"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
27 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

Proactiv Solution : Thailand Formular


Proactiv Solution ชุดรักษาสิวชื่อดังกระฉ่อนจากอเมริกา ซึ่งมีดารา นักแสดงและคนดังจากฮอลลีวูดมากมายออกมาเชิดชูบูชาว่าดีเลิศ แต่เนื่องจากประเทศไทยมีข้อกำหนดกฏหมายเครื่องสำอางที่แตกต่างจากประเทศอเมริกาอยู่บางประการ ทำให้ Proactiv ที่จำหน่ายในไทยนั้นจะต้องมีการปรับและตัดส่วนผสมบางตัวออก โชคร้ายที่ส่วนผสมที่ถูกตัดออกนั้น เป็นส่วนผสมหลักที่ทำการจัดการกับสิวเสียด้วยสิ...สรุปโดยรวมแล้ว Proactive สูตรที่วางจำหน่ายในไทยมีประสิทธิภาพในการต่อกรกับสิวได้น้อยกว่าสูตรที่ขายใน USA เยอะเลยทีเดียวเชียว

Website : //www.proactivthailand.com
Review Rules


การทำ Review เครื่องสำอางของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลจาก "ส่วนประกอบ" หรือ "Ingredients" โดยอาศัยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีแหล่งอ้างอิงและเชื่อถือได้เป็นหลัก เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามอัธยาศัย

หลักเกณฑ์ในการทำ Review ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นประกอบไปด้วย


Ingredients : ตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร

Claims : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมีส่วนผสมที่ดีและมีประสิทธิภาพตรงตามคำโฆษณาจริงหรือไม่

Feel / Cosmetic Result : เนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับสภาพผิวตามที่ระบุในโฆษณาหรือไม่

Safe : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ปราศจากสี น้ำหอม สารก่อการระคายเคือง หรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหากับผิว Sensitive หรือเปล่า

การ Review เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่คัดกรองส่วนผสมที่เป็นประโยชน์หรืออาจก่ออันตรายไปได้บางส่วนเท่านั้น อาการแพ้ (Allergic Reaction) อาการระคายเคือง (Irritation) และการอุดตันผิว (Clog Pore) เป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดจะ "ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้" หรือ "ไม่ทำให้อุดตันผิว" จึงขอแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

บทวิจารณ์เครื่องสำอางที่ทำขึ้นนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้มุ่งหวังหรือบังคับให้ผู้อ่านต้องเชื่อตามทุกประโยค ทุกคำพูด ผู้อ่านควรนำข้อมูลไปพิจารณาและปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง หากต้องการเสนอความคิดเห็นในมุมที่ต่างออกไป ขอให้ใช้ภาษาที่สุภาพพร้อมทั้งอ้างอิงหลักฐานที่มีแหล่งที่มาที่ไปมาสนับสนุนด้วย
Review Icons


ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบ หรือ มีความโดดเด่นในด้านส่วนผสม/ให้ผลทางคอสเมติคดีมาก/เหมาะกับผิว Sensitive+ไม่โฆษณาเกินจริง จะได้ไอค่อน "มงกุฏ" ไปครอง

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมน่าประทับใจ ปลอดภัย มีปริมาณสารก่อการระคายเคืองน้อยหรือไม่มีเลย จะได้ไอค่อน "ไฟเขียว" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมค่อนข้างธรรมดา/มีส่วนผสมที่อาจก่อการระคายเคืองหรือเป็นปัญหากับผิว/มีส่วนผสมที่ยังไม่มีหลักฐานอ้างอิงประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่ จะได้ไอค่อน "ไฟเหลือง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองผิวได้ง่าย หรือให้ผลเสียกับผิวในระยะยาว จะได้ไอค่อน "ไฟแดง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อผลเสียกับผิว+ราคาแพงเกินจริง+โฆษณาโม้แหลก เรียกได้ว่าห่วยแตกเกินจะรับได้ จะได้ไอค่อน "ไฟแตก" นี้ไป

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สามารถเก็บรักษาวิตามินและส่วนผสมผสมที่ไวต่อแสงและอากาศให้เสถียรคงทนได้นานหลังเปิดใช้

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์เกิดการปนเปื้อน สกปรก ส่วนผสมวิตามินและสารสกัดที่ไวต่อแสงและอากาศจะเสื่อมสลายไปทุกครั้งที่เปิดใช้

ตั้งราคาขายสูงเกินจริง/สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันได้ในราคาที่ประหยัดกว่า (เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล)
Proactiv Solution : Renewing Cleanser

Size & Price : 120 ml / 1,200 THB

Product Claims :

คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำมัน เกล็ดโพลีเอทีลีนเล็ก ๆ ที่ไม่ระคายเคืองผิว ช่สวยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนละมุนในทุกวัน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่อุดตันตามรูขุมขนด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติ จึงช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึกเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Product Reviews :

Proactiv Solution : Renewing Cleanser
สูตรที่ขายในในเมืองไทยก็ต่างจากที่ขายใน USA ตรงที่ของไทยจะไม่มีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide 2.5% เพราะว่าสารตัวนี้ถูกขึ้นทะเบียนยาในเมืองไทย จึงไม่สามารถผสมในเครื่องสำอางได้

คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นที่ปราศจากฟองตัวนี้มีส่วนผสมของ Magnesium Aluminum Silicate ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า พร้อมเม็ดพลาสติก Polyethylene ทำหน้าที่ขัดผิว ส่วนผสมโดยรวมไม่ได้มีอะไรที่เป็นปัญหากับผิวนัก มีสารสกัดจาก Anthemis Nobilis หรือดอกคาโมไมล์ช่วยลดการระคายเคืองได้บ้าง เห็นว่าคลีนเซอร์ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นก็จริง แต่กลับล้างเครื่องสำอางออกได้ไม่ดีเท่าไหร่ ใครที่แต่งหน้าด้วยควรใช้ Makeup-Remover ก่อนทุกครั้ง

ส่วนผสมและประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าธรรมดาเกินไปเมื่อเทียบกับราคาและคำโฆษณาที๋โปรยเอาไว้ ถ้าต้องการใช้ก็แนะนำว่า Cleanser ตัวนี้คงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันเท่านั้น และผู้ที่กำลังเป็นสิวอักเสบ ก็ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเม็ดขัดผิวเพื่อไม่ให้สิวอักเสบที่เป็นอยู่มีอาการแย่ลง

Ingredients :
Water, Magnesium Aluminum Silicate, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Disodium PEG-12 Dimethicone Sulfosuccinate, Sorbitol, Dimethyl Isosorbide, Tridecyl Stearate, Neopentyl Glycol Dicaprylate, Polyethylene, Cetyl Esters, Anthemis Nobilis Flower Extract, Sodium Hyaluronate, Sodium PCA, Xanthan Gum, Tridecyl Trimellitate, Propylene Glycol, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance (Parfum).

Last Update : 27 November 2009Proactiv Solution : Revitalising Toner

Size & Price : 120 ml / 1,200 THB

Product Claims :

โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนไร้แอลกอฮอล์ ช่วยปรับสภาพสมดุลของผิวและขจัดน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้างในรูขุมขน ทำให้ผิวคุณสดชื่นด้วยส่วนผสมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

Product Reviews :

โทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Glycolic Acid เป็นอันดับที่สอง จากข้อมูลที่งมมาได้บอกว่ามีความเข้มข้นประมาณ 5 – 6% ทดสอบค่า pH แล้วอยู่ที่ประมาณ 3.5 – 4 จึงมีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวได้จริง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารลดการระคายเคืองและเติมความชุ่มชื้นมาให้ด้วย

หากปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และปรับลดปริมาณของ Witch Hazel ลงไปอีกสักหน่อย คงได้มงกุฎจากปูเป้ไปอย่างแน่นอน (ทางที่ดีควรปรับลดราคาด้วยนะ เพราะแพงเหลือเกิน)

Ingredients :
Water, Glycolic Acid, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Anthemis Nobilis Flower Extract, Rosa Canina Fruit Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Sodium PCA, Panthenol, Glycerin, Propylene Glycol, Allantoin, Polysorbate 20, Hydroxyethylcellulose, Sodium Hydroxide, Benzophenone-4, Tetrasodium EDTA, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance, Blue 1, Yellow 5.

Last Update : 27 November 2009Proactiv Solution : Oil-Free Moisture SPF15

Size & Price : 50 ml / 980 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูรปราศจากน้ำมัน ป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB เนื้อโลชั่นบางเบาให้ความชุ่มชื้น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Product Reviews :

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Proactiv Solution : Oil-Free Moisture SPF15 นั้นบางเบาและเนียนลื่นผิวไม่มันวาว ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ครบถ้วนเพราะใช้ Zinc Oxide ในการปกป้องผิวจากรังสี UVA ค่า SPF 15 เหมาะที่จะใช้ประจำวันสำหรับผู้ที่ไม่ได้เจอแสงแดดมากนักในแต่ละวัน ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ ซึ่งก็ฟังดูดี แต่มันก็ไม่มีส่วนผสมของวิตามินหรือสารแอนติออกซิแดนท์ที่จะมาเสริมประสิทธิภาพของครีมกันแดดเลย

ข้อเสียที่ไม่อาจมองข้ามได้ก็คือเรื่องของสารกันเสียที่อยู่ในรูปของ Methylisothiazolinone ที่มีรายงานว่าสามารถก่อให้เกิดอาการ Contact Dermatitist ได้เมื่อใช้เป็นประจำ

(Source : 'Dermatologically tested' baby toilet tissues: a cause of allergic contact dermatitis in adults', 'Contact dermatitis from methylisothiazolinone in a paint factory')

โดยรวมแล้วปูเป้ขอให้ไฟเหลืองเอาไว้ให้ทุกท่านไปคิดทบทวนกันอีกทีว่าจะยอมรับความเสี่ยงจากสารกันเสียที่ใช้หรือเปล่า...


Active Ingredients :Ethylhexyl Methoxycinnamate 7.5%, Zinc Oxide 2.85%

Other Ingredients : Water (Aqua), Diethylhexyl Sebacate, Cyclopentasiloxane, Propylene Glycol, Hydroxypropyl Strach Phosphate, Cyclohexasiloxane, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Dimethicone, Ceteareth-20, Nylon-12, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Acrylates/C10-30 Akyl Acrylate Crosspolymer, Xanthan Gum, Triethoxycaprylylsilane, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Methylisothiazolinone, Phenoxyethanol,

Last Update : 27 November 2009Proactiv Solution : Daily Oil Control

Size & Price : 50 ml / 890 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันบนใบหน้า เนื้อโลชั่นบางเบาสูตรปราศจากน้ำมันที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสมดุลต่อมน้ำมันที่หล่อเลี้ยงผิวให้อยู่ในระดับปกติ พร้อมปกป้องการอุดตันของรูขุมขนในระหว่างวัน ให้ผิวแลดูสุขภาพดี เปล่งประกาย เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Product Reviews :

ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันบนใบหน้า สูตรอุดมไปด้วยแอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Fragrance Component ที่ไม่ได้ช่วยปรับสมดุลของต่อมไขมันแต่อย่างใด ในทางกลับกันนั้นจะยิ่งเพิ่มการระคายเคืองและกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นอีก ซึ่งเป็นการทรมานผิวในระยาวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง...


Ingredients :
Water (Aqua), Alcohol Denat., Cyclomethicone, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Nylon-12, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Triethanolamine, Carbomer, Propylene Glycol, Fragrance (parfum), Geraniol, Linalool, Citronellol, 2-(4-tert butyl-Benzyl) Propionaldehyde (Butylphenyl Methylpropional), D-Limonene (Limonene), Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben.

Last Update : 27 November 2009Proactiv Solution : Repairing Lotion

Size & Price : 60 ml / 1,100 THB

Product Claims :

โลชั่นป้องกันสิวใหม่และบำรุงผิว เนื้อบางเบาสูตรพิเศษปราศจากน้ำมัน บำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติ ช่วยให้สิวเดิมยุบตัวเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งป้องกันการเกิดสิวใหม่ทั่วทั้งใบหน้าในตอนกลางวันและกลางคืน เข้าถึงต้นตอของปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Product Reviews :

Proactiv Solution : Repairing Lotion
สูตรที่จำหน่ายใน USA นั้นมีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide 2.5% จึงช่วยลดการอักเสบของสิวได้จริง แต่สูตรที่ขายในไทยนั้นไม่ได้ผสม Benzoyl Peroxide เนื่องจากข้อจำกัดของกฏหมาย บางคนบอกปูเป้ว่าสูตรที่ขายในไทยนั้นปรับมาใช้ Salicylic Acid แทน แต่ในส่วนผสมข้างกล่องก็ไม่ได้ระบุเอาไว้ กระผมทำการทดสอบแล้วก็พบว่าค่า pH ของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ประมาณ 5 – 5.5 ซึ่งหมายความว่าต่อให้มี Salicylic Acid ผสมมาให้จริงก็ไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้

นี่จึงเป็นโลชั่นธรรมดาที่ไม่มีอะไรมากไปกว่า น้ำ ซิลิโดน สารให้ความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองเพียงเล็กน้อย สารกันเสีย แล้วก็น้ำหอม ซึ่งไม่สมกับป้ายราคาและคำโฆษณาเลยแม้แต่น้อย

Ingredients :
Water (Aqua), Ethoxydiglycol, Cyclomethicone, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Panthenol, Allantoin, Xanthan Gum, Ceteareth-20, Carbomer, Triethanolamine, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance (Parfum).

Last Update : 27 November 2009
 

Create Date : 27 พฤศจิกายน 2552
65 comments
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2552 14:14:12 น.
Counter : 42329 Pageviews.

 

มาเก็บข้อมูล เพราะเปงฉิว หุหุ สรุปว่าที่ขายในไทยก็ประสิธฺภาพไม่ค่อยดีสิคับ แล้วถ้าเปงของเมกานี่จาได้ไฟเขียวยกไลน์เลยป่าวอ่า

 

โดย: ChinZ IP: 118.173.7.215 27 พฤศจิกายน 2552 15:20:10 น.  

 

เห็นมีแต่คนชื่นชมสูตรเมกา ท่าทางสูตรไทยนี่จะไม่ไหวจริงๆนะคะเนี่ ย

 

โดย: แบแบ 27 พฤศจิกายน 2552 17:13:20 น.  

 

เคยใช้สูตรที่อเมริกาค่ะ ตัวยาแรงที่เดียวเลยค่ะ
พอกลับมาไทยลืมทากันแดดผิวไหม้เลยค่ะ
แต่เรื่องสิวหายนี่ หายค่ะ แต่รอยแดงยังมีบ้างนิดหน่อย
สรุปแล้วโอเคเลยค่ะ เสียแต่ราคาแพงไปหน่อย
ซื้อตอนนั้น $100 ก็ประมาณ 3,000กว่าบาทอะคะ

ทุกวันนี้ใช้ Obagi nuderm อยู่ค่ะ
ผิวใส กระ จุดด่างดำจางลงมากเลยค่ะ
ปลื้มมากๆอีกตัวเลยค่ะ อยากให้คุณปูเป้เอามารีวิวจัง

 

โดย: น้องอีฟ IP: 118.172.90.140 27 พฤศจิกายน 2552 22:52:39 น.  

 

เย้ๆๆ

รอมานานกับการรีวีว คสอ. แนวการตลาดรุนแรงแบบนี้


ขอบคุณมาดคร้าบบบ

 

โดย: ไตเติ้ล IP: 180.183.247.94 28 พฤศจิกายน 2552 13:56:25 น.  

 

...ขอบคุณสำหรับรีวิวดี ๆ อีกครั้งครับ...

...เคยใช้ Proactiv อยู่ชุดนึง แต่หลังจากเริ่มทดลองอ่าน Ingredient list เป็นบ้างแล้ว ก็เลยไม่ได้ใช้แล้วครับ...เพราะไม่เห็นส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิวจริง ๆ ได้เลย...

ยิ่งคุณปูเป้มารีวิว...ยิ่งทำให้แน่ใจครับว่า เลิกเอาเงินไปทิ้งขว้างได้แล้ว...

 

โดย: นุ IP: 192.168.0.5, 161.200.255.162 28 พฤศจิกายน 2552 23:36:56 น.  

 

เกือบจะซื้อมาลองแล้วครับชุดนี้ แต่คิดๆอีกที ทา BP หลอดร้อยกว่าบาทก็หายเหมือนกัน อิอิ

 

โดย: ติศักดิ์ 29 พฤศจิกายน 2552 0:18:17 น.  

 

สวัสดีจ้าพี่เป้

พี่เป้แอบแฝงความฮาไว้ทุกรีวิว

(ทางที่ดีควรปรับลดราคาด้วยนะ เพราะแพงเหลือเกิน)
ฮาก๊ากกเรย

ว่าด้วยเรื่องส่วนผสม แย่มากกกกได้โล่ ขูดเลือดกันชัดๆ ถ้าดีจริงจะไม่ว่าเลย

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ

 

โดย: แพร IP: 203.131.211.142 29 พฤศจิกายน 2552 19:04:02 น.  

 

ขอบคุณคะ

 

โดย: น้ำหอม http://www.mizzperfume.com (MizzPerfume ) 30 พฤศจิกายน 2552 14:04:15 น.  

 

เคยใช้มาหลายปีตั้งแต่มันยังไม่เข้ามาเมืองไทย ช่วงแรกๆ ก็ดีเพราะซื้อจากสิงค์โปร์ แต่พอมากลับมาเมืองไทยชักไม่ได้ผลเพราะเป็นคนที่มีสิวง่าย ผิวหน้าเริ่มระคายเคืองเพราะเม็ดบีสที่มีอยู่ในคลีนเซอร์ แถมซื้อที่เมืองไทยยังมีส่วนผสมเป็นน้ำหอมเข้าไปอีกเลยเลิกใช้ ยังเหลืออีกตั้งหลายหลอดก็เสียดายตังค์เหมือนกัน ไม่รู้จะทำยังไงกะมันก็ปล่อยไว้งั้น วันนึงคงตัดใจทิ้งมันไปได้ เสียดายถ้าเจอเวบคุณปูเป้ก่อนหน้านี้คงประหยัดตังค์ได้หลายอยู่

 

โดย: ทิงนอย IP: 218.176.106.22 1 ธันวาคม 2552 11:40:29 น.  

 

ขอบคุณที่มารีวิว Proactiv นะค้าบบ

ตัวนี้ผมเคยรบกวนให้คุณปูเป้ช่วยดูให้หน่อย ตั้งแต่สมัยผมยังหน่อมแน้ม (ตอนนี้หน่อมเยิ้มแล้วคับ )

ด้วยความที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้อะไร ได้แต่มองดูไปเรื่อยๆ สายตาสะดุดกับสิวของเจสสิก้าเข้าอย่างจัง ทำให้เกิดอารมณ์ยังไงก็ไม่รู้ หน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลม ถอยเซ็ตใหญ่มาใช้อย่างไม่ได้ใช้ตรรกะอะไรเลยคับ

ถึงแม้ว่ามันจะทำให้สิวผมหายได้ก็จริง แต่ก็ราคาค่อนข้างน่ากลัวเลยทีเดียว แล้วก็กันแดดก็เยิ้มได้ใจผมจริงๆ เลยคับ

คิดถึง Proactiv เหมือนกันแฮะเรา

 

โดย: เด็กโครงงาน 2 ธันวาคม 2552 15:39:47 น.  

 

ซื้อกลับไทยมาซะหลายเซทเลย

แต่ของอเมริกาที่เราใช้ก็แรง ลดสิวเห็นได้ชัดเลยจริงๆนะ

ยังคิดอยู่ว่าจะซื้อใช้ที่ไทยต่อ ถ้าของที่หิ้วมาหมดแล้ว

สงสัยต้องสั่งให้เพื่อนส่งมาแทนซะแล้ว


ขอบคุณคุณปูเป้ค่ะ

 

โดย: TinyPhoenix IP: 125.26.53.125 4 ธันวาคม 2552 22:49:08 น.  

 

My dear khun Pupe ... you are so great. I used both American and Thai (you can call it european version9 and I have to agree with you. The american one is much better and instantly (2 weeks)stop the acne.

Just want to tell you that I am your big fan

 

โดย: Apple Soda IP: 80.163.36.239 6 ธันวาคม 2552 3:58:08 น.  

 

พี่ปูเป้ครับ ตัวกันแดดผิวกาย L'oreal spf 40

ที่พี่เคยแนะนำไว้ มันยังมีขายมั่งมั๊ยครับ ? หาซื้อไม่ได้เลย T T

ถ้าไม่มีแล้ว แนะนำตัวอื่นให้ผมทีนะครับ

ขอบคุณครับ -/\\-

 

โดย: Champ IP: 113.53.47.245 7 ธันวาคม 2552 15:46:37 น.  

 

ท่าทางจะไม่รุ่งแล้วbrand นี้
ของรบกวนถ้าว่าถ้าเป็นตัวที่ขายอยู่ที่๊US หรือสิงคโป จะดีกว่ามั้ยครับ และตัวmaskที่มี sulfur 6%มันจะมีผลดีเสียยังไงบ้าง

 

โดย: ิฟืา IP: 58.11.59.252 14 ธันวาคม 2552 20:22:23 น.  

 

L'oreal spf 40 เลิกผลิตแล้ว เคืองมาก (ไม่มีกันแดดดี ๆ และถูกใช้)


Sulfur ช่วยฆ่าเชื้อได้ แต่เราไม่จำเป็นต้องถล่มผิวหน้าส่วนที่ดี ๆให้ระคายเคืองไปด้วย แต้มเฉพาะหัวสิวก็พอ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 6 มกราคม 2553 0:25:30 น.  

 

ขอบคุณครับที่ช่วยแก้ข้อข้องใจ เพราะเคยใช้ตอนที่อยู่อเมริกา กับมาซื้อใช้ที่เมืองไทย ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมผลิตภัณฑ์ทำไมแตกต่างกันอย่างรู้สึกได้ เพิ่งถึงบางอ้อก็คราวนี้เอง ความจริงผลิตภัณฑ์ที่ขายที่อเมริการาคาก็ปกติของเขานะครับ แต่ที่ขายในเมืองไทยราคาเท่ากับที่ขายในอเมริกาเลย ดีไม่ดีอาจแพงกว่าด้วยซ้ำ แต่แตกต่างกันตรงที่ค่าเงินของเรามันถูก จึงกลายเป็นราคากับคุณภาพไม่สมดุลกัน(ที่เมืองไทย)

 

โดย: tan tan IP: 61.7.229.46 25 มกราคม 2553 12:36:09 น.  

 

พลอยซื้อเมื่อวันที่4ม.ค.นี้ลองใช้พวกนี้3ขั้นตอนแถมได้มากส์ฟรี(มีรับประกันคืนตังภายใน30วัน)ลองแล้วแรกๆเริ่มดีแต่หลังๆม่าดีขึ้นเลย...สิวขึ้นแถมอักเสบด้วย...ม่าช่วยไรดีขึ้นเลย...วันจันนี้คืนทางEMS(หวังว่าไม่ถึงหมดเขตคืน)สาธุ....พลอยม่าอยากหาหมอที่คลินิกทุกอาทิตทำเอาเปลืองตังแถมเบื่อกินยาทุกวันบางทีลืมกินก็ม่าได้ผลเลย

 

โดย: ploy IP: 125.25.4.90 30 มกราคม 2553 11:29:51 น.  

 

ใช่เลยค่ะ เป็นเหมือนกันใช้มา 2 วัน เองต้องชุดใช้เลย เพราะหน้าขึ้นเป็นผื่นแดง เป็นจ้ำๆ คันมากกก ต้องเสียเงินไปหาหมออีก จิงๆผลิตภัณฑ์นี้อาจจะไม่เหมาะกะผิวสภาัพคนเอเชียหรือป่าว

 

โดย: ฺBank IP: 203.144.144.164 15 กุมภาพันธ์ 2553 9:34:35 น.  

 

ขอบอกเลยว่าครีมยี่ห้อนี้ไม่ดีมากๆๆเพราะเราเคยใช้มาแล้วแค่1วัน แค่ก่อนนอนและตอนเช้าพอตกบ่ายอีกวัน แสบหน้ามากและหลังจากบ่ายอีกวันหน้าแดงทั้งหน้าตาบวมปากบวมหน้าบวมน่าเกลียดมากไปหาbaเค้าตกใจมากรีบคืนเงินให้เลยขอเตือนเลยนะค่ะเพื่อนครีมยี่ห้อนี้แรงมาก เรายังถ่ายรูปไว้ดูเลยเข็ดสุดๆๆ

 

โดย: ส้ม IP: 121.219.10.33 15 กุมภาพันธ์ 2553 21:00:19 น.  

 

เราก็เป็นคนหน้ามันและมีสิวง่ายเหมือนกัน แต่เราไม่ไ่ด้ใช้ยี่ห้อนี้หรอก เราใช้ ของ URIAGEอ่ะ SOIN ACTIF AUX AHA ค่อนข้างได้ผลทีเดียว เป็นของฝรั่งเศสอ่ะ มีขายอยู่ตามร้านขายยาอ่ะ แต่ไม่ใช่ VICHY นะ พอดีพี่พนักงานเค้าใ้ห้ sample เรามา 2 ซองเอามาทดลองว่าโอเชกับหน้าเราไหม เราก็เลยอยากลองแนะนำเผื่อเป็นทางเลือกให้กับคนหน้ามันเป็นสิวง่าย ตัวเราใช้แล้วมันหายดีทีเดียว

 

โดย: พลอยสวย IP: 125.25.42.236 20 กุมภาพันธ์ 2553 16:51:59 น.  

 

ขายต่อ olay White Radiance Brightening Serum

ขายต่อ 500 ค่ะ

ใช้อยู่ 2ครั้ง จากราคา 699

สนใจ 0853711041 ค่ะ

 

โดย: เจ้ออยล์ IP: 118.172.84.118 7 มีนาคม 2553 14:35:13 น.  

 

แหะๆ อย่แคนาดา เพือนมันซื้อมาแล้วไม่อยากใช้เลยได้มายกเซ็ทเลย ยังไม่ได้แกะแพ๊คเกจออกด้วย กำลังคิดว่าจะทำไรกะมันดีอยู่เนี่ย เพราะใช้พอลล่าอยู่ จะทิ้งก็เสียดาย ขนาดได้มาฟรีๆอ่า

 

โดย: เก้อ IP: 69.90.55.201 28 เมษายน 2553 13:18:32 น.  

 

คุนเก้อคะ ถ้ายังไง เสนอราคามา ขายต่อให้เราได้นะคะ
saturn_plai2003@hotmail.com
proactive ja

 

โดย: summer at the beach IP: 58.8.134.189 2 พฤษภาคม 2553 12:08:49 น.  

 

Dear Kuh Pupe... thank you lot's for your recoment ! ถึงว่าค่ะ เราใช้ ไม่หายเลย ซื้อจาก บู๊ท เมืองไทยค่ะ อย่างนี้ ที่ฝรั่งเศษจะมีหรือเปล่าค่ะ กลุ่มใจจัง

 

โดย: new face here IP: 113.53.158.220 15 กรกฎาคม 2553 15:32:58 น.  

 

ซื้อมาจากอเมริกา โดดแดดที่ หน้าไหม้เลยง่ะ ตอนนี้ใช้แต่ตัว cleanser อะ เพราะสู้แดดไทยไม่ไหว แล้วก็สิวก็ไม่ค่อยหายด้วย T^T แสบบ ตอนนี้ไปหาหมอแทนแล้ว

 

โดย: เหอๆ IP: 118.174.85.8 7 สิงหาคม 2553 10:50:14 น.  

 

ใครอยากได้ติดต่อเราได้นะ เรามี 2 ชุดใหญ่ๆเลยอ่ะ
พอดีไปเมกาเลยซื้อกลับมาด้วย

0898499672
yuyupee@hotmail.com
ปล.พี่ปูเป้ขาถ้าไม่อนุญาติให้ขายก็ลบได้เลยนะค่ะ

 

โดย: ยุ้ย IP: 203.131.212.90 27 สิงหาคม 2553 15:40:19 น.  

 

เราก็ใช้น่ะ proactive ช่วงแรกๆ อะ ดีมากเลย แต่เริ่มใช้ไปสิวยิ่งอักเสบมากขี้น หน้าเริ่มแดง ด้วย แต่ก็แอบสงสัยไม่ได้น่ะ เพื่อนที่มาเลย์ ก็ใช้เช่นกัน ผลิืตภัณท์ ตัวเองกันนี่แหละ แต่เืพื่อนเค้าใใช้ หน้าดีขึ้น สิวก็หาย ไม่รู้ว่าเหตุผลเพราะเหตุใด ใครรุ้ตอบที

 

โดย: ่นา IP: 163.0.4.146, 203.135.190.6 29 ตุลาคม 2553 11:31:09 น.  

 

ดีนะเนี้ย ที่อ่าน Ingredient list มาได้บ้างจากบล็อกพี่ปูเป้
ช่วงนั้นสิวอุตตันขึ้นมาเยอะ เลยไปเดินอยู่แถววัตสัน มี BA เข้ามาถาม แล้วแนะนำเซ็ตของยี่ห้อนี้ (สามพันบาท โอ้พระเจ้า!!) เขาก็บรรยายโม้แตกของเขาซึ่งแคทไม่ฟัง พลิกด้านหลังมาดูจะเป็นลม สารที่จะช่วยเรื่องสิวที่คุ้นตามาบ้างไม่เห็นมีซักตัว แถมยังมีน้ำหอมพ่วงท้ายมาอีก
พอแคทขอว่ามีอันอื่นไหม เพราะอันนี้มีน้ำหอม เขาก็จะขายตัวนี้ให้ได้อยู่นั้นแหละ มาเถียงอีกว่าน้ำหอมจากธรรมชาติไม่ก่อการแพ้ แคทเลยเดินหนีซะเลย (-*-)

 

โดย: ยัยแมวเอ๋อ 16 พฤศจิกายน 2553 1:58:35 น.  

 

ต่อให้สูตรเมกา ก็ไม่น่าวิเศษมากนะ

 

โดย: Lovely Pink IP: 202.91.18.194 23 มกราคม 2554 23:42:26 น.  

 

ตอนนี้เราก็ใช้อยู่เหมือนกันได้เดือนแล้ว รู้สึกดีขึ้นมากสิวหาย เราอยู่ออสเตเรีย

 

โดย: นก IP: 119.11.14.139 1 กุมภาพันธ์ 2554 18:07:34 น.  

 

อยากได้ ที่มันช่วยรอรอยแผลเป็นอะ ตอนนนี้ สิวไม่ขึ้นแล้ว มีแต่รอยแผลเป็นเต็มหน้าเลย บอกหน่อยได้ไหมว่าใช้อะไรถึงหาย ตอนนนี้ เคลียดจิงๆๆๆๆ มายอยากออกปายไหนเลย

 

โดย: yui IP: 81.224.221.161 12 กุมภาพันธ์ 2554 17:10:23 น.  

 

เมื่อปีก่อนเป็นสิวอุดตันเล็กน้อย เห็นมันโฆษณาว่าดีนักดีหนาเลยหาซื้อมาใช้ set 1950 บาท ที่วัตสัน ที่กล้าซื้อเพราะเค้ารับประกันว่าไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน
เวลาผ่านไปหนึ่งเดือน เราใช้หน้ากลับยิ่งแย่ลง แย่ลง สิวเป็นแบบลูกยอเต็มหน้าเลย เลยโทรไปตัดสินใจจะเอาเงินคืน แต่ถ้าจะเอาเงินคืนยากมาก ทั้งเอกสารนั่นนี่ เขียนวิธีใช้ เหตุผลว่าคืนทำไม บรา.....ๆๆๆ รำคาญเลยไม่เอาคืนแล้ว
หันมาใช้ panoxlyในร้านขายยาหลอดละ 80 บาท กินยาคุม แล้วก็เอาผงหอมศรีจันทร์ผสมกับแป้งสิวทาหน้า โอ้แม่เจ้า เดือนหนึ่งดีขึ้นมาก หมดไปประมาณ สองร้อยกว่า ๆ หน้าเราดีขึ้นมาก
ช่วงที่เป็นสิวเรางดทาโลชั่นเลยแต่ทา panoxly 5% นอนแทน อิอิ
แต่พอหน้าเริ่มดีก็ใช้สมูทอี ไวท์ เบบี้ เฟซ จุดก็เลือนลงเรื่อย ๆ นะ
ที่พิมพ์มามากมายไม่ใช่อะไรหรอก ใครที่จะรักษาสิวลองหาข้อมูลจากเพื่อน ๆ ในเนตก่อนจะดีกว่า เพราะเรารู้ตอนหลังว่า proactive คนไทยใช้ไม่ถูกเยอะมาก แล้วขอเงินคืนยากมากๆ ตอนหลังคือช่วงจะเอาเงินคืนนี่เอง - -

 

โดย: jrm IP: 124.120.248.235 13 กุมภาพันธ์ 2554 23:09:02 น.  

 

ป.ล. เราบีบสิวเองด้วยล่ะ รำคาญ ไปหาที่บีบก็บีบเราเจ็บ บีบแล้วช้ำเหมือนกัน เป็นแผลเหมือนกัน เลยบีบเอง หา สมูทอี ไวท์ ทา ช่วยได้มากมาย

 

โดย: jrm IP: 124.122.157.220 13 กุมภาพันธ์ 2554 23:11:29 น.  

 

ต้องการซื้อชุดสิวอันนี้จัง อยากลองใช้ เพราะเป็นคน หน้ามันมากถึงมากที่สุด และมีสิวบริเวณคาง รูขุมขนค่อนข้างอุดตันง่าย กว้าง อยากซื้อชุดที่ซื่้อจาก เมกาจัง แต่ลดราคาให้บ้างนะค่ะ แต้งคิว oily.one@hotmail.com

 

โดย: oily IP: 202.149.105.45 27 มีนาคม 2554 9:45:00 น.  

 

เปนสิว อุดตัน+ผดเม็ดเล็กๆ มีผลิตภัณตัวไหนแนะนำบ้างคะ???

 

โดย: ์Nia IP: 124.121.18.39 28 มีนาคม 2554 21:19:27 น.  

 

สำหรับคนที่เป็นสิวเนาะเห็นหายมาเยอะล่ะคราฟสำหรับลูกค้าที่ต้องการอยากหายจากการเป้นสิวนะครับเพราะว่าสินค้าตัวนี้เนาะขายดีมากในอเมริกาและญี่ปุ่นมาสิบปีซ้อนล่ะครับ,,และเป็นเวชสำอางที่ได้รับการันตีการดูแลสิวเพียงสามขั้นตอนก็หายขาดเลยยย,,,เราเป็นตัวแทนจำหน่ายใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้นะครับ,,และช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นลดราคาสิบห้าโปรเซ็นติดต่อได้ที่เบอร์,,0854906323 กอล์ฟ ถ้าไปซื้อที่วสันจะไม่มีโปรโมชั่นแถมมาร์คแถมเมมเบอร์ให้และครอสนวดหน้ากับโปรแอคทีฟอีกจากปกติ 450 ต่อครั้ง เดี๋ยวแถมให้ฟรีเลยสิบครั้งหรือถ้าซื้ออเยอะก็แถมให้เยอะๆไปเลยนะครับบปรึกษาคุยก่อนได้นะครับบและที่สำคัญนะครับ ไม่เห็นผลภายในสามสิบวันคืนเงินร้อยเปอร์เซ็น

 

โดย: กอฟ IP: 124.122.129.109 30 มีนาคม 2554 22:54:20 น.  

 

ใช้ดีค่ะ ใช้มาปีกว่าแล้ว ประมาณเดือนกว่าก็เห็นผลค่ะ แนะนำค่ะ

 

โดย: บัว IP: 110.168.123.32 31 มีนาคม 2554 15:40:53 น.  

 

เคยซื้อมาใช้ชุดหนึ่งเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ตอนนั้นมีปัญหาเรื่องสิวอุดตันเยอะมากๆ แต่ไม่ค่อยมีสิวอักเสบ ตอนที่ซื้อทาง BA ก็แจ้งว่ารับประกันคืนเงิน 60 วัน ก็เลยงงๆ ถามน้องเค้าว่าไม่ใช่ 30 วันเหรอ น้องเค้าก็ตอบว่า ที่ผ่านมารับประกัน 30 วันมีลูกค้ามาคืนสินค้าเยอะ ก็เลยสอบถามไปทางอเมริกา ทางอเมริกาแจ้งว่าอาจจะเป็นช่วงขับสิวของผิวหนังเลยแนะนำให้ขยายระยะเวลา ได้ฟังตามนั้นก็เลยรู้สึกตะหงิดๆขึ้นมาว่าอาจจะเกิดเหตุการณ์เดียวกัน เลยเก็บทุกอย่างไว้ทั้งใบเสร็จและแพ็คเก็จ

พอใช้ได้ประมาณ 30 วันสิวอุดตันเยอะขึ้นกว่าเดิมมากๆ (จากที่มากอยู่แล้ว) และยังมีสิวอักเสบด้วย ผ่านไป 45 วัน สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ทั้งอุดตัน อักเสบ โดยเฉพาะบริเวณใต้ขากรรไกรเยอะมากจนปวด พอไปหาหมอ (ทั่วไป) หมอบอกว่าเป็นต่อมน้ำเหลืองอักเสบเนื่องจากเป็นสิวมากเกินไป -_-"

กลับมาจากโรงพยาบาลก็ไม่รอช้า รีบจัดการโทรหาบริษัทเลยค่ะว่าต้องการขอเงินคืน ทางนั้นก็ให้ส่งเมล์ไป พร้อมรูปถ่าย เราแถมใบรับรองแพทย์ให้ด้วย ประมาณ 2 อาทิตย์ถึงจะได้เงินคืน หลังจากนั้นก็ไม่เคยชายตามองอีกเลยกับเซ็ทนี้

ขอบคุณน้องปูเป้มากๆนะคะ ที่จัดทำ ฺBlog นี้ขึ้นมา เพิ่งจะเจอได้ไม่นาน แต่รู้สึกประทับใจในความขยันและเสียสละมากๆค่ะ ตอนนี้จะซื้อตัวไหนก็จะต้องแอบเข้ามาดูในนี้ก่อน ให้ความรู้มากๆ

 

โดย: Nui IP: 61.90.71.103 3 เมษายน 2554 20:27:58 น.  

 

ผมอยู่ท่ี่ออสเตเลียจาซื่้อพรุ้งนี้แล้ว
แต่พอลองมาอ่านในนี้แล้วไม่แน่ใจเลย
ทามไงดีนิ อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
แต่จะลองใช้ดูก่อนน่ะถ้าไม่ดีค่อยว่ากันเอ้า

 

โดย: CK IP: 120.18.0.100 8 พฤษภาคม 2554 18:52:53 น.  

 

เราใช้ตัว Repairing Lotion อยู่ค่ะ

ใช้มา 2เดือนแล้ว สำหรับเรา สิวหายค่ะ

เราเป็นสิวอุดตัน สิวผด
ส่วนพี่ชายเป็นสิวฮอร์โมน สิวผด


หน้าใสทั้งคู่เลย
แต่ๆๆๆ ช่วงแรกที่ใช้ เราทาเดี่ยวๆเลย ปรากฎว่าผิวแห้งมากๆๆๆ ลอกเป็นขุยเลย ตกใจ ใจเสียเลย คิดว่ามันคงทำให้ผิวแห้งเกินไป ก็เลยไปซื้อตัวGreen Tea Moistureซึ่งออกใหม่มาใช้ร่วมด้วย คือ ทา Repairing Lotionก่อน แล้วค่อยทา Green Teaตามเพื่อเพิ่มความชึ่มชื่นให้ผิว

ผลกรากฎว่ามันก็okเลยนะคะ ผิวไม่ลอกเป็นขุยแล้ว และสิวก็ยุบเร็วมากเลย

อ่อๆ มันแถมตัวmaskมาด้วย ใช้เจ้านี่ทาสิวหนองนี่ได้ผลชะงักมาก
ตื่นมาหัวยุบเลย
พี่ปูเป้น่าจะทำรีวิวตัวmaskด้วยนะคะ ^ 3^

 

โดย: กล้วย IP: 58.8.16.173 15 กรกฎาคม 2554 0:55:07 น.  

 

ลืมบอกไป ตัวRenewing Cleanser นี่เราว่าไม่ดีอ่ะ

มันขัดหน้าแบบว่ามากเกินไป ถ้าต้องมาใช้ล้างหน้าทุกวัน

เราลองใช้2-3วัน แล้วก็พอแล้วไม่เอาอีกแล้ว กลัวหน้าพังค่ะ สเมือนโดนขัดหน้าทุกเช้า-เย็นเลย ไม่ไหวอ่ะตัวนี้

 

โดย: กล้วย IP: 58.8.16.173 15 กรกฎาคม 2554 0:56:54 น.  

 

เราชอบผลิตภัณฑ์เค้าเกือบทุกตัวเลยนะ ตอนแรกเราติดถูหน้าแรงเหมือนเวลาใช้โฟมปกติ แต่พอเราขอคำแนะนำใน Facebook เค้าแนะนำเราดีมากให้ถูเบาๆ บอกเหตุผลละเอียดยิบ ก็เลยใช้ถูกวิธีขึ้น ตอนนี้เราใช้มาเกิอบปีแล้ว เพิ่งเจอว่าตัวนี้แหละที่ทำให้สิวหายได้จริงๆ เห็นเข้ามาเมนท์กันเยอะว่าสิวเห่อ เราว่าลองเข้าไปขอคำแนะนำวิธีใช้จากเค้า จะเก็ตว่าไมสิวถึงเห่อนะ แล้วตอนนี้ก็สูตรเดียวกะเมกาแล้วด้วย เราแนะนำให้ใช้นะ เราเคยลองมาแล้วทุกตัว แต่เรามาหยุดที่ proactive แล้วแหละ ... เอ่อน่าเก็บตังค์ค่าโฆษณานะเนี่ย เหอ เหอ

 

โดย: เคโก๊ะ เคโกะ IP: 124.120.208.52 8 สิงหาคม 2554 16:43:04 น.  

 

ใช้ที่ซื้อมาจากออสเตเลียค่ะ ใช้แล้วหน้าใสมากเลย แต่ราคาแพงงมากก เราใช้สองชุดใหญ่ คือแม่ซื้อมาให้เรากับน้องแต่น้องใช้แล้วหิวเห่อเลยเอามาให้เรา ส่วนตัวคิดว่าใช้แล้วดีนะหน้าใสขึ้นมากๆๆ มีแต่คนทัก สิวก็ไม่ค่อยขึ้นมีขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่รับประกันความใสค่ะ เด๋วนี้ไม่ได้ใช้ไปหาหมอแทนสิวบุกเต็มที่เศร้ามากๆ อยากกับไปใช้อีก เรื่องอย่างนี้ต้องลองเองนะค่ะ เพราะมันอาจไม่ถูกกับหน้าของเรา

 

โดย: I-Dear IP: 180.183.111.128 25 สิงหาคม 2554 12:21:06 น.  

 

โปรแอคทีฟสูตรอเมริกาดีกว่าเยอะ มีร้านในเมืองไทยนำสูตรอเมริกาเข้ามาจำหน่ายแล้ว ราคาถูกดี ดูรายละเอียดได้ที่ //www.suayprincess.com

 

โดย: Jan IP: 61.90.65.169 7 กันยายน 2554 16:21:10 น.  

 

ขอขอบคุณพระเจ้าที่ส่งคุณปูเป้ (กูรูผู้รอบรู้) มาคะ ขออานิสงฆ์ที่คุณปูเป้ทำไว้นี้ให้มีใบหน้าที่งดงามตลอดไปคะ สาธุ..

 

โดย: เล็ก/คุณแม่ที่ลูกมีสิว IP: 58.9.145.80 21 กันยายน 2554 21:19:14 น.  

 

ถ้าใช้แล้วหยุดใช้จะทำให้เป็นสิวมากกว่าเดิมรึเปล่าคะ

 

โดย: ..... IP: 58.8.50.194 5 ตุลาคม 2554 21:34:27 น.  

 

Try CLINIQUE. I use Cliniqe 5 year now i think 3 step very good.......

 

โดย: salisa IP: 82.18.142.225 17 ตุลาคม 2554 5:01:53 น.  

 

เวปเป็น ประโยชน์มากครับ.

 

โดย: ไข้หวัดนก 9 ธันวาคม 2554 13:10:42 น.  

 

เราเป็นหนึ่งที่ใชเหมือนกานค่ะ พี่ที่เค้าเตอร์แนะนำ ตอนนั้นเรามีปัญหาเรื่องสิวมาก ทั้งแก้มและ หน้าผากแล้วเราเป็นคนที่เป็นสิวแล้วชอบไปบีบมันหน้าเลยมีทั้งสิวและจุดด้างดำ ครบเลยค่ะ แต่พอใช้ตัวนี้แล้วหน้าเริ่มดีขึ้นเค้าบอกว่าสิวจะขึ้นใน1 -2 สัปดาห์แรก แต่เราก็ไม่ค่อยขึ้นนะตัวRenewing Cleanser เราใช้วันครั้งเราใช้คู่กะโฟมที่เราชอบเพราะตัวเม็ดบีดมันจะขัดเราว่าใช้บ่อยเกินไปมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลยสลับกันดีกว่า เราอึ้งกับการจัดการกะสิวอักเสบของเค้าดีมากกก หายภายในไม่กี่วันแต่สิวเสี้ยนยังเป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้เราใช้เป็นชุดใหญ่แล้ว มากส์เค้าก็ดีมากก เราซื้อGreen Teaมาใช้ด้วยตอนนี้หน้าไม่เป็นสิวเลยค่ะเรียบจุดด้างดำก็เริ่มหาย แต่งหน้าได้อย่างสบายใจ

 

โดย: เราใช้แล้วดี IP: 180.183.122.209 10 มกราคม 2555 19:36:26 น.  

 

ใช้แล้วหน้าใสขึ้นอ่ะ สิวเสี้ยนก้อหายนะ แต่มีสิวเม็ดใหญ่ขึ้นแทนจะใช้ต่อดีป่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

 

โดย: not IP: 124.120.129.194 23 มกราคม 2555 13:44:46 น.  

 

เป็นสิวผดเล็กๆคะ ผิวแพ้ง่ายควรจะใช้ตัวไหนดี

 

โดย: โบ IP: 192.168.182.80, 58.11.238.68 31 มกราคม 2555 22:34:23 น.  

 

เราเพิ่งซื้อมามะกี้อ่ะ เชตหย่ายดั้ว 3325 ลดละนะจาก 3500 จะดีกะเราป่ะเนี่ยยส์ บีเอบรรยายซะ ใจอ่อนสอยมา แฮๆๆ

 

โดย: เพิ่งซื้อมามะกี้ IP: 118.173.83.222 4 มีนาคม 2555 16:20:38 น.  

 

ที่บอกว่าสูตรที่อเมริกาเค้ามาขายในเมืองไทยแล้วจิงหรอ

ผมซื้อตอน เดือน มกราคม จะใช่สูตรอเมริกาป่ะ?

ส่วนตัวผมใช้ 3 step นะ ใช้ประมาณ 2 เดือนแล้ว
รู้สึกสิวอักแอบน้อยลง (มาก) ตอนนี้มีแต่สิวเม็ดเล็กๆ เยอะอยู่ T^T
ปล. ตัว Renewing Cleanser ใช้วันละครั้ง Ba บอกอย่าถูแรง
ให้ลูบผ่านๆ หรือสิวอักเสบเยอะ ให้งดใช้ไปก่อน

 

โดย: คนเป็นสิว IP: 171.99.234.19 9 พฤษภาคม 2555 15:34:22 น.  

 

เพิ่งซื้อจากวัตสันมาเมื่อวานนี้เองค่ะ
รู้สึกว่าตัวเองไม่น่าจะเหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ
ขอขายต่อนะค่ะ ซื้อมา 1950 ขาย 1,500 บาทค่ะ
สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 083-1980020 ค่ะ

 

โดย: ple >.< IP: 122.154.28.226 24 พฤษภาคม 2555 9:56:05 น.  

 

เราใช้มาประมาน 2อาทิตย์ แล้วค่ะ

เซต 1950บาท มีตัว คลีนซิ่ง + โทนเนอ + รีแพร์ริ่ง

แล้วแถม บริการมาร์สหน้าอีก10ครั้ง

ที่ใช้มาก็โอเคนะคะ สิวผดบนหน้าผากและร่องแก้มน้อยลง

เราไม่ค่อยมีสิวอักเสบนะคะ นานๆทีจะขึ้นสักเม็ด2เม็ด3 วันแรก เราปรับสภาพผิวด้วยการใช้แค่ โทนเนอร์ ก่อนค่ะ พอวันที่ 4 - 6 ใช้ตัวคลีนซิ่ง + โทนเนอร์ ค่ะ

พอวันที่7 มาใช้ตัว รีแพร์ริ่ง เช้ามารู้สึกว่าหน้าแพ้ค่ะ เริ่มคันๆแสบๆ จึงหยุดใช้ไปก่อน พออาการแสบคันเริ่มหาย เรากลับมาใช้้อีกค่ะ แต่จะลงมอยส์เจอร์ก่อน แล้วตามด้วยรีแพร์ค่ะ หน้ารู้สึกดีขึ้นนะคะ

สิวผดบริเวณแก้มก็น้อยลงเรื่อยๆ ไม่แพ้ไม่แสบด้วย

ตอนนี้จะลองใช้ไปเรื่อยๆก่อนค่ะ ถ้า 1เดือนแล้ว รู้สึกว่าผลการใช้ยังคงที่ อยู่แค่นี้ ก็คงต้องขอคืนเงินเหมือนกันค่ะ อิอิ

 

โดย: ตอง IP: 110.169.218.252 30 พฤษภาคม 2555 0:46:47 น.  

 

แพรวปกติหน้าไม่ได้เป็นสิว แต่ลองซื้อมาใช้เพราะหน้าเป็นพดขึ้นตั้งแต่น้ำท่วม แต่ใช้แล้วเหมือนไม่ถูกกับหน้าเลยย มีใครสนใจซื้อต่อไหม๊คะ ใช้แค่ 5-6 ครั้งเองง ส่วนโทนเนอร์ใช้ไปประมาณ 1 ซม เอง มีใครสนใจสอบถามได้นะคะ

 

โดย: แพรว IP: 27.55.1.130 18 มิถุนายน 2555 16:43:40 น.  

 

มีชุดให้ทดลองก่อนมั้ยคะ อยากทดลองก่อนสั่งซื้อน่ะค่ะ

 

โดย: เพ็ญนภา สิมดี IP: 223.204.237.54 2 กันยายน 2555 16:19:07 น.  

 

ห่วยแตก ไม่สมกับราคาเลย ใช้มา 3 เดือน ไม่ช่วยในการรักษาเลย กลับทำให้สิวขึ้นเยอะกว่าเดิมมากกว่า

 

โดย: M IP: 110.49.241.66 17 มกราคม 2556 14:41:17 น.  

 

ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆนะคะ

เคยจะซื้ออยู่เหมือนกันเค้าเอามาตั้งบูทที่ watson แต่ว่ายังไม่ได้ศึกษาข้อมูล อีกทั้งพนักงานขายยังพูดจาไม่ค่อยดี เชียร์ให้ซื้อย่างเดียวเลย เลยบอกเค้าไปว่าหาหมออยู่ พนักงานบอกว่า ตอนนี้ไม่มีใครเค้าหาหมอแล้วค่ะ เค้านอนอยู่บ้านใช้ผลิตภัณฑ์นี้กันหมดแล้ว บอกปฏิเสธไปสามครั้งจนเรารู้สึกอายจะปฏิเสธแล้ว พนักงานก็ทำหน้าไม่พอใจ จากนั้นก็บอกไม่ซื้อแล้วก็เดินไปเลย ไม่พอใจเหมือนกัน ฮื่อๆ

 

โดย: Griffin IP: 171.101.148.191 18 มกราคม 2556 11:48:58 น.  

 

ซื้อจากวัตสันชุดใหญ่ ตอนแรกๆ ใช้ดี แต่2 อาทิตย์ สิวขึ้นที่ขากรรไกรเยอะมากอักเสบเจ็บมาก แต่คำแนะนำบอกว่าอาจมีสิวเพิ่มเลยลองใช้ต่อครบเดือนพอดีคืนไม่ได้ เลยหยุดใช้ ตอนนี้มาลองใช้ ฟาริส ได้3 อาทิตย์แล้ว สิวลดลงเยอะเลยเกือบหมดแล้ว หน้าไม่มีสิวอักเสบแล้ว และใช้ที่แต้มสิวที่แป้งละลายในของเหลวใสของ chamos ซื้อจาก shopat7.com สิวยุบเร็วดี เบื่อไปหาหมอเหมือนกัน

 

โดย: Wal IP: 202.28.120.204 31 มกราคม 2556 16:06:20 น.  

 

เคยใช้ตอนที่ครีมพึ่งเข้าไทยใหม่ๆเลยค่ะ
แพ้หน้าเยินบวมแสบ อุดตันขึ้นมากกว่าเดิม จากเป็นนิดเดียวกลายเป็นขึ้นเต็มหน้า
โทรไปที่ call ขอเงินคืน เค้าวอฝบอกให้ปรับวิธีใช้ และให้ใช้ต่ออีก 1อาทิตย์ เราก็ลองอีก 2 วัน ละก็ไม่ไหว ไม่ได้ช่วยอะไรเลย สุดท้ายก็ได้เงินคืนนะ 2000 แต่หมดค่าหมอและเลเซอร์รักษารอย ไปหลายหมื่น เข็ดเลยค่ะยี่ห้อนี้
ใครผิวแพ้ง่ายไม่ควรใช้เลยค่ะ

 

โดย: ivy IP: 115.67.4.154 20 มีนาคม 2556 2:20:15 น.  

 

เราใช้มาได้3-4 อาทิตย์แล้ว
ของแท้จากอเมริกา แฟนซื้อมาฝาก
ตอนแรกเป็นแค่สิ้วอุดตันนิดหน่อยกัยสิวหนองเม็ดสองเม็ด
มันจะขึ้นตรงปีกจมูกกับค้างและบริเวรปากบน พอใช้ตอนแรกก็มีสิ้วอุดตันเพิ่มขึ้นและก็มีส้วหนองมาสามสี่เม็ด ตอนนี้เป็นสิวผดมาจะสองอาทิตย์แล้ว หน้าดูแย่กว่าเดิมมากๆๆๆๆ
มีคนบอกว่า1-4อาทิตย์แรก มันจะขับสิวขับของเสียออกมาก่อน แล้วหลังจากนั่นพอมันคับของเสียออกมาหมดแล้ว. หน้าเราจะดีขึ้น อันนี้จริงรึเปล่าคะ ถ้าจริงจะอดทนใช้ต่อไป.

 

โดย: Menut IP: 101.109.61.31 8 พฤษภาคม 2556 1:37:11 น.  

 

รู้สึกว่าเหมาะกับตัวเองมากค่ะ ใช้มาสามเดือนแล้วสิวหายหมดเลย ปกติเป็นคนที่เป็นสิวอยู่ตลอดๆ ไปหาหมอมาหลาายที่ เริ่มดีแต่ก็กลับมาเป็นอีก ตอนนี้ดีมากค่ะ ใครๆก็ทักว่าหน้าดีขึ้นค่ะ

 

โดย: รี่ IP: 110.49.240.81 9 มิถุนายน 2556 15:55:00 น.  

 

อ่านมาส่วนใหญ่มีแต่ไม่ค่อยถูกกับหน้า เราว่าเราคงโชคดีมากเลย นี่ใช้มามากกว่า 5 ปีแล้ว ขาดไม่ได้ ตอนแรกที่เริ่มใช้ก็สิวขึ้นแต่อ่านมาว่าให้ทน ศรีเลยทนต่ออีกนิดปารกฏว่าสิวหาย แต่เมื่อไร่ที่หยุดนี่สิวรีบกลับมาเลยนะ เคยใช้กันแดด ชาเขียว กันหน้ามัน แต่ไม่ค่อยเห็นผล ทุกวันนี้เลยใช้แต่ 3 ตัวหลักกับมาส์ก ใช้แต่สูตรไทย หว้จะลองหาของเมกามาลองใช้ดูมั่ง

 

โดย: Lucky Girl IP: 171.6.186.70 11 มกราคม 2557 0:47:08 น.  

 

ลูกค้าที่รับไปหลายท่านติดใจค่ะ หลายคนต้องใช้อย่างต่อเนื่อง สิวก็ลดลงอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ^^
จริงๆแล้วขึ้นกับหน้าคน บางคนใช้แล้วดีขึ้น บางคนใช้แล้วไม่ดีขึ้นก็หยุดไปหาตัวอื่นทดแทนค่ะ

สอบถามหรือค้นหาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมของโปรแอคทีฟได้นะคะ 
https://www.facebook.com/Jubchaipreorder

 

โดย: ฝน IP: 203.155.165.12 11 ตุลาคม 2557 11:07:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.