"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
27 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
[Event] Bliss Thailand - Press Trip in Hong Kong
เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ปูเป้ได้รับเชิญจากทางบริษัท COSMEGA ให้ไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ "Bliss" ที่จะเข้ามาวางจำหน่ายในเมืองไทยช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งเราก็ต้องเดินทางลัดฟ้าบินไปถึงประเทศฮ่องกงกันเลยจ้า (กำลังอยากไปพอดี)ที่พักของเราในคราวนี้ก็คือ W Hotel ซึ่งอยู่บนเกาะเกาลูน ด้านใต้มีสถานีรถไฟฟ้า Kaoloon ผ่านพอดีเป๊ะ เดินทางแสนสะดวกมากมาย โรงแรมชิคกิ๊บเก๋และหรูสุด ๆ เตียงนอนเลิศมว๊ากกกกก หลับแล้วแทบไม่อยากตื่นหลังจากพักผ่อนเพื่อควายความเมื่อยจากการเดินทางมา เราก็มาทาอาหารที่อยู่ในห้าง Elements ที่อยู่ตึกเดียวกับโรงแรมนั่นเอง ร้านอะไรไม่รู้เพราะชื่ออ่านไม่ออก แต่อยู่ข้าง ๆ ร้าน Full Moon

เมนูแรกที่ได้หม่ำคือหมูหัน ซึ่งที่นี่เขาจะไม่กินแต่หนังแบบบ้านเรา แต่กินทั้งเนื้อไปด้วย เนื้อนุ่มอร่อยมาก หนังกรอบกร๊อบ ไม่เหนียว ไม่เลี่ยน ไก่ทอดที่นี่ก็ทอดได้หนังกรอบมาก อร่อยสุด ๆ ผัดเป๋าฮื้อก็กลมกล่อมซุปรังนก อันนี้หลายคนว่าอร่อย แต่เราเฉย ๆ และผัดอะไรอีกหลายๆ อย่าง มื้อนี้ถือจัดเต็ม กินกันจนพุงแตกเลยทีเดียวหลังจากเดินเล่นในห้างเพื่อย่อยอาหาร ก็ถึงเวลาอาบน้ำเข้านอน เหตุผลที่เรามาพัก W Hotel เพราะว่าโรงแรมในเครือนี้ จะใช้ Amenities ของ Bliss ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสบู่ก้อน เจลอาบน้ำ แชมพู คอนดิชันเนอร์ บอดี้บัตเตอร์ เจลล้างหน้า ที่สำคัญคือกลิ่นหมอมาก และใช้ดีไม่หยอกมาฮ่องกงทั้งที ก็ต้องทำการบ้านก่อนนอนซะหน่อย ซาลาเปาไส้ไหลอันลือชื่อ ถ้ามาคราวนี้ไม่ได้กินจะไม่ยอมกลับเมืองไทยเด็ดขาด!!!ตื่นตอน 7 โมงเช้ามาอาบน้ำแต่งตัวและลงมาทานอาหารเช้าของโรงแรมกันหน่อย ห้องอาหารของที่นี่ตกแต่งสวยดีนะ ใส่ใจในรายละเอียดมาก ๆแต่ที่เด็ดที่สุดก็คือตัวเลือกของอาหารเช้าเยอะมาก โดยเฉพาะในส่วนของ Bakery & Pastry กว่า 20 ชนิดให้เลือกกินได้ไม่อั้น กรี๊ดดดดดดดออมเล็ทที่นี่มีท้อปปิ้งเป็นสิบ ๆ อย่างให้เลือก แต่ปูเป้ก็เลือกอะไรเบสิค อยากชีส แฮม เบคอน ทานคู่กะเครื่องเคียงอื่น ๆ กับขนมเท่าที่พุงกะทิของเราจะพอยัดได้ อร่อย เปรม :Dช่วง สาย ๆ ก็ต้องไปลงทะเบียนเพื่อรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Bliss กันหน่อย งานนี้มีเซอไพรซ์ พี่นิกกี้มาเป็น MC ให้กับ Bliss ด้วยแหล่ะ (เราเจอกันตอนอัดรายการ My Play Lady ทางช่อง PLAY Channel ทุกเดือนมาเกือบปีได้แล้วเนอะ)คุณก้อย ผู้บริหารคนสวย เจ้าของบริษัท COSMEGA ก็มากล่าวต้อนรับสื่อมวลชนทุกคน ก่อนจะเปิดโอกาสให้พวกเราได้รับรู้และซึมซับว่า Bliss มีความเป็นมาอย่างไร

Bliss (บลิส) ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ได้ปฏิวัติวงการสปาให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทั้งยังได้มีการขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ อาทิ ฝรั่งเศส อังกฤษ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์รวมถึงประเทศไทยด้วย

ผลิตภัณฑ์บลิส แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 กลุ่มหลักได้แก่ ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผิวหน้า (Face), ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผิวกาย (Body) และผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก (Lips) โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลผิวหน้าที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ กลุ่ม Triple O (Oxygen)ในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มของดาราและเซเลบริตี้ฮอลลีวูดคือกลุ่ม FatgirlSlend ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยขจัดเซลลูไลท์ทำให้คุณอวดหุ่นสวยเพรียว พร้อมเพิ่มศักยภาพในการสร้างความยืดหยุ่น เพิ่มความกระชับและเรียบ

นอกจากนี้ยังมีชุดผลิตภัณฑ์ดูแล/บำรุงผิวกายขั้นพื้นฐานที่ประกอบไปด้วย สครับเนื้อเนียนละเอียด, ครีบอาบน้ำ, แชมพูและครีมบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้ครบทุกขั้นตอนพร้อมผสานพลังกลิ่นบำบัดอย่าง Lemon+Sage, Blood Orage+White Pepper และ Vanilla+Bergamot ให้เลือกดูแลผิวได้ตามใจชอบเสร็จแล้วก็ต้องมีการถ่ายรูปหมู่ตามธรรมเนียม :)
ในช่วงบ่ายเราจะได้ไปลองทำทรีตเมนต์กับ Bliss Spa กัน แต่ก่อนจะไปทำสวย ท้องก็ต้องอิ่มกันก่อนนะฮะ ก็มีอาหารรองท้องเบา ๆ ให้เราทานกันในห้องประชุมเลยBliss Spa จะอยู่ในชั้นที่เกือบจะสูงที่สุดของโรงแรม เป็นสปาที่มีบรรยากาศสนุกสนาน แต่ก็ยังคงหรูหรา ตกแต่งอย่างสวยงามในขณะที่ Spa ที่เรารู้จัก จะเน้นโทนสีทึม ๆ หรือสีแนวธรรมชาติ ให้ทานชาหรือน้ำสมุนไพร เคล้าเพลงเนิบ ๆ ชวนหลับ แต่ที่ Bliss Spa นั้นมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นอกจากบรรยากาศและอุปกรณ์สุดไฮเทคแล้ว เพลงที่เปิดก็เป็นเพลงอัพบีทที่ให้เรารู้สึกครึกครื้น แถมทำสปาเสร็จแล้วก็ยังมีน้ำเลมอนเย็นๆ กับบราวนี่ให้กินได้ไม่อั้นอีกด้วย อารมณ์แบบว่า มาเสวยสุข ปล่อยตัว ปล่อยใจ กันเต็มไปไปเลยหลังจากทำสปาเสร็จแล้วเราก็มีเวลาว่างเดินเล่นไปเรื่อยจนถึงเวลาอาหารเย็น เรามาแวะทานที่ร้านอาหารสิ้นคิดของนักท่องเที่ยวชาวไทย นั่นก็คือ Sweet Dynasty ตรงข้าม Ocean Terminal ร้านนี้เคยกินมาก่อนหน้านี้แล้วล่ะ วันนี้ก็เลยว่าจะลองกินเมนูที่ไม่เคยกินดูบ้าง

รสชาตโดยรวมไม่ถือว่าแย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเลิศอย่างที่ตั้งเป้าเอาไว้ ซาลาเปาไส้ครีมที่นี่ไม่ใช่แบบไส้ไหล กินเมืองไทยยังหาอร่อยได้มากกว่านี้อีก แอบรู้สึกดีขึ้นหน่อยตอนได้กินต่านทาร์ตใส่รังนก ที่รสชาติโอเคทีเดียวหมดเวลาของงานแล้ว ต่อไปเป็นเวลาที่เราจะตะลุยราตรีอันยาวไกลของฮ่องกง ปุเป้ก็ออกสำรวจเครื่องสำอางตาม Drugstore เป็นหลัก โดยเล็งไอเทมที่น่าสนใจ ก่อนจะไล่เทียบราคาทุกร้านหลัก ๆ อย่าง Sasa, Bonjour, ColourMix, Mannings, Watson

ก็ว่าเช็คดีแล้วนะ แต่ก็พลาดไปนิด ดันซื้อ OLAY ProX จาก Bonjour มาแพงกว่าที่ Mannings เกือบ 20HK$ เลยลงโทษตัวเองด้วยการเอาส่วนต่างค่าแท๊กซี่กลับโรงแรมประมาณ 20HK$ มาชดเชย และเดินเท้ากลับโรงแรม ไม่กี่กิโลหรอก แต่แบกเครื่องสำอางประมาณ 10 กิโลมาด้วยก็แทบตายอยู่นะ...วันนี้เดินขาลาก แบกของหนักด้วย ขอนอนแช่น้ำอุ่นให้สบายตัวซะหน่อยดีกว่า ใช้ Bliss : Soapy Suds กลิ่น Lamon & Sage มาเทใส่อ่างเพื่อตีฟอง แช่ไปก็ได้กลิ่นหอมสดชื่นตลอดเวลา ฟินมาก ราวกับขึ้นสวรรค์เลย >_<ก่อนจะนอนก็แอบแพ็คกระเป๋าไว้ก่อนเพราะพรุ่งนี้ต้องเช็คเอ้าท์ออกตอนเที่ยง มาส์กหน้าให้ผิวชุ่มชื้นเต็มที่ก่อจะเข้านอน หมดไปอีก 1 วันวันนี้แอบตื่นสายนิดหน่อย แต่ก็ต้องตื่นมาเพื่อหม่ำอาหารเช้าของโรงแรมแสนอร่อย (ไม่พลาดอยู่แล้ว) เช้านี้ก็กินของคล้าย ๆ เดิม แต่เห็นมีวาฟเฟิล กับเบอรี่สดอยู่ใกล้ๆ กัน เลยเอาจานมาหยิบ ๆ วาง ๆ เรียง ๆ อยู่ตรงเคาน์เตอร์บุฟเฟห์จนฝรั่งที่ยืนตักอยู่ข้าง ๆ มองแล้วแอบหัวเราะ (ในความเยอะของเรา?) วาฟเฟิลอร่อยมากฮับ มีม๊อกเทลรสออกส้ม ๆให้กินด้วย เลิศที่สุดอ่ะโรงแรมนี้ตอนเที่ยงเรามีนัดทานซาลาเปาไส้ไหลกัน แต่ยังเหลือเวลาอีก 1 ชั่วโมง ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยการบึ่งไป IFC Mall ที่สถานี Hong Kong เพื่อไปตามหาป๊อปคอร์น Garrets ที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในสามโลก!!! ไม่ผิดหวังจริง ๆ คาราเมลเคลือบทั่วทั้งชิ้น ถั่วแมคคาดาเมีย อัลมอนด์ ก็อัดมาให้เต็มที่ รสคาราเมลมีความขมเล็ก ๆ อร่อยมว๊ากกกกกกกก รสชีสก็สะใจมาก โคตรพ่อโคตรแม่ชีสถล่มทลาย สำหรับใครที่รักชีสแล้วนั้น หากท่านพลาดสิ่งนี้ไปถือว่าเสียชาติเกิดนะเธอว์กลับมาที่ Elements มาหม่ำร้าน Tasty ที่มีหลายสาขากระจายตามที่ต่าง ๆ ในฮ่องกง ที่นี่เองที่เราได้ลองซาลาเปาไส้ไหลเป็นครั้งแรก ซาลาเปาครีมมีรสของไข่แดงอยู่ด้วย ทำให้รสหวาน มัน เค็ม เข้ากันดีเหลือเกิน น้ำตาไหลอาบแก้ม เบิ้ลไป 3 เข่งจ้า!!! (ภาระกิจบรรลุแล้ว กลับเมืองไทยได้ 555)ก๋วยเตี๋ยวหลอดห่อปาท่องโก่ราดซอส เมนูที่ด๔ธรรมดาจนไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย!!! มันเลิศตรงแป้งปาท่องโก่ที่ฟู กรอบนอก ข้างในเบานุ่มนี่แหล่ะ ไข่ขนซีฟู๊ดแบบจีนก็อร่อย ไข่ออกมัน ๆ นิดนึง รสเค็มกำลังดี กุ้งตัวใหญ่มากกกก โจ๊กฮ่องกงที่ใครหลายคนบอกว่าเมืองไทยอร่อยกว่า แต่เชื่อว่าเมืองไทยไม่มีทางมีตับที่หวาน นุ่มลิ้น และไข่เยี่ยวม้าเลิศรสแบบนี้แน่นอนหลังจากนั้นพวกเราก็ได้เวลากลับมาเมืองไทยกันแล้ว ทริปนี้นอนจากจะได้ลองสัมผัสกับแบรนด์ Bliss แล้ว ยังได้หม่ำของอร่อยๆ และช็อปปิ้งเบา ๆ เป็นของแถมอีกด้วย ไว้ขยันเมื่อไหร่จะเอามาเล่าให้ฟังกันอีกทีสำหรับผลิตภัณฑ์ Bliss มีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็ต้องขอบอกว่าชุดบำรุงผิวกายนั้นเลิศมาก กลิ่นหอมเลิศ แชมพูครีมนวดผมนุ่มมีน้ำหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และมาส์กพอกหน้า Triple Oxygen™ Instant Energizing Mask ก็มีกิมมิคที่น่าสนใจให้ลองใช้กัน จะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อไหร่ เปิดที่ไหนเป็นที่แรกนั้น ปูเป้จะเอาข่าวคราวมาอัพเดทกันให้อย่างแน่นอนจ้า

สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณทาง COSMEGA ที่ให้โอกาสปูเป้ได้ไปสัมผัสกับแบรนด์ Bliss อย่างเจาะ ในทริปสุดวิเศษ (และอร่อยมาก) ครั้งนี้ด้วยนะฮะ

ps. ดูรูปขนาดใหญ่ได้ในอัลบั้มบน Facebook "คลิกที่นี่"
Create Date : 27 ตุลาคม 2555
Last Update : 27 ตุลาคม 2555 19:39:13 น. 6 comments
Counter : 17132 Pageviews.

 
เห็นแล้วหิวเลย แต่ละรูป


โดย: บาส IP: 49.49.95.154 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา:10:30:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ปูเป้
บริษัทมีตัวอย่างเครื่องสำอางให้คุณใช้ฟรีค่ะ ขออีเมลล์เเละที่อยู่คุณด้วยค่ะ เป็นเครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศไต้หวัน ชื่อเเบรนด์ นารุโกะ naruko
ส่ง อีเมล์มาได้ที่naruko.thailand@gmail.comขอที่อยู่คุณปูเป้ด้วยนะค่ะสินค้าผ่าน อย.เรียบร้อยเเล้วคะ


โดย: บริษัทเหยียนไทยจำกัด IP: 180.183.81.94 วันที่: 3 ธันวาคม 2555 เวลา:16:38:16 น.  

 
สินค้าเริ่มมีขายที่ไหนบ้างคะพี่ปูเป้


โดย: ทราย IP: 110.168.208.123 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:57:39 น.  

 
คุณปูเป้ อธิบายซะหิวเลยค่ะ แอบมองรูปขนมที่ถ่ายมามิวถึงกับตาละห้อยเลยอ่ะ


โดย: มิว IP: 125.25.23.0 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:10:47 น.  

 
I??ll right away grab your rss feed as I can not find your e-mail subscription hyperlink or e-newsletter service. Do you have any? Kindly allow me know so that I may just subscribe. Thanks.
cheap snapbacks hats //www.waterstoneprojects.com/aboutus.htm


โดย: cheap snapbacks hats IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:18:45:56 น.  

 
อยากซื้อมาได้ในราคาที่ถูกกว่า เพื่อมาให้เพื่อนๆได้ซื้อไปใช้ด้วยหลายๆคน เขาซื้อกันที่ไหนค่ะ


โดย: ตรี IP: 182.232.66.152 วันที่: 29 พฤษภาคม 2561 เวลา:8:55:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.