"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
29 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 

[ Review ] GoodSkin Labs
ก่อตั้งขึ้นมาในปี 2007 พร้อมกับประสบความสำเร็จอย่างมากจากผลิตภัณฑ์เปิดตัวอย่าง Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Fiiler หลอดสีม่วงที่คุ้นตากันดี

Goodskin Labs แบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิวที่ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มุ่งเน้นในการจัดการกับปัญหาผิวที่เฉพาะเจาะจงอย่าง ริ้วรอย ความกระชับ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่ให้ผลทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ในเครือ Estee Lauder ส่วนใหญ่ Goodskin Labs ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์กลุ่มเซรั่มและมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมยอดเยี่ยม ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม ข้อเสียเล็กน้อยคือผลิตภัณฑืบางชนิดใช้บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกซึ่งไม่ใช่เรื่องดีกับส่วนผสมที่อาจเสื่อมคุณภาพได้เมื่อโดนแสงและอากาศ ทางร้านราคานั้นจัดอยู่ในระดับปานกลางเมื่อเทียบกับสินค้าเคาเตอร์แบรนด์อื่น ๆ ทั่วไป

ปัจจุบัน Goodskin Labsประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์ 7 ชนิดและกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต
Review Rules


การทำ Review เครื่องสำอางของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลจาก "ส่วนประกอบ" หรือ "Ingredients" โดยอาศัยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีแหล่งอ้างอิงและเชื่อถือได้เป็นหลัก เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามอัธยาศัย

หลักเกณฑ์ในการทำ Review ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นประกอบไปด้วย


Ingredients : ตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร

Claims : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมีส่วนผสมที่ดีและมีประสิทธิภาพตรงตามคำโฆษณาจริงหรือไม่

Feel / Cosmetic Result : เนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับสภาพผิวตามที่ระบุในโฆษณาหรือไม่

Safe : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ปราศจากสี น้ำหอม สารก่อการระคายเคือง หรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหากับผิว Sensitive หรือเปล่า

การ Review เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่คัดกรองส่วนผสมที่เป็นประโยชน์หรืออาจก่ออันตรายไปได้บางส่วนเท่านั้น อาการแพ้ (Allergic Reaction) อาการระคายเคือง (Irritation) และการอุดตันผิว (Clog Pore) เป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดจะ "ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้" หรือ "ไม่ทำให้อุดตันผิว" จึงขอแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

บทวิจารณ์เครื่องสำอางที่ทำขึ้นนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้มุ่งหวังหรือบังคับให้ผู้อ่านต้องเชื่อตามทุกประโยค ทุกคำพูด ผู้อ่านควรนำข้อมูลไปพิจารณาและปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง หากต้องการเสนอความคิดเห็นในมุมที่ต่างออกไป ขอให้ใช้ภาษาที่สุภาพพร้อมทั้งอ้างอิงหลักฐานที่มีแหล่งที่มาที่ไปมาสนับสนุนด้วย
Review Icons


ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบ หรือ มีความโดดเด่นในด้านส่วนผสม/ให้ผลทางคอสเมติคดีมาก/เหมาะกับผิว Sensitive+ไม่โฆษณาเกินจริง จะได้ไอค่อน "มงกุฏ" ไปครอง

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมน่าประทับใจ ปลอดภัย มีปริมาณสารก่อการระคายเคืองน้อยหรือไม่มีเลย จะได้ไอค่อน "ไฟเขียว" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมค่อนข้างธรรมดา/มีส่วนผสมที่อาจก่อการระคายเคืองหรือเป็นปัญหากับผิว/มีส่วนผสมที่ยังไม่มีหลักฐานอ้างอิงประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่ จะได้ไอค่อน "ไฟเหลือง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองผิวได้ง่าย หรือให้ผลเสียกับผิวในระยะยาว จะได้ไอค่อน "ไฟแดง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อผลเสียกับผิว+ราคาแพงเกินจริง+โฆษณาโม้แหลก เรียกได้ว่าห่วยแตกเกินจะรับได้ จะได้ไอค่อน "ไฟแตก" นี้ไป

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สามารถเก็บรักษาวิตามินและส่วนผสมผสมที่ไวต่อแสงและอากาศให้เสถียรคงทนได้นานหลังเปิดใช้

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์เกิดการปนเปื้อน สกปรก ส่วนผสมวิตามินและสารสกัดที่ไวต่อแสงและอากาศจะเสื่อมสลายไปทุกครั้งที่เปิดใช้

ตั้งราคาขายสูงเกินจริง/สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันได้ในราคาที่ประหยัดกว่า (เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล)
GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Total Face Instant Line Reducing Moisturizer

Size & Price : 50 ml / 2,000 THB

Product Claims :

The revolutionary wrinkle-fighting action of Tri-Aktiline™ Instant Deep
Wrinkle Filler in a state-of-the-art, multi-action moisture formula specifically designed for use on the entire face. It’s the newest wrinkle-reducing breakthrough from the scientists at GoodSkin Labs.

Product Reviews :

GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Total Face Instant Line Reducing Moisturizer เป็นผลิตภัณฑ์ที่คลอดออกมาตามความสำเร็จของ GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler (ที่ดูเผิน ๆ แล้วตัวบรรจุภัณฑ์มีความคล้ายคลึงกันจนสับสนได้)

GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Total Face Instant Line Reducing Moisturizer ยังคงมอบส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม อุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ วิตามิน เปปไทด์ และสารสกัดจากพืชอีกหลากหลายชนิดที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้จริง (เมื่อใช้เป็นประจำควบคู่กับครีมกันแดดในตอนกลางวัน)

สิ่งที่มอยซ์เจอไรเซอร์ตัวใหม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler ที่เคยวางตลาดมาก่อนหน้านี้ก็คือส่วนผสม Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Soy Protein ที่เพิ่มขึ้นมา ปัจจุบันมีหลักฐานเพิ่มมากขึ้นว่าสารสกัดจากถั่วเหลืองมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว สารประกอบที่อยู่ในถั่วเหลืองอย่าง Genistein กับ Daidzein และ Glycitein ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อีกด้วย (Source : In vitro and in vivo evaluation of topical delivery and potential dermal use of soy isoflavones genistein and daidzein.)

ส่วนผสมของซิลิโคนและตัวกระจายแสงจะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น การเคลือบผิวและให้ความชุ่มชื้นก็สามารถทำให้ริ้วรอยจางจางที่เกิดจากความแห้งกร้าน (Fine lines) นั้นจางลงได้ แต่คุณสมบัติในการปกปิดริ้วรอยนั้นทำได้ไม่ดีเท่า GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler

ก็นับเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์คุณภาพดีที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง วิธีการใช้ที่ดีที่สุดคือการวอร์มเนื้อครีมบนปลายนิ้วแล้วจึงแตะเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าครับ

PS. ส่วนตัวปูเป้จะแตะมอยซ์เจอไรเซอร์ตัวนี้บริเวณรอบดวงตาด้วยเพราะมีส่วนผสมอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม และก็มีเนื้อเข้มข้นพอดีสำหรับผิวรอบดวงตาที่แห้งด้วย


Ingredients :
Water, Dimethicone/Vinyl/ Dimethicone Crosspolymer, Hdi/PPG/Polycaprolactone Crosspolymer, Shea Butter, Ethylene Acrylic Acid Copolymer, Butylene Glycol, Black Tea Ferment, Dimethicone, C12-14 Pareth-12, Cocoa Seed Butter, Algae Extract, Biotin, Beeswax, Caffeine, St. Paul's Wort Extract, Linoleic Acid, Palmitoyl Oligopeptide, Phytosphingosine, Cholesterol/ Potassium Sulfate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Lady's Thistle Extract, Sodium Hyaluronate, Acmella Oleracea Extract , Acetyl Hexapeptide-8, Hydrolyzed Fish Collagen, Propylene Glycol Dicaprate, Linolenic Acid, Avocado Oil, Melon Fruit Extract, Sunflower Seed Extract, Hydroxypropylmethylcellulose, Glycerin, Sodium Isostearoyl Lactylate, Glyceryl Polymethacrylate, Acrylamide/ Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Corn Kernel Extract, Hexylene Glycol, PEG-8, Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Soy Protein, Lecithin, Propylene Glycol Dicaprate, Trifluoromethy C1-4 Alkyl Dimethicone, Isohexadecane, Cetearyl Alcohol, Caprylyl Glycol, Hydroxyethylcellulose, Polysorbate 80, Silica, 1,2 Hexanediol, Xanthan Gum, Isostearyl Lactate, Benzoic Acid, Sodium Citrate, Phenoxyethanol, Sodium Dehydroacetate, Chlorphenesin.

Last Update : 29 July 2010GoodSkin Labs : Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler

Size & Price : 30ml / 2,000 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์เติมร่องริ้วรอยลึกประสิทธิภาพสูง ช่วยทำให้ริ้วรอยลึกและเส้นริ้วแลดูตื้นขึ้นในทันทีที่ได้สัมผัส ด้วยเทคโนโลยี Elastomer และส่วนผสมสำคัญอย่าง Gatuline® Expression กับ Kombuchka™ PH Extract และ Argireline® ช่วยให้ผิวเข้าสู่โหมดของการฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ให้ริ้วรอยแลดูลดลงในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจำ

Product Reviews :

ถ้าคุณทึ่งกับภาพของริ้วรอยที่ “ดู” จางลงในทันที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็จงทึ่งในเทคโนโลยีของซิลิโคน อีลาสโตเมอร์ ที่ช่วยกลบร่องหลุมที่ไม่เรียบของผิวและหักเหกระจายแสงจนซ่อนริ้วรอยเอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่นั่นคือผลเชิง Makeup ที่เซรั่มหลอดมอบให้ เมื่อล้างหน้าซิลิโคนก็หลุดออกไปและริ้วรอยก็ยังอยู่ที่เดิม...

ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า GoodSkin Labs : Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลอกลวงแหกตาแต่ประการใด เพราะเซรั่มเนื้อเข้มข้นนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์กับผิวมากมาย โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระ และเปปไทด์ที่จะช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำร้าย และช่วยสื่อสารกับเซลล์ผิวให้กลับมาทำงานเป็นปกติ ซึ่งจะช่วยให้ริ้วรอยนั้นสามารถตื้นขึ้นได้จริงเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน (แต่ถามว่าริ้วรอยจะหายไปราวกับมีเคยมีอยู่และจะหายไปได้ตลอดกาลไหม? ก็บอกตรง ๆ ว่าเป็นไปไมได้หรอกจ้า)

GoodSkin Labs : Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler ไม่เหมาะที่จะทาทั้งหน้าเหมือนเซรั่มอื่น ๆ ทั่วไป แต่การใช้นั้นจะเหมือนกับ Concealer ที่ใช้แต้มเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิดริ้วรอย อย่างเช่นบริเวณหางตา ใต้ตา ร่องแก้ม เป็นต้น วิธีใช้ก็ไมได้ทาปาดเหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เขา เทคนิคในการใช้เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดคือการ “แตะ” หรือ “กด” เบา ๆ บริเวณที่ต้องการปกปิด เพื่อให้ซิลิโคนลงไปกลบร่องหลุมต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นก็รอให้ผลิตภัณฑ์เซ็ทตัวสัก 2 นาที ก่อนจะตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวต่อไป (ซึ่งก็ต้องใช้วิธีการ “กด” หรือ “แตะ” ลงบนผิวเช่นกัน เพราะถ้าทาปาดตามปกติ อาจทำให้ GoodSkin Labs : Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler หลุดร่อนออกมาเป็นคราบได้)

นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการหาตัวช่วยดูแลผิวทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพียงแต่ต้องฝึกและหาเทคนิคในการลงผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถใช้ร่วมกับการลงรองพื้นหรือแต่งหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

Ingredients :
Water, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, HDI/PPG/Polycaprolactone Crosspolymer, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Butylene Glycol, Saccharomyces/Xylinum Black Tea Ferment, Dimethicone, C12-14 Pareth-12, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Algae Extract, Biotin, Beeswax (Cera Alba), Caffeine, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul's Wort) Extract, Linoleic Acid, Palmitoyl Oligopeptide, Phytosphingosine, Cholesterol/Potassium Sulfate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Silybum Marianum (Lady's Thistle) Extract, Sodium Hyaluronate, Acmella Oleracea Extract, Acetyl Hexapeptide-8, Hydrolyzed Fish (Pisces) Collagen, Propylene Glycol Dicaprate, Linolenic Acid, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Cucumis Melo (Melon) Fruit Extract, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Extract, Hydroxypropyl Methylcellulose, Glycerin, Sodium Isostearoyl Lactylate, Glyceryl Polymethacrylate, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Zea Mays (Corn) Kernel Extract, Hexylene Glycol, PEG-8, Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Soy Protein, Lecithin, Propylene Glycol Dicaprylate, Trifluoromethyl C1-4 Alkyl Dimethicone, Isohexadecane, Cetearyl Alcohol, Caprylyl Glycol, Hydroxyethylcellulose, Polysorbate 80, Silica, 1,2-Hexanediol, Xanthan Gum, Isostearyl Lactate, Benzoic Acid, Sodium Citrate, Phenoxyethanol, Sodium Dehydroacetate, Chlorphenesin

Last Update : 23 October 2010GoodSkin Labs : Smooth-365™ Intensive Clarity+ Smoothing Peptide Serum

Size & Price : 30ml / 1,600 THB

Product Claims :

เซรั่มสูตรล้ำหน้าที่มอบผิวดูเรียบเนียน รู้สึกกระชับ กระจ่างใส ดูอ่อนวัย สีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีและส่วนผสมเปปไทด์ที่ทรงอนุภาพ

Product Reviews :

ความประทับใจแรกที่มีต่อ GoodSkin Labs : Smooth-365™ Intensive Clarity+ Smoothing Peptide Serum คือเนื้อสัมผัสที่นวลเนียน ทำให้ผิวดูกระจ่างขึ้นทันทีที่ใช้ และเมื่อผลิตภัณฑ์แห้งสนิทแล้วก็ทำให้ผิวดู Smooth-matte ไม่มันวาวอีกด้วย จึงเป็นเซรั่มที่ผิวมันมากก็ยังสามารถใช้ได้เลยล่ะ (ถ้าเคยใช้ Clinique : Turnaround Concentrate ก็จะพอนึกออกว่าเนื้อสัมผัสมันก็เป็นคล้าย ๆ แบบนั้นแหล่ะครับ)

ในแง่ของส่วนผสมก็มีสารสกัดจาก Mulberry ที่มีข้อมูลมาสนับสนุนบ้างว่าสามารถช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้ (แต่ในความเข้มข้นระดับนี้จะช่วยได้มากน้อยแค่ไหนก็ไม่รู้สิ...) นอกนั้นก็มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบชา พืชชนิดต่าง ๆ เปปไทด์ ปราศจากสี น้ำหอมและสารก่อการระคายเคืองอื่น ๆ

ปูเป้ยังไม่ให้มงกุฎเพราะรู้สึกว่ายังมีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องการปรับสีผิวไม่มากพอที่จะทำได้ดีตามคำโฆษณาบอกเอาไว้ แต่ถ้าต้องการเซรั่มดี ๆ สักตัวที่เนื้อบางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิวแล้วล่ะก็ นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจครับ

Ingredients :
Cyclopentasiloxane, Water, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Silica, Butylene Glycol, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, PEG-10 Dimethicone, Saccharomyces/Xylinum Black Tea Ferment, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul's Wort) Extract, Morus Nigra (Mulberry) Root Extract, Citrus Grandis (Grapefruit) Peel Extract, Yeast Extract, Scutellaria Baicalensis Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Silybum Marianum (Lady's Thistle) Extract, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Sodium Hyaluronate, Caffeine, Palmitoyl Oligopeptide, Acetyl Hexapeptide-8, Biotin, Polysorbate 40, Glycerin, Pentylene Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vp Copolymer, Caprylyl Glycol, Glyceryl Polymethacrylate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, PEG-8, Hydroxyethylcellulose, Disodium Distyrylbiphenyl Disulfonate, Sodium Chloride, Disodium EDTA, Sodium Citrate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Mica, Titanium Dioxide

Last Update : 23 October 2010GoodSkin Labs : Citra-Peel™ Exfoliating Peel Pads

Size & Price : Peel 30 Pads + Neutralizer 30 Pads / 2,200 THB

Product Claims :

ขั้นตอนสู่ความแตกต่างแห่งการเผยผิวใหม่ นวัตกรรมของสำลีแผ่นสครับลอกผิวหน้าแบบ 2 ขั้นตอน แผ่นสครับผิวหน้าจะทำงาน 2 ช่วงเพื่อเผยผิวที่ผลัดใหม่ และปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน สีผิวเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง รอยคล้ำ และจุดด่างดำดูจางลง

Product Reviews :

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวนี้แบ่งเป็นสองส่วน โดยส่วนแรกคือ Peel Pads เป็นแผ่นสำลีที่ชุ่มโชกไปด้วย Citric Acid ซึ่งเป็น AHA อีกรูปแบบหนึ่งด้วยความเข้มข้น 10% และมีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 4 จึงสามารรถทำงานเพื่อผลัดเซลล์ผิวได้จริง ส่วนทางด้าน Neutralizer ก็ใช้ส่วนผสมของ Sodium Bicarbonate ที่มีฤทธิ์เป็นด่าง มีค่า pH ประมาณ 9 ช่วยหยุดการทำงานของ Citric Acid ในขั้นตอนก่อนหน้านี้

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้จริงตามคำโฆษณา แต่ส่วนตัวปูเป้มองว่า Citric Acid ไม่ใช่รูปแบบของ AHA ที่มีประสิทธิภาพที่สุด (AHA ที่นิยมกันคือ Glycolic Acid กับ Lactic Acid) ผมคิดว่าทาง GoodSkin Labs คงพยายามสร้างจุดขายของตัวเองให้กับผลิตภัณฑ์โดยใช้รูปแบบของ AHA ที่ไม่ค่อยพบเห็นในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันทั่วไป (ที่ไม่เห็นก็เพราะว่ามันไม่นิยมแหล่ะนะ) ส่วน Neutralizer เป็นขั้นตอนที่แทบจำไม่จำเป็นเลย เพราะ AHA ในความเข้มข้นเพียง 10 % สามารถทาทิ้งเอาไว้บนผิวได้ หรือแค่ล้างน้ำออกก็หยุดการทำงานของ AHA ได้แล้ว

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่คาดหวังผลลัพธุ์ในการผลัดเซลล์ผิวได้ครับ แต่ในมุมมองของผมคิดว่ามันไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด และราคาก็สูงเกินไปหน่อย ขอฟาดไฟเหลืองเอาไว้ให้ทุกท่านไปลองพิจารณาถึงความเหมาะสมและความคุ้มค่ากันเอาเองอีกที

Peel Pads Ingredients : Water/Aqua/Eau, Citric Acid, Butylene Glycol, Diammonium Citrate, Arginine, Citrus Aurantifolia (Lime) Extract, Glycerin, Chlorphenesin, Phenoxyethanol.

Neutralizer Ingredients : Water/Aqua/Eau, Butylene Glycol, Glycerin, Sodium Bicarbonate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Glycine, Sodium Hyaluronate, Benzalkonium Chloride, Phenoxyethanol.


Last Update : 29 December 2010GoodSkin Labs : Lumecin™ Overnight Brightening Gluco-Protein Treatment

Size & Price : 40 ml / 2,400 THB

Product Claims :

ผิวแลดูอ่อนวัย บำรุงข้ามคืน ทรีตเมนท์ Gluco-Protein บำรุงผิวสำหรับกลางคืนสูตรเข้มข้น พัฒนาขึ้นจากส่วนผสมและเทคโนโลยีล้ำหน้า ทำงานร่วมกัน ช่วยเสริมความกระจ่างใส และผิวหน้าดูเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรก เสริมให้ผิวดูสุขภาพดี รูขุมขนเล็กลง สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำจากวัยดูจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Product Reviews :

เช่นเดียวกับมอยซ์เจอไรเซอร์และเซรั่มของแบรนด์ในเครือ Estee Lauder อื่น ๆ GoodSkin Labs : Lumecin™ Overnight Brightening Gluco-Protein Treatment นั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์กับผิวมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสารลดการระคายเคือง วิตามินและสารสกัดจากพืชที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

สำหรับการผลัดเซลล์ผิวนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่ไม่บอกความเข้มข้นแน่นอนมา (กะคร่าว ๆ คงมีประมาณ 0.5% มากสุดยังไงก็ไม่ถึง 1%) และ Gluconolactone ที่เป็น Poly Hydroxy Acid อีกหนึ่งชนิด ค่า pH อยู่ที่ประมาณ 4 จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวได้จริง

ส่วนผสมที่จะช่วยเรื่องลดจุดด่างดำก็มีแต่สารสกัดจาก Mulberry ปริมาณเล็กน้อยที่ดูจะคาดหวังผลยากสักหน่อย แต่ก็มี Acetyl Glucosamine ที่มีการทดสอบที่ระบุว่าสารชนิดนี้ช่วยลดเรื่องจุดด่างดำได้ แต่การทดสอบนี้ทำขึ้นในเซลล์ทดลอง (ไม่อาจสรุปว่าการทาลงบนผิวจรองๆ จะให้ผลเหมือนกัน) และยังทำขึ้นโดยบริษัท Procter & Gamble ที่ขายผลิตภัณฑืที่ส่วนผสมของ Acetyl Glucosamine เองอีกด้วย

(Source : Reduction in the appearance of facial hyperpigmentation by topical N-acetyl glucosamine., Genomic expression changes induced by topical N-acetyl glucosamine in skin equivalent cultures in vitro.)

ในแง่ของส่วนผสมนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีแต่ส่วนผสมในแง่การลดเลือนจุดด่างดำนั้นยังมีข้อกังขา สำหรับผลหลังจากใช้ 2 สัปดาห์ก็พบว่าผิวดูกระจ่างและเรียนเนียนขึ้นในระดับที่น่าพึงพอใจ

วิธีการใช้ก็แสนสะดวกง่ายดาย เพียงทำความสะอาดผิว ซับให้แห้ง ทา Lumecin ปริมาณ 1 เหรียญบาทลงไปให้ทั่วผิวหน้า (เว้นรอบดวงตา) แล้วเข้านอนได้เลย ทำแบบนี้ทุกคืนเป็นเวลาสองสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์ที่ 3 และ 4 ให้ลดการใช้ลงเหลือสัปดาห์ละ 3 ครั้งเพื่อคงสภาพผิวเอาไว้ เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เหมาะกับเกือบทุกสภาพผิว เว้นผิวเป็นสิวเอาไว้น่าจะดีกว่า... (รักษาสิวให้หายแล้วค่อยมาใช้ก็ยังไม่สาย)

นี่คงเป็นข่าวดีสำหรับคนที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ All-in-One ทั้งให้ความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทั้งหมดนี้ในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับคนขี้เกียจ หรือคืนที่เหนื่อยล้า อยากนอนให้เร็วที่สุดแต่ก็ห่วงบำรุงผิวด้วย

Tip - เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหรือไวท์เทนนิ่ง จำเป็นต้องทากันแดดในตอนกลางวันห้ามขาด ถ้าคิดว่าทำไม่ได้ก็อย่าใช้ดีกว่า...

Ingredients :
Water/Aqua/Eau, Isopropyl Palmitate, Butylene Glycol, Acetyl Glucosamine, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate SE, Hydroxyethyl Urea, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Behenyl Alcohol, Arginine, Dimethicone, Salicylic Acid, Myristyl Myristate, Gluconolactone, Padina Pavonica (Thallus) Extract, Morus Nigra (Mulberry) Root Extract, Hydrolyzed Corn Protein, Ceramide 2, Anthemis Nobilis (Chamomile), Hydrolyzed Wheat Protein, Hydrolyzed Soy Protein, Scutellaria Baicalensis Extract, Glycerin, Chamomilla Recutita (Matricaria), Yeast Extract/Faex/Extrait de Levure, Cholesterol, Phospholipids, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Coleus Barbatus Extract, Tocopheryl Acetate, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Laureth-23, Peg-40 Castor Oil, Potassium Sorbate, Potassium Sulfate, Sorbitan Tristearate, Potassium Stearate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Beheneth-25 Methacrylate Crosspolymer, Steareth-21, Xanthan Gum, Hexylene Glycol, Caprylyl Glycol, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Chlorphenesin.


Last Update : 29 December 2010GoodSkin Labs : Eyliplex-2™ Eye Lift + Circle Reducer

Size & Price : 10 ml x 2 / 2,200 THB

Product Claims :

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาแบบสองสูตรพิเศษสำหรับกลางวัน และกลางคืนในตลับเดียว ด้วยพลังส่วนผสมที่มากถึง 124 ชนิดรวมกัน ฟื้นบำรุงสภาพผิวรอบดวงตาในทันที กับนวัตกรรมล้ำหน้าแห่งวงการ ออกแบบมาเพื่อใช้ร่วนกันทั้งกลางวันและกลางคืน แยกประสิทธิภาพการทำงานอย่างชัดเจนในแต่ละช่วงของวัน จะทำงานร่วมกันอย่างลงตัว มอบผลลัพธ์ที่คุณรู้สึกถึงความชุ่มชื้นได้ในทันที และในระยะยาวให้ผิวรอบดวงตาของคุณกลับมาดูดีอย่างน่าอัศจรรย์

Product Reviews :

จะใจร้ายไปไหมว่าในบรรดาส่วนผสม 124 ชนิดที่ใส่มานี้ ไม่มีตัวไหนเลยที่มีการวิจัยแน่ชัดแล้วว่าช่วยลดปัญหาแพนด้าใต้ตาได้อย่างชะงัดนักแบบเห็นกันจะ ๆ ไปเลย และเรื่องการกระชับผิวก็ดูจะเป็นอะไรที่คาดหวังได้ยากเกินไปหน่อย...

ถึงคำเคลมเรื่องการลดรอยคล้ำใต้ตาและการกระชับผิวรอบดวงตาให้เต่งตึงจะไม่ work ในสายตาของปูเป้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า Eyliplex-2 มีส่วนผสมที่ถูกกำหนดสูตรมาได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง และเปปไทด์ที่ช่วยสื่อสารกับเซลล์ให้ทำงานเป็นปกติ (ทุกสิ่งทุกอย่างที่มอยซ์เจอไรเซอร์ดี ๆ ควรจะมีอยู่ก็ผสมอยู่อย่างครบถ้วนเลยล่ะ)

ความแตกต่างระหว่าง Day Gel และ Night Balm ที่เห็นได้ชัดที่สุดคงมีแค่เนื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้น ซึ่งเนื้อ Gel คงจะเหมาะกับกลางวันเพราะมีเนื้อที่ไม่หนักมาก จะได้ไม่ไปรบกวนการแต่งสีสันรอบดวงตา (ถ้าเนื้อมันเกินไป พวกอายชาโดว์จะเลื่อนหลุดได้ง่าย) ส่วน Balm ในตอนกลางคืนก็มีเนื้อเข้มข้นที่ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี (แต่หากคุณมีผิวรอบดวงตาที่แห้งมากแล้วล่ะก็ เนื้อ Gel เอาไม่อยู่แน่นอนครับ ต้องจัด Balm ไปอย่างเดียวเลย)

ส่วนตัวปูเป้ชอบตัวนี้มากเลยนะ แต่ขอไม่ให้มงกุฏไปเพราะคำเคลมเว่อร์ไปหน่อย และบรรจุภัณฑ์แบบตลับก็มีปัญหาเรื่องความสะอาด และทำให้ส่วนผสมที่ไวต่อแสงและออกซิเจนเสื่อมสลายได้ด้วย หากเปลี่ยนเป็นหลอดบีบหรือขวดปั้ม ปูเป้จะให้คะแนนสูงกว่านี้แน่นอนฮะ

Day Gel Ingredients : Water/Aqua/Eau, Butylene Glycol, Methyl Gluceth-20, Glycerin, Dimethicone, Polybutene, Yeast Extract/Faex/Extrait de Levure, Dipropylene Glycol, Quercus Suber Bark Extract, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Seed Extract, Hypnea Musciformis (Algae)Extract, Gellidiela Acerosa (Algae) Extract, Hesperidin Methyl Chalcone, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Hordeum Vulgare (Barley) Extract, Passiflora Incarnata Flower Extract, Helianthus Annuus (Sunflower) Seedcake, Sea Whip Extract, Palmitoyltetrapeptide-7, Acetyl Hexapeptide-8, Dipeptide-2, Tocopheryl Acetate, Sucrose, Sorbitol, Caffeine, Linoleic Acid, Amethyst, Quartz, Zinc PCA, Rhodochrosite, Polyisobutene, Ethylhexylglycerin, Sodium Hyaluronate, Isomerized Linoleic Acid, N-Hydroxysuccinimide, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Trehalose, Sclerotium Gum, Palmitoyl Oligopeptide, Propylene Glycol Dicaprate, Mannitol, Steareth-20, Acetyl Carnitine HCL, Caprylyl/Capryl Glucoside, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vp Copolymer, Caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Polyaminopropyl Biguanide, Sodium Dehydroacetate, Blue 1 (CI 42090).

Night Balm Ingredients : Water/Aqua/Eau, Butylene Glycol, Butyrospermum Parkii(Shea Butter), Cetyl Esters, Hydrogenated Polyisobutene, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Polybutene, Methylheptyl Isostearate, Polyethylene, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Passiflora Incarnata Flower Extract, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Seed Extract, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Glycosaminoglycans, Hesperidin Methyl Chalcone, Palmitoyl Oligopeptide, Acetylhexapeptide-8, Yeast Extract, Palmitoyltetrapeptide-7, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Caffeine, Poria Cocos Sclerotium Extract, Dipeptide-2, Sodium Hyaluronate, Centaurium Erythraea (Centaury) Extract, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Isomerized Linoleic Acid, Bifida Ferment Lysate, Quartz, Linoleic Acid, Malachite, Amethyst, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Methylglucose Sesquistearate, Cetearyl Glucoside, Cetyl Alcohol, Acetyl Glucosamine, Glycerin, Sucrose, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Mannitol, Tetrahexyldecyl Ascorbate, N-Hydroxysuccinimide, Aminomethyl Propanol, Linolenic Acid, Silica Dimethyl Silylate, Silica, Chamomilla Recutita (Matricaria), Steareth-21, Steareth-20, Caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Carbomer, Disodium EDTA, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol.


Last Update : 29 December 2010GoodSkin Labs : Sculptinex™ Instant ReSculpting Face Treatment

Size & Price : 40 ml / 2,500 THB

Product Claims :

ทรีตเม้นท์เพื่อกระชับผิวรูปหน้า Sculptinex™ จะมอบความชุ่มชื่นและให้ผิวดูกระชับในทันทีด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ Tensine™ ที่ช่วยให้ผิวรูปหน้าดูกระชับ และดูเรียบเนียน มอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์ สารแอนตี้ออกซิแดนท์จะรับมือกับริ้วรอยและเส้นริ้ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Product Reviews :

เมื่อทาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลงบนผิวจะรู้สึกทันทีว่าผิว "ตึง" ขึ้น แต่ไม่ได้เกิดจากการที่ผิวที่เหี่ยวห้อยหดกระชับกลับลิฟท์ขึ้นไปอยู่ที่เดิมจริง ๆ แต่เป็นเพราะส่วนผสมของ Film-Forming Polymer หลายชนิดที่ผสมลงไปนั้นเมื่อแห้งแล้วจะหดตัวสร้างตาข่ายที่ทำให้ความรู้สึกว่าผิว "ตึง" หรือ "กระชับ" ขึ้นนั่นเอง (คาดว่ามันคือส่วนผสมที่ Tensine™ ที่เขายกเอามาเคลมนี่แหล่ะ)

การหย่อนคล้อยของผิวเกิดมาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการที่เซลล์ไขมันใต้ผิวน้อยลง การดึงรั้งของแรงโน้มถ่วง กล้ามเนื้อที่ฝ่อลีบลง ทั้งเกิดจากวัยที่เพิ่ขึ้น และการเชิญสภาพแวดล้อมภายนอก ส่วนตัวปูเป้มองว่ายังไม่มีเครื่องสำอางชนิดใดในโลกที่สามารถอุดรอยรั่วทั้งหมดนี้ได้

แค่อย่างไรก็ดี Sculptinex™ ยังคงเป็นผลิคภัณฑ์ที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์กับผิวอยู่มากมาย ถ้าไม่ได้คาดหวังมากมายกับการ "ยกกระชับหน้า" แล้วนั้น นี่เป็นเซรั่มที่มีเนื้อดูเข้มข้นแต่สามารถแห้งสนิทไปกับผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะกับเกือบทุกสภาพผิว (ยกเว้นผิวเป็นสิวเอาไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะการใช้ลูกกลิ้งที่ปลาย กลิ้งไปกลิ้งมาบนผิวอาจทำให้สิวเกิดการอักเสบจากแรงกดทับได้)

Tips : หัวลูกกลิ้งสามารถถอดออกมาเพื่อล้างทำความสะอาดได้ และถ้าใครใช้ลูกกลิ้งไม่ถนัดแล้วล่ะก็ ถอดหัวออกมาแล้วบีบผลิตภัณฑ์ลงบนปลายนิ้วแล้วทาเหมือนเซรั่มทั่วไปได้เลยจ้า (ถ้าอยากให้ความรู้สึกว่ากำลังได้ Lifting ผิว ก็ทาย้อนขึ้นละกันนะ)

Ingredients :
WaterAquaEau, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Dimethicone, Glycerin, Butylene Glycol, Caprylic/Capric Triglyceride, Polysilicone-11, Lauroyl Lysine, PEG-12 Glyceryl Dimyristate, Saccharomyces/Xylinum Black Tea Ferment, Steareth-2, D1-C12-15 Alkyl Fumarate, Steareth-21, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul’s Wort) Extract, Chlorella Vulgaris Extract, Saccharomyces Lysate Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Boswellia Serrata Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylates Crosspolymer, Caprylyl Glycol, PEG-10, Dimethicone, Triolein, Pentylene Glycol, Biotin, Sodium Hyaluronate, Tromethamine, Acetyl Hexapeptide-8, Linoleic Acid, Phospholipids, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Phytosteryl Canola Glycerides, PVP, Acrylates/Ethylhexyl Acrylates Crosspolymer, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Oleic Acid, Palmitic Acid, Polyquaternium-51, Hydroxyethylcellulose, Stearic Acid, Silica, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Chlorophenesin, Polyaminopropyl Biguanide.

Last Update : 8 March 2010GoodSkin Labs : Filextra™ Facial Revolutionizing Treatment with Collagen

Size & Price : 50 ml / 2,200 THB

Product Claims :

มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนวัย ดูแลปัญหาผิวที่เรียกว่า Midface Sink Filextra อุดมด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ด้วยเทคโนโลยี Glowcel*

Product Reviews :

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เราดู "แก่" เพราะผิวหน้าขาดความ "เต็ม" ดูไม่ "อิ่มเอิบ" เหมือนกับเด็ก เนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้น การเสื่อถอยของร่างกาย รวมถึงการเผชิญปัจจัยลบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ ความเครียด บุหรี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ผิวของเราเสื่อมลง ความยืดหยุ่นหดหาย ขาดความชุ่มชื้น คอลาเจน อีลาสตินในผิวชั้นในหดหาย รวมถึงการลดลงของเซลล์ไขมันใต้ผิว ผิวของเราจึงไม่เต็มแน่นเหมือนแต่ก่อน ใต้ตาที่เคยเต็มตึงก็ดูลึกโหลไม่สดใส แก้มที่เคยอิ่มเอิบกลับเริ่มตอบเป็นร่องจนสังเกตุได้...

ทาง GoodSkin Labs ได้นำเสนอ Filextra™ มาเป็นทางเลือกในการแก้ไขปัญหานี้แก่มวลมนุษย์ ไม่ต้องพึ่งพาเข็มฉีดยาใบหน้าก็ดูเต็มตึงขึ้นได้... ฟังดูดี แต่ทำได้รึเปล่านั่นเป็นอีกเรื่องที่เราต้องมาดูกัน...

ในเรื่องของความชุ่มชิ้นและยืดหยุ่นของผิวนั้นเป็นเรื่องพื้นฐานที่มอยซ์เจอไรเซอร์ทั่วไปสามารถมอบให้ได้ และเนื้อครีมของ Filextra™ ก็เข้มข้นไปด้วย Squalane และน้ำมัน Sweet Almond ที่จะช่วยเคลือบเก็บกักความชุ่มชื้นเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดีมาก... ข้อนี้ผ่าน

ในเรื่องของการกระตุ้นคอลาเจนและอีลาสตินที่หดหายไป มีส่วนผสมหลายชนิดที่ช่วยได้ ยกตัวอย่างก็คือวิตามินซีที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลาเจนได้ ผลิตภัณฤฑ์ตัวนี้มี Amino Propyl Ascorbyl Phosphate ซึ่งเป็นวิตามินซีรูปแบบหนึ่ง แต่คุณประโยชน์กับผิวนั้นยังไม่มีข้อมูลที่พอจะสรุปเรื่องนี้ได้ (แต่อย่างน้อยก็เป็นแอนติออกซิแดนท์ที่อีกตัวนึง)

ส่วนผสมของ Fish Collagen นั้นไม่สามารถซึมลงไปทดแทนคอลาเจนใต้ผิวที่หดหายไปได้ (ไม่ว่ามันจะมีโมเลกุลขนาดเล็กแค่ไหนก็ตาม) ส่วนผสมของคอลาเจนในเครื่องสำอางทำหน้าที่ได้แค่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเท่านั้น และเมื่อมาพูดถึงเรื่องของเซลล์ไขมันใต้ผิวที่หดหายไปจนทำให้โครงสร้างผิวยุบลง ส่วนผสมตัวไหนจะช่วยเรื่องนี้ได้?

ก็พอจะสรุปได้ว่า Filextra™ นั้นเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผิวแห้งที่ดี มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ สาร Cell-Signaling และสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีอยู่หลายชนิด ในเนื้อครีมจะมีแคปซูลเล็ก ๆ ที่เรียกว่า Glowcel™ ซึ่งประกอบไปด้วย Pigment 3 สี และสารบำรุงอีกหลายชนิด (Glowcel™ คือส่วนผสม Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, N-Acetyl-S-D-Glucosamine, Yeast Extract, Titanium Dioxide, Iron Oxides, Polymethyl Methacrylate, Isopropyl Myristate, Mica และTin Oxide) เมื่อนวดวนลงไปบนผิว แคปซูลขนาดเล็กมาก ๆ นี้จะแตกตัวผสมกันเพื่อให้คุณสมบัติในการกระจายแสง ทำให้ผิวดูกระจ่างขึ้นทันที (ถ้าลองเอาเนื้อครีมของ Filextra™ มาถูวนบนสำลี จะสังเกตุเห็นสีได้ชัดขึ้น)

สำหรับเรื่องการทำให้ผิวเต็มอิ่มมากขึ้นนั้น การเก็กกักและเพิ่มความชุ่มชื้นนั้นจะทำให้เซลล์ผิวอิ่มเอิบขึ้น ริ้วรอยเล็ก ๆจะดูจางลง และเมื่อผิวชั้นนอกมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน ก็จะทำให้ผิวดูกระจ่าง ส่วนผสมของเม็ดสีกระจายแสงก็จะยิ่งช่วยอำพรางความหมองคล้ำไปได้อีกส่วนหนึ่ง ผิวก็จะดูอิ่มขึ้นได้ แต่ก็ยังไม่อาจเทียบเคียงกับการฉีด Derma Filler โดยแพทย์ผิวหนังได้เลย

PS. มีส่วนผสมของ Fragrance Component อย่าง Isoeugenol มาด้วยถึงปริมาณจะน้อยมาก แต่ก็จะดีกว่าถ้าไม่มีนะ ;D

Tips. เพื่อผลที่ดีที่สุด ควรวอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์บนปลายนิ้วเพื่อให้เม็ดสี Glowcel™ กระจายตัวอย่างเต็มที่ก่อนจะทาลงบนผิวหน้าครับ

Ingredients :
WaterAquaEau, Amygdulus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Squalane, Caprylic/Capric Triglycerides, Isostearyl Neopentanoate, PEG-100 Stearate, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate, Saccharomyces/Xylinum Black Tea Ferment, Acetyl Hexapeptide-8, Sodium Hyaluronate, Amino Propyl Ascorbyl Phosphate, PEG-40 Stearate, Cetearyl Alcohol, Polysorbate 60, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul’s Wort) Extract, Silybum Marianum (Lady's Thistle) Extract, Fish (Pisces) Collagen, Chlorella Vulgaris Extract, Acetyl Glucosamine, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Oryza Sativa (Rice) Bran Oil, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Glycerin, Erythritol, Sodium PCA, Dimethicone, Caprylyl Glycol, Cholesterol, Oleic Acid, Linoleic Acid, Acrylamide/ Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Isopropyl Myristate, Isohexadecane, Polysorbate 80, Yeast ExtractFaexExtrait de Levure, Homarine HCL, Trehalose, Biotin, Sodium Chondroitin Sulfate, Isoeugenol, Hydroxyethylcellulose, Hexylene Glycol, Polymethyl Methacrylate, Benzyl Salicylate, Silica Dimethyl Silylate, Tin Oxide, Sodium Carbomer, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Polyaminopropyl Biguanide, Phenoxyethanol, Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Mica, Titanium Dioxide (CI 77891).

Last Update : 8 March 2010
 

Create Date : 29 กรกฎาคม 2553
60 comments
Last Update : 8 มีนาคม 2554 19:47:58 น.
Counter : 62134 Pageviews.

 

สำหรับ Products อื่นๆ ของ GoodSkin Lab ปูเป้ขอเวลาเก็บข้อมูลและทดลองใช้ให้ครบก่่อน แล้วจะเอามาลงให้ทีเดียวเลยละกันนะครับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 29 กรกฎาคม 2553 18:05:57 น.  

 

เป็นตัวที่น่าสนใจมากแต่ราคาแพงใช้ได้เลยทีเดียว

 

โดย: cupid fylmus 29 กรกฎาคม 2553 19:50:16 น.  

 

น่าใช้ดีครับ แต่แพงจัง

 

โดย: Sun IP: 124.121.52.48 29 กรกฎาคม 2553 21:05:48 น.  

 

แบรนด์นี้หาซื้อได้ที่ไหนเหรอคะ ไม่รู้จักตัวนี้เลยค่ะ

 

โดย: นนนี่ IP: 124.121.118.48 29 กรกฎาคม 2553 23:01:58 น.  

 


GoodSkin Labs : Tri-Aktiline Total Face Instant Line Reducing Moisturizer เป็นอะไรที่อยากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

โดย: ชฎาแหลม 29 กรกฎาคม 2553 23:09:09 น.  

 

ถ้าคำนวณให้เห็นจะจะแบบเจ้าป้าฟีบี้่
ตัวนี้ก็ตกลิตรละ 40,000 บาท

ก็โอเค๊... ฐานะอย่างเราพอรับได้
(แต่ไม่เอาดีกว่า ติดใจป้าพอลล่าเหนืออื่นใด)

ขอบคุณคุณปูเป้ยิ่งนัก

 

โดย: แฟนานุแฟน IP: 113.53.34.65 29 กรกฎาคม 2553 23:22:28 น.  

 

หนูหายจากอาการสิวบ้าแล้ว เหลือเล็กน้อยและปัญหารอยแดง

ไอ้รอยแดงตะไลนี่แก้อย่างไรจึงจะกำจัดมันหมดไปได้คะ

(ปล.หนูหย่าขาดจากสิวแล้วมาบอกรักป้าพอลล่าเพราะพี่ปูเป้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่มอบสิ่งดีๆให้ ขอบคุณจริงๆ)

 

โดย: nana IP: 158.108.159.167 30 กรกฎาคม 2553 9:15:26 น.  

 

รอยแดงมันเป็นการอักเสบของผิวครับ มันจะจางลงไปได้เอง แต่ถ้าจะให้ไวขึ้นก็พวก Retin-A หรือไม่ก็พวกวิตามินซีเข้มข้นครับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 31 กรกฎาคม 2553 1:07:18 น.  

 

ขอบคุณมั่กๆเรยค่า

พี่เป็น Idol beauty ของหนูน้า ^^

 

โดย: nana IP: 110.49.193.67 31 กรกฎาคม 2553 19:46:26 น.  

 

เห็นส่วนผสมในเครือ Estee ทีไร มักจะเคลิ้ม อยากไปถอยมาใช้บ้างทุกทีสิน่า

 

โดย: narusu IP: 180.180.19.178 1 สิงหาคม 2553 10:16:49 น.  

 

ติดตรงที่แพงอีกละ

 

โดย: timep IP: 192.168.0.37, 127.0.0.1, 58.136.98.6 2 สิงหาคม 2553 13:26:55 น.  

 

Duty Free มีขายแล้วน่ะ เห็นพี่ใช้อยู่

ว่าแต่มันมีความแตกต่างกับ Vit C Kiehl's อย่างไรครับ


 

โดย: nut IP: 124.121.231.187 11 สิงหาคม 2553 16:41:06 น.  

 

ต่างกันอย่างใหญ่หลวงครับ สารออกฤิทธิ์แลัก ประโยชน์โดยรวมที่ได้ และ Feel

วิตซีนั่นเป็น Serum ส่วนอันนี้เป็นมอยซืเจอไรเซอร์ครับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 12 สิงหาคม 2553 11:15:40 น.  

 

เห็น booth ที่ Central ชิดลมแล้ว

 

โดย: ภูเขาใบไม้เปลี่ยนสี IP: 203.155.59.130 13 สิงหาคม 2553 15:04:22 น.  

 

ผิวมันและผิวผสมใช้ได้มั้ยคะ หรือเหมาะกับผิวแห้งเท่านั้น

 

โดย: แพตตี้ IP: 124.120.245.187 20 สิงหาคม 2553 14:26:10 น.  

 

เพิ่งไปถอย TRI-AKTILINE TOTAL FACE ค่ะ เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ลดเลือริ้วรอย ราคาค่อนข้างแพงแต่ว่าเห็นเค้าบอกว่าคุณภาพดีก็เลยลองดูค่ะ ไปซื้อที่ห้างพาราไดซ์ ปาร์คลดราคา 10% ราคาจริง 2,000 บาท เหลือ 1,800 บาทเอง ^ ^

 

โดย: Annie Brawn IP: 58.8.244.6 26 สิงหาคม 2553 11:06:47 น.  

 

รอคุณปูเป้รีวิวต่อคร๊าบบบ
ยี่ห้อนี้น่าสนใจเนอะ

 

โดย: ตี๋น้อย IP: 125.25.11.188 15 กันยายน 2553 13:38:26 น.  

 

อยากฝากให้ทำ review ยี่ห้อ KOSE ด้วยคะ

 

โดย: ชอบอ่าน IP: 10.226.40.114, 203.185.129.243 22 กันยายน 2553 8:56:44 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้รีวิว Goodskin labs - smooth 365 ด้วยค่ะ

 

โดย: yogurt IP: 125.24.119.237 17 ตุลาคม 2553 14:41:38 น.  

 

เลิฟตัว Total Face ที่ซู้ดดดดดด

 

โดย: SaRaY : Mhunoiii IP: 27.130.86.234 23 ตุลาคม 2553 14:32:52 น.  

 

Tri-Aktiline Total Face ขาย duty free เมืองไทยราคา 1600 บาทค่ะ

 

โดย: Joe IP: 78.101.138.91 24 ตุลาคม 2553 19:30:29 น.  

 

ทาซีรั่มอย่างเดียวเลยได้มั้ยคะไม่ต้องใช้ มอยซ์เจอไรเซอร์อ่ะค่ะ

 

โดย: pang IP: 125.24.122.37 25 ตุลาคม 2553 12:16:47 น.  

 

ชอบ TRI-AKTILINE TOTAL FACE ค่ะ ใช้คู่กันกับ TRI-AKTILINE แบบดั้งเดิมหน้านุ่มมากๆๆ ไม่เป็นขุยๆแล้วแถมริ้วรอยตรงหน้าผากเลือนลงด้วยคะ่ ^ ^

 

โดย: Annie Brawn IP: 58.8.79.156 26 ตุลาคม 2553 13:34:47 น.  

 

ตอนนี้ GoodSkin Labs เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ2ปีใครสนใจสินค้าGoodSkin Labs สามารถไปซื้อและลงทะเบียนร่วมสนุกที่เคาน์เตอร์ GoodSkin Labs 8 สาขาที่ร่วมสนุก 8อันดับแรกที่มียอดสูงสุดในแต่ละสาขา ก็จะได้รับรางวัลกว่า 7 แสนบาทค่ะ
//www.goodskinlabsthai.com/2_years_anniversary/index.php

 

โดย: Janie IP: 58.8.129.103 27 ตุลาคม 2553 14:32:40 น.  

 

ถึงคุณ Da

กรุณาอย่ามาโพสขายของที่นี่นะครับ ผมลบไปแล้วยังมาโพสใหม่อีก คำว่า "มารยาท" และ "ความเกรงใจ" ถ้าสะกดไม่เป็นก็ช่วยไปศึกษาด้วยนะครับ

และผมจะดำเนินการแจ้งทางแบรนด์ให้เข้มงวดเรื่อง Sample กับทางพนักงานมากขึ้นด้วย ละอย่าให้รู้ว่าพี่คุณเป็น BA คนไหนนะครับ ผมส่งเรื่องให้ไล่ออกแน่นอน

 

โดย: PuPe_so_Sweet 29 ตุลาคม 2553 21:34:04 น.  

 

ผลิตภัณฑ์น่าสนใจมากเลยค่ะ
แต่ตอนดูโฆษณาตามช่อง True ดู หลอกลวงมาก
มีอู้หูโอ้โห เหมือนจอร์ชกับซาร่าเลย เลยอคติไปเรียบร้อยแล้ว
ต้องหันมามองใหม่ แหะแหะ

 

โดย: โยธิกาหน้าหนาว IP: 202.28.248.140 3 พฤศจิกายน 2553 9:38:51 น.  

 

ระหว่างtotal face ของ goodskin labs กับ repariwear และ youth surge ทั้ง night and day cream ของ clinique ไม่ทราบว่าอันไหนมีส่วนผสมที่ดีกว่ากันคะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: KAY IP: 58.8.7.64 11 พฤศจิกายน 2553 20:55:55 น.  

 

มนัก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมดีพอ ๆ กันนะครับ แต่ว่าเนื้อมันไม่เหมือนกันเลย ของ GoodskinLabs จะเหมาะกับผิวแห้งน่ะครับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 15 พฤศจิกายน 2553 20:51:44 น.  

 

Instant Deep Wrinkle Filler สำหรับตัวนี้ขอถาม ดังนี้ค่ะ
1. มีรอยแผลเป็นจากสิวที่แก้มและหน้าผาก ค่อนข้างเยอะ สามารถนำมา 'กด" หรือ "แตะ" เพื่อปกปิดได้มั้ยคะ
2. หน้ามันมาก สามารถใช้ได้มั้ยคะ
3. ถ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถผ่านข้อ 1 และ 2 เรียงลำดับการทาก่อนหลังอย่างไรคะ เนื่องจากตอนนี้ที่ใช้อยู่คือ
3.1 toner
3.2 serum
3.3 moiuster
3.4 กันแดด

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ สำหรับคำตอบ ได้ความรู้จาก blog คุณปูเป้เยอะทีเดียว (เคยซื้อกันแดด za ตามที่รีวิว รู้สึกชอบมากค่ะที่ไม่มันเลย)

 

โดย: ป๊อป IP: 58.137.97.195 16 พฤศจิกายน 2553 17:16:00 น.  

 

ใช้ดีค่ะใช้ตัวโทโทลเฟส แต่อยากทราบว่าอายุ19 อยู่จะแรงไปไหมค่ะถ้าใช้ตัวนี้ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: namwharn IP: 114.128.13.215 10 มกราคม 2554 14:51:54 น.  

 

รีวิวจากส่วนผสมเพราะว่าน่าจะเป็นข้อมูลที่จริงสุดอันนี้่ตลกอ่ะ ถ้างั้นดูอย่างอาหาร ถ้าร้านไหนใช้แต่ส่วนผสมที่ดีที่สุด มีประโยชน์ที่สุด แสดงว่าอาหารร้านนั้นดีที่สุด อร่อยที่สุดด้วยอ่ะดิ 5 5 5

 

โดย: 5 5 5 IP: 124.120.165.123 10 มกราคม 2554 16:20:17 น.  

 

ความเห็นที่ 31 ถ้าคุณไม่เชื่อว่าสิ่งที่เค้ารีวิวไว้ โดยดูสิ่งที่เค้าใส่ไปไหนผลิตภัณเค้า คุณก็จงเชื่อสิ่งที่เค้าโฆตณาว่าดีอย่างนู้นอย่างนี้ บลาๆๆ แล้วตั้งราคาแพงแสนแพงต่อไปเถอะครับ ผมว่าคนที่รู้ไม่จริงอย่างคุณ แล้วแสดงความคิดเห็นแบบงงๆ น่าตลกกว่านะ

 

โดย: ต๊ะ IP: 183.88.115.43 16 มกราคม 2554 10:41:12 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณปูเป้ สมาชิกใหม่ค่ะ อยากทราบว่าผลิตภัณท์ GoodskinLabs เหมาะกับอายุตั้งแต่เท่าไรคะ แล้ว EXTEN-10 คุณภาพเป็นอย่างไรบ้างคะ ควรใช้หรือไม่ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: YOTAKA IP: 98.235.176.63 18 มกราคม 2554 12:26:05 น.  

 

GoodSkin Labs : Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler ถ้าเปรียบเทียบกับ Eucurin : Micro Deep Filler Serum อันไหนใช้ดีกว่ากัน เป็นคนมีริ้วรอยร่องแก้มเห็นชัดมาก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 

โดย: mamgirl IP: 58.8.228.168 27 มกราคม 2554 16:39:21 น.  

 

แล้ว KIEHL'S Strength Deep Wrinkli Filter ล่ะคะคุณเป้
อันไหนดีกว่ากันคะ ระหว่าง 2ยี่ห้อนี้อ่ะคะ
Tri-Aktiline
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: แพม IP: 124.157.182.156 24 กุมภาพันธ์ 2554 13:43:42 น.  

 

ใช้อายครีมของเค้าแล้วก็ไม่ค่อยปลื้มเหมือนกันค่ะ
แต่ซิตาเพียว ชอบนะคะ

 

โดย: satanยิ้ม IP: 58.9.8.234 11 มีนาคม 2554 15:58:27 น.  

 

เค้าอยากรู้ว่าป้าพอลล่าคืออะไร เพิ่งเข้ามาเว๊บนี้ได้สองวันเอง ช้าไปไหมคะ แต่หลงรักแล้วมีประโยชน์มาก ขอบคุณคนดีๆแบบคุณมากนะคะ ช่วยได้เยอะเลย แต่อยากรู้จริงๆนะป้าพอลล่าเนี่ย

 

โดย: joylie IP: 182.53.40.110 21 มีนาคม 2554 21:45:16 น.  

 

น่าสนใจตัว Lumecin มากเลย ^^

 

โดย: Genk IP: 58.8.21.49 2 เมษายน 2554 20:29:50 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้ช่วยรีวิว impress white ด้วยได้มั้ยคะ กำลังตัดสินใจจะซื้อ ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: ชม IP: 101.108.202.31 9 พฤษภาคม 2554 14:58:17 น.  

 

คำถามเดียวกับ คห37 ค่ะ ป้าพอลล่าคืออะไร เพื่อนเพิ่งแนะนำให้รู้จักweb นี้ค่ะ
เคยอ่านเจอว่าข้อความว่า "Tri-Aktiline Total Face ดี แต่แพง รุ่นและยี่ห้ออื่นที่คุณภาพดีเกือบเท่านี้ แต่ราคาถูกว่านี้มีแนะนำไหมคะ
เพิ่งซื้อตัวทดลองมาใช้ ใช้ได้ 2 วันคนทักว่า ตาบวม ไม่รู้เกี่ยวกับหรือเปล่า เพราะทาที่ใต้ตาและหางตา และทั่วทั้งหน้าเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

 

โดย: Ae IP: 125.26.132.233 13 พฤษภาคม 2554 9:53:15 น.  

 

คือว่าใช้ Tri-Aktiline™ Instant Deep Wrinkle Filler แล้วกดกดอย่างที่ปูเป้ว่าแต่ว่าทำไมรอยรอบตามันมารวมกันกลายเป็นชั้นใหญ่ชั้นเดียว เลย น่าเกลียดมากค่ะ ไม่รู้ว่าทำอะไรผิดรึเปล่า หรือว่าไม่เหมาะกะผิวคะ ซื้อมาตั้งสองอัน เสียดายค่ะ จะได้เอาไป คืน อันนึ่งถ้าไม่ดี ช่วยตอบด้วยค่ะ

 

โดย: aoy IP: 2.126.250.139 8 กรกฎาคม 2554 20:36:11 น.  

 

ขอบคุณปูเป้ล่วงหน้าค่ะ

 

โดย: aoy IP: 2.126.250.139 8 กรกฎาคม 2554 20:37:39 น.  

 

ผลิตภัณฑ์lumecin ดีไหมคะคุณปูเป ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

 

โดย: tom IP: 125.26.203.132 9 กันยายน 2554 22:18:19 น.  

 

คุณปูเป้ค่ะ อยากทราบว่าถ้าใช้ GoodSkin Labs : Lumecin ก่อน และหลังจากนั้นจะสามารถททครีมตัวอื่นทับลงไปทีหลังได้มั้นคร้าา เพราะ เห็นตัวผลิตภัณฑ์บอกไว้แค่ว่าให้ใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวพอ เลยไม่กล้าทาครีมทับลงไปกลัวว่าครีมที่ทาลงไปทีหลังจะไปทำให้ Lumercin ทำงานได้ไม่เต็มที่อ่ะคร่ะ แต่เป็นคนหน้าแห้งมากอ่ะค่ะ พอใช้ตัวเดียวแล้ว พอตื่นขึ้นมารู้สึกผิวหน้าตึงอ่ะค่ะ ไม่รู้ทำไงดี ช่วยแนะนำหน่อยน้าคร้าา ขอบคุณคร่าา

 

โดย: ส้มจี๊ด IP: 98.14.47.219 27 ตุลาคม 2554 11:26:37 น.  

 

คุณ ปูเป้ ค่ะ อยากทราบว่า goodskinlab--instant pore ดีป่ะคะ

 

โดย: arasa IP: 223.205.153.125 28 พฤศจิกายน 2554 22:07:03 น.  

 

เราใช้ตัว smooth 365 มาประมาณ 3 ขวดอัพ ขวดล่ะประมาณ 2300 ซื้อที่ ทีวีไดเร็ค ปัจจุบันก็ยังคงใช้อยู่ โดยรวม ถือว่าช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ คือดูขาวใสแค่สีผิวธรรมชาติของคุณแต่กำเนิดเท่านั้น แต่คุณก็ต้องทากันแดดปกป้องผิวทุกวันที่มีประสิทธิภาพด้วย แต่เคยไปตากแดดมา แบบว่าผิวไหม้เกรียม เพราะลืมทากันแดด กลับมาหน้าหม่องไหม้ เลยกลับมาบำรุงโดยทา smooth 365 ทุกวัน ใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ ผิวถึงกลับมาขาวใสเหมือนก่อนโดนแดด แต่ดิฉันไม่เคยใช่ครีมบำรุงอะไรเลยนะค่ะ คือทาแค่ smooth 365 ก่อนนอนอย่างเดียว ตอนเช้าไม่ได้ทา ทาแค่กันแดด แล้วแต่งหน้า ออกจากบ้านเลย เรื่องจุดด่างดำ ช่วยได้เล็กน้อยแค่รอยดำจากสิว แต่ถ้าหากเป็นพวกกระ ไม่ได้ช่วยอะไรเลย คงต้อง laser ตอนนี้อายุ 23 เริ่มใช้เมื่ออายุ 21

 

โดย: ปุ๋ย IP: 125.25.58.215 3 ธันวาคม 2554 0:30:44 น.  

 

//www.goodskinlabs.de/?q=website_admin/node/262&menu=942
เพิ่งซื้อตัวนี้มาเพราะปัญหาสีผิวเข้มจากสิว และเพิ่งจะอ่านหน้านี้วันนี้ มิฉะนั้นจะได้ความรู้ก่อนเยอะมากเลยค่ะ ทำให้ตัดสินใจไม่ผิดเลย

 

โดย: bb IP: 80.139.162.12 18 มกราคม 2555 2:44:15 น.  

 

ใช้แบรนด์นี้อยู่ 3 ตัวคะ คือ tri-aktiline , smooth 365 , exten 10 คือว่าเราเป็นคนผิวแห้งแพ้ง่าย ถ้าเราใช้ 3 ตัวนี้ไปตลอดจะมีผลเสียอะไรกับหน้าเรามั๊ยคะ

 

โดย: masaki IP: 125.26.36.72 17 กรกฎาคม 2555 13:00:54 น.  

 

เป็นคนผิวแห้งมาก+แพ้ง่ายมากค่ะ ลองใช้ moisturizer ที่คุณปูเป้แนะนำว่าไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี หลายตัว บางตัวก็ work บางตัวก็ไม่ ที่ OK เช่นป้าพอลล่ารุ่น Resist barrier repair ส่วนที่ทาแล้วแสบๆหน้า+มีรอยแดงๆขึ้นเช่นป้าพอลล่ารุ่น Moisture boost hydrating treatment cream-normal to dry skin, Cerave-facial moisturizing lotion PM ส่วน Good skin labs ใช้ Tri-Aktiline total face อยู่ใช้ดีมากค่ะ ไม่แสบไม่แดงไม่อุดตันเลยเนื้อก็ข้นดี เสียอย่างเดียวแฟนบอกว่ากลิ่นมันตุ่ยๆไปหน่อยค่ะ

 

โดย: catjang IP: 101.109.212.63 17 สิงหาคม 2555 20:56:43 น.  

 

แนะนำครีมที่ยกกระชับหน้าหน่อยค่ะปกติใช้ลังโคมตลอดเลยตอนนี้ลังเลตัดสินใจไม่ถูกจริงๆอายุจะ40แล้วผิวหน้ามันนิดหน่อยค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะราคาแพงนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ

 

โดย: โอ IP: 125.26.185.94 21 ตุลาคม 2555 20:18:43 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้ ช่วยรีวิวความแตกต่างระหว่าง Equinol Dark Spot Concentrate ของ Goodskin's Lab และ Kiehl's Clearly Corrective Dark spot solution ได้ไหมคะ จริง ๆ ตอนนี้ใช้ Kiehl's Clearly Corrective Dark spot solution อยู่ แต่จุดดำยังไม่ค่อยลดเลยค่ะ

 

โดย: Suda IP: 61.90.176.35 28 พฤษภาคม 2556 13:23:33 น.  

 

ตอนนี้มี Circleplex-2 ออกใหม่ครับ ไว้ลดรอยตาดำโดยเฉพาะ รบกวนคุณปูเป้ช่วยรีวิวด้วยครับ

 

โดย: Killy IP: 124.120.41.250 9 สิงหาคม 2556 0:04:20 น.  

 

เนเน้ใช้ ตัวสีม่วงคู่กับเดอร์มาโรลเลอร์จากร้านเดอร์มาโรลเลอร์ไทยแลนด์ บนเฟซบุค หน้าเด้งมากค่ะ ขอบคุณพี่ปูเป้หลายๆเด้อ

 

โดย: เนเน้ IP: 110.168.141.244 27 กุมภาพันธ์ 2557 12:53:18 น.  

 

ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายมาก จะสามารถใช้ตัว Tri-Aktiline total face ได้หรือเปล่าคะ อยากใช้มากๆแต่กังวลว่าจะเป็นสิวอุดตันหลังใช้ .....ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: ซังซัง IP: 58.9.133.254 23 พฤษภาคม 2557 23:48:54 น.  

 

ข้อมูลดีมากเลยค่ะ

 

โดย: nui IP: 157.7.205.214 19 กรกฎาคม 2557 20:16:47 น.  

 

This video post is really impressive, the noise feature and the picture quality of this video post is truly amazing.
Mulberry Messenger bag //www.wooden-plantation-shutters-bath-somerset.co.uk/

 

โดย: Mulberry Messenger bag IP: 94.23.252.21 3 สิงหาคม 2557 20:51:50 น.  

 

Thank you for sharing excellent informations. Your website is so cool. I'm impressed by the details that you??ve on this site. It reveals how nicely you perceive this subject. Bookmarked this website page, will come back for extra articles. You, my pal, ROCK! I found just the information I already searched everywhere and just couldn't come across. What an ideal web-site.
portafogli Louis Vuitton //www.hotelvillalauri.com/images/servizi/nklf.asp

 

โดย: portafogli Louis Vuitton IP: 94.23.252.21 21 สิงหาคม 2557 1:40:25 น.  

 

If you are looking for fashion advice, you have come to the right place. You do not have to look like a fashion reject any longer. All it takes is a little work to make yourself look better than you do now. Check out these tips to become more knowledgeable about fashion.
Ralph Lauren Outlet //www.iaaglobal.org/london2015/ralphlauren-outlet.asp

 

โดย: Ralph Lauren Outlet IP: 192.99.14.36 22 ธันวาคม 2557 2:04:51 น.  

 

...私の心| 近くに近くに それはだことがあるこれは話題です! 場所を正確にあなたの連絡先の詳細はし​​かしありますか?
大壳り出し品質保証 国内即発 //www.mediline.co.jp

 

โดย: 大壳り出し品質保証 国内即発 IP: 192.99.14.36 26 พฤศจิกายน 2558 21:57:26 น.  

 

ちょっとそこ私はそうですワクワク私はあなたのウェブサイト、私は本当にビングのための何か他のもの、とにかくのため素晴らしいポストとオールラウンドスリリングブログ(私もテーマ/デザインを愛して)楽しま、私は通読する時間がありません読み取りますこれですべての分私はブックマーク持っていることを、また、に追加あなたのRSSフィード、私は時間があるときに、私は素晴らしい B }以上、{素晴らしいを維持ください。
[url=//logies-vlaanderen.be]即日出荷 激安最新情報[/url]

 

โดย: 即日出荷 激安最新情報 IP: 192.99.14.36 18 ธันวาคม 2558 3:44:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.