"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
5 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
Kiehl's Blogger Party @ Siam Paragon


สวัสดีขอรับทุกท่าน ช่วงนี้ปูเป้อาจจะแวะเข้ามาตอบคำถามหรือเข้ามาอัพเดทเรื่องราวต่าง ๆ ได้ไม่บ่อยนัก เพราะติดโปรเจคใหญ่ที่ต้องเร่งให้เสร็จในเดือนนี้ขอรับ ดังนั้นใครที่มีคำถามหรือข้อสงสัยอะไร ปูเป้รบกวนค้นหาคำตอบจากใน Blog นี้ด้วยตัวเองดูก่อน โดยใช้ Google Search Box ทางเมนูด้านขวา สำหรับผู้ที่ทิ้งคำถามเอาไว้ปูเป้จะกลับมาตอบให้เมื่อมีเวลานะขอรับ

โอเค... พักเรื่องนี้ไปก่อน มาอัพเดทกิจกรรมล่าสุดที่ปุเป้ได้ไปมาดีกว่า :D

##############


เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมปูเป้รับการแจ้งข่าวว่าทาง Kiehl’s จะมีการจัด Blogger Party เล็ก ๆ ขึ้นเพื่อทำความรู้จักกับแบรนด์ดังจาก New York ให้มากขึ้น งานนี้จัดขึ้นแบบเป็นงานเองและไม่เป็น Commercial ด้วย ก็เลยตอบตกลงว่าจะไปร่วมงาน (ถึงจะเป็น Commercial ก็คงไปอยู่ดีเพราะกำลังสนใจแบรนด์นี้มากมาย)

พอถึงวันงาน เจ้ามือถือที่ซื้อมาไม่ถึงครึ่งปีทำพิษ ไม่มีเสียงปลุกกว่าจะตื่นก็ล่อไป 9 โมงกว่า รีบอาบน้ำแต่งตัวอย่างด่วนจี๋ ตอนออกจากบ้านผมยังไม่แห้งดีเลยด้วยซ้ำ ผมเลยเป็นเป็ดหน่อย ๆ (เสียชื่อ Blogger ความงามจริง ๆ) ขอบคุณที่รถไฟฟ้ามาถึงฝั่งธนแล้วทำให้ไม่ต้องไปติดแหง่กอยู่บนสะพานสาทร ผลก็คือไปถึงที่ร้าน Kiehl’s สาขา Siam Paragon ชั้น 1 ทันเวลาพอดีเป๊ะShop ของ Kiehl’s หาได้ไม่ยากนัก เพราะอยู่ตรงโถงบันไดเลื่อนตรงข้ามกับร้าน MNG พอดิบพอดี ที่เตะตาเป็นพิเศษก็คือหนุ่มหน้ามน Kiehl’s Boy ในเสื้อยืดพอดีตัวเห็นกล้ามล่ำบึกยืนถือขนมและของว่างให้หยิบทานฟรี มารู้ทีหลังว่าหนุ่ม Kiehl’s Boy เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยนะนี่ ส่วนตัวรู้สึกว่าดึงดูดความสนใจได้ดีกว่า Kiehl’s Girl ด้วยล่ะ วะฮ่า ๆ ๆ (ไม่มีรูปนะขอรับ เพราะมัวแต่ส่องหนุ่ม Kiehl’s Boy จนลืมถ่ายรูปกลับมาฝากทุกท่าน)บรรยากาศของร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองมาก ของประดับตกแต่งก็ดูน่ารักและมีเอกลักษณ์มาก ป้ายชอล์คบอร์ดที่เขียนว่า “10.5% Stabilized Vitamin C” เป็นคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ที่กระผมเล็งเอาไว้ตั้งแต่รู้ว่าได้รับเชิญให้มางานในร้านมีมุมสำหรับเบบี๋ด้วย น่ารักจริง ๆ เวลาคุณแม่ช็อปปิ้งก็ให้คุณลูกนั่งเล่นเพลิน ๆ ไปจะได้ไม่รบกวนการเสียเงินของคุณแม่ผลิตภัณฑ์จัดวางอย่างเป็นระเบียบดูสบายตา ที่ชอบมากก็คือมี Tester ของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นวางใกล้ ๆ ให้หยิบฉวยมาลองง่าย ๆไลน์ Dermatologist Solution นี่แหล่ะขอรับ ที่ปูเป้ชื่นชมว่าเป็นไลน์ที่เลิศที่สุดของ Kiehl’s แล้ว
โดยเฉพาะ “Powerful Strength Line-Reducing Concentrate” ขวดนี้


############
ในรอบเช้ามี Blogger มาช่วงทั้งหมด 4 คน ซึ่งก็คือคุณกอฟ (BIZZARE) คุณเอก (coombe lane's guy) คุณพี ( Holden Caulfield) พอมากันครบ คุณปู ก็เริ่มทำการเล่าประวัติของ Kiehl’s โดยละเอียด ทำให้กระผมค่อย ๆ ซึมซับเอกลักษณ์ของแบรนด์เข้าไปทีละน้อยโดยปูเป้จะสรุปย่อและยกจุดเด่นขึ้นมาเล่าให้ฟังนะขอรับ

Kiehl’s มีต้นกำเนิดมาจากร้านขายยาเล็ก ๆ ในเมืองนิวยอร์คตั้งแต่ปี คศ. 1851 หรือกว่า 150 ปี มาแล้วและมีประวัติที่เกี่ยวข้องกับชาวเมืองนิวยอร์คมาเป็นเวลานานจนถึงขนาดมีการยกย่องให้ทุก ๆ วันที่ 12 พฤศจิกายนของทุกปีเป็นวัน Kiehl’s Day

ถ้าลองสังเกตสักเล็กน้อยเราจะพบว่า Kiehl’s ไม่มีการใช้รูปดารา นักแสดง หรือคนดังผู้มีชื่อเสียงมีเป็นพรีเซนเตอร์เลย แต่กลับให้ความสำคัญกับพนักงานที่ทำการแนะนำสินค้าหรือ KCR (Kiehl’s Customer Representative) มากกว่า

กระผมมีความประทับใจในการบริการของ KCR เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เพราะปูเป้เคยแวะเข้าไปเยี่ยมชมและเก็บข้อมูลสินค้าที่ Shop บนชั้น 1 ของ Siam Paragon อยู่สองสามครั้ง และทุกครั้งผมจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ไม่มีการกดดันให้ซื้อ แต่กลับกระตุ้นและสนับสนุนให้กระผมทดลองใช้สินค้าได้อย่างไม่ต้องเกรงใจ และถึงจะไม่ซื้อหรืออุดหนุนเลย พนักงาน KCR ก็เสนอให้ Sample กลับไปลองใช้ด้วยความยินดี นี่เป็นหนึ่งในนโยบาย “Try Before Buy” หรือ “ลองใช้ก่อนซื้อ” ซึ่งเป็นจุดเด่นและจุดแข็งของ Kiehl’s ที่ทำให้กระผมประทับใจในความจริงใจต่อผู้บริโภคมาก

เรื่องที่ชอบใจมากอีกเรื่องหนึ่งก็คือการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งโบชัวร์ แคตาลอค บัตรสมาชิก และ บรรจุภัณฑ์ของ Kiehl’s ล้วนจะทำมาจากวัสดุรีไซเคิลหรือสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์จนหมดก็สามารถเอาบรรจุภัณฑ์เปล่ามาคืนที่ร้านเพื่อแลกแสตมป์ สะสมครบ 4 ชิ้นก็สามารถแลกของขวัญสุดพิเศษจากทางแบรนด์ได้อีกด้วย ช่วยลดมลภาวะแถมยังได้ของฟรีติดไม้ติดมือกลับมาอีกแบบนี้นี่เลิศจริง ๆหลังจากแนะนำประวัติและพาเดินชมผลิตภัณฑ์รอบ ๆ ร้านแล้ว ทาง Kiehl’s ก็มีของขวัญมอบให้ถุงใหญ่บึ้มมาก จึงมีการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันตามธรรมเนียม

เริ่มจากทางซ้ายก็คือ “พี่ปู” (กระผมจำชื่อตำแหน่งของคพี่ปูไม่ได้ขอรับ ขออภัยอย่างสูง T-T) ตามมาด้วย พี่จอย (ผู้จัดการฝ่าย PR) ถัดมาก็เป็นคุณเอก คุณพี ปูเป้ ตามมาด้วยคุณกอฟผู้โด่งดัง สาวสวยคนถัดมาก็คือ “พี่ปาล์ม” (ผู้จัดการ Marketing) แล้วก็ “พี่เต้” (Store Manager) ผู้แสนใจดี ก่อนที่จะมาร่วมกิจกรรม คนที่คอยต้อนรับและแจก Sample ให้กระผมได้ลองก็คือพี่เต้คนนี้นี่แหล่ะขอรับ ส่วน “คุณแป้ง” (ผู้ประสานงาน PR และ Marketing) ผู้น่ารักเป็นคนถ่ายรูป จึงไม่เห็นในรูปในวันงานมีพี่เก๋ ชลดา เมฆราตรี หนึ่งในคนดังที่เป็นขาประจำของ Kiehl's ก็มาพบปะพูดคุยและทานข้าวร่วมกันด้วย พี่เก๋น่ารักมากขอรับ อัธยาศัยดีแบบสุด ๆ คุยรัวเป็นก๊อกรั่วเลย (นี่ขนาดไม่สบายอยู่นะเนี่ย) เป็นกันเองกับเหล่า Blogger มากเลยทีเดียว ประทับใจขอรับ

พอถ่ายรูปและร่ำลาทีงานแล้ว ปูเป้ก็ต้องขอตัวกลับมาจัดการงานที่บ้านต่อ แอบเสียดายที่ไมได้อยู่คุยกับแก๊งค์สาว Jeban ที่มารอบบ่ายอย่าง พี่เก๋ พี่โอ๋ พี่ทรายเลย... เก็บไว้ไปคุยนอกรอบทีหลังก้ได้เนอะ (จุ๊บ ๆ)หลังจากถึงบ้านและเคลียร์งานจนโล่งไปส่วนหนึ่งแล้ว กระผมก็เริ่มทำการสำรวจถุงของขวัญที่ทาง Kiehl’s ให้มาทันที เป็นถุงผ้าดิบลดโลกร้อนสกรีนลายโลโก้สวยดี แต่ทีเด็ดอยู่อีกด้านขอรับมีปักชื่อ PuPe_so_Sweet เอาไว้ให้ด้วยโอ้ว... ประทับใจมาก!!!! ชื่นชมว่าทาง Kiehl’s ใส่ใจในรายละเอียดจริง ๆ ขอรับของในถุงก็มีแฟ้มที่บรรจุข้อมูลของแบรนด์และผลิตภัณฑ์มาให้อย่างครบถ้วน มีสมุดออแกไนเซอร์แนว ๆ มาให้อีก 1 เล่ม พร้อมกับผลิตภัณฑ์ขายดีของแบรนด์มาให้หลายตัว แถมด้วย Sample ของไลน์ Dermatologist Solutions มาให้ยกไลน์ (ขาดบางตัวไปบ้าง แต่ได้ลองที่ Shop จนพอใจแล้วขอรับ)Amino Acid Shampoo กลิ่นมะพร้าวหอมถูกใจจริง ๆ เช็คส่วนผสมแล้วตัวแชมพูใช้สารทำความสะอาดที่อ่อนโยนมาก จนสามารถใช้สระผมได้ทุกวันอย่างไม่มีปัญหา มีส่วนผสมของ Conditioning Agent ให้ด้วย เนื้อแชมพูอ่อนใส ก่อฟองได้ปานกลาง (ถ้าผมสกปรกหรือมันมาก สระรอบแรกนี่หาฟองแทบไม่เจอ สระรอบสองนี่ฟองกำลังดี) แต่ทางด้านราคา 1,000 บาท กับปริมาณ 250 ml. เมื่อเทียบปริมาณในการใช้ประมาณ 4 – 5 ml ต่อครั้ง ก็คือเกือบ 20 บาทต่อการสระผมหนึ่งครั้งแน่ะ !!! ระหว่างล้างฟองออกก็รู้สึกเหมือนจะเห็นแบงค์ 20 ไหลตามน้ำลงท่อไปยังไงอย่างงั้น (ท่าทางจะคิดมากจนตาฝาด)

Ingredients :
Aqua/Water, Sodium Methy Cocoyl Taurate, Sodium Coco-Sulfate, Sodium Chloride, Coco-Betain, Wheat Amino Acids, Sodium Lauroyl Glutamate, Quillaia Saponaria/Quillaja Saponaria Bark Extract, Cocos Nucifera/Coconut Oil, Propelene Glycol, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Hydrolyzed Wheat Protein, Hydrolysed Wheat Strarch, Lactic Acid, Isobutylparaben, Methylparaben, Salicylic Acid, Propylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Benzoic Acid, Coumarin, Parfum/Fragrance.

Amino Acid Conditioner กลิ่นเดียวกันกับแชมพูแป็นอีกตัวที่ปูเป้ค่อนข้างประทับใจตรงที่ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน เพราะกระผมเป็นคนที่ไม่ค่อยถูกกับผลิตภัณฑ์ที่มีซิลิโคนแบบ Dimethicone เยอะ ๆ สักเท่าไหร่ เวลาใช้ผลิตภัณฑ์พวก Silky Hair Coat และ Leave-On Conditionner รวมถึงครีมนวดผมที่มีพวก Dimethicone หรือสารในกลุ่มเดียวกันเยอะ ๆ ก็จะเป็นสิวทุกที ผมปรกโดนแก้มสิวก็จะขึ้นแก้ม ผมปรกโดนกรมสิวก็จะขึ้นกราม แล้วสิวที่ขึ้นก็จะเป็นตุ่มหัวขาวๆ ฐานสีชมพูที่ยุบยากสุด ๆ ทุกครั้งเลย ดังนั้นนั้น Amino Acid Conditioner ที่ไม่มีส่วนผสมตัวดังกล่าวทำให้ปูเป้ใช้ได้อย่างสบายใจ หลังลองใช้แล้วก็รู้สึกว่าผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู แถมยังเบาสบายหัว ไม่ทำให้ผมลีบแบนหรือมันเยิ้มอย่างรวดเร็ว ปลื้มจริง ๆ แต่ด้วยราคาที่เท่ากันกับแชมพู ทำให้ผมเหมือนจะเห็นแบงค์ 20 ไหลลงท่อไปอีกครั้งตอนล้างออก (ท่าจะคิดมากไปจริง ๆ นั่นแหล่ะ)

Ingredients :
Aqua/Water, Cetyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Cetyl Esters, Myristyl Alcohol, Methylparaben, Parfum/Fragrance, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Tocopherol, Chlorhexidine Dihydrochloride, Wheat Amino Acid, Hydrolyzed Wheat Protein, Coumarin, Citric Acid, Hydrolysed Wheat Strarch.

สรุปคือประทับใจขอรับ กลิ่นมะพร้าวหอมติดหัวยาวนาน เหมือนเป็นตะโก้แห้วเดินได้ เชิญชวนให้คนที่เดินผ่านไปรี่เข้ามาแทะหัว แต่ถ้าหมดขวดนี้แล้วจะซื้อใหม่รึเปล่านี่ก็.......... เอ่อ........... เอิ่ม......... ก็เป็นเรื่องอนาคตขอรับ ไว้หมดแล้วค่อยมาคิดอีกทีละกัน (ตอนนี้ขอใช้ต่อไปอย่างสบายใจไร้กังวลดีกว่า)ตัวต่อไปคือ Crème de Corps เป็นครีมทาตัวสูตรคลาสสิคของ Kiehl’s ที่มีมาตั้งแต่ปี 1970 มีส่วนผสมของ Squalane อยู่ในปริมาณสูงจึงเดาไว้เลยว่าเนื้อต้องเข้มข้นมากแน่ ๆ โลชั่นตัวนี้ปราศจากน้ำหอมขอรับและที่มีสีเหลืองๆ นั่นก็มาจากเบต้าแคโรทีน ส่วนผสมของครีมตัวนี้โดยรวมค่อนข้าง Basic แต่ก็มีประสิทธิภาพที่ดีเลิศในการเยียวผิวที่แห้งมาก ๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนข้น จะรู้สึกมัน ๆ ในตอนแรกที่ทาแต่รอสักพักก็จะเริ่มซึมลงผิวไปเรื่อย ๆ แต่ด้วยราคาที่ทำให้ต้องอ้าปากค้าง (125 ml / 950 THB) เลยไม่ค่อยกล้าจะเอามาทาตัวเท่าไหร่ (แบบว่าผิวตัวก็ไมได้แห้งมากนะ โลชั่นที่ใช้อยู่ยังพอเอาอยู่) แต่พอดีว่าช่วงนี้มือเยินมาก โดยเฉพาะจมูกและหนังข้างเล็บที่แห้งแข็งเนื่องจากโดนเจลแอลกอออล์ฆ่าเชื้อบ่อย ๆ เลยทดลองเอา Crème de Corps มานวด ๆ ที่จมูกเล็บดู ปรากฏว่าช่วยเยียวยาหนังรอบเล็บที่ยับเยินเพราะแอลกอฮอล์ได้ดีมาก ดังนั้นปูเป้ขอสงวนครีมขวดนี้เอาไว้เป็นตัวเยียวยาจุดแห้งกร้านจะดีกว่า ถ้าเกิดผิวตัวแห้งมาก ๆ ค่อยเอาครีมตัวนี้ไปอาบตัวก็ยังไม่สาย :P

Ingredients :
Aqua/Water, Squalane, Hydrogenated Polyisobutene, Glycerin, Propylene Glycol, PEG-100 Stearate, Glyceryl Stearate, Myristyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Dimethicone, PEG-5 Pentaerythrityl Ether, PPG-5 Pentaerythrityl Ether, Sesamun Indicum (Sesame) Seed Oil, Phenoxyethanol, Isopropyl Palmitate, Ozokerite, Benzophenone-3, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Methylparaben, Magnesium Aluminium Silicate, Xanthun Gum, Glycine Soja (Soybean) Sterol, Sodium PCA, Propylparaben, Allantoin, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Prunus Amygdulas Dulsis (Sweet Almond) Oil, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil, Theobroma Cacao (Cocoa Seed) Butter, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Glycine Soja (Soybean) Oil, Tocopherol, BHT, Lecithin, Butylparaben, Zea Mays (Corn) Oil, Aloe Barbadensis Leaf Juice, CI 75130 / Beta-Carotene.ตัวต่อมาน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ Kiehl’s Lip Balm #1 นั่นเอง มีส่วนผสมของ Squalane และ Petrolatum ในปริมาณมากจึงช่วยเคลือบริมฝีปากได้ดี มีวิตามินอีต้านอนุมูลอิสระ และ Allantoin ลดการระคายเคือง ค่า SPF 4 ที่มีอย่าไปสนใจจะดีกว่าเพราะมันน้อยเกินมาตรฐาน ราคา 450 บาท ต่อปริมาณ 15 ml ถือว่าพอสู้ไหวขอรับ

ปูเป้ลองเอามอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อ Balm ที่ค่อนข้างข้นหน่อย อย่าง Clinique : All About Eye Rich ทาริมฝีปากบางๆ ก่อนเพื่อให้ความชุ่มชื้น แล้วค่อยโปะ Kiehl’s Lip Balm #1 ตามลงไปเคลือบล็อคความชุ่มชื้นเอาไว้ ตื่นเช้ามาปากยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่เลย นี่ก็ปลื้มมากอีกเหมือนกัน ได้ผลดีกว่าการทาวาสลีนหรือปิโตรเลี่ยมเจลลี่อย่างเดียวเยอะเลย (คงเป็นเพราะมี Squalane อยู่ด้วยล่ะมั้ง)

Ingredients :
Petrolatum, Squalane, Lanolin, Triticum Vulgare (Wheat Germ) Oil, Ethylhexyl Methoxycinamate, Tocopherol, Allantoin, Propylparaben, Butylparaben, Aloe Barbadensis Leaf Extract.สำหรับทุกท่านที่เริ่มสนใจ Kiehl’s ขึ้นมาบ้างแล้ว ก็สามารถลองแวะไปชม Shop ของ Kiehl’s ได้นะขอรับ ทีมงาน KCR จะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สามารถสอบถามข้อมูลได้อย่างไม่ต้องเกรงใจ ถ้าไม่แน่ใจว่าจะเหมาะกับผิวรึเปล่าก็สามารถขอ Sample ได้เลยขอรับ

##################
ตอนนี้ปูเป้กำลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ไลน์ Dermatologist Solutions และ Dermatologist Solutions Ultimate White Collection เพื่อเก็บข้อมูลทำรีวิวอยู่ขอรับ โดยยังคงหลักการเดิมในการริวิวตามส่วนผสมเป็นหลัก ถ้าดีก็ชม ไม่ดีก็สับไม่เลี้ยงตามสไตล์ของปูเป้อย่างที่เคยเป็นมา ยังไงก็คอยติดตามชมนะขอรับ :D

PS. ต้องขอขอบคุณที่ทาง L’Oreal Thailand และทีมงาน Kiehl’s ทุกคนที่เปิดโอกาสให้ปูเป้ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทุกคนคอยดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดี ทำให้ปุเป้รู้สึกสนุกมาก ๆ เลย งานนี้เก็บความประทับใจกลับบ้านมาเพียบ (แต่เรื่องรีวิวส่วนผสมนี่ยังไงก็ต้องเอาตามเนื้อผ้านะขอรับ อิอิ)
Create Date : 05 สิงหาคม 2552
Last Update : 9 ตุลาคม 2553 22:16:18 น. 31 comments
Counter : 9790 Pageviews.

 
เข้ามาเจิมครับ


เป้ ลองใช้หลายตัวแล้วนะเนี่ย


กอฟท์ยังไม่ได้หยิบอะไรออกมาใช้เลย 5555เดียวต้องมา พรีวิว บ้างและ


โดย: BIZZARE วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:0:58:08 น.  

 
โอ้.....

คุณกอฟท์เข้ามาเจิมก่อนชมนะคะ (เร็วกว่ามาก)

งั้นขอเป็นคนที่มาเจิมที่สอง ต่อแล้วกันนะคะ (รู้จากคุณเป้สดๆร้อนๆเลย)
แบรนด์นี้นับว่าน่าสนใจจริงๆค่ะ กำลังซุ่มๆทำรีวิวอยู่เช่นกัน

แซมเปิ้ลได้หลายอย่างสะใจดีนะคะ

คุณเก๋ก็สวยจริงๆ นี่เป็นแบรนด์ประจำคุณเก๋เลยเหรอนี่

อืมๆโดย: Chompoo_X-ray วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:1:58:03 น.  

 
น่าใช้ น่าลองไปหมดเลยค่ะคุณปูเป้


โดย: Molly_Nanny วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:2:06:10 น.  

 
งานสนุกมากเลยเนอะ แต่เสียดายวันนั้นไม่ค่อยได้คุยกับน้องเป้เลย นั่งกันไกลมากๆ


โดย: oHLa วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:2:10:21 น.  

 
น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่า


โดย: sppm วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:2:22:07 น.  

 
เค้าใส่จังนะคะคุณปูเป้ มีสกรีนชื่อเราด้วย


โดย: alekay วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:2:25:51 น.  

 
อลังการที่ซู้ดดดดดดดดดด

สนใจผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาจากหมอ skin...dermatologist solution จังค้าบบ


แต่ไงก็รอคุณปูเป้ฟันชัวะๆๆๆ ก่อนดีกว่าค้าบบโอมมมม กิเลสบังเกิด


โดย: เด็กโครงงาน วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:2:42:47 น.  

 
ฮะโหล ได้เจอกันอีกแล้วแอบอ่านบล็อกเป้แต่ไม่ค่อยได้เม้นท์วันนี้ขอเม้นท์ 1 อันนะ พี่ชอบครีมทาผิวอ่ะมันไม่เหนียวเกินกะลังดีเลย


โดย: cinnamongal IP: 117.47.35.75 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:3:15:38 น.  

 
อยากสอย เห็นคุณปู้เป้เล่าแบบนี้ รู้สึกดีจัง จโฉบไปลองดูมั่ง

สนใจ Powerful Strength Line-Reducing Concentrate ตามคุณปูเป้ เห็นบอกว่าดีแบบนี้อยากลองโดย: บี IP: 58.9.65.168 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:9:49:23 น.  

 
ยังไม่เคยลองยี่ห้อนี้ แต่มีหลายตัวน่าสนนะเนี่ย


โดย: wannee2w วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:10:48:59 น.  

 
ขาประจำ


ขอเข้ามาเก็บข้อมูลดีดีนะครับ


โดย: ไตเติ้ล (wisdom of social) IP: 202.91.23.3 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:11:36:25 น.  

 
เสียดายไมไ่ด้เม้าท์กันเล๊ยน๊าน้องเป้ จุ๊บๆ เพราะนั่งไกลกันมาก พอดีป้าๆ รวมกลุ่มเลยรั่วกันใหญ่ เม้าท์แตก

เป็นงานที่น่ารักน่าประทับใจมากๆ จริงๆ ตัวพี่เองต้องบอกว่าไม่รู้อะไรเกียวกะ kiehl's มาก มาวันนั้นได้ไปฟังไปลองผลิตภัณฑ์ แล้วลองใช้ที่บ้านแล้ว ชอบมากก

โดยเฉพาะเจ้าครีมทาผิว เนื้อดีมาก ซึมผิวแล้วแบบชุ่วยผิวชุ่มชื่นดีเลย แต่ราคาน้ำตาหยดถ้าหมดละก็

แชมพูลองแล้วมะคืน กริีดเลยหัวหอมมากๆ กลิ่นไม่เวียนหัวเลยอ่ะ หอมอ่อนๆ บีบนิดเดียวสระได้ทั่วเลย ฟองนุ่มละมุนอีกตะหาก แต่พี่งกเลยใช้แชมพูอื่นสระก่อน เอา kiehl's ไว้ก๊อก 2 55555

จดไว้หลายรายการว่าจะไปสอยในอนาคตกาลด้วย อิอิ

ว่าแล้วก็รอน้องเป้ รีวิวต่อจ้า จ๊วบๆๆๆ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:12:51:25 น.  

 
"ใช้แชมพูอื่นสระก่อน เอา kiehl's ไว้ก๊อก 2 "

โอ้!!!!!!!!!!!!

นึกไม่ถึงมาก่อนเลยนะเนี่ย!!!!!!!!

ขอเอาสูตรพี่โอ๋ไปใช้บ้างดีกว่า


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:13:04:11 น.  

 
พี่ปูเป้ครับ

ผมเป็นสาวก Kiehl's มานานแล้วครับ
ผมใช้เฉพาะตัว lotion ทาตัว กับ ลิปบาล์มครับ
ชอบแบรนด์นี้ครับ ทาแล้วไม่เหนอะดี ส่วนตัวบาล์มก็ชุ่มชื่นกำลังดีครับ


โดย: ท่านชาย IP: 119.160.216.82 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:13:49:40 น.  

 
พี่ปูเป้ ครับ

แล้วตัว วิตามีนซี 10.5% พี่ปูเป้ ได้ลองหรือยังครับ
แพงไหมครับ ดูน่าลองจังครับ


โดย: ท่านชาย IP: 119.160.216.82 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:13:51:43 น.  

 
ลองแล้วและบอกว่า "แจ่ม" ขอรับ รายละเอียดเพิ่มเติมจะลงรีวิวให้ในเร็ว ๆนี้แน่นอน


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:13:59:53 น.  

 
แอบมาบอกว่าที่ฮ่องกง ตัว 10.5% Vit.C ราคาประมาณ 560 HK$ นะครับ (50 ml) แต่ว่าบางสาขาหมดแล้ว บางสาขายังพอเหลืออยู่

ที่ฮ่องกง พนักงานก็ใจดีมาก ยัด sample มาให้เยอะแยะไปหมดเลย อิอิ


โดย: <PuPe_FanClub> (Slumdog Junior ) วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:14:40:39 น.  

 
เคยใช้ครีมทารอบดวงตาค่ะ แต่นานมาแล้ว ใช้ดีค่ะ
แต่ไม่เคยลองตัวอื่นเลย เห็นแล้วอยากลองใช้เหมือนกันค่ะ


โดย: I Love Sticky Rice วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:14:47:27 น.  

 
กรี๊ดมากกกกกกกก อ่านแล้วยิ้มๆๆๆๆ

บรรยากาศน่ารักมากๆเรยค่ะ ยังไม่เคยแวะไป Kielh's

แอบอยากเห็น kiehls จังค่ะพี่เป้ อิอิ สงสัยต้องแวะไป

ชมด้วยตัวเอง

ขอบคุณที่เอาเรื่องราวดีๆมาฝากนะคะ ^___^

ps ใจดีและบริการดีจังเลยนะคะ ประทับใจแทนเร้ย


โดย: แพร IP: 203.131.211.142 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:15:02:59 น.  

 
^
kiehl บอยน่ะค่ะ อิอิ


โดย: แพร IP: 203.131.211.142 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:15:14:32 น.  

 
ดีจ้าปูเป้

ขอเข้ามาเก็บข้อมูลความสวยบ้างน่ะจ๊ะ ฮิๆ
ไว้จะลองเข้าไปที่ Kiehl's บ้างแล้วล่ะเรา
แล้วจะกลับมาเล่าให้ฟังน่ะจ๊ะ


โดย: โอ้เอ้ IP: 202.57.173.63 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:21:52:53 น.  

 
หวัดดีครับคุณปูเป้
ของผมยังไม่ได้แงะกระเป๋าออกมาดูเลยอ่ะ

ปล คุณปูเป้เอารูปมาจากไหนอ่ะครับ อยากได้มั่ง

ขอบคุณครับ

enjoy your dayโดย: Holden Caulfield วันที่: 6 สิงหาคม 2552 เวลา:15:25:26 น.  

 
คุณ ปูเป้ครับ

ผมไปลองเอา sample : vit C มาใช่ครั้บ
รู้สึก ซึมดีจังเลยครับ

แต่ราคา แอบแพงเหมือนกัน สามพันกว่า


โดย: ท่านชาย IP: 58.10.90.87 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:5:38:49 น.  

 
พี่ปูเป้คับ ผมเป็นมือใหม่เรื่องครีมกันแดด ตอนนี้ ลองใช้ตัวนี้ดูแล้วรู้สึกว่าคล้ายๆๆกับ ตัวบิโอเร มากๆๆ หาซื้อง่ายตามวัตสันแถมราคาก็ถูกด้วย

ต่างกันที่ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮล์ แต่ทำไมกันแดดตัวนี้ไม่มันไม่เหนียว แถมแห้งไวมากๆๆๆ

แถมใส่ Zinc Oxide (36%) เยอะมากกกก คุณพี่ปูเป้ว่าเค้าพิมพ์ไรผิด หรือมีอะไรผิดปกติมั๊ยคับ

Sunplay skin aqua uv moisture Milk SPF50+ PA+++

Water, Cyclopentasiloxane, Zinc Oxide (36%) , Silica , Lauryl PEG-9 Polydimethylsioxyethyl Demithicone, Methicone, Triethoxysilyethyl Polydimethyl Siloxyethyl Hexyl Dimethicone, Ethylhexyl Methoxycinnamate , Polymethylsilsesquioxane, Butylene Glycol, Triethylhexanoin, Trimethylsiloxysilicate, Lauroyl Lysine,
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Methylapraben, Desodium EDTA, Propylparaben, Tocopheryl Acetate, Dipotassium Glycyrrhizate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Hydrolyzed Collagen,
Sodium Hyaluronae, Panthenol.


โดย: นนท์ IP: 202.93.61.150 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:10:51:11 น.  

 
Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

ถ้าใช้ ต้องงด bha ปะคะ แล้วทาตอนไหนอะคะ

ขอบคุนค่า


โดย: nan IP: 125.24.200.250 วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:0:32:19 น.  

 
สุดยอดอ่า เอาใจใส่แบบน่าประทับใจจริงๆ ด้วย

เดี๋ยววันไหนผ่านแล้วต้องไปโฉบๆ ดูบ้างซะแล้วสิ

><~~~~~


โดย: ChasSy วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:19:55:14 น.  

 
ชื่นชมคุณปูเป้ ว่ารีวิวตามเนื้อผ้าไม่มีลำเอียงเลย

ไม่ดีก็สับเละเหมือนเดิม

เยี่ยมมากเลยค่ะ


โดย: dear IP: 124.120.135.189 วันที่: 12 สิงหาคม 2552 เวลา:21:45:02 น.  

 
ถึงคุณ นนท์

Zinc Oxide (36%) ก็ยังเป็นไปได้นะขอรับ เพราะว่าทางญี่ปุ่นไม่มีข้อจำกัดเรื่องความเข้มข้นสูงสุดของ Zinc Oxide ส่วนเรื่องเน้อแห้งไวหรือไม่อยู่ที่ส่วนผสมของตัวทำละลายขอรับ เดี๋ยวนี้มีตัวทำละลายชนิดแห้งไวออกมาหลายตัวเลย แต่ผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลทางคอสเมติคดี แห้งไว ก็มักมีสารบำรุงอยู่น้อยขอรับ
ถึงคุณ nan

ปุเป้ทา Powerful Strength Line-Reducing Concentrate หลัง BHA ขอรับ แต่ถ้าใช้คู่กันแล้วระคายเคืองมาก ก็ควรใช้อยกกันดีกว่า ปูเป้แนะนำให้ทาตอนกลางคืน เพราะถ้าทาตอนกลางวัน มันอาจทำให้กันแดดบางตัวหลุดเป็นขุยได้ขอรับ


โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:0:43:48 น.  

 
Excellent blog you have here but I was curious about if you knew of any discussion boards that cover the same topics talked about here? I'd really love to be a part of online community where I can get advice from other knowledgeable individuals that share the same interest. If you have any suggestions, please let me know. Kudos!
nike zoom cushion //bdt.villena.es/?es-nike-zoom-cushion-7472.html


โดย: nike zoom cushion IP: 192.99.14.36 วันที่: 17 ตุลาคม 2558 เวลา:2:22:55 น.  

 
With havin so much content and articles do you ever run into any problems of plagorism or copyright infringement? My website has a lot of completely unique content I've either written myself or outsourced but it seems a lot of it is popping it up all over the web without my permission. Do you know any techniques to help protect against content from being stolen? I'd definitely appreciate it.
costo ugg a miami //serviziovolontarioeuropeo.it/?it-costo-ugg-a-miami-3717.html


โดย: costo ugg a miami IP: 192.99.14.34 วันที่: 19 ตุลาคม 2558 เวลา:16:24:10 น.  

 
I almost never create comments, but i did some searching and wound up here %BLOG_TITLE%. And I actually do have some questions for you if you usually do not mind. Is it just me or does it give the impression like a few of the remarks come across like left by brain dead visitors? :-P And, if you are writing at additional places, I would lie to follow everything fresh you have to post. Would you list of the complete urls of all your community sites like your Facebook page, twitter feed, or linkedin profile?
ray ban espa?a virtual mirror //nubuls.com/?es-ray-ban-espa?a-virtual-mirror-17300.html


โดย: ray ban espa?a virtual mirror IP: 192.99.14.34 วันที่: 20 ตุลาคม 2558 เวลา:12:17:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.