"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
[Event] Panasonic Beauty - Beauty of Empowerment
เมื่อเดือนกันยายน 2555 ที่ผ่านมา ปูเป้และผองเพื่อนชาว Beauty Blogger ได้รับเชิญมางานของ Panasonic Beauty ที่โรงแรม St.Regis ขอบอกว่านี่เป็นงานใหญ่มาก เพราะเป็นงานแถลงข่าวระดับภูมิภาค มีสื่อมวลชนมาจากหลายประเทศเลยทีเดียวล่ะในงานก็มีคณะผู้บริหารจากทาง Panasonic ออกมาให้ภาพโดยรวมของธุรกิจ และชี้ถึงความเป็นมาของ Beauty Section ของ Panasonicในสายของความงามและสุขภาพนั้น ทาง Panasonic เริ่มต้นจากที่เป่าผมรุ่นแรกในปี 1937 หรือกว่า 75 ปีมาแล้ว และเริ่มพัฒนา แตกสาขา มาเป็นผลิตภัณฑ์มากมายในกลุ่ม Panasonic Beauty

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความงามนั้นเป็นอะไรที่บูมมากในประเทศญี่ปุ่น ตอนที่ปูเป้แวะไปญี่ปุ่นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาจะเห็นสินค้าพวกนี้วางขายกันเต็มไปหมดเลยทีเดียว นั่นคงเป็นเพราะความงามเป็นสิ่งหนึ่งที่มนุษย์ทุกคนต้องการที่จะสร้าง และรักษาให้คงอยู่กับตัวเอาไว้ให้ได้นานที่สุด

เทคโนโลยีมีบทบาทมากขึ้นในการดูแลความงาม เพราะนอกจากจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้ว ยังทำให้การใช้งานสะดวกขึ้นด้วย และเมื่อเรามีความสวย เราก็จะมีความสุขกับชีวิต และส่งต่อความสุขนั้นกับผู้อื่นทางด้านเทคโนโลยีที่ทาง Panasonic Beauty ได้พัฒนาขึ้นและภูมิใจนำเสนอในงานครั้งนี้คือ เทคโนโลยี nanoe™ ซึ่งมาจากคำว่า Nano Technology + Eletric โดยสร้างขึ้นจากอนุภาคประจุลบของไอน้ำในอากาศ (จึงไม่ต้องเติมน้ำ) อนุภาคประจุลบของ nanoe™ มีน้ำเป็นส่วนประกบมากกว่า อนุภาคประจุลบ (Negative Ions) ถึง 1,000 เท่า ทั้งยังมีขนาดที่เล็กมากและมีค่าความเป็นกรด-ด่าง อยู่ที่ pH 5.5 ซึ่งเป็นค่า pH ของผิวสุขภาพดี จึงแทรกซึมเข้าไปยังผิงผิวหนัง เส้นผม และ หนังศรีษะเพื่อช่วยเรื่องความชุ่มชื้นจากการทดสอบพบว่า เทคโนโลยี nanoe™ สามารถทำให้สภาพของเส้นผม และผิวหนังมีสุขภาพดี มีความชุ่มชื้นมากขึ้น เมื่อใช้เครื่องพ่นอนุภาค nanoe™ วันละ 8 ชั่วโมง ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์

อันนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก เพราะการทำงานในออฟฟิต นอนห้องแอร์ จะทำให้ผิวแห้งได้ง่ายอยู่แล้ว แค่มีเรื่องนี้ พ่น nanoe™ ใส่เราวัยละ 8 ชั่วโมง ผิวและผมก็สุขภาพดีขึ้นได้ อะไรจะง่ายขนาด!!!ก่อนจะจบท้ายของเบรคนี้ด้วยการแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 คน โดยตัวแทนจากประเทศไทยคือน้อง "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตัวแทนจากเวียดนามคือ Duong Truong Thien Ly ตัวแทนจากมาเลย์เซียและสิงคโปร์คือ Marion Caunter และสุดท้ายคือตัวแทนจากอินโดนีเซีย Atiqah Hasiholanทั้งสี่สาวนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีความงาม มั่นใจ ดูแลตัวเอง กระฉับกระเฉง เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความสุข ซึ่งเป็นผู้หญิงในแบบฉบับของ Pansonic Beautyหลังจากที่ออกมาจากห้องแถลงข่าว ปูเป้รีบพุ่งไปยังสินค้าที่หมายตาเอาไว้ นั่นก็คือเครื่องพ่นอนุภาค nanoe™ หรือ Face-Hair Ionizer ลูกกลมๆ เหมือน Web Cam (หรือที่ปูเป้ตั้งชื่อเล่นว่า "ลูกนิมิต") และอีกเครื่องที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง Facial Ionic Steamer ที่พ่นไอน้ำอิออนขนาดนาโนออกมา (อันนี้ต้องเติมน้ำ) เอาไว้ใช้ในตอนอบไอน้ำเพื่อ Deep-Clean ทำความสะอาดผิวหน้า หรือก่อนที่จะลอก-ดูดสิวเสี้ยนจะเหมาะมากไม่หยอก

ข่าวร้ายคือ ตอนที่ไปงานยังไม่มีวางขาย แต่เห็นว่าจะเริ่มขายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าจ้า โดยราคาสนนอยู่ที่ 2 - 3 พันบาท ไม่แรงเท่าไหร่ ซื้อได้ไม่ยากกลับมาถึงบ้านก็แอบมาหาข้อมูลใน Google ต่อ พบว่ามันเป็นไอเทมที่ฮิตมาของญี่ปุ่น มีร้านหิ้วมาขายราคาหลายพันเกือบหมื่นด้วยของที่ระลึกจากงานนี้คงเป็นที่ถูกใจของสาว ๆ ไม่น้อย ตัวซ้ายสุดเป็นเครื่องโกนขนระบบไฟฟ้า อันกลางเป็นที่ดัดขนตาไฟฟ้าที่เขาว่าใช้ได้ง่ายมาก และอันขวาสุดเป็นแปรงสีฟันระบบโวนิค ที่สั่นถึง 16,000 ครั้งต่อนาที ทั้งหมดมาในรูปแบบกระทัดรัด พกพาในกระเป๋าได้สะดวก สีสันสวยงาม (แต่ปูเป้ไม่ได้ใช้ คงเอาไปให้มะม๊าใช้แทน)อันที่พิเศษหน่อยสำหรับงานนี้ก็คือ Mobile Booster หรือแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จอุปกรณ์พกพาใด ๆ ก็ได้ที่ใช้พลังงานผ่านสาย USB ปกติจะเป็นสีเทา แต่พิเศษเฉพาะผู้ที่มาร่วมงานนี้เท่านั้น จะได้สีพิเศษเป็นชมพูเมทัลลิคนี้ไปครอง (กรี๊ดดดด แพ้คำว่า Limited Edition)ก็ไม่เห่อเท่าไหร่นะ ได้มาปุ๊ป ใช้ปั๊ปเลย ตัวนี้เป็นตัวชาร์จไฟฉุดเฉินมากกว่าเพราะชาจแบตได้ประมาณครึ่งหนึ่งของความจุทั้งหมด แต่ก็เพียงพอแล้วสำหรับการใช้ของปูเป้ใน 1 วัน (ไม่ต้องแบกอันใหญ่ ๆ ให้หนัก)

เอาเป็นว่าถ้าปูเป้ได้ Face-Hair Ionizer กับ Facial Ionic Steamer มาเล่นเมื่อไหร่ ก็จะเอามาอัพเดทกันอีกครั้งว่ามัน Work รึเปล่า ควรเสียตังหรือไม่ สุดท้ายนี้ปูเป้ต้องขอขอบคุณ Panasonic Beauty ที่เชิญไปร่วมงานแถลงข่าว พร้อมกับของที่ระลึกด้วยนะครับ :)
Create Date : 03 ตุลาคม 2555
Last Update : 3 ตุลาคม 2555 18:13:31 น. 8 comments
Counter : 19985 Pageviews.

 
งงค่ะคุณปูเป้ คือ ถ้าบอกว่า ดึงเอาไอน้ำจากอากาศ แล้วในห้องแอร์ที่อากาศแห้งๆ มันจะเวิร์คหรือคะ (หรือว่าดิฉันเข้าใจอะไรผิดไป??)


โดย: Book IP: 125.24.233.62 วันที่: 3 ตุลาคม 2555 เวลา:19:37:52 น.  

 
ข้อความภาษาอังกฤษระยุมาอย่างนี้น่ะครับ

nanoe is generated from the moisture in the air condensed at the atomized electrod

อากาศแห้งที่ว่านี้ไม่ได้หมายความว่าอากาศไม่มีความชื้น (moisture) อยู่เลย มันแค่มีน้อยลงน่ะครับ เจ้าเครื่องนี้จะไปจับและทำให้มันเข้มข้น และสร้างอนุภาค nanoe ขึ้นมา ตอนลองเปิดเครื่องดู เราไม่รู้สึกและไม่เห็นอะไรออกมาเลย มันไม่ใช่เครื่องพ่นไอน้ำครับ เพราะว่าประจุ Nonoe มันเล็กกว่าไอน้ำมาก จากจุดนี้ปูเป้จึงคิดว่าทำไมมันถึงใช้เวลา 8 ชั่วโฒงติดต่อกันในการใช้งาน 1 ครั้งครับ


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 3 ตุลาคม 2555 เวลา:20:10:21 น.  

 
คุณปูเป้ค่ะ พอจะทราบมั้ยค่ะว่า เครื่องโกนขนไฟฟ้า กับแปรงสีฟันไฟฟ้า วางจำหน่ายเมื่อไรค่ะ:)


โดย: ทิพย์ IP: 27.55.0.154 วันที่: 3 ตุลาคม 2555 เวลา:20:31:45 น.  

 
สนใจลูกนิมิตอยู่เหมือนกันค่ะ ยังไงจะรอรีวิวนะคะ ^^


โดย: GWan IP: 125.27.6.40 วันที่: 4 ตุลาคม 2555 เวลา:14:25:03 น.  

 
น่าลองลูกนิมิตร มากเลยค่ะคุณปูเป้

ปล. เครื่องโกนขน กะแปรงสีฟันไฟฟ้ามาแล้วนะคะ เห็นที่หน้าร้านแล้ว แต่เรารอลูกนิมิตรจ้า :D


โดย: พุดดิ้ง IP: 171.7.21.55 วันที่: 4 ตุลาคม 2555 เวลา:21:40:33 น.  

 
ดีใจจังที่เจ้าสตีมเมอร์เข้าไทยแล้ว หลังจากที่รอมาหลายปี นึกว่าราคาที่ไทยจะแรงกว่านี้ ถ้าราคาถูกอย่างที่พี่ปูเป้บอก จะรีบไปสอยเลย เคยเกือบจะซื้อกับร้านรับหิ้ว ปรากฏว่าแพงมว๊าก เจ้าตัวพ่นน้ำราคาเป็นหมื่น ส่วนตัวกลมก็เกือบหกพันบาท ถ้าหลวมตัวซื้อคงได้มานั่งน้ำตาตกเพราะเสียดายเงินแน่เลย ขอบคุณสำหรับข่าวสารดีๆค่ะ


โดย: Candy Floss IP: 27.55.2.135 วันที่: 9 ตุลาคม 2555 เวลา:21:58:37 น.  

 
น่ารักมากPayday Loans Cash Advances.


โดย: Smileangle1982 วันที่: 3 ธันวาคม 2555 เวลา:16:53:00 น.  

 
ดีจ้า ทักทาย rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Neauvia ฟิลเลอร์ Ultra V Hyal Filler ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera New Ulthera SPT Ulthera SPT EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ


โดย: teawpretty วันที่: 29 มีนาคม 2567 เวลา:14:37:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.