"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
10 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
“The Reveletion of The 14 Day Transformation”


หลาย ๆ คนโดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่แถบสีลม คงสัยกันว่าเจ้า “แชมพูปริศนา” ที่แจกกันบริเวณหน้าอาคารยูไนเต็ด ทาวเวอร์ ช่วงเดือนกรกฏาคม ท่านมานั้นเป็นแชมพูยี่ห้ออะไรกันแน่จริงๆ แล้วปูเป้ก็ได้รับเชิญให้ไปร่วมทดลองเจ้าแชมพูปริศนาตัวนี้ด้วยเช่นกันแต่ติดว่ามีทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นจึงพลาดไปอย่างน่าเสียดายจนพอกลับมาถึงเมืองไทยก็ได้เห็นจาก Facebook ของเพื่อน ๆ ชาว Beauty Blogge ที่มาเฉลยตอนต้นเดือนสิงหาคมว่า เจ้าแชมพูปริศนาที่ว่านี้ ก็คือ “Pantene Recharging Fluid Pro-V” สูตรใหม่นั่นเอง!!! ทีนี้พอได้รับเชิญไปงานเปิดตัว “The Reveletion of The 14 Day Transformation” ก็มีหรือที่จะพลาดงาน “The Reveletion of The 14 Day Transformation” จัดขึ้นที่โรงแรมคอนราด วันที่4 สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมาโดยมีบรรดาสื่อมวลชนและเซเลปคนดังมาร่วมงานกันมากมาย (แน่นอนว่าผมไม่รู้จักสักคน...) งานนี้เริ่มต้นโดยมี คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร และ ดร. จัสมิน คาร์โซโน ผู้จัดการด้านการสื่อสารด้านวิทยาการความงามและเทคนิคผลิตภัณฑ์ ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ และการปรับปรุงล่าสุดในผลิตภัณฑ์ “Pantene Recharging Fluid Pro-V” (ซึ่งส่วนนี้แหล่ะที่ปูเป้สนใจที่สุด)


พรีเซนเตอร์สาวสวยผมสุขภาพดีทั้งสามคน กับผลิตภัณฑ์บำรุงผมแพนทีนที่เธอเลือกใช้


หลังจากนั้นก็เป็นการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ Pantene ใหม่ทั้งสามท่านก็คือ “นุ่น” วรนุช วงษ์สวรรค์-ภิรมย์ภักดี “พิม” พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร “รถเมล์” คนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ สาวสวยทั้งสามที่มีปัญหาเส้นผมที่แตกต่างกันไป พร้อมกับเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ซึ่งปูเป้อัพโหลดให้ทุกท่านได้ชมกันด้วยจบท้ายด้วยแฟชั่นโชว์กับทรงผมและเครื่องแต่งกายสุดอลังการ ผลงานออกแบบของคุณ “คิก” ภคภัทร อังธนากุล Hair Stylish มากฝีมือที่ทำงานร่วมกับคนดังและนิตยสารชั้นนำของไทยอีกหลายสำนักก่อนกลับก็มาพูดคุยกับเพื่อน ๆ ชาว Beauty Blogger แลกเปลี่ยนข้อมูลและความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Pantene ใหม่กันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะกับ พี่โอ๋ “ชฎาแหลม” Blogger สาวผมตรง ดำขลับ เงางามไม่แพ้พรีเซนเตอร์สาวสวยทั้งสามคน ก็บอกอย่างมั่นใจว่า “พี่ใช้ Pantene มาตลอดตั้งแต่เปิดตัวในเมืองไทย ชอบมาก ของเขาดีจริง ๆ” แหม่... เห็นผมสวย ๆ และคำยืนยันของพี่โอ๋มาการันตีแบบนี้ ก็รู้สึกอยากลองใช้ขึ้นมาอีก 150%

สรุปแล้ว การได้มางานนี้ทำให้ผมได้เตือนความทรงจำสมัยยังวัยรุ่นว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Pantene นั้นเริ่มเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2543 หรือกว่า 10 ปีมาแล้ว ซึ่งปูเป้ก็เคยใช้ตั้งแต่ช่วงที่เปิดตัวนั้นแหล่ะครับ (กำลังเข้ามหาวิทยาลัย เริ่มไว้ผมยาว) แต่ถามว่าใช้มาตลอดเลยไหม ก็ขอบอกเลยตรง ๆว่าไม่ได้ใช้ เพราะว่าผมเป็นคนหนังศีรษะมัน แชมพูและครีมนวดผมของ Pantene นั้นถึงจะทำให้ผมนุ่มได้อย่างที่คาดหวังได้ก็จริง แต่ก็รู้สึกว่าทำให้ผมเหนอะหนะและมันเร็วด้วย กลิ่นก็ไม่ถูกใจนัก จึงเปลี่ยนยี่ห้ออื่นไปเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยเจอที่ถูกใจ หรือถ้าถูกใจก็แพงเกินกว่าจะรับได้มีช่วงหนึ่งที่ ดร. จัสมิน คาร์โซโน ได้พูดถึงการพัฒนา Pantene สูตรใหม่ให้สามารถล้างออกได้ง่ายและให้ความรู้สึกเบาสบายแก่เส้นผม ทดสอบโดยการใช้แท่งพลาสติคขูดเส้นผมโดยพบว่าผลิตภัณฑ์ Pantene สูตรเก่านั้นมีคราบตกค้างของสารเคลือบผมติดออกมา ในขณะที่ Pantene Recharging Fluid Pro-V สูตรใหม่นั้นไม่มีสารเคลือบผมตกค้างอยู่เลย ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับปูเป้ที่มักจะมีสิวขึ้นเสมอ ๆ

สูตรที่ปูเป้เลือกใช้ก็คือ Total Care สีม่วงเพราะน่าจะเหมาะกับผมที่เริ่มแห้งกรอบจากการทำไฮไลท์ และทำสีผมติดกัน 2 ครั้งใน 1 สัปดาห์ช่วงก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นอย่างดี หลังจากรับผลิตภัณฑ์ที่ทาง Pantene จัดมาให้ลองใช้ ผมถึงพึ่งรู้ว่าทางแบรนด์ได้มีการเปลี่ยนกลิ่นมาแล้วสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเป็นกลิ่นเหมือนแตง+แคนตาลูป ออกแนวฟรุตตี้ แคนดี้ที่หอมถูกใจมาก ๆ (ย้ำว่า มาก ๆ) ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Pantene Recharging Fluid Pro-V สูตร Total Care นี้จะช่วยให้ผมกลับมามีชุ่มชื้น เรียบลื่น ไม่ชี้ฟูใน 14 วัน ตามที่โฆษณาได้จริง โดยที่ไม่ทำปูเป้สิวขึ้น!!!

ในอีก 14 วันข้างหน้า ปูเป้จะมาอัพเดทผลหลังการใช้ Pantene Recharging Fluid Pro-V สูตร Total Careให้ทุกคนได้ทราบกัน โดยในระหว่างนี้ปูเป้อ่านหนังสือเกี่ยวกับเส้นผมเพิ่มเติมเพื่อหาข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการดูแลเส้นผม และการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม มาแชร์ให้กับทุกคนเช่นเคย

www.pantene.co.th


สำหรับใครที่สนใจ อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ “Pantene Recharging Fluid Pro-V” สูตรปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ก็สามารถแวะชมที่ www.pantene.co.th หรือจะเข้าไปพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นใน Facebook Page ของทาง Pantene ที่ www.facebook.com/pantenethailand ก็ได้นะครับ
Create Date : 10 สิงหาคม 2553
Last Update : 9 ตุลาคม 2553 22:10:50 น. 12 comments
Counter : 2500 Pageviews.

 
ว้าว คนแรกป่ะเนี่ย เห็นคุณปูเป้ให้ข้อมูลอย่างนี้ คงต้องไปสอยมาลองสักหน่อย จริงๆแล้วใช้ทรีตเม้นท์ของแพนทีนมาตลอด แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่

แต่เห็นข้อมูลอย่างนี้ กลับไปลองอีกสักครั้งจะเป็นไร


โดย: Jay IP: 124.120.148.115 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:0:17:51 น.  

 
แพนทีนน่าจะออกขายนานกว่านั้นนะคุณเป้ เพราะเราใช้ตั้งแต่อายุ9หรือ10ขวบนี่แหละ น่าจะราว ๆ ปี2531


โดย: ทริ๊กซ์ IP: 58.9.33.124 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:8:52:53 น.  

 
Jay - พึ่งเริ่มใช้เมื่อวานวันแรก ก็รู้สึกว่าผมพันกันน้อยลงครับ แต่ในระยะยาวจะเป็นอะไรรึเปล่า ต้องลองดูกันอีกที

ทริ๊กซ์ - อันนี้ปูเป้อิงจากข้อมูลของทาง P&G ที่ให้มาน่ะครับ บางทีช่วงที่มีวางขายก่อน อาจจะเป็นการนำเข้าอย่างไม่เป็นทางการก็ได้ (รึเปล่า?)


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:10:47:49 น.  

 
อย่าลืมมา preview ของที่ได้จากญี่ปุ่นนะครับ


โดย: คุณไก่ วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:14:49:18 น.  

 
อ๊ะ...ถ้ากลิ่นเหมือนแคนตาลูป กลิ่น Friuty ก็ดีสิคะ
กลับมาลองดูอีกทีดีกว่า

เราเป็นเหมือนคล้ายๆคุณปูเป้เลยล่ะ หนังศีรษะมันมาก แต่ปลายผมแห้งคะ(ผมยาว)
สระผมวันเดียววันรุ่งขึ้นเริ่มเยิ้ม โดนแซวว่าชอบดองผม ไม่ยอมสระ (ไม่นะทุกวันนี้สระวันเว้นวันตังหากล่ะ)โดย: i-Aun IP: 125.27.72.35 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:22:37:49 น.  

 
อ๊ําาาา!! เพิ่งไปสอยบู๊ทส์มาเอง
ไม่เป็นไร รอก่อนนะจ๊ะ แพนที
ขอบคุณมากค่ะ พี่ปูเป้


โดย: Kani Kani IP: 124.121.55.62 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:23:09:54 น.  

 
Hi K. Pupe, I just got the ingredient list of the new Clinique product. It's "repairwear lasor focus." Even though I don't like the product at all, I still want to know about your opinion. Here is the list.

Water, Dimethicone, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Methyl Trimethicone, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Glycerin, Silica, Polymethylsilsesquioxiane, Lauryl PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone, Methyl Gluceth-20, Polysilicone-11, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul’s Wort) Extract, Retinyl Palmitate, Plankton Extract, Punica Granatum (Pomegranate) Juice Extract, Arabidopsis Thaliana Extract, Sea Whip Extract, Whey Protein/Lactis Protein/Proteine Du Petit-Lait, Pinanediol, Camphanediol, Glycine Soja (Soybean) Protein, Ergothioneine, Acetyl Hexapeptide-8, Caffeine, Micrococcus Lysate, Palmitoyl Oligopeptide, Anthemis Nobilis (Chamomile), Linoleic Acid, Sodium Mannose Phosphate, Ethylhexylglycerin, Caprylyl Glycol, Carbomer, Glyceryl Polymethacrylate, Cholesterol, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Hyaluronic Acid, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate, PEG-8, Xanthan Gum, Sodium Citrate, Sodium Carbomer, Disodium EDTA, Phenoxyethanol [ILN36513]


โดย: ToM IP: 183.89.128.249 วันที่: 12 สิงหาคม 2553 เวลา:1:59:48 น.  

 
คุณไก่ - ไม่ลืมแน่นอนครับ แต่ขอเก็บงานค้างก่อน

i-Aun - กลิ่นถูกใจมากครับ ลองใช้มาวันที่ 3 แล้ว ยังโอเคอยู่ สิวไม่ปูด :D

Kani Kani - ไว้คราวหน้านะครับ ดีแล้วที่ลองของให้หมดเป็นอย่างๆ ไป

ToM - บอกตามตรงว่าผมก็แอบผิดหวังอยู่เหมือนกันนะครับ เพราะส่วนผสมลำดับแรก ๆ นั้นเป็นส่วนผสมของเบสเซรั่มทั้งนั้นเลย ส่วนผสมของสารสกัดที่มีประโยชน?์นั้นมีมากมาย แต่ก็ไมไ่ด้มีตัวใดตัวหนึ่งที่เข้มข้นโดดเด่นขึ้น

ถามว่าส่วนผสมโอเคมั๊ย ก็คือโอเค แต่ไม่ได้มงกุฏจากปูเป้ไป ทางด้าน Feel ปูเป้ยังไมไ่ด้ลองใช้ ก็ต้องมาลองใช้ก่อนถึงจะบอกได้ครับ


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 12 สิงหาคม 2553 เวลา:11:12:07 น.  

 
ของเดิมใกล้หมดแล้ว สิ้นเดือนนี้คงได้สอยมา

ขอบคุณคุณปู้เป้หลายๆเด้อ 55


โดย: Jay IP: 124.120.147.126 วันที่: 12 สิงหาคม 2553 เวลา:13:27:34 น.  

 
เคยใช้แพนทีนอยู่พักนึงนะคะ ยอมรับว่าผมสวยดีจริง ๆ แต่ร่วงเยอะมาก ๆ เหมือนกับว่าแพ้เลย
ทั้ง ๆ ที่ใช้แล้วผมดีขึ้น ใคร ๆ ก็ชมว่าผมสวย และไม่คันหนังศีรษะเลยสักนิด แต่ไหงผมร่วงเยอะก็งงอยู่ค่ะ
แต่พอหยุดใช้ ผมก็ร่วงน้อยลง จนแทบไม่ร่วงเลย สุดท้ายจึงเปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่น
แต่เห็นคุณปูเป้บอกว่าตัวใหม่ไม่มีสารเคลือบผมตกค้าง ฟังแล้วก็น่ากลับไปลองอีกสักครั้ง
และหวังว่าผมจะไม่ร่วงอีก ขอบคุณสำหรับข้อมูลมาก ๆ เลยนะคะ^^"


โดย: Pegasuszy วันที่: 17 สิงหาคม 2553 เวลา:13:30:45 น.  

 
ชอบ pantene ของที่ผลิตในเมกามากกว่าอ่ะค่ะ กลิ่นไม่หอม แต่ใช้ดีมาก

ของไทยหอมจริง นุ่มจริง แต่ผมร่วงเป็นกระจุกทุกที ปรับปรุงสูตรมากี่รอบก็ร่วงตลอด ขนาดใช้รุ่น hair fall control ผมยัง fall ไม่ขาดสาย T^T


โดย: baleine IP: 125.24.195.71 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:1:36:44 น.  

 
อยากให้คุณปูเป้แนะนำ ครีมทาผิวกายบ้างจัง พยายามหามากเลยแต่ไม่เจอ เป็นคนผิวตัวแห้งมากๆเลยเหี่ยวอย่างกะคนแก่ทาอะไรไปก็รู้สึกเหมือนทาน้ำมันบนผิวแค่นั้น

ขอบคุณคุณปูเป้มากๆนะคะที่เขียนบทความดีๆมีประโยชน์มากๆเลยคะ ยิ่งเป็นคนชอบแพ้ด้วย ปวดหัวสุดๆ แต่ก็ได้คุณปูเป้มาช่วยชีวิตไว้ เย่เย่เย่^^


โดย: sako IP: 180.183.129.34 วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:5:07:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.