IP: 27.130.204.131 13 พฤษภาคม 2555 15:00:29 น.  

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆนะค่ะ

 

โดย: toko IP: 110.49.240.42 18 พฤษภาคม 2555 18:35:08 น.  

 

แล้ว Cleaser ของ Boots Botanics Balancing oil
ใช้ล้างเครื่องสำอางค์ดีไหมค่ะ

 

โดย: Ink IP: 115.67.225.97 3 กันยายน 2555 11:24:07 น.  

 

อยากให้ คุณปูเป้ รีวิว Product ของไทยบ้างค่ะ อยากทราบค่ะว่าของเราที่ เเบรนดู อินเตอร ราคาเเพง เเพง อย่าง Thann Divana Erb ดี สู้ต่างชาติ ได้รึเปล่า ส่วนตัวเเล้ว ชอบซื้อ พวกตัวค่ะ หน้าไม่กล้าลองใช้ เเต่อยากใช้ ค่ะ ไทยช่วยไทย กลิ่นก้อ หอมดี

 

โดย: S IP: 125.24.161.150 14 กันยายน 2555 1:29:09 น.  

 

ขอบคุณมากสำหรับความรู้ดีๆทำให้ฉลาดขึ้นเยอะในการเลือก Skincare ที่เหมาะกับตัวเองและคุ้มค่ากับเงินที่เราต้องทำงานแลกมา ไม่ใช่สักแต่ว่าซื้อตามแรงโฆษณา ใช้จ่ายแบบไม่ยั้งคิดเหมือนคนไร้สมอง ขอบคุณจริงๆที่ทำให้สามารถตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะหลังจากที่ได้อ่านข้อมูลเปรียบเทียบเชิงวิเคราะห์

 

โดย: Pretzel IP: 110.49.232.152 29 กันยายน 2555 20:04:30 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ ชอบรีวิวแบบนี้มากๆ เป็นlineของboot ที่ไม่เคยอยู่ในสายตาเลย แต่เห็นรีวิวนี้ สงสัยคงต้องไปสอยมาสักตัวแล้วล่ะค่ะ

จะเป็นพระคุณมาก ถ้าคุณปูเป้ช่วยรีวิวlineผลิตภัณฑ์อื่นของboot ให้นะคร๊าาาา เพราะเป็นแฟนคลับของ boot เบาๆค่ะ ^^ อิอิ

 

โดย: kajui IP: 58.8.109.209 31 ธันวาคม 2555 0:13:12 น.  

 

หาซื้อได้ทีไหนคับ

 

โดย: diew IP: 1.47.1.154 19 มีนาคม 2558 22:19:52 น.  

 

Nice post )
//anmdcf7i.com my blog

 

โดย: Georgenuck IP: 94.23.252.21 20 เมษายน 2558 20:40:22 น.  

 

あなたは希望場合は、あなたの改善成長増加の知識 のみこのサイトと最新 情報ここに掲載しました。
日本一安い激安 国内即発 //www.coonectio.com

 

โดย: 日本一安い激安 国内即発 IP: 192.99.14.34 27 พฤศจิกายน 2558 2:53:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.