"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
6 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

Eucerin : Sensitive Facial Care


Eucerin เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่เข้ามาบุกเบิกตลาด "เวชสำอาง" สำหรับผิว Sensitive ในประเทศไทย ผลก็คือทำให้เกิดเทรนด์ "ชั้นมีผิวแพ้ง่าย~~~~~ง" ระบาดในเมืองไทยจนถึงทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชุดพื้นฐานของ Eucerin นั้นมีความเรียบง่ายแต่ก็ปลอดภัยและเหมาะสมกับผิว Sensitive อย่างแท้จริง (แต่ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เริ่มหลุดคอนเซปต์ไปแล้ว) นอกจากนี้ก็ยังมีราคาที่ยอมรับได้ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และแอลกอฮอล์

Website : www.eucerinth.com
Review Rules


การทำ Review เครื่องสำอางของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลจาก "ส่วนประกอบ" หรือ "Ingredients" โดยอาศัยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีแหล่งอ้างอิงและเชื่อถือได้เป็นหลัก เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามอัธยาศัย

หลักเกณฑ์ในการทำ Review ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นประกอบไปด้วย


Ingredients : ตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร

Claims : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมีส่วนผสมที่ดีและมีประสิทธิภาพตรงตามคำโฆษณาจริงหรือไม่

Feel / Cosmetic Result : เนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับสภาพผิวตามที่ระบุในโฆษณาหรือไม่

Safe : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ปราศจากสี น้ำหอม สารก่อการระคายเคือง หรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหากับผิว Sensitive หรือเปล่า

การ Review เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่คัดกรองส่วนผสมที่เป็นประโยชน์หรืออาจก่ออันตรายไปได้บางส่วนเท่านั้น อาการแพ้ (Allergic Reaction) อาการระคายเคือง (Irritation) และการอุดตันผิว (Clog Pore) เป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดจะ "ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้" หรือ "ไม่ทำให้อุดตันผิว" จึงขอแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

บทวิจารณ์เครื่องสำอางที่ทำขึ้นนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้มุ่งหวังหรือบังคับให้ผู้อ่านต้องเชื่อตามทุกประโยค ทุกคำพูด ผู้อ่านควรนำข้อมูลไปพิจารณาและปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง หากต้องการเสนอความคิดเห็นในมุมที่ต่างออกไป ขอให้ใช้ภาษาที่สุภาพพร้อมทั้งอ้างอิงหลักฐานที่มีแหล่งที่มาที่ไปมาสนับสนุนด้วย
Review Icons


ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบ หรือ มีความโดดเด่นในด้านส่วนผสม/ให้ผลทางคอสเมติคดีมาก/เหมาะกับผิว Sensitive+ไม่โฆษณาเกินจริง จะได้ไอค่อน "มงกุฏ" ไปครอง

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมน่าประทับใจ ปลอดภัย มีปริมาณสารก่อการระคายเคืองน้อยหรือไม่มีเลย จะได้ไอค่อน "ไฟเขียว" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมค่อนข้างธรรมดา/มีส่วนผสมที่อาจก่อการระคายเคืองหรือเป็นปัญหากับผิว/มีส่วนผสมที่ยังไม่มีหลักฐานอ้างอิงประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่ จะได้ไอค่อน "ไฟเหลือง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองผิวได้ง่าย หรือให้ผลเสียกับผิวในระยะยาว จะได้ไอค่อน "ไฟแดง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อผลเสียกับผิว+ราคาแพงเกินจริง+โฆษณาโม้แหลก เรียกได้ว่าห่วยแตกเกินจะรับได้ จะได้ไอค่อน "ไฟแตก" นี้ไป

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สามารถเก็บรักษาวิตามินและส่วนผสมผสมที่ไวต่อแสงและอากาศให้เสถียรคงทนได้นานหลังเปิดใช้

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์เกิดการปนเปื้อน สกปรก ส่วนผสมวิตามินและสารสกัดที่ไวต่อแสงและอากาศจะเสื่อมสลายไปทุกครั้งที่เปิดใช้

ตั้งราคาขายสูงเกินจริง/สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันได้ในราคาที่ประหยัดกว่า (เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล)
Eucerin : Gentle Cleansing Milk

Size & Price : 200 ml / 670 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเนื้ออิมัลชั่น สูตรอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางที่ตกค้างในแต่ละวัน รักษาสมดุลทางธรรมชาติของผิว

Product Reviews :

โลชั่นน้ำนมทำความสะอาดตัวนี้มีสูตรผสมที่คล้ายคลึงกับของ Nivea มากทีเดียว (Eucerin เป็นแบรนด์ในเครือ Beiersdorf AG ผู้ผลิต Nivea นั่นเอง) เว้นแต่ว่าเวอร์ชั่นของ Eucerin นั้นปราศจากน้ำหอม

โลชั่นน้ำนมนี้เหมาะกับเกือบทุกสภาพผิวและอ่อนโยนกับผิว Sensitive อย่างแท้จริง ทำความสะอาดได้ดีแถมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดการระคายเคืองได้ด้วย สำหรับผิวมันก็ขอแนะนำให้ใช้ผ้าขนหนูหรือฟองน้ำชุบน้ำเพื่อเช็ดความมันที่ตกค้างออกไปก่อนจะล้างด้วยน้ำเปล่าอีกที

ราคาก็อยู่ในระดับที่พอรับได้ ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป หาซื้อได้ง่ายอีกต่างหาก

Ingredients :
Aqua, Paraffinum Liquidum, Isoeicosane, Cetearyl Alcohol, Cera Microcristallina, Cetearyl Isononanoate, Glyceryl Stearate SE, PEG-40 Castor Oil, Sodium Carbomer, Sodium Cetearyl Sulfate, Diammonium Citrate, Tocopheryl Acetate, Lanolin Alcohol (Eucerit®), Sodium Hyaluronate, Bisabolol, Citric Acid, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben, Phenoxyethanol.

Last Update : 6 November 2009Eucerin : Gentle Cleansing Gel

Size & Price : 150 ml / 395 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์เคลนเซอร์ สูตรอ่อนโยน กำจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และไขมันที่สะสมในระหว่างวันอย่างได้ผลเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน รักษาสมดุลความชุ่มชื้นทางธรรมชาติของสภาพผิว

Product Reviews :

เจลล้างหน้าสูตรมาตรฐาน สารทำความสะอาดอ่อนโยน ไม่มีสี น้ำหอมหรือสารก่อการระคายเคืองอื่น ๆ ราคากำลังดี เหมาะที่จะใช้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวธรรมดาถึงผิวมัน คงจะเหมาะสำหรับผิวแห้งแค่ในช่วงหน้าร้อนเท่านั้น

เคล็นเซอร์ตัวนี้แอบทิ้งฟิล์มลื่น ๆ เอาไว้บนผิวเล็กน้อยแต่สามารารถกำจัดออกได้ไม่ยากด้วยการเช็ดด้วยผ้าขนหนูหรือฟองน้ำชุบน้ำ

Ingredients :
Aqua (Water), Cocamidopropyl Betain, Decyl Glucoside, Sodium MyrethSulfate, Panthenol, Hydroxypropyl Strach Phosphate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Polyquaternium-10, PEG-90 Glyceryl Isosterate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Laureth-2, Benzophenone-4, Phenoxyethanol, Methylparaben, Isobutylparaben.

Last Update : 7 November 2009Eucerin : Balancing Toner

Size & Price : 200 ml / 600 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อคืนความสดชื่นให้ผิวมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยรักษาสมดุลของสภาพผิว

Product Reviews :

ถ้ามองหาโทนเนอร์ที่อ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ในราคาที่ไม่แพงเกินไปแล้วล่ะก็ Eucerin : Balancing Toner ที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นหลายตัว เช่น Sodium Lactate, Sodium PCA กับ Panthenol และกรดอมิโนอีก 3 ชนิด ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามอีกเช่นกัน

Ingredients :
Aqua, Dipropylene Glycol, PEG-8, Sodium Lactate, Sodium PCA, Panthenol, Alanine, Serine, Glycine, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Trisodium EDTA, Polyquaternium-10, Methylparaben, Polyaminopropyl Biguanid

Last Update : 6 November 2009Eucerin : Lipo Balance

Size & Price : 50 ml / 685 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวความเข้มข้นสูง ฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื้น คืนความกระชับในทันทีที่ใช้ เสริมการบำรุงผิวที่ยาวนาน

Product Reviews :

เนื้อครีมที่เข้มข้นด้วยเชียบัตเตอร์และกลีเซอรีนจะช่วยเยียวยาผิวที่ประสบปัญหาผิวแห้งลอกได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่นั่นก็คือทั้งหมดที่ครีมประปุกนี้สามารถทำได้ เพราะนอกจากคุณสมบัติของการเคลือบผิวแล้วก็ไม่มีประโยชน์อื่นใดอีกเลย ถึงจะมีวิตามินอีมาช่วยต้านอนุมูลอิสระได้แต่ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมก็ไม่สามารถเก็บรักษาคุณค่านั้นเอาไว้ได้นานนัก

อย่างน้อยแล้วนี่ก็เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ปลอดภัยสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก แต่ปูเป้ก็อยากแนะนำให้ลองมองดู Physiogel : Cream ที่มีเนื้อครีมเข้มข้นเหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแห้งมากเหมือนกัน บรรจุในหลอดบีบทึบแสงที่ลดการปนเปื้อนได้ดีกว่า ที่สำคัญคือมีราคาถูกกว่าด้วย

Ingredients :
Aqua, Glycerin, Dicaprylyl Ether, Butyrospermum Parkii, Hydrogenated Coco-Glycerides, Cetyl Alcohol, Simmondsia Chinensis, Glyceryl Stearate Citrate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Panthenol, Behenyl Alcohol, C12-15 Alkyl Benzoate, Oenothera Biennis, Tocopheryl Acetate, Sodium Carbomer, Phenoxyethanol, Methylparaben, Sodium Methylparaben, Propylparaben, Titanium Dioxide, Ceramide 3, Butylene Glycol, Citric Acid, Biotin, Alumina, BHT, Iodopropynyl Butylcarbamate, Silica, Sodium Polyacrylate

Last Update : 6 November 2009
 

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2552
75 comments
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2552 21:47:35 น.
Counter : 106177 Pageviews.

 

สวัสดีขอรับทุกท่าน

ห่างหายไปนานเพราะปูเป้มัวแต่ติดเกมส์อยู่นั่นเอง แต่ระหว่างนี้ก็ยังไม่ลืมที่จะเก็บข้อมูลผลิตภัณฑ์มาอัพเดทให้ทุกท่านได้อ่านกันอีกเช่นเคย

ช่วงนี้อากาศเริ่มแห้งแล้ว ปูเป้จะพยายามอัพเดทผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับผิวแห้งนะขอรับ จะพยายามหาตัวเลือกที่มีราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่ายด้วย

 

โดย: PuPe_so_Sweet 6 พฤศจิกายน 2552 13:20:10 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะคุณปู้เป้ ที่มีรีวิวดีๆแบบนี้มาให้ได้ดูอีกแล้ว ^_^

 

โดย: น้องลูกหมูสีชมพู 6 พฤศจิกายน 2552 13:57:46 น.  

 

เ่อ่อ คุณปู้เป้คะ ขอขัดนึดนึงนะคะ

Eucerin เขียนผิดอ่ะค่ะ คุณปู้เป้ เขียนเป็น Eucerim อ่ะค่ะ ^_^

 

โดย: น้องลูกหมูสีชมพู 6 พฤศจิกายน 2552 13:58:59 น.  

 

ขอบคุณคุณ น้องลูกหมูสีชมพู

ทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้วขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 6 พฤศจิกายน 2552 14:03:14 น.  

 

มิเป็นไรค่ะ ^_^

คุณปู้เป้ึคะ เมื่อตะกี๊นี้เข้าเว็บป้าพอลล่าเห็นเค้ามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาอีกแล้วค่ะ

RESIST Barrier Repair Moisturizer

ไว้จะรอคุณปู้เป้มารีวิวอีกนะคะ อิอิ

 

โดย: น้องลูกหมูสีชมพู 6 พฤศจิกายน 2552 14:20:47 น.  

 

เข้ามาดูคนติดเกมส์ อะจ๊าก!!!

เข้ามาให้กำลังใจเหมือนเคย

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีนะครับ

 

โดย: ไตเติ้ล IP: 202.91.23.5 6 พฤศจิกายน 2552 14:31:17 น.  

 

รออ่านมานาน ติดเกมส์อยู่นี่เอง หุหุ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆ เหมือนเดิมนะคะ

 

โดย: phukboong69 IP: 114.128.139.18 6 พฤศจิกายน 2552 15:45:24 น.  

 

คุณเป้ครับ นอกเรื่องนิดครับ

ถ้า Estée Lauder : Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ไม่มีน้ำหอมอย่างงี้จะประหยัดค่าอายครีมโดยเอามาทาใต้ตาด้วยได้ไหมครับ

 

โดย: boombasticguy IP: 203.155.165.25 6 พฤศจิกายน 2552 16:06:54 น.  

 

พี่เป้ดีค่า

หนาวแล้วเนอะ(แต่วันนี้ร้อนแฮะ) รักษาสุขภาพด้วยเน้อ อย่าเล่นเกมส์เพลิน
^^

พี่เป้ ตัว gentle cleansing gel ส่วนผสมมันไม่เมือนที่พี่เป้บอกอะค่ะ จริงๆน้า น้องชายใช้มาสองหลอดแล้ว
ที่หลอดมันจะมีฉลากภาษาไทยแปะทับอบู่แล้วบอกแค่ส่วนผสมที่สำคัญ แต่แพรลองลอกกระดาษออกก็มีส่วนผสมเต็มๆ จำได้ว่าไม่มี กลีเซอรีนค่ะ
จำได้ว่ามันมี panthenon hydrogenated cartor oil Decyl glucoside จำได้แค่นี้อะค่ะ จำไม่ได้ทั้งหมด เพราะหลอดอยู่บ้านที่ ตจว

ว่าจะบอกพี่เป้ก่อนหน้านี้อยู่เหมือนกัน แต่ลืม แฮ่

ก่อนหน้านี้เคยเข้าไปดูในเว็ปยูเซอรีน มันก็บอกแบบที่พี่เป้บอกไว้อ่า งงงง

 

โดย: แพร IP: 203.131.211.142 6 พฤศจิกายน 2552 19:09:20 น.  

 

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณปูเป้

จุ๊บๆ

^^

 

โดย: แจนจี้ IP: 180.183.121.137 6 พฤศจิกายน 2552 21:05:53 น.  

 

ผมติดตามบล๊อกพี่ปูเป้มาน้านนานๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่ก็ไม่เคยโพสไว้เลย ด้วยความขี้เกียจ...

บล๊อกของพี่เป็นอะไรที่เข้าทุกวัน ไม่รู้จะเข้าทำไมทุกวันเนอะ เหมือนมันขาดไม่ได้ ไม่ได้เข้าแล้วจะหงุดหงิดใจเหมือนพลาดอะไรไป .... อาการหนักทีเดียว

จากหนังหน้าคล้ำดำหมองและบวกกับสิวอีกเพียบ จนนึกถึงตัวเองในอดีตยังสยอง!!! จนปัจจุบันหน้าใสไร้สิว จนพ่อแม่พี่น้องญาติโกโหติกาและบรรดาเพื่อนพ้อง ต่างทักว่าไปทำอะไรมา เปลี่ยนไปได้อีก... รู้สึกดีชะมัด

แต่ถ้าไม่มีพี่ปูเป้ในวันนั้น (นานแล้วจำไม่ได้ว่าวันไหน) ก็คงไม่มีผมคนใหม่ในวันนี้ ผิวหน้าดี ก็เพิ่มความมั่นใจได้มาก เห็นพี่ที่พารากอนก็อยากเข้าไปทัก แต่ก็ไม่กล้า 555 อยากขอบคุณพี่ปูเป้จิงๆครับ

อย่าเล่นเกมส์มากเกินไปนะพี่นะ จะได้มีเวลารีวิว 555 ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงดูแลตัวเองด้วยนะคับ ขอบคุณพี่ปูเป้มั่กๆๆ จ๊วฟฟฟๆๆๆ

 

โดย: tony IP: 125.27.241.213 6 พฤศจิกายน 2552 21:29:22 น.  

 

ถึงคุณ boombasticguy

Estée Lauder ANR ถ้าทาหน้าแล้วใช้ได้ก็เอามาทารอบดวงตาได้เหมือนกัน แต่มันคงจะแทนอายครีมไม่ได้ซะทีเดียวเพราะว่าเนื้อค่อนข้างบางเบา อาจจะไม่เข้มข้นพอสำหรับผิวรอบดวงตาที่มีแนวโน้มจะแห้งกว่าส่วนอื่นบนใบหน้า

ลองใช้ดูก่อนขอรับ ถ้ารู้สึกว่ามันโอเค รอบดวงตาไม่แห้งก็ใช้ได้เลย แต่ถ้ารู้สึกว่ายังไม่ชุ่มชื้นพอก็คงต้องทามอยซ์เจอไรเซอร์ที่เคลือบผิวได้ดีกว่านี้ทับไป
ถึงคุณ น้องแพร

ขอบคุณมาก ๆ ที่ช่วยตรวจทานข้อมูลให้ มาลองลอกฉลากหลังหลอดที่บ้านดูก็ไม่เหมือนกับในเวปจริง ๆ ด้วย ก็เลยจัดการพิมพ์ใหม่และแก้ไขให้เรียบร้อยแล้วขอรับ
ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะขอรับ และขอแสดงตวามยินดีกับคุณ tony ด้วย :D

 

โดย: PuPe_so_Sweet 7 พฤศจิกายน 2552 0:02:28 น.  

 


"ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ"

อาจฟังดูซ้ำๆเดิมๆ ..แต่เก๋หมายความตามนั้นจริงๆค่ะ ^_^

 

โดย: ยัยเก๋เองค่ะ IP: 192.168.0.106, 127.0.0.1, 118.172.242.34 7 พฤศจิกายน 2552 10:38:28 น.  

 

เข้ามาบล๊อคน้องเป้ทีไร ไม่เคยผิดหวังป.ล.ขอบใจน้องเป้มากนะน้องนะ ที่แวะไปอวยพรวันเกิดให้พี่หญิงที่กระทู้วันก่อนนะน้องเป้ น่ารักจริงๆ

 

โดย: ตัวเล็กอ้วน 7 พฤศจิกายน 2552 11:54:31 น.  

 

คุณปูเป้ครับ ว่างๆช่วย Review "Cle De Peau Beaute"ให้ทีสิครับ ว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปหรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ

 

โดย: PaTTriCk IP: 192.168.4.80, 58.8.143.60 7 พฤศจิกายน 2552 13:19:40 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ ที่ช่วยรีวิว ยี่ห้อนี้กำลังหาคลีนเซอร์ดีๆ สักตัวอยู่พอดีเลย อยากให้รีวิวกันแดดของยี่ห้อนี้ด้วยได้ไหมค่ะ ว่าส่วนผสมดียังไงบ้าง ขอบคุณมากมายค่ะ

 

โดย: แกว IP: 58.9.194.137 7 พฤศจิกายน 2552 17:29:04 น.  

 

ใช้ Gentle Cleansing Gel บ้างค่ะ รู้สึกว่ามันดีมากๆ
เป็นคลีนซิ่งตัวแรกๆ เลยที่ใช้แล้วไม่เป็นสิว
ถึงรู้ว่า เฮ้ย นี่เราสิวขึ้นเพราะโฟมล้างหน้าเหรอวะ
ตั้งแต่นั้นมาก็เลยเลือกใช้คลีนซิ่งที่มันเป็นเจลๆ แบบนี้

รอดูรีวิวเครื่องสำอางค์ราคานักศึกษาสำหรับหน้าหนาวนะคะ

 

โดย: โยธิกาหน้าหนาว IP: 202.28.248.140 10 พฤศจิกายน 2552 1:41:19 น.  

 

ขอบคุณคุณปูเป้นะครับ
อยากถามเพิ่มครับว่า
ตัว Cleansing Milk จำเป้นต้องใช้มั้ยครับ
ถ้าผมทาครีมกันแดดอย่างเดียว

 

โดย: Onsia IP: 192.168.2.176, 125.25.132.117 11 พฤศจิกายน 2552 9:58:00 น.  

 

ขอบคณ คุณเป้ค่ะ

ใช้ตัวเจลล้างหน้าอยู่ เพราะไม่ต้องคิดอะไรดี ล้างยังไงก้อไม่เป็นสิว
เด๋วคงต้องไปสอย โทนเนอร์ใช้แระ เพราะโตป่านนี้แร้วยังใช้โทนเนอร์ไม่เป็นเรย
ตอนแรกว่าจะดูเป็นของ Skin Food มะเขือเทศอะไรทำนองนี้ แต่ก้อเป็นคนสิวขึ้นว่านเหมือนกัน
ใช้ยูเซอรีน ต่อไป ฮิ้ว

อ้อฝากบอกคนที่สิวขึ้นง่าย ว่า เดอร์มาแคร์ ที่ร้าน บู๊ท ก๊พอได้น่ะ ใช้แล้วไม่เป็นสิวดี

สุดท้าย ให้คุงเป้ รักษาสุขภาพด้วย อย่าเล่นกมส์ดึกน่ะจ๊ะ
แล้วมารีวิวสิงดีๆ ให้แฟนคลับอีกบ่อยๆน่ะ

 

โดย: คแว่ว IP: 192.168.51.99, 119.42.101.130 12 พฤศจิกายน 2552 1:33:27 น.  

 

เย่ๆๆพี่ปูเป็อัพบลอกแล้ว ตื่นเต้นๆๆๆหนาวแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพนะคะเดวป่วยไปไม่มีครายมาให้ความรุ้อะ
เหอๆล้อเล่นนะคะ

 

โดย: nu_mei IP: 114.128.194.54 13 พฤศจิกายน 2552 11:34:36 น.  

 

เราใช้โฟมล้างหน้า White solution ก็ใช้ดีนะคะ
แล้วก็ตัว Q10 ของเค้าอ่ะ ใช้แล้วหน้าใสเชียว
ชอบสุด ๆ ก็ 2 ตัวนี้แหละค่ะ

 

โดย: พอใจ IP: 125.27.68.57 13 พฤศจิกายน 2552 23:26:47 น.  

 

อยากให้ Review ชุดยูเซอริน สิว ให้ทีค่ะ
ตอนนี้เป็นสิวใต้ผิวแข็งๆ เยอะ ด่างดำก็มี
รบกวนคุณปูเป้ แนะนำทีน่ะค่ะ

 

โดย: vanessarocky IP: 58.97.34.109 19 พฤศจิกายน 2552 10:10:34 น.  

 

ชุดสิวมีรีววแล้วขอรับ

ชุด Q-10 กำลังจะจามมาติด ๆ :D

ต่อไปก็เป็นชุดไวท์ขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 20 พฤศจิกายน 2552 14:53:03 น.  

 

ปูเป้ไม่รีวิวครีมกันแดดของ Eucerin บ้างเหรอคะ

ตอนนี้เราใช้ตัว Sun Fluid 50+ Mattifying อยู่ค่ะ

ทาแล้วหน้าจะวาวๆหน่อย แต่เราไม่รู้เรื่องส่วนผสมน่ะค่ะ

ว่าดีหรือไม่ดียังไง รอติดตามนะจ๊ะ ^__^

 

โดย: ตัวเล็ก IP: 203.146.234.214 25 พฤศจิกายน 2552 16:10:22 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้ทำ review สินค้าประเภทเคื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวของคังเซนต์บ้างหน่ะค่ะ

 

โดย: นิดหน่อย IP: 192.168.2.228, 222.123.210.170 27 พฤศจิกายน 2552 15:41:28 น.  

 

น้องปูเป้

อยางให้น้องปูเป้ช่วยแนะนำครีมรักษาฝ้าบ้าง เพราะรักษามาหลายหมอแล้วก็ไม่หาย แต่ก็เป็นฝ้ามาหลายปีแล้ว กลุ้มใจมากเลย ขอบคุณมากนะจ๊ะ

 

โดย: ป้านาง IP: 10.21.119.197, 203.146.186.2 30 พฤศจิกายน 2552 14:04:52 น.  

 

ชุดไวท์โดนสับแน่ อิอิ

 

โดย: ติศักดิ์ 5 ธันวาคม 2552 7:44:16 น.  

 

สวัสดีนะ ปูเป้ เราชื่อ ต๊อบ นะ วันนี้โฟมล้างหน้าเราหมดพอดี (อาทิสทรี เอสเซนเชีล บาลานซิ่ง) วิ่งไปศูนย์ก็ไม่ทัน งานยุ่งทั้งวัน ปิดไปซะแล้ว แล้ว เรารอพรุ่งนี้ไม่ไหวล้างหน้าน้ำเปล่าแย่แน่ๆ พอดีได้เห้นผ่านตาแวํบๆ จากรีวิวของปู้เป้ Eucerin : Gentle Cleansing Gel
Size & Price : 150 ml / 395 THB เราเลยไปลองถอยมาใช้ดู เผื่อจะโอเคกว่า เอสเซนเชียลตัวเก่า (ตัวไหนไม่โอเรา โอนให้พี่สาว อิอิ) แล้วถ้าได้ผลยังไง เราจะมาเล่าให้ปูเป้ และพื่อนๆ ฟังนะ ...เพื่อนใหม่...

 

โดย: imperio IP: 180.180.5.153 27 ธันวาคม 2552 0:47:18 น.  

 

Happy new year นะคะคุณปูเป้
ติดตามมานานค่ะ เวลาซื้อสกินแคร์ก็จะคอยอ่านส่วนประกอบตามที่คุณปูเป้แนะนำ
พอดีไปหาหมอผิวหนังมา เพราะอากาศหนาว เซ็บเดิร์มขึ้น แล้วหมอแนะนำครีมกันแดดของ eucerin ; sun fluid mattifying face spf 60+ หมอบอกว่าดีมาก สำหรับผิวแพ้ง่าย แต่พออ่านส่วนผสมก็เจอ alcohol denat เข้า ซึ่งมันน่าจะระคายเคืองกับผิวไม่ใช่หรอคะ ถ้ายังงัยช่วยแนะนำด้วยคะ

 

โดย: piglet IP: 114.128.46.94 10 มกราคม 2553 19:10:01 น.  

 

อืม ไปลองซื้อ Eucerin มาใช้ดีกว่า
แบรนด์นี้่ไม่เคยอยู่ในสายตาซักเท่าไหร่ ต้องลองหลังจากอ่าน
รีวิวคุณปูเป้นี่แหละ
ว่าแต่ชอบเล่นเกมส์เหมือนกันเลยคับ แหะๆๆ
เล่นมาตั้งกะเด็กเหมียนกัน

 

โดย: อยากหล่อครับ 17 มกราคม 2553 9:27:26 น.  

 

ใช้คลีนเซอร์เจลแล้วดีมากๆ ค่ะ ไม่เป็นสิวเลยถึงแม้จะไม่ได้ทายาสิวแล้วก็ตาม ใช้แล้วหน้าไม่แห้งดี ตอนแรกไม่ค่อยชอบกลิ่นเลยแต่พอใช้ไปสักพักก็ชิน

 

โดย: แกว IP: 203.144.144.164 30 มกราคม 2553 19:50:34 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปูเป้ หนูซื้อตัว gentle cleansing gel มา ใช้ไป 1 อาทิตย์ หลังจากล้างด้วยตัวนี้แล้วจะมีตุ่มใสๆขึ้นมาที่หน้าแถมแสบๆด้วย พอพักนึงก็ยุบ ลองทนใช้ไปอีก 5 วันก็เป็นแบบนี้ทุกวัน พี่ว่าหนูแพ้สารไหนในนั้นคะ แต่ก่อนหน้านี้หนูไปทำเลเซอร์ขี้แมลงวันมา 4 จุดอะ เกี่ยวกันป่าวไม่รู้
***อยากให้พี่ปูเป้ช่วยวิเคราะห์ให้ด้วยค่ะ

อีกอย่างหนูเป็นคนผิวผสมค่อนข้างแห้ง (จีนเตี๊ยะอะ) สิวอักเสบไม่มีแต่มักจะมีสิวเสี้ยนขึ้นเสมอเลย บีบออกมาเกือบหมดหน้าพอ 1 อาทิตย์ขึ้นอีกละ ทำไงให้มันไม่ขึ้น แล้วถ้าป้องกันมันขึ้นแบบถาวรเลยได้มั้ยคะ
***รบกวนพี่ปูเป้ด้วยค่ะ

^_^ ขอให้พี่ปูเป้รวยๆ หน้าตาดีแบบนี้ไปตลอดเลยค่ะ

 

โดย: น้องใหม่ IP: 203.107.194.158 10 กุมภาพันธ์ 2553 5:47:16 น.  

 

คุณเป้ ช่วย รีวิว ยูเซริน นวัตกรรม MICRO DEEP FILLER SERUM เข้มข้น 6 คุณค่า...โมเลกุลเล็กลง 50 เท่า ตัวใหม่ (เยลหลี พรีเซนเตอร์) ด้วย ขอบคุณค่ะ

ปกติเปนคนเชื่อถือ คสอ.ที่มีคุณสมบัติเป็นเวชสำอาง ที่ราคาไม่โหดร้าย อิอิ

 

โดย: เชอรี่ IP: 192.168.1.1, 203.144.144.164 6 มีนาคม 2553 18:44:05 น.  

 

สวัสดีคะคุณปูเป้ พอดีซื้อตัว cleaning milk มาใช้คะพอทาไปทั่วใบหน้าจะรู้สึกว่าหน้าร้อนไปหมดจนต้องรีบไปล้างน้ำออกคะไม่ทราบว่าแพ้หรือว่าเป็นปกติของครีมคะ ขอบคุณคะ

 

โดย: เหมียว IP: 203.146.251.232 12 มีนาคม 2553 8:57:59 น.  

 

ขอบคุณคุณปูเป้มากเลยค้าบ ข้อมูลสุดยอด

 

โดย: บีดีเอส IP: 161.200.209.69 14 มีนาคม 2553 21:50:55 น.  

 

คุณปูเป้ครับรบกวนด้วยอีกคนนะครับ
ตอนนี้ใช้เจล้างหน้าของ Boots อยู่อะครับอยากให้ช่วยรีวิวให้หน่อย

Dermocare Acne Clear Skin Cleansing Gel

Ingredients
Aqua, Coco-glucoside, Acrylatescopolymer, Propylene glycol, Sodium methyl cocoyl taurate, PEG-7 glyceryl cocoate, Triethanolamine, Sodiumbenzoate, Ethylthexylglycerin, Phenoxyethanol, Lactic acid, Polyquaternium-39, Butyleneglycol, Fomes officinails, Glycolic acid, Salix nigra, Salicylic acid, Niacinamide, Faex, Aesculushippocastanum, Melthylparaben, Zinc gluconate, Ammonium glycyrrhizate, Panthenol, Caffeine, Propylparaben, Biotin

แล้วก็ใช้ Cetaphil for oily and acne prone skin type ด้วยอะครับ

ใช้แล้วสิวก็ยังขึ้นอยู่บ้างครับ
หรือจะเปลี่ยนมาใช้เป็นEucerin : Gentle Cleansing Gelดีอะครับเพราะว่าราคาพอๆๆกันเลยEucerinได้เยอะกว่าด้วย
รอบกวนด้วยจิงๆๆนะครับ
ขอบคุณล่วงหน้านะครับคุณปูเป้

 

โดย: George IP: 203.144.144.164 21 มีนาคม 2553 0:24:51 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณปูเป้ อยากให้แนะนำแบรนด์ที่ดีที่สุดที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เริ่มโรยรา ตอนนี้อายุ 30 รู้สึกเริ่มเหี่ยวๆและคล้ำ อยากกลับมาหน้าใสอีกครั้งเพราะละเลยมานาน อยากใด้คำตอบเร็วๆ ช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: jenny IP: 118.173.168.237 14 เมษายน 2553 22:35:13 น.  

 

วะ วะ วะ วะ ว้าว

 

โดย: ฟาง IP: 117.47.133.240 18 เมษายน 2553 10:26:41 น.  

 

สวัสดีค่ะชอบอ่านรีวิวของคุณปูเป้มากอยากให้แนะนำตัวอื่นๆของยูเซอรินมั่งค่ะ

 

โดย: เจี๊ยบ IP: 125.26.61.250 25 เมษายน 2553 10:07:25 น.  

 

อยากให้รีวิว vichy อ่าคะ สำหรับสิว

 

โดย: guide w IP: 118.174.49.222 27 เมษายน 2553 0:25:09 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้ รีวิว eucerin set whitening solution ให้นะคะ

 

โดย: เอม IP: 202.12.118.61 28 เมษายน 2553 16:50:14 น.  

 

กำลังตัดสินใจจะซื้อ set Dermo Densifyer Day , Night ,Eye ด้วย เพราะเป็นคนหน้าแห้งมากและรู้สึกผิวเริ่มโรยไม่กระชับเลยต้องเติมกันอย่างหนัก..แต่ก็ยังลังเลอยู่ว่าที่กำลังจะลงทุนไปคิดถูกรึป่าว..
!!!!!!!!!!
..........

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ...

 

โดย: jenny IP: 118.173.150.35 4 พฤษภาคม 2553 17:15:21 น.  

 

ถ้าคาดหวังเรื่องความชุ่มชื้นเพราะผิวแห้งมาก ก็ช่วยได้ครับ ผิวอาจจะรู้สึกฟูขึ้น ตึงขุึ้นเพราะความชุ่มชื้นที่ได้ ถ้าไม่คาดหวังอะไรมากไปกว่านี้ก็โอเคครับ เพราะว่ามันไม่สามารถให้ผลได้เหมือนการทำศัลยกรรม หรือทรีตเมนต์จากแพทย์อย่างแน่นอน

 

โดย: PuPe_so_Sweet 5 พฤษภาคม 2553 13:18:30 น.  

 

ขอบคุณครับ พึ่งเข้ามา บล็อกสวยมากๆ

 

โดย: Superguiman 21 พฤษภาคม 2553 14:21:18 น.  

 

คุณปูเป้คะ คือมีเรื่องจะรบกวนถามหน่อย พอดีได้อ่านรีวิวแล้วไปลองซื้อตัว gentle cleansing gel มาใช้ แต่เวลาลูบไปบนหน้าแล้วมันรู้สึกวูบๆนี่มันแพ้ป่ะคะ คือมันเป็นทุกครั้งที่ล้างเลย แต่พอล้างน้ำเสร็จมันก็ไม่ได้มีอาการอะไรนะคะ แต่พอใช้ไปสักอาทิตย์นึง ตอนนี้เริ่มรู้สึกแสบๆบริเวณหนังตากับมีสิวขึ้นแล้วอ่ะ ตอนนี้เลยหยุดใช้ดูก่อนว่ามันจะดีขึ้นมั้ย คุณปูเป้ว่ามันเป็นอาการแพ้ป่าวอ่ะคะ

 

โดย: Mook IP: 124.120.175.30 27 พฤษภาคม 2553 13:57:34 น.  

 

อยากให้วิว ไลน์ White Solution ไวไวจังเลยค่ะ
กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะไปถอยเมื่อไหร่
นะคะ ไวไว นะคะ

 

โดย: Dai IP: 192.168.3.16, 124.122.145.102 4 มิถุนายน 2553 5:25:49 น.  

 

คุฯปูเป้คะ แบรนด์นี้เชื่อถือได้แค่ไหนคะ

 

โดย: Dai IP: 124.122.145.102 4 มิถุนายน 2553 5:26:56 น.  

 

จะบอกว่าเป็นผิวแพ้ง่ายตอนนี้ใช้ Eucerin dermopurifyer cream gel อยู่ค่ะ แต่ผลก็คือ มีเม็ดสิวเล็ก ๆ เห่อขึ้นเต็มหน้าเลย ต้องหยุดใช้ ทำยังไงดีคะ มีอะไรแนะนำหรือไม่

 

โดย: puiphay IP: 125.25.211.213 5 สิงหาคม 2553 23:07:37 น.  

 

อยากให้คุณปู้เป้ ช่วยรีวิว Eucerin dermopurifyer หน่อยค่ะ

 

โดย: เม IP: 124.120.186.195 10 สิงหาคม 2553 20:45:41 น.  

 

เป็นคนผิวแห้งค่ะ ใช้สองตัวแรก รู้สึกว่าชอบนะ หน้านุ่มๆ แล้วก็รู้สึกสะอาดจริงๆ ล้างหน้าเสร็จรู้สึกชอบหน้าตัวเองมาก มันดูใสๆ ดีค่ะ

 

โดย: ต้น (แม่ปันดี ) 17 ตุลาคม 2553 13:44:03 น.  

 

น้องสาวคนสวย ม.ศิลปากร แนะนำเว็บนี้ให้รู้จัก ต่อไปเราก็มีผู้ช่วยแล้วคงเลิกรบกวนคุณแม่ผสมสูตรสมุนไพรไทยแก้หน้าพังจากการชอบลองใช้เครื่องสำอางของเราจนหน้าพังไปหลายครั้ง แต่ก็ได้คุณแม่ช่วยซ่อมหน้าให้ทุกที..ล่าสุดก็ลอง Eucerin อีกแล้ว เห็นเซลล์พูดเก่งดีเลยช่วยซื้อมา 3ตัว

 

โดย: พุดน้ำบุศย์ IP: 118.173.167.198 21 ตุลาคม 2553 14:42:10 น.  

 

ดีค่ะ อยากสอบถามอะคะ เป็นคนแพ้ง่าย มีริ้วรอยอะคะ
ค้องใช้ตัวไหนคะ

 

โดย: katen IP: 61.90.114.244 30 พฤศจิกายน 2553 17:25:50 น.  

 

สอบถาม hyaluron serum คุณสมบัติได้จริงตามโฆษณาหรือเปล่าค่ะ พอดีผิวแห้ง
หรือมีตัวไหนแนะนำ เพราะมีริ้วลอย อายุมากแล้วค่ะ
รบกวนด้วยค่ะ

 

โดย: mook IP: 58.8.231.141 6 มกราคม 2554 9:56:28 น.  

 

เคยใช้ตัวLipo Balance อยู่เหมือนกัน
เพราะหน้าหนาวหน้าจะลอกเป็นขุย
แต่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ ยังลอกเหมือนเดิม
แต่ตอนนี้มีผู้ช่วยคนใหม่แล้ว
Physiogel : Cream ของเค้าดีจริงๆค่ะ
ใช้แค่2วัน ก็ไม่ลอกอีกเลย
ถูกกว่าด้วยมากมาย

 

โดย: yingkhem IP: 61.19.199.142 12 มกราคม 2554 21:36:22 น.  

 

อยากให้ช่วยreviewกันแดดของEucerineหน่อยน่ะค่ะ

 

โดย: Faie DuPont IP: 161.200.96.240 25 มกราคม 2554 17:49:59 น.  

 

Eucurin : Micro Deep Filler Serum ใช้ดีมัย เหมะสมกะราคาหรือป่าว ถ้าเปรียบเทียบกะ GoodSkin Labs : Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler อันไหนใช้ดีกว่ากัน เป็นคนมีริ้วรอยร่องแก้มเห็นชัดมาก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 

โดย: mamgirl IP: 58.11.79.156 25 มกราคม 2554 18:37:09 น.  

 

เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากครับ
ตอนนี้เป็นสิวอิวตันหลายแห่ง ควรใช้ครีมอะไรดี ?

พอดีอยากจะซื้อ
Eucerin : Gentle Cleansing Milk
Eucerin : Balancing Toner
Neutrogena : Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50+ PA+++
Neutrogena : Fine Fairness Essence

มาลองใช้ดูจะดีไหม ?

แนะนำครีมบำรุงด้วยนะครับ

 

โดย: first IP: 58.11.28.195 1 กุมภาพันธ์ 2554 21:28:44 น.  

 

Gentle Cleansing Gel น่าสนใจมาก หน้าผมยิ่งมันๆ

 

โดย: LoveOnly 5 พฤษภาคม 2554 13:52:04 น.  

 

หนูผิวผสม ใช้ Lipo Balance แล้วหน้ามันมากมาย ตอนนี้ใช้ Hada Labo ช่วยหน้าเป็นขุยได้มากเลย ^^ ตอนนี้เล็ง eye cream ของ juice beauty, review ให้หน่อยนะคะ

 

โดย: Bao IP: 182.52.19.188 6 มิถุนายน 2554 17:04:57 น.  

 

เคยใช้แล้วคะ ที่เป็นชุดสีเชีวยวหน้าแพ้เลยเป็นเดือนตอนแรกก็ไม่คิดว่าแพ้เลยใช้ไปเรื่อยๆแต่ก็คิดว่าใช้แค่อันนี้ ตอนนี้เข้ดมากๆกับยูซรีน

 

โดย: popeye IP: 223.204.58.64 19 มิถุนายน 2554 21:59:52 น.  

 

ลองซื้อชุด Dermo Purifyer มาใช้ คิดว่ามันสำหรับผิวทีเป็นสิว และกระชับรูขุมขน ปรากฎว่าสิวขึ้นเต็มเลยอ่ะ แถมเป็นเหมือนสิวเสี้ยนอ่ะค่ะ จะทำไงดีอ่ะค่ะ คุณปูเป้มีสูตรที่ช่วยรักษาสิวมั๊ย เป็นมานานเป็นเดือนแล้ว ยังไม่หายเลยอ่ะ

 

โดย: มาใหม่ IP: 110.49.235.194 31 กรกฎาคม 2554 22:37:28 น.  

 

Eucerin สดใหม่ นำเข้ามาจากเยอรมันโดยตรง ลด 25-30% //www.suayprincess.com

 

โดย: Aom IP: 61.90.65.169 7 กันยายน 2554 16:26:26 น.  

 

Eucerin gentle cleasing ไม่ผลิตแล้วอ่าครับ ไปที่ boot watson หมดหมดเลยยยย T_T

เสียดายมากก เปนเจลล้างหน้าที่ดีมากกกกก

 

โดย: gentle skin IP: 58.11.58.244 13 กันยายน 2554 8:48:33 น.  

 

พี่ปูเป้ค่ะอยากทราบว่าตัวคิวเท็นเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมั้ยค่ะแล้วใช้แล้วดีมั้ยเอ่ย

 

โดย: soda IP: 192.168.50.120, 58.9.198.251 1 ตุลาคม 2554 13:44:44 น.  

 

เข้ามา request review dermo purifyer ด้วยคนค่า คือทราบว่าคุณปู้เป้หน้าใสมว๊ากกก แต่ช่วยวิเคราะห์ส่วนผสมให้ จักเป็นพระคุณอย่างสูง (-/\\-)

 

โดย: Aom IP: 125.24.124.199 19 พฤศจิกายน 2554 23:46:26 น.  

 

ไม่ทราบว่า เจลล้างหน้าตัวใหม่ ที่มาแทน Eucerin gentle cleasing ดีเหมือนกันกับตัวเก่าหรือเปล่าค่ะ

 

โดย: Keaw IP: 58.136.28.131 25 พฤศจิกายน 2554 13:14:10 น.  

 

ตอนนี้ซื้อแบบเซตที่เป็น สำหรับผิวไวต่อแดด อ่ะรัยเนี่ยค่ะ มาใช้ ..ซื้อมาทั้งที่เห็นในโฆษณา ไม่รู้ว่ามีส่วนผสมที่เป็นไปตามที่โฆษณารึป่าวหน่ะสิ วานคุณปูเป้ มาช่วยรีวิว สินค้าตัวใหม่นี้หน่อยได้มั้ยคร๊ะ ^^ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 

โดย: nunan.. IP: 118.172.168.106 29 พฤศจิกายน 2554 15:22:19 น.  

 

ถ้าเคยใช้เวชสำอางค์ แล้วมาใช้ตัวนี้จะเป็นไรไหมคะ ???

 

โดย: นูนู่ IP: 118.175.210.30 4 มกราคม 2555 17:52:53 น.  

 

สอบถามคุณปูเป้ค่ะ

ผิวแท้ง่ายที่มีผิวมันมากอย่างพีช จะเหมาะกับ Eucerin แบบไหนนอกจากที่ 3 ตัวนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยคะ ขอบคุณนะค่ะ

 

โดย: พีช IP: 113.53.50.251 11 กุมภาพันธ์ 2555 17:01:28 น.  

 

Eucerin : Lipo Balance ตัวนี้ มุกว่าโอเคนะคะ เหมาะสำหรับหน้าเป็นผดผื่น แพ้เครื่องสำอาง แพ้แดด ไม่ต้องไปหาหมอ แต่ทาไอ้ตัวนี้ เช้าเย็น ล้างหน้าน้ำเย็น ไม่กี่วันก็หายดีขึ้นเยอะเลย ขอแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้นะคะ คนที่แพ้เครื่องสำอาง แพ้แดด รับรองว่าใช้ได้เลยค่ะ ทาบางๆก็ดีขึ้นนะ

 

โดย: ไข่มุก IP: 58.9.242.142 27 พฤษภาคม 2555 20:29:52 น.  

 

เราสามารถใช้ Gentle cleansing milk แทนโทนเนอร์ได้มั้ยคะ ? :)

 

โดย: หวาย IP: 49.48.217.187 9 ตุลาคม 2555 11:15:49 น.  

 

อยากให้รีวิวชุดรักษาสิวอ่ะค่ะว่าดีไหม
เพราะเป็นคนหน้ามันและมีสิวอุดตันค่ะ

 

โดย: อาย IP: 27.55.151.29 26 มีนาคม 2556 22:50:12 น.  

 

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Ice IP: 103.243.169.27 1 ตุลาคม 2558 15:58:52 น.  

 

それとき人々 | 一緒に来て一緒に取得と共有します。グレートブログ、それを維持する!
国内即発 全国配送無料 //www.english-adventure.cz

 

โดย: 国内即発 全国配送無料 IP: 192.99.14.36 2 ธันวาคม 2558 17:11:12 น.  

 

私は本当にだウェブサイトのブログあなたのデザインとレイアウトを楽しんで。私はここに来て、より頻繁に訪問するために|それはずっと楽しい楽しいになり目には非常に簡単です。あなたのテーマを作成するために| 開発者デザイナーあなたが雇うましたか? 例外働きます!
[url=//www.classicdental66.com]ヒット商品6色展開 完売これで最後[/url]

 

โดย: ヒット商品6色展開 完売これで最後 IP: 192.99.14.34 18 ธันวาคม 2558 13:36:15 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.