"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
20 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
"An Inspirational Beauty Science" with OLAY


เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา ทาง OLAY ได้จัดงาน "An Inspirational Beauty Science" ขึ้นที่ Central World เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Regenerist และ White Radiance ซึ่งเป็นกระแสและมีผู้อ่านจำนวนมากถามไถ่กันมาว่าจะทำ Review ให้ได้อ่านกันหรือไม่? ปูเป้ก็จะมาแจ้งข่าวดีกับทุกท่านที่รอคอยว่า "มีรีวิวแน่นอนครับ" แต่เรามาชมบรรยากาศในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้กันก่อนดีกว่า


บรรดา Blogger ระดับแถวหน้า... (แถวหน้าจริง ๆ เนอะ)


การเปิดตัวในครั้งนี้ได้เชิญชาว Beauty Blogger อย่างปูเป้ (PuPe_so_Sweet) พี่โอ๋ (ชฏาแหลม) พี่มด (CinnamonGal) ทราย (mhunoii) พี่เก๋ (oHLa) แพ๊ต (mamegomas) และ กิฟท์ (oh_gift99) มาร่วมงานพร้อมกับสื่อมวลชนจากหลายแขนง... จะว่าไปเดี๋ยวนี้ Blogger เป็นกระแสมาแรงจริง ๆ นะ (ในบางประเทศนั้นเขาว่า Blogger ดังกว่าดาราอีกนะเออ...) ตอนนี้งานไหนไม่มี Blogger ไปร่วมแจมนั้นถือว่าเชยเป็นอย่างยิ่งนะฮะงานเริ่มขึ้นโดยพิธีกรสาวสวยอย่างคุณหนิง ได้เชิญคุณ เมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Regenerist และ White Radiance ว่ามีการพัฒนาทั้งในด้านการใช้เทคโนโลยีล่าสุดและส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพจนสามารถมอบผลลัพธ์ในการลดเลือนริ้วรอยและเป็นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เพื่อที่สาว ๆ (และหนุ่ม ๆ) จะได้ใช้เป็นอีกทางเลือกที่ปลอดภัยและไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการเข้าคอร์สความงามราคาแพง

ต่อมา รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง เพ็ญพรรณ วัฒนไกร ผู้เชี่ยวชาญหน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สความงามต่างๆ อาทิ การผ่าตัดยกกระชับหน้า การใช้ไวท์เทนนิ่งโปรแกรม การขัดผิวแบบไมโครเดอร์มาเบรชั่น และการลอกผิวด้วยสารเคมี (Chemical Peel) ว่ามีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ส่วนตัวปูเป้เองมีความเห็นว่า ไม่มีเครื่องสำอางชิ้นใดสามารถทดแทนการทำ 'ทรีตเมนต์ความงาม' ได้หรอกครับ... แต่ผมก็คิดเหมือนกันว่า 'ทรีตเมนต์ความงาม' ไม่ใช่ตัวเลือกแรกที่เราจะกระโจนเข้าใส่...เพราะมีความเสี่ยง ทั้งเจ็บตัว ต้องใช้เวลานานในการพักฟื้น (และที่สำคัญคือแพง!!!!) คงจะดีกว่าถ้าเราสามารถเลือกเครื่องสำอางที่ใช้ส่วนผสมที่ดีมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้จริง อย่างน้อยถ้าวิธีการนี้ได้ผลกับเรา ก็จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวแล้วก็ไม่ต้องหมดตัวกับการซื้อคอร์สความงามนั่นเอง (แต่ถ้าเครื่องสำอางยังให้ผลที่เราต้องการไม่ได้ การเข้าทรีตเมนต์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมครับ)พร้อมกันนี้ทาง OLAY ก็ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยทั้งสองซึ่งได้แก่ "มาช่า วัฒนพานิช" สำหรับ OLAY Regenerist และ "อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล" สำหรับ OLAY White Radiance ต้องขอบอกว่าเธอสวยจริงอะไรจริง โดยเฉพาะ "มาช่า" ที่อายุก็ขึ้นเลข 4 ไปแล้วยังสวยปิ้งได้ขนาดนี้เลย!!! (อิจฉา... แต่ไม่ริสยานะฮะ ปูเป้จะพยายามดูแลตัวเองให้ได้แบบนี้บ้าง)นอกจากนี้ภายในงานก็มีบูธกิจกรรมการตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Reveal Imager ที่ตรวจผิวได้ละเอียดล้ำลึก ที่เห็นว่าแปลกและไม่เคยเห็น OLAY ทำมาก่อนก็คือการเปิดห้องทรีตเมนต์นวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก OLAY Regenerist และ White Radiance นี่แหล่ะครับ!!!

ผลจากการตรวจสภาพผิวก็พบว่าปูเป้ไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำ แต่จะมีปัญหาเรื่องการไหลเวียนของโลหิตบ้าง อันนี้ยอมรับว่าช่วงหลัง ๆ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ไม่ได้ออกกำลังกายบ่อยเหมือนแต่ก่อน พอเห็นแบบนี้จึงขอสัญญากับตัวเองว่าถึงจะงานเยอะแต่ก็จะพยายามใส่ใจสุขภาพให้มากกว่านี้... พนักงานที่ทำการตรวจสภาพผิวก็แนะนำว่าสามารถใช้ OLAY : Regenerist Micro-Sculpting Cream กระปุกแดง ๆ มานวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้เหมือนกัน (โอเค... ไว้จะลองดูนะ)ก่อนจะกลับบ้าน ปูเป้ และ พี่โอ๋ ก็ได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Regenerist กลับมาลองใช้ ส่วนทรายและพี่มดได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม White Radiance ไปใช้กันสมใจ ใจจริงปูเป้อยากได้หมดเลยแต่ก็คิดว่าเราควรลองเป็นอย่าง ๆ ไป เอาเป็นว่าถ้าลองใช้และทำรีวิวของ OLAY : Regenerist ใหม่มาแล้ว ต้องหาโอกาสทดลอง OLAY : White Radiance ใหม่เพื่อทำรีวิวให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างแน่นอนขอปิดท้ายด้วยรูปถ่ายที่ปูเป้ประทับใจเป็นพิเศษครับ เห็นรูปนี้แล้วดูรู้สึกอบอุ่นจัง ต้องขอขอบคุณการทำ Blog ที่ทำให้ปูเป้ได้พบเจอกับประสบการณ์อันน่าประทับใจและเพื่อนดี ๆ แบบนี้ด้วยเนอะ ;D


อ้อ!!! สำหรับใครที่อยากสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ OLAY ด้วยตัวเอง ก็สามารถแวะไปที่ซุ้มกิจกรรมของ OLAY ที่แวะเวียนไปตามห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานชั้นนำต่าง ๆ ในบริเวณกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.olaycliniccare.com ในหัวข้อ Join Us! ครับผม!!!
Create Date : 20 ตุลาคม 2553
Last Update : 22 ตุลาคม 2553 15:36:05 น. 7 comments
Counter : 3299 Pageviews.

 
ลองใช้กระปุกแดงนวดหน้ามาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ดีจริงๆเลย หน้านุ่มมากๆเลยค่ะ จะรอรีวิวนะคะ


โดย: palmyra IP: 183.89.0.224 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:15:58:23 น.  

 
ตามมาเชียร์


โดย: BIZZARE IP: 58.9.14.115 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:16:02:29 น.  

 
แต่ราคาคราวเนี่ยแพงกว่าโอเลย์ทุกตัวเลยนะ

แต่ก็อยากลอง white radiance serum และ regenerist ตัวที่มีกันแดด


โดย: คุณไก่ วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:16:04:41 น.  

 
คราวนี้ของเค้ามาแพงกว่าอันก่อนๆเกือบเท่าตัวเลย
แต่ก็น่าลอง จะรอดูรีวิวนะคะ


โดย: Kani Kani IP: 124.121.193.249 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:17:11:35 น.  

 
อยากลอง Regenerist บ้างจัง เห็น รอยย่นที่หน้าผากทีไร หัวใจสลาย TT


โดย: พ่อมดน้อบ (LittleAthena ) วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:19:37:00 น.  

 
อยากลอง OLAY : White Radiance ค่ะ อายุ22ปี ใช้ได้ไหมค่ะ?


โดย: เด็กน้อยชุดสีชมพู IP: 58.9.66.107 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:1:35:32 น.  

 


โดย: peter125 (steven1064 ) วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:9:58:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.