"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2552
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
21 กรกฏาคม 2552
 
All Blogs
 

Clinique : Moisture Surge


เมื่อผ่านครึ่งแรกของปีไป บรรดาแบรนด์เครื่องสำอางก็จะเตรียมตัวกระตุ้นยอดขายผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นเพื่อต้อนรับความแห้งผากของฤดูหนาวที่กำลังคืบคลานเข้ามาเรื่อย Clinique จึงได้ทำการโปรโมทผลิตภัณฑ์ไลน์ Moisture Surge อีกครั้ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยังคงเป็นสูตรเดิมอยู่ (น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ไลน์นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว)

สูตรผสมโดยรวมเป็นที่น่าพอใจ แม้จะมีบรรจุภัณฑ์แบบกระปุกหลุดมาบ้าง แต่ผู้ที่แสวงหามอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำและปราศจากน้ำหอมก็คงไม่อยากจะตัดตัวเลือกที่น่าสนใจอย่าง Moisture Surge ไปอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดี การรีวิวจากส่วนผสมนั้นเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น สามารถช่วยกรองสารที่อาจก่อการระคายเคืองไปได้แค่ในระดับหนึ่ง แต่การแพ้ ระคายเคืองหรืออุดตันนั้นเป็นปัจจัยที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ปูเป้แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนทุกครั้งถึงแม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ให้ไฟเขียวก็ตาม ทั้งหมดนี้ทุกท่านก็ต้องนำไปพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้กันเอาเอง ไม่จำเป็นต้องเชื่อหรือเห็นด้วยกับกระผมไปซะทั้งหมดนะขอรับ
หมายเหตุในการทำ Review


การทำ Review ของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลที่เป็นกลาง เน้นการรีวิวจากส่วนผสมโดยอิงจากข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถหาได้เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์ในการนำไปตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ตามอัธยาศัย โดยจุดหลัก ๆที่กระผมจะดูก็คือ

- มีสารก่อการระคายเคืองหรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหาต่อผิวรึเปล่า

- มีส่วนผสมที่สามารถทำได้ตามคำโฆษณาหรือไม่ และถ้ามีก็จะดูว่ามีความเข้มข้นมากพอที่จะมีประสิทธิภาพจริงรึเปล่า

- ถ้าเป็นเรื่อง Sunscreen ก็จะดูว่าสารกันแดดที่ใช้สามารถปกป้องผิวได้ครบทั้ง UVA และ UVB รึเปล่า สารกันแดดมีความเสถียรหรือไม่

- สำหรับเรื่องราคา กระผมจะใช้มาตรฐานส่วนตัวในการตัดสินว่าผลิตภัณฑ์ตัวใดแพงเกินไปหรือมีราคาคุ้มค่าน่าลงทุน

ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้แนะนำให้หลีกเลี่ยงหรือว่ามีส่วนผสมไม่ดี กล่าวคือ มีโอกาสก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ ซึ่งกระผมคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงส่วนผสมเหล่านั้น แต่หากใครรักใครชอบที่จะใช้และรู้สึกว่าส่วนผสมที่ปูเป้แนะนำให้หลีกเลี่ยงว่าดีเลิศกับผิวก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลขอรับ กระผมไม่ได้บังคับให้เชื่อผมทุกคำพูดแต่ควรนำข้อมูลที่ได้รับไปพิจารณาและหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทุกครั้งPhotobucket


Clinique : Moisture Surge Face Spray Thirsty Skin Relief

Size & Price : 125 ml / 1,200 THB

Product Claims :

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งและขาดน้ำในทันที ด้วยวิธีง่าย ๆ ให้ผิวรู้สึกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมช่วยดูแลและรักษาสมดุลความชุ่มชื่นผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวดูเรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้น

Product Reviews :

โทนเนอร์แบบสเปรย์ขวดนี้มีส่วนผสมที่อ่อนโยนและปลอดภัยดี มีวิตามินและสารลดการระคายเคืองมาให้อยู่ในระดับพอใช้ ปราศจากส่วนผสมของสีและน้ำหอม เหมาะที่จะใช้ฉีดพ่นเพื่อให้ความสดชื่นระหว่างวัน หรือใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์แบบบางเบาสำหรับผู้ที่มีผิวมันมาก

Ingredients :
Water, Dipropylene Glycol, Butylene Glycol, Glycerin, Aloe Barbadensis Leaf Water, Centella Asiatica (Hydrocotyl) Extract, Saccharomyces Lysate Extract, Yeast ExtractFaexExtrait De Levure, Caffeine, Anthemis Nobilis (Chamomile), Trehalose, Tocopheryl Acetate, Sucrose, Sorbitol, Disodium EDTA, Potassium Sorbate, Chlorphenesin, Phenoxyethanol.

Last Update : 21 July 2009

Photobucket


Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief

Size & Price : 50 ml / 1,700 THB

Product Claims :

ครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ทันที พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และนุ่มเนียน ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน

Product Reviews :

ครีมเจลเนื้อซิลิโคนนุ่มหยุ่นสีชมพูอมส้มอ่อน ๆ กระปุกนี้มอบสัมผัสเย็นชุ่มฉ่ำเมื่อสัมผัสลงบนผิว มีส่วนผสมของสารแอนติออกซิแดนท์และสารลดการระคายเคืองผิวมาให้อยู่หลายตัว แต่น่าเสียดายที่บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกไม่เหมาะที่จะเก็บรักษาสารเหล่านั้นเอาไว้ โดยรวมเป็นมอยซืเจอไรเซอร์ที่เหมาะกับเกือบทุกสภาพผิว รวมถึงผิวมันแต่ขาดน้ำด้วย แต่ทว่าการเปลี่ยนมอยซ์เจอไรเซอร์แต่เพียงอย่างเดียวไม่สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งหมด

ในกรณีที่คุณทำร้ายผิวจนเสียความสมดุลจากการทำความสะอาดผิวด้วย Cleanser ที่แห้งตึง เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแอลกอฮอล์หมายจะขจัดน้ำมันออกไปจากผิวให้สิ้นซากนั้น ผิวคุณก็จะแห้งผากภายในแต่มันเยิ้มจนทอดไข่ได้ที่ด้านนอก เพราะผิวพยายามหลังน้ำมันออกมาเคลือบผิวเพื่อปกป้องตัวเองและลดการเสียความชุ่มชื้นของชั้นหนังกำพร้า...

เพื่อประโยชน์สูงสุด การเปลี่ยนมอยซืเจอไรเซอร์ควรทำควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนวิธีการและผลิตภัณฑืบำรุงผิวโดยรวมให้อ่อนโยนกับผิวมากขึ้นด้วย

Ingredients :
Water, Cyclopentasiloxane, Butylene Glycol, Glycerin, Betula Alba (Birch) Bark Extract, Silybum Marianum (Lady's Thistle) Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Saccharomyces Lysate Extract, Sucrose, Aloe Barbadensis Leaf Water, Trehalose, Hydroxyethyl Urea, Sorbitol, Oleth-10, Tromethamine, Caffeine, Hydrogenated Lecithin, Hydrolyzed Extensin, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate, Palmitoyl Oligopeptide, Caprylyl Glycol, Dimethicone, Glyceryl Polymethacrylate, PEG-8, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vp Copolymer, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Carbomer, Hexylene Glycol, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Red 4 , Yellow 5.

Last Update : 21 July 2009

Photobucket


Clinique : Moisture Surge Extra Refreshing Eye Gel

Size & Price : 15 ml / 1,350 THB

Product Claims :

เจลใส ให้ความรู้สึกเย็นทันทีที่สัมผัส ช่วยผ่อนคลายและกระตุ้นผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าให้เกิดมีชีวิตชีวาขึ้น เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ผิวบริเวณรอบดวงตาที่ขาดน้ำจะชุ่มฉ่ำและเต่งตึงได้ทันที ผิวจึงเรียบเนียน นุ่มนวล

Product Reviews :

Eye Moisturizer หนึ่งเดียวของแบรนด์ที่มีบรรจุภัณฑ์เหมาะสม ข่าวดีที่ตามมาคือผลอตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าประทับใจในระดับหนึ่ง ทั้งสารให้ความชุ่มชื้น สารลดการระคายเคือง สารแอนติออกซิแดนท์ วิตามิน รวมถึง Palmitoyl Pentapeptide 3 สำหรับผู้ที่เชื่อและศรัทธาว่าเปปไทด์จะเสกริ้วรอยจากแสดงอารมณ์ให้จางหายเหมือนการฉีด Botox ได้

เนื้อเจลบางเบาแต่เข้มข้นพอที่จะกลบความแห้งกร้านกับผิวรอบดวงตาและผิวส่วนอื่นบนใบหน้าได้ สำหรับผู้ที่แต้มยารักษาสิวเฉพาะจุดและมีอาการลอกเป็นแผ่น ๆ แค่แต้มอายเจลตัวนี้ลงไปก็จะช่วยบรรเทาอาการแห้งลอกได้เยอะเลยทีเดียว

ขอเตือนเล็กน้อยสำหรับผู้ที่มีผิวรอบดวงตาแห้งและระคายเคืองมาก ทาอายเจลตัวนี้อาจจะรู้สึกแสบวาบได้นะขอรับ เป็นเรื่องปกติที่ผิวแห้งระคายเคืองมาเจอกับผลิตภัณฑืที่ให้ความชุ่มชื้นมาก ๆ ถ้าไม่ชอบก็ควรหาอายครีมที่มี Emollient ข้น ๆมากแทนจะดีกว่า

Ingredients :
Water, Butylene Glycol, Methyl Gluceth 20, Glycerin, Sclerotium Gum, Aloe Barbadensis Leaf Water, Camellia Sinensis Leaf Extract (Green Tea), Palmitoyl Pentapeptide 3, Cucumis Sativus Extract (Cucumber), Tocopheryl Acetate, Dimethicone, Sucrose, Sea Whip Extract, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Trehalose, Ammonium Acryloyldimethyl Taurate/Vp Copolymer, Sorbitol, Sodium Hyaluronate, Hydrogenated Lecithin, Caffeine, Cyclomethicone, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Polyisobutene, Caprylyl/Capryl Glucoside, Sorbitan Oleate, Carbomer, Polysorbate 20, Disodium Edta, Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Yellow 5 (Ci 19140), Red 40 (Ci 16035).

Last Update : 21 July 2009

Photobucket


Clinique : Moisture Surge Refreshing Eye Mask

Size & Price : 2 pads x 10 / 1,000 THB

Product Claims :

แผ่นมาส์กช่วยให้ผิวบอบบางรอบดวงตาชุ่มฉ่ำสดใสเลือนริ้วรอยรอบดวงตาที่เกิด จากความแห้ง และรับมือกับรอยบวมรอบดวงตา หรือถุงใต้ตา พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวให้รู้สึกแข็งแรงขึ้น ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%

Product Reviews :

ในหนึ่งซองจะมีแผ่นมาสค์กระดาษอยู่สองชิ้น แผ่นมาสค์นั้นบางและแนบสนิทได้กับผิวและให้ความเย็นสดชื่นดี แต่มันมีประโยชน์อะไรในการลดริ้วรอย ลดการบวม ลดความคล้ำใต้ตาจริงรึเปล่า? เพราะส่วนผสมโดยรวมก็ไมได้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ในไลน์สักเท่าไหร่

เราสามารถลดอาการบวมรอบและรอยคล้ำรอบดสงตาได้ด้วยความเย็น ปูเป้คิดว่าถ้าเราไปซื้อแผ่นมาสค์กระดาษตามร้านขายอุปกรณ์เสริมสวย มาชุบ Clinique : Moisture Surge Face Spray Thirsty Skin Relief หรือโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ตัวอื่นที่แช่เย็นจนชุ่มแล้วมาแปะใต้ตาแทน ดูจะประหยัดเงินไปได้โข...

Ingredients :
Water, Glycerin, Butylene Glycol, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Bifida Ferment Lysate, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Tocopheryl Acetate, Aloe Barbadensis Leaf Water, Hydrolyzed Yeast Protein, Sucrose, Yeast Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Sea Whip Extract, Sorbitol, Sodium Hyaluronate, Caffeine, Trehalose, Hydrogenated Lecithin, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vp Copolymer, Disodium EDTA, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol.

Last Update : 21 July 2009

Photobucket


Clinique : Moisture Surge Facial Sheet Mask

Size & Price : 6 Sheet / 2,000 THB

Product Claims :

แผ่นมาส์กเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มเนียน สดชื่น สบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความแห้ง และช่วยทำให้ปราการป้องกันผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้น

Product Reviews :

ทิชชู่มาสค์ตัวนี้มีเอสเซ้นส์ที่ค่อนข้างข้น เพราะมี ซิลิโคนและ Emollient อยู่เยอะกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆในไลน์ ส่วนผสมที่มีประโยชน์น่าสนใจก็คือ Biosaccharide Gum-1 ที่ช่วยเคลือบผิวและให้ความชุ่มชื้นดี มีวิตามินและสารสกัดจากชาแดงช่วยต้านอนุมูลอิสระ ร่วมกับตัวให้ความชุ่มชื้นอีกหลายตัว

หลังจากโปะมาสค์ไป 10 นาที แล้วลอกออก จะต้องนวดเนื้อเอสเซ้นส์ที่ค้างอยู่จนแห้ง แต่ก็ทำให้หน้าดูเงาแว๊บเลย ออกมันๆ นิดหน่อยด้วย จึงน่าจะเหมาะที่จะใช้ก่อนนอนมากกว่าใช้ในตอนเช้านะขอรับ


Ingredients :
Water, Butylene Glycol, Dimethicone, Squalane, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Biosaccharide Gum-1, Pentylene Glycol, Hypnea Musciformis (Algae) Extract, Hydrolyzed Yeast Protein, Aspalathus Linearis (Red Tea) Leaf Extract, Algae Extract, Aloe Barbadensis Leaf Water,Sodium Hyaluronate, Trehalose, Sucrose, Bifida Ferment Lysate, Tocopheryl Acetate, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Sorbitol, Saccharide Isomerate, Hydrogenated Lecithin, Acetyl Glucosamine, Gellidiela Acerosa (Algae) Extract, Glyceryl Polymethacrylate, Hydrolyzed Extensin, PEG-8, Silica, Palmitoyl Oligopeptide, Sialyllactose, Caffeine, Tromethamine, Carbomer, Disodium EDTA, Chlorphenesin, Phenoxyethanol.

Last Update : 21 July 2009

 

Create Date : 21 กรกฎาคม 2552
72 comments
Last Update : 21 กรกฎาคม 2552 17:04:14 น.
Counter : 128089 Pageviews.

 

ตามคำขอที่หลังไมค์มาเยอะมากนะขอรับ

สำหรับ Anti Bleminsh ปูเป้คงต้องรองบประมาณสักหน่อย ก่อนจะไปสอยมาลองใช้และรีวิวขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 21 กรกฎาคม 2552 17:16:33 น.  

 

ขอบคุณมากเลยค่า กำลังสนใจไลน์นี้อยู่เลย

 

โดย: kat IP: 124.122.143.70 21 กรกฎาคม 2552 17:28:10 น.  

 

ว๊าวๆ มีรีวิวใหม่แล้ว ดีจายเจงๆที่ได้อ่าน อิอิ ชอบอ่าน รีวิวของพี่เป้มั่กๆ เปงกำลังใจให้คับป๋ม สู้ๆ

 

โดย: ChinZ IP: 118.173.77.86 21 กรกฎาคม 2552 17:50:02 น.  

 

เย่ๆๆๆ
รักคุณปูเป้ที่สุดครับ
ดีใจที่รอ

 

โดย: zoom IP: 58.11.86.170 21 กรกฎาคม 2552 18:32:50 น.  

 

คุณปูเป้มีรีวิวตัวใหม่ที่ไร

ห้องแป้งก็สั่นสะเทือนทุกที


ทำไม mask มันแพงอลังการจังเลยง่า
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ คับ

 

โดย: เด็กโครงงาน 21 กรกฎาคม 2552 21:15:39 น.  

 

เย้ๆ รอเลยคะตัวนี้

ขอบคุณคะ

 

โดย: momo IP: 192.168.4.105, 58.136.119.16 21 กรกฎาคม 2552 21:22:13 น.  

 

เย้ ๆ ๆ

มาเก็บข้อมูลค่ะ

อิ อิ

ขอบคุณนะคะคุณปูเป้

^_____^"~~~~

 

โดย: Peet IP: 124.120.113.233 21 กรกฎาคม 2552 21:25:08 น.  

 

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ สำหรับรีวิวดีๆ

 

โดย: น้องใหม IP: 113.53.52.57 21 กรกฎาคม 2552 23:15:57 น.  

 

เป็นไลน์ที่พี่ชอบมากๆ เลยจ้า โดยเฉพาะเจ้าเจลกระปุก ใช้มาหลายปุกแล้ว ติดใจมากๆ เชียร์แล้วเชียร์อีกเลย

มาร์คหน้าแผ่น + อายครีมก็ดีด้วย

ส่วนมาร์คตา กับ สเปรย์ไม่เคยใช้

 

โดย: ชฎาแหลม 22 กรกฎาคม 2552 12:05:37 น.  

 

สวัสดีค่ะ
คุณปูเป้ค่ะ ช่วยรีวิว H2O ให้ดูหน่อยด้มั๊ยค่ะ หรือพอจะแนะนำว่าแบรดน์ไหนจะเหมาะกันผิวแห้งแต่ขาดน้ำ และช่วงทีโซนจะมัน ขอบคุณมากนะคะ

 

โดย: wiky IP: 58.9.18.164 23 กรกฎาคม 2552 9:47:35 น.  

 

คุณปูเป้น่ารักที่สุดเลย

พึ่งซื้อ Moisture Surge Extended Thirst Relief ขนาดทดลอง 15 ml มาเลย anti-ox คงยังไม่เสื่อมซะก่อน

ขอบคุณครับ

 

โดย: PandaX IP: 127.0.0.1, 58.137.29.50 24 กรกฎาคม 2552 14:02:45 น.  

 

สุดยอดไปเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะที่ทำ รีวิว ดีดีมาให้อ่าน

ขอบคุณจ้า

 

โดย: Amy IP: 125.25.84.132 24 กรกฎาคม 2552 20:41:04 น.  

 

ด้วยความยินดีขอรับ :D

 

โดย: PuPe_so_Sweet 28 กรกฎาคม 2552 14:03:13 น.  

 

เพิ่งใช้ Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief แล้วชอบเหมือนกันค่ะ ได้ขนาดทดลองมาใช้ ขอบคุณคุณปูเป้มากๆเลยนะค่ะ ;)

 

โดย: pier@18 IP: 124.121.233.112 2 สิงหาคม 2552 20:39:29 น.  

 

ผิวมันใช้ได้ไหมคะ ?


ตอนนี้เราให้ Anti-blemish อยุ่ค่ะใช้ดีมาก

สิวมาเยือนยากดีค่ะ

 

โดย: น้ำน่าน IP: 118.172.130.224 9 สิงหาคม 2552 16:24:32 น.  

 

คุณปูเป้ครับ ตอนนี้ผมลองใช้ 3 ตัว ยกเว้นมาส์ก
ใช้มาได้ราวๆสองสัปดาห์
ดีมากเลย ชอบ

ผมมีคำถามข้อนึงครับ
คือเจ้าตัว Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief อ่ะครับ เวลาทาผมก็ไม่ได้ทาเยอะนะครับ แต่ผมรู้สึกแอบเหนียวๆตึงๆ นิดนึง หลังจากทาไปซักพักแล้ว
พอตื่นนอน ล้างหน้า หน้าก็จะลื่นๆ
แปลว่าผมยังทาเยอะเกินไปรึเปล่าครับ มันเลยไม่ซึม อยู่แค่ชั้นนอก??

ขอบคุณคุณปูเป้ครับ

 

โดย: zoom IP: 58.8.12.113 16 สิงหาคม 2552 12:13:25 น.  

 

ถึงคุณ น้ำน่าน

ผิวมันก็ยังใช้ได้ขอรับ
ถึงคุณ Zoom

เครื่องสำอางที่เราทาลงไป มันไม่ได้ซึมลงไปซะทีเดียวหรอกขอรับ แต่ที่เห็นมันหายไปก็เพราะส่วนที่เ็นน้ำนั้นระเหยออกไปแล้วเหลือเป็นฟิลม์บาง ๆเคลือบผิวเอาไว้ เครื่องสำอางเนื้อเจลถ้าทามากไปจะเหลือฟิลม์เหนียว ๆบนผิวได้ขอรับ ถ้าไม่ชอบก็ลองลดปริมาณที่ใช้ลงดูสักหน่อยก็ได้

 

โดย: PuPe_so_Sweet 28 สิงหาคม 2552 11:16:56 น.  

 

ระบายและ สอบถามค่ะ

อยู่ดีดีก้ออยากระบายก่อนนอน .. แล้วก้อเพื่อประดับความรู้ของคนที่ อยากใช้ คลินิกซ์ นะคะ

เราใช้มาหลายปีแล้ว หลงรักเลยแหละ เราเป็นคนหน้าค่อนข้างเนียนอยู่แล้ว ด้วย

แต่ไม่ถูกกับแสงแดด แต่ก่อน ชอบเป็นผดเม็ดเล็กๆขึ้นที่หน้าผากค่ะ ไปหาหมอ คุนหมอบอกแพ้แดด แล้วพอใช้ยาหมอหายก้อใช้ครีมของคลินิกซ์ ค่ะ แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่กลับไปเป็นอีก ประมาณ 6 ปีที่แล้วนะ

แต่มาตอนนี้ กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ หมอก้อบอกว่าเป็นเหมือนเดิม

แต่พอมาเจอพี่ปูเป้ ก้อเลยคิดว่า หลังๆเราใช้ โทนเนอร์ของคลินิกซ์สูตรมีแอลกอฮอล์ แน่เลย (แต่ก่อนไม่ใช้ค่ะ) เพิ่งมา
ใช้หลังๆ ประมาณปีนึงได้ค่ะ

ตอนนี้สิวอุดตัน เล็กๆเต็มเลยย T^T เสียใจจัง !!! สงสัยแพ้
แอลกอฮอล์ ดีแนท แหงเลยย

แต่ก้อมีหลายตัวที่ใช้อยู่พวกสกินแคร์ ไฟเขียว ค่อยโล่งใจหน่อย

ไม่รู้ว่าแค่ต้อง..เลิกใช้โทนเนอร์ แร้วหน้าจะใสเหมือนเดิม(รึป่าว)

หรือว่าต้องพึ่ง BHA ก้อมะรู้ เนี่ยย อ่านเจอในบล๊อคนี้ โอว้โห แลดีจัง อิอิ (ถ้าพี่ปูเป้อ่านเจอ ช่วยบอกนู๋ที นะคะ )

.
.

พี่ปูเป้คะ ตอนนี้ ที่ใช้อยู่ ก้อมี
1.Clinique : Liquid Facial Soap Mild กับ โฟมของ ลังโคม สูตร Hydra zen อ่ะค่ะ ใช้สลับกัน
2.Clinique : Derma White Brightening Moisture Gel Cream
3.Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief
4.Clinique : Turnaround Concentrate Visible Skin Renewer
5.กันแดด spf 40 ของเจ้า Clinique อ่าค่ะ
6.Clinique all about eye rich ค่ะ

ถ้าตัด เจ้า Clinique : Clarifying Lotion 1 ที่ใช้อยู่ไป แร้วหา
ตัวอ่อนโยนมาแทน

หรือว่า รีบรักษาหน้าโดยการ ใช้ BHA ดีอ่าคะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: kanravee IP: 192.168.13.11, 125.25.144.9 5 กันยายน 2552 2:09:21 น.  

 

เป็นไปได้มั๊ยคะ

อยากให้ Review ประเภทอย่าง Skin Food, ETUDE, Bobbie Brown, Rotree, H2O อะไรเหล่านี้ค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

อุ๊บอิ๊บ พอได้อ่านของคุณปูเป้ แล้วได้ความรู้ขึ้นเพียบเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ review ให้ด้วยนะคะ เพราะเห็นว่าคนใช้กันเยอะ แล้วมัน Sure มั๊ย

 

โดย: หญิงยุ้ย IP: 115.67.40.181 15 กันยายน 2552 23:20:31 น.  

 

ถึงคุณ kanravee

ถ้าเป็นคนผิวผสมหรือผิวมัน จะบอกว่ามีพวกมอยซืเจอไรเซอรืหลายตัวมากเกินความจำเป็นขอรับ กันแดด SPF 40 เนื้อก็ค่อนข้างจะเหมาะกับคนผิวแห้งด้วย

ยังไงลองใช้ BHA เพื่อผลัดเซลลืผิว แล้วก็ใช้ตัวบำรุงอื่น ๆ เท่าที่จำเป็นก็พอ

ช่วงที่เป็นสิวอย่าทาอะไรเยอะขอรับ มันจะหนักผิวเปล่า ๆ
ถึงคุณ หญิงยุ้ย

ยังไงรบกวนขอข้อมูลส่วนผสมให้ด้วยขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 3 ตุลาคม 2552 23:16:44 น.  

 

ค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะที่แวะมาตอบให้

ตอนนี้ดิฉันสั่ง BHA กับ โทนเนอร์ของป้าพอลล่า
ไปแล้วค่ะ รอของอยู่^^

แต่ว่าหน้าดีขึ้นแร้วค่ะ เลิกใช้โทนเนอร์ ตัวนั้นพักใหญ่แร้ว

จะติดตามบล๊อกพี่ปูเป้ไปตลอดเลยค่า

 

โดย: kanravee IP: 192.168.13.100, 180.183.17.80 12 ตุลาคม 2552 1:05:36 น.  

 

ไม่ทราบว่าโทนเนอร์ clinique (clarifying moisture lotion hydartante clarifiante สูตร 2 เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผิวผสมหรือเปล่าค่ะ
ส่วนผสม (water \\aqua\\eau.butylene glycol.glycerin.dipropylene glycol.yeast extract\\faex\\extrait de levure.cladosiphon okamuranus extract.sasa veitchll extract.salvia sclrea (clary) extract.gentiana lutea (gentian) root extract.chamomilla recututa(matricaria)extract.acetyl glucosamine.trehalose.hamamelis virginiana (witch hazel) .mentha piperita(peppermint) leaf water.anthemis nobilis (chamomile) flower water.betaine.dextrin.disodium phosphate.sodium phosphaate.disodium edta.potassium sorbate.chlorphenesin.phenoxyethanol
คือใช้ได้ประมาณ 2 วัน สิวหนองขึ้นที่หน้าประมาณ 3 เม็ดเลยค่ะ หรือไม่แน่ใจว่าตัวเองแพ้ยีสต์ หรือเปล่าเลยเกิดอาการนี้ขึ้นค่ะ เพราะเห็นส่วนผสมแล้วไม่มีแอลกอฮอล์ เลยเลือกใช้สุตรนี้ค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

 

โดย: แกว IP: 61.90.86.10 5 พฤศจิกายน 2552 20:38:13 น.  

 

วันก่อนได้ไปซื้อ clinique : Continuous Rescue Antioxidant Moisturizer Dry Combination skin เพื่อใช้สำหรับดวงตา แต่ได้ ตัวใหม่ คือ Super Rescue Antioxidant Night Moisturizer Dry Combination skin
มาแทน ซึ่งข้างกล่องบอกว่า ห้ามใช้สำหรับดวงตา เลขอยากถามคุณ ปูเป้ ว่านำมาใช้สำหรับดวงตาได้หรือเปล่าค่ะ

 

โดย: นก IP: 118.173.193.64 9 พฤศจิกายน 2552 15:17:35 น.  

 

ถ้าสิวที่ปดขึ้นมาเป็นหัวหนองเลย อาจเป็นอาการแพ้ขอรับ คนเราสามารถแพ้ส่วนผสมในเครื่องสำอางได้ทุกอย่าง ไม่ใช่แค่แอลกอฮอล์หรอกขอรับ

ปูเป้ใช้ Super Rescue Antioxidant Night Moisturizer Dry Combination skin ทารอบดวงตามาตั้งแต่มันออกวางจำหน่ายขอรับ ยังไม่เคยเจอปัญหาอะไร :)

 

โดย: PuPe_so_Sweet 20 พฤศจิกายน 2552 14:44:51 น.  

 

ตอนนี้ได้ Moisture Surge Extended Thirst Relief มาใช้

แต่เนื่องจากเนื้อเจลมีลักษณะคล้ายซิลิโคนเคลือบผิวเวลาทา

ควรใช้ก่อนหรือหลัง ครีมบำรุงเนื้อครีมค่ะ
พอดีว่ามีตัว arbutin กับ Q10 เนื้อครีมอยู่ค่ะ แต่ทั้งสองตัวถึงแม้จะเป็นเนื้อครีมแต่ซึมเร็วมากไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย

เลยสับสนว่าคนใช้เนื้อเจลก่อนหรือป่าว กัวว่าใช้เนื้อเจลซิลิโคนแล้วถ้าทาเนื้อครีมต่อมันจะซึมมั้ยค่ะ

 

โดย: dewburry IP: 202.28.45.20 4 ธันวาคม 2552 9:49:14 น.  

 

เเล้ว สำหรับ For Men ไม่มีบ้างหรอ ครับ อยากจะรู้ จางงง!!!

รบกวนด้วยครับ สนับสนุนหน่อยนะครับ ^^

 

โดย: IKIEK IP: 115.31.157.2, 117.121.208.2 28 ธันวาคม 2552 9:13:29 น.  

 

ถึงคุณ dewburry

ถ้าทา Q-10 / Arbutin แล้วรู้สึกว่าผิวสบายดี ไมได่้แห้ง
ก็ไม่จำเป็นต้องทา Moisture Surge ก้ได้ เพราะมันไม่ได้จำเป็นขอรับ

ถ้าเป็นปูเป้คงตัด Q-10 ทิ้ง เพราะมันไร้สาระ ช่วยได้อย่างมากก็แค่ต้านอนุมูลอิสระ

ถึงคุณ IKIEK

ปูเป้จะทดลองใช้ก่อน และเก็บข้อมูลมาทำรีวิวขอรับ

For Men นี่ยังไมได้ลองแตะดูเลย

ชุดล่าสุดที่พึ่งซื้อมาเป็ย Anti-Blemish ขอรับ ก็คงพิจารณาเป็นไลน์อื่นเพื่อทำรีวิวต่อไป

 

โดย: PuPe_so_Sweet 5 มกราคม 2553 23:41:53 น.  

 

หวัดดีค่ะคุรปูเป้
เพิ่งได้เข้ามาชมเว็บนี้ครั้งแรก น่าทึ่งมาก...และพอดีว่ามีข้อสงสัยเหมือนกัน เริ่มเลยนะ
ตอนนี้ใช้ครีมเยอะมากๆๆๆอยากจะให้ช่วยแนะนำหน่อยว่าสมควรใช้ตัวไหนต่อหรือตัวไหนไม่มีความจำเป็น ตอนนี้อายุ31 ค่ะมีปัญหากระเล็กน้อยและริ้วรอยร่องแก้มค่ะ
+ โทนเนอร์ของคลีนิค
+ครีมทาตาของเอวอนตัวคลินิคอล อายลิฟท์
+clinique derma white lab bright
+clinique drama gel
+clinique repairwear contour firming
+กันแดดspf25ของเอวอนตัวเอนิวคลินิคอล
เป็นงัยคะเยอะมากเลยใช่มั้ยรบกวนช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 

โดย: kukkik IP: 125.26.138.103 2 กุมภาพันธ์ 2553 23:51:14 น.  

 

I LOVE THIS BOOK.
THANKS FOR ALL YOURS Information.

 

โดย: หน้าใสไร้แฟน 22 กุมภาพันธ์ 2553 21:49:31 น.  

 

สวัสดีค่ะ พี่ปูเป้
หนูอ่านเว็บนี้ครั้งแรกรู้สึกชื่นชมมากเรยค่ะ
หนูอยากรบกวรพี่ ให้ทำรีวิว เกี๋ยวกับผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ kanebo ให้หน่อยค่ะ คือว่าหนูอายุ 16 ปี หนูไม่แน่ใจว่ามันจะเหมาะกับหนูรึป่าวค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: มิ้น IP: 203.144.144.164 26 กุมภาพันธ์ 2553 22:23:43 น.  

 

3.5 Scruffing Lotion

Hammamelis Virginiana (Witch Hazel), Alcohol Denat, Water, Salicylic Acid, Butylene Glycol, Benzalkonium Chloride, Disodium Edta, Copper, Disodium Edta, Green 5

คุณปูป้ครับช่วยวิเคราะห์หน่อยครับว่ามันดีต่อผิวไหมครับ ในระยะยาว ผมได้กลิ่น alcoho แรงก็เลยหยุดใช้ก่อนเพื่อขอคำปรึกษาจากคุณปูเป้ครับ

 

โดย: Clinique-Skin Supplies for Men IP: 110.164.234.205 14 มีนาคม 2553 23:07:37 น.  

 

ถึงคุณ เคน

ส่วนผสมหลักคือ Witch Hazel และ Alcohol Denat ที่ไม่อ่อนโยนกับผิวเลยแม้แต่น้อย

ถึงจะมี Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลลืและลกหารอุดตันของผิวได้ แต่เราก็ไม่จำเป็นต้องเอาผิวมาเสี่ยงกับการระคายเคืองขนาดนี้เพียงเพื่อต้องการรับประโยชน์จาก BHA หรอกขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 14 มีนาคม 2553 23:18:06 น.  

 

ขอบคุณปูป้มากครับ ผมจะไม่ใช้แล้ว เสียดายเงินมากครับ แต่คุณปูเป้สุดยอดกูรูครับ

 

โดย: เคน IP: 110.164.234.205 15 มีนาคม 2553 20:50:55 น.  

 

อยากรุ้รีวิว clinique for men อะคับบ

 

โดย: guitar IP: 115.87.129.61 19 มีนาคม 2553 21:28:16 น.  

 

อยากรู้รีวิว clinique for men ด้วยคนครับ

 

โดย: รอๆ IP: 122.103.220.32 12 พฤษภาคม 2553 22:31:02 น.  

 

กำลังรวบรวมข้อมูลอยู่ครับ :)

 

โดย: PuPe_so_Sweet 14 พฤษภาคม 2553 20:28:46 น.  

 

Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief
มี birch bark extract เป็นอันดับ 5 ดูเหมือนจะเยอะเหมือนกันนะครับ มันจะไม่มีคุณสมบัติเป็น astringent หรอครับ

 

โดย: BFY IP: 125.24.214.64 15 พฤษภาคม 2553 13:35:57 น.  

 

Betula Alba (Birch) Bark Extract มีคุณสมบัติทั้ง Antioxidant แล้วก็ Astringent ครับ แต่ในส่วนประกอบมีตัวลดการระคายเคืองมาด้วย ซึ่งมาหักลบกันในส่วนนี้ได้บ้าง แต่ก็ทำให้อดได้มงกุฏไปครับ :)

 

โดย: PuPe_so_Sweet 15 พฤษภาคม 2553 17:55:58 น.  

 

ขอบคุณที่ให้ข้อมูลครับ แต่ผมสงสัยว่า lab series age rescue face lotion มี birch bark อันดับ 7 แล้วก็มีสารต้านระคายเคืองเหมือนกันแต่พี่ปูเป้ให้แค่ไฟเหลือง สงสัยจะมีสารต้านระคายเคืองไม่มากพอใช่ไหมครับ ถามมากไปจนพี่ปูเป้รำคาญแล้วแน่เลย ขอโทษด้วยครับ แต่ก็อยากรู้อ่ะครับ แฮ่ๆ เด็กก็อยากรู้อยากเห็นเงี้ยแหละครับ :P

 

โดย: BFY IP: 125.24.240.138 15 พฤษภาคม 2553 18:47:40 น.  

 

ตรงนี้ขออธิบายว่า รีวิวทั้งหมดไมไ่ด้ทำขึ้นพร้อมกันครับ

ในช่วงแรก ๆ ปูเป้ก็ยอมรับว่าค่อนข้างจะตัดคะแนนโหดอยู่เหมือนกันครับ แบบว่ามีมาปุ๊ปโดนหักแหลก

แต่ช่วงหลังเมื่อมีประสบการณ์และอ่านข้อมูลมากขึ้น ก็พบว่าการมีส่วนประกอบที่ช่วยลดการระคายเคืองมาให้ จะช่วยชดเชยกันได้บ้างครับ (แต่ก็มีข้อแม้ว่าควรจะมีมากพอด้วย)

เป็นไปได้ก็อยากจะกลับไปแก้รีวิวเก่า ๆ ให้หมดอยู่เหมือนกัน เพราะจะมีบางตัวโดนหักคะแนนลง (โดยเฉพาะเรื่องสารกันแดดที่ไม่เสถียร) และจะมีบางตัวถูกปรับคะแนนเพิ่มขึ้นครับ

Lab Series : Age Rescue Face Lotion ถ้าตามมาตรฐานในปัจจุบัน ปูเป้จะให้ไฟเขียวครับ แต่ไม่ได้มงกุฏไปเพราะเหตุผลเดียวกับ Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief

ไว้มีเวลาว่าง จะอัพเดทรีวิวเก่าๆ และเพิ่มเติมรายละเอียดเรื่องราคาของผลิตภัณฑ์ / ขนาด / คำโฆษณาด้วยครับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 16 พฤษภาคม 2553 2:27:04 น.  

 

ใช้ตัว Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief อยู่ก็ดีจ๊ะ แต่ว่าไป เศรษฐกิจอย่างนี้ใช้มากๆหน้าอาจสวย แต่ทรัพย์อาจจางได้จ๊า ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆจ๊ะ

 

โดย: joomza IP: 124.122.50.218 12 มิถุนายน 2553 12:35:49 น.  

 

ใช้ตัว

Clinique : Youth Surge Night - Dry Combination Skin

Clinique : Youth Surge SPF15/PA++ Dry Combination Skin


หน้ามันร้อนวูบวาบเลย แล้วมันแผล่บสะท้อนเลยทีเดียว

ไม่รู้เป็นอะไร T_____________Tป.ล.ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ แต่ใช้ปริมาณน้อยมาก ก็ไม่ค่อยวูวาบเท่าไหร่


 

โดย: CTZ IP: 222.123.174.68 24 กรกฎาคม 2553 21:36:56 น.  

 

Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief
รบกวนคุณปูเป้ช่วยตอบด้วยคะว่าตัวนี้ ทารอบดวงตา
จะระคายเคืองไหมคะ

 

โดย: i dae IP: 58.9.229.204 26 กรกฎาคม 2553 19:01:29 น.  

 

คือแต่ก่อนผเปนสิว

ชอบแกะงัดแงะ

พอสิวหายแล้วเป็นรอยเต็มหน้าเลย

ควรใช้ครีมตัวไหนดีครับ

อยากให้มันไม่มีรอยอ่ะรับ

ขอบคุณครับ

 

โดย: โป้งเป้ง IP: 58.9.171.122 8 สิงหาคม 2553 12:46:24 น.  

 

ใช้ contour แล้วแสบ ๆ หน้าอ่ะคะ

 

โดย: คอฟฟี่ IP: 125.27.101.235 24 สิงหาคม 2553 21:55:16 น.  

 

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้cliniqueอยู่หน้าก็ดีนะค่ะ แต่พอดีพี่เค้ามาแนะนำnuskinเลยอยากขอพี่ปูเป้แนะนำหน่อยค่ะว่าระหว่างสองตัวนี้อันไหนจะเวิร์ก กว่ากันค่ะ

 

โดย: น้ำหวาน IP: 118.172.59.237 31 สิงหาคม 2553 20:49:36 น.  

 

รบกวนสอบถามคุณปูเป้หน่อยนะคะว่าตัว Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief สามารถใช้ร่วมกับฺ Benzac 5% และ Differin ได้มั้ยคะ เนื่องจากดิฉันใช้ยาสองตัวนี้รักษาสิวอยู่ และไม่ได้ใช้ครีมบำรุงเลย เลยทำให้รุ้สึกหน้าแห้งมากๆเลยคะ

ขอบคุนล่วงหน้านะคะ ^^

 

โดย: jeeuz IP: 202.12.97.100 13 กันยายน 2553 17:45:05 น.  

 

สามารถใช้คู่กับยารักษาสิวได้ครับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 14 กันยายน 2553 10:02:34 น.  

 

ขอบคุนมากๆคะ ^^

 

โดย: jeeuz IP: 202.12.97.100 14 กันยายน 2553 13:02:23 น.  

 

รบกวน อยากให้ review ตัว Anti-Blemish Solutions ด้วยจะได้มั๊ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยคะ

 

โดย: pook IP: 61.7.142.80 21 กันยายน 2553 16:42:37 น.  

 

อยากให้รีวิวคลีนิก ที่ออกมาใหดม่ล่าสุดมั่งค่ะ ที่คุณปูเป้ ไปworkshopมาน่ะค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ จะคอยติดตาม

 

โดย: aui IP: 143.1.10.126, 202.57.132.197 5 พฤศจิกายน 2553 11:48:34 น.  

 

รบกวนสอบถามค่ะ

3 ตัวนี้ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ควรจะใช้ตัวไหน ก่อน หลังคะ

clinique turnaround concentrate
clinique repairwear contour
clinique moisture surge extended thirst relief

ขอบคุณค่ะ


 

โดย: Falling For You IP: 61.90.13.9 1 ธันวาคม 2553 19:24:37 น.  

 

พี่ปูเป้คะ
แบบว่า อายุ 20 กว่าๆ ผิวมัน เป็นสิว(มาก) กำลังใช้ differin อยู่ค่ะ รู้สึกหน้าแห้งเหี่ยว สากๆด้วย เหมือนจะมีริ้วรอยอีกต่างหาก TT

กำลังตัดสินใจเลือกระหว่าง 2 ตัวนี้ค่ะ
clinique moisture surge extended thirst relief
clinique dramatically different moisturizing gel

ควรซื้อทั้ง 2 ตัว โดยใช้gel ตอนกลางวันก่อนลงกันแดด แล้ว surge ตอนกลางคืน เพราะดูมันชุ่มชื้นกว่าหรือเปล่าคะ??
หรือว่าซื้อแค่ surge อย่างเดียวดีคะ TT

รบกวนพี่ปูเป้ด้วยนะค้า ขอบคุณมากค่ะ ^^

แล้วก็ตอนนี้ต้องเริ่มหาครีมบำรุงกันริ้วรอยแล้วรึยังคะ
เล็งๆ repair ของ Clinique ไว้เหมือนกัน ฮี่ๆ

 

โดย: All IP: 125.24.136.115 4 มกราคม 2554 0:19:37 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้ทำรีวิว ชุดครีมกันแดดออกใหม่ของClinique จัง สีเหลืองมาทั้งชุดเลย

 

โดย: miw IP: 92.32.228.50 19 กุมภาพันธ์ 2554 3:42:22 น.  

 

พอดีจะไปอเมริกาคับ ตัวไหนดีของ clinique ช่วยแนะนำหน่อยคับ รับฝากซื้อได้คับ

 

โดย: แป๊ก IP: 1.47.104.173 6 มีนาคม 2554 10:22:51 น.  

 

ตอนนี้ใช้ La roche posay ชุด EFFACLAR K
กับ ACTIVE C อยุ่อ่ะค่ะ แต่อยากเติมน้ำให้ผิว ไม่ทราบว่าจะใช้ Moisture Surge Extended Thirst เพิ่มเข้าไปมันจะเยอะเกินไปมั้ยคะ

แล้วถ้าได้ จะต้องทาก่อนหรือหลัง La roche ที่ใช้อยุ่อ่ะคะ

 

โดย: ใบเตย IP: 182.52.74.219 9 มีนาคม 2554 15:50:45 น.  

 

กำลังมองหา Pore Minimizer อยู่ค่ะ ไม่ทราบว่ามีตัวไหนแนะนำบ้างคะ ผิวแพ้ง่ายและค่อนข้างมันค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

 

โดย: MiNi IP: 203.155.165.25 21 มีนาคม 2554 10:09:12 น.  

 

Moisture Surge นี่ลองใช้มาแล้วสองตัวค่ะ ตัวครีมกระปุก กับ ที่เป็น spray พ่นๆใส่หน้า ในนี้ไม่ได้นำมารีวิวไว้ จะขออธิบายที่ละตัวค่ะ

- ตัวครีมกระปุก: ตัวนี้ให้ความรู้สึกดีมากๆ ค่ะ คือ มันบางเบา และซึมเข้าไปในผิว แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เหมือนมีอะไรมาเคลือบหน้าเอาไว้ด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ รู้สึกว่าหน้านุ่ม และชุ่มชื่นทั้งวันค่ะ ..... แต่อาจไม่เหมาะกับคนหน้ามันเท่าไรค่ะ ถ้าใครหน้ามัน แนะนำให้ใช้แค่ตอนกลางคืนก็พอค่ะ

- ตัว spray: อันนี้ซื้อมา แต่รู้สึกว่า เสียดายเงิน เพราะมันเหมือนการฉีดน้ำแร่ขวดๆเข้าหน้าธรรมดาค่ะ เขาบอกว่าฉีดได้แม้แต่หน้าอยู่ ไม่มีผลค่อเครื่องสำอาง ...ใช้ๆไปแล้วรู้สึกว่าให้ความสดชื่นมากกว่าการบำรุงค่ะ แต่ถ้าใครอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน หรือในที่อากาศแห้งๆ เอาไว้พ่นใส่หน้าระหว่างวันก็ใช้ได้อยู่ค่ะ

 

โดย: Daisy IP: 96.42.35.172 29 สิงหาคม 2554 1:01:07 น.  

 

ขอโทษด้วยค่ะ มองไม่เห็นว่า spray ได้รีวิวไว้แล้ว :) :)

 

โดย: Daisy IP: 96.42.35.172 29 สิงหาคม 2554 1:02:28 น.  

 

ขอบคุณครับ เขียนดีนะครับ
ติดตามอยู่นะครับ เดี๋ยววันหลังจะตามมาอ่านใหม่ bookmark ไว้ละ :D
วันนี้พอก่อน วันละนิด จิตแจ่มใส่ :D
_________________________________________________________________________________


cheap halloween costumes | homemade halloween costumes | adult halloween costumes 

โดย: lafaellcross 13 ตุลาคม 2554 4:34:09 น.  

 


กำลังว่าจะลองใช้ Clinique : Moisture Surge Extended Thirst Relief
พอดีเลยครับให้ความชุ่มชื่นผิวเปนซิลิโคลนเเละเปนเมคอัฟเบสได้ด้วยครับ

 

โดย: บอมเดวิล IP: 125.26.170.171 14 ตุลาคม 2554 17:12:55 น.  

 

ขอบคุณมากครับสำหรับบทความเขียนได้เยี่ยมเลยครับ
Halloween Costumes Couples | Couples Halloween Costumes | Costumes for Halloween

 

โดย: couples (AIRRO01 ) 31 ตุลาคม 2554 21:58:58 น.  

 

ใช้คลีนิกมาเกือบ 10 ปีแล้ว คิดว่าชอบนะ ลองยี่ห้ออื่นมาเยอะแล้ว แต่ใช้ไม่ได้ หน้าเเป้นสิว ง่ะ ฮืออือ

 

โดย: อยากสวย IP: 103.246.0.10 14 พฤศจิกายน 2554 15:41:35 น.  

 

 

โดย: ขอบคุณนะจ๊ะ (solodano ) 17 พฤศจิกายน 2554 14:10:01 น.  

 

 

โดย: SaZmi (solodano ) 19 พฤศจิกายน 2554 19:50:45 น.  

 

Thanks for the great article. I hope to be back to read it again. Please write to me so I like this article. I feel much better and more knowledgeable. Thank you.
Samsung Smart TV 2011 30 Inch Lcd Tv Smart Tv 42 inch lcd smart tv 50 inch lcd and led samsung smart tvs for 2011 deals on smart tvs

 

โดย: couples (AIRRO01 ) 20 พฤศจิกายน 2554 15:40:14 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปูเป้ หนูเพิ่งเข้าบล็อกพี่เป้เป็นครั้งแรกค่ะ คือ เพิ่งจะเริ่มสนใจดูและผิว (อายุก็ปาเข้าไป 22 แล้ว) หนูเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ H2O+ ค่ะ ตอนนี้ก็ใช้ Marine Cleansing Gel 165ml, Face Oasis Hydrating Treatment 50ml, Night Oasis Overnight Eye Complex 15ml และ Night Oasis Oxygenating Rejuvenator 50ml ค่ะ อยากให้พี่ปูเป้ทำรีวิว ผลิตภัณฑ์ของ H2O+ บ้างอ่าค่ะ ในภาพรวม ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

 

โดย: ray_charlotte IP: 82.179.159.142, 82.179.158.36 9 ธันวาคม 2554 1:15:06 น.  

 

สวัสดีคะ คุณปูเป้ อยากทราบว่า ปกติเป็นคนผิวมัน จะใช้ 3step ดี หรือ Clinique : Moisture Surge ดีคะ

 

โดย: เชอรี่ IP: 58.8.52.131 30 ธันวาคม 2554 11:06:30 น.  

 

 

โดย: peter125 (steven1064 ) 2 มกราคม 2555 9:58:48 น.  

 

ไม่มีของผู้ชายหรอคับ

 

โดย: บอล IP: 110.164.103.189 1 กุมภาพันธ์ 2555 15:00:07 น.  

 

รบกวนปรึกษาค่ะ อยากทราบว่า Even better Dark sport corrector ของคลินิก ดีหรือเปล่าค่ะ แก้ปัญหากระ ฝ้า ได้จริง หรือเปล่าค่ะ พอดีตอนนี้มีกระ จุดด่างดำขึ้นเต็มเลยค่ะ

 

โดย: ลาเต้ IP: 203.146.145.150 30 เมษายน 2555 17:19:41 น.  

 

สวัสดีค่พี่ปูเป้ อยากทราบว่า all about eye serum ที่หัวเป็นลูกกลิ้ง
ส่วนประกอบเเละคุณสมบัติคุ้มค่าไหมคะ จะได้ซื้อใช้ต่อค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

 

โดย: นุ่น IP: 27.55.13.217 8 พฤษภาคม 2555 10:43:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.