"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2553
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
23 มิถุนายน 2553
 
All Blogs
 
Kiehl "Magic of The Night" Event & Kiehl's "Thank You Party"


Kiehl's "Magic of The Night" @ Vie Hotel


หลังจากห่างหายจากการออกงานไปพักใหญ่ หลังจากความไม่สงบได้ผ่านพ้นไปวงการเครื่องสำอางและงาน Event ก็กลับมาคึกกันเหมือนเดิมอีกครั้งช่างน่าดีใจจริง ๆ


(Theme ในงานนี้ก็คือสีม่วง + น้ำเงิน ตามสีขวดผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นเอง)


Event แรกหลังจากห่างหายมานานของปุเป้ก็คืองานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่ Kiehl’s : Midnight Recovery Concentrate ซึ่งโปรยสรรพคุณสุดอลังการว่า “มหัศจรรย์แห่งการดูแลผิวยามค่ำคืน ทรงประสิทธิภาพดั่งน้ำอมฤต” โอ้วแม่เจ้า!!! อะไรจะ (เว่อร์) ขนาดนั้น!!! ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกรกฏาคมนี้ (แต่ปูเป้ได้เข้าเซรั่มขวดนี้มาลองใช้ตั้งแต่ประมาณต้นเดือนเมษายนแล้วครับ เพราะที่ USA ออกวางขายตั้งแต่ต้นปีแล้ว ซึ่งจะมีรีวิวให้ชมด้านล่าง)


(ของที่ระลึกในงานนี้คือ Dream Catcher สีม่วงสวยให้กลับไปแขวนที่หัวเตียง จะได้หลับฝันดี)


ภายในงานก็เต็มไปด้วยบรรดาสื่อมวลชน ศิลปิน ดารา และ เซเลบริตี้มากมาย (ซึ่งผมไม่ค่อยรู้จักหรอก)ไฮไลท์ของงานนี้ที่ปูเป้สนใจเป็นพิเศษก็คือการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “นอนหลับอย่างไรให้มีความสุข” กับ นพ. กัมปนาท ตันสิถบุตรกุล จิตแพทย์หนุ่มรูปงามจาก รพ. สมิติเวชศรีนครินทร์ นอกจากนี้ก็ยังมีคุณ “บอย พิษณุ” มาร้องเพลงเคล้าไปพร้อมกับการรับประทานอาหารอาหารค่ำสุดหรู แหม่... ช่างเป็นวันที่มีความสุขเสียจริง ๆ (แต่จะมีความสุขกว่านี้ถ้าได้หนุ่มบอยกลับบ้านเป็นของฝากติดตัวไปด้วย หุหุหุ~~)อาหารภายในงานก็หรูและอร่อยถูกปากครับ ของหวานที่เป็นเค้กช็อคโกแลตหวานไปนิดนึง แต่โดยรวมก็อิ่มอร่อยอย่างมีความสุขไปอีกหนึ่งมื้อก่อนกลับบ้านก็ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับทีมงาน Kiehl’s ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันก่อนสักหน่อย นับเป็น Event ที่ค่อนข้างเป็นกันเอง ไม่อึกทึกมากนัก ส่วนตัวชอบงานแบบนี้มากกว่างาน Event ที่มีคนไปอัดกันเยอะ ๆ แน่นอนว่าถ้าหมดแค่นี้คงเสียชื่อ Blogger ความงามไปหน่อย แน่นอนว่าปูเป้ได้เก็บข้อมูลและเคล็ดลับเกี่ยวกับการนอนหลับอย่างมีความสุขมาให้ทุกท่านได้นำไปปรับใช้ด้วย
How to have a 'good night' sleep


เรื่อง “การนอน” เป็นสิ่งที่ปูเป้ถนัดมาก!!! เพราะเป็นคนที่รักการนอนยิ่งกว่าสิ่งใดในโลก ผมคิดเสมอว่าคนเราควรลงทุนกับการ “นอนหลับ” มากพอ ๆ กับการกิน การแต่งตัว เนื่องจากเราใช้ชีวิตถึง 1 ใน 3 ไปกับเตียงนอน เรื่องอื่นประหยัดได้ แต่เรื่องฟูกที่นอน หมอน ผ้าปู แพงเท่าไหร่ก็ยอมลงทุนขอให้ได้นอนอย่างเป็นสุขก็พอแล้วการ “นอน” นั้นสิ่งสำคัญต่อวงจรชีวิตของเรา ภายในร่างกายของคนเราจะมี “นาฬิกาชีวภาพ” หรือ “Biological Clock”ที่กำหนดการ “นอน” และการ “ตื่น” อยู่แล้ว ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการนอนคือช่วงเวลา 4 ทุ่ม เป็นต้นไป จนถึงตี 3 เพราะในช่วงเวลานี้ร่างกายของเราจะซ่อมแซมตัวเองได้ดีที่สุด ถ้าเราอดนอนในช่วงนี้แล้วไปนอนตอนเช้า ตื่นบ่าย ต่อให้นับได้ 8 ชั่วโมงมันก็ไม่เหมือนกันกับการนอนแต่หัวค่ำอย่างแน่นอน


สำหรับเรื่องระยะเวลาในการนอนที่เหมาะสม บางคนอาจจะบอกว่าต้องนอนครบ 8 ชั่วโมงถึงจะนอนเต็มอิ่ม แต่จริงๆ แล้วมันเป็นแค่ค่าเฉลี่ยเท่านั้น คนเราต้องการเวลาในการพักผ่อนมากน้อยไม่เท่ากัน คนประเภท “Short Sleeper” ที่นอนเพียง 5 – 6 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้ว ในขณะที่บางคนเป็นพวก Long Sleeper ต้องการนอนไม่ต่ำกว่า 9 ชั่วโมง มิฉะนั้นจะรู้สึกก่งก๊งไปทั้งวัน ... จะทราบได้อย่างไรว่าเรานอนพอรึยัง? เอาเป็นว่าถ้าตื่นมาแล้วรู้สึกสดใส ไม่งัวเงียก็แปลว่าพักผ่อนเพียงพอแล้ว และถ้าเป็นคนพวก “Short Sleeper” ก็ไม่ต้องฝืนสังขารนอนให้ครบ 8 ชั่วโมง เพราะถ้านอนมากเกินไปก็ทำให้เพลียไม่สดใสได้เหมือนกัน

การนอนหลับที่ดีควรจะเป็นลักษณะของการ “หลับลืม” ก็คือการทำอะไรอยู่แล้วผล็อยหลับไปเลยนั่นเอง (ยกตัวอย่างอ่านหนังสือ ดูทีวี ฟังเพลงแล้วหลับไปแบบไม่รู้ตัวนั่นแหล่ะ) สิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งก็คือการ “สาป” ตัวเองให้หลับด้วยการบอกกับตัวเองว่า ปิดไฟหัวถึงหมอนปุ๊ปต้องหลับใน 5 นาทีเป็นต้น เพราะถ้าเราไม่หลับใน 5 นาทีมันจะทำให้เรายิ่งกังวลมากขึ้นจนนอนไม่หลับทั้งคืนไปแทน เรื่องการนับแกะก็เป็นอะไรที่ไม่ควรทำเช่นกัน เพราะมันจะยิ่งทำให้เรากังวลกับเรื่องตังเลขมากขึ้นจนนอนไม่หลับอีกเช่นกัน

หากรู้สึกว่านอนไม่หลับ หรือพยายามยังไงก็หลับไม่ลง อย่าพึ่งคว้ายานอนหลับมากรอกปากครับ เพราะของพวกนั้นเป็นไปได้ไม่ควรใช้เลย มันจะทำให้เราเสียนิสัยและเป็นอาการเสพติดยานอนหลับไปในที่สุด มาลองทำวิธีง่าย ๆ ให้หลับได้เองแบบธรรมชาติดูก่อนดีกว่า


- ถ้านอนไม่หลับ อย่าพยายามฝืนตัวเองให้ด้วยการนอนต่อให้หลับ หรือพลิกตัวไปมา ให้ตื่นลองทำกิจกรรมเบา ๆ ไปเรื่อยๆ แล้วรอจังหวะที่ร่างกายรู้สึกง่วงหาวจึงเริ่มเข้านอนใหม่อีกครั้ง ถ้ายังไม่หลับอีกก็กลับมาทำวิธีเดิมใหม่(ส่วนตัวปูเป้ใช้วิธีเปิด Textbook อ่านครับ หลับอย่างง่ายดาย...)

- สำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนนั้นห้ามงดอาหารเย็นเพราะอาจทำให้หิวมากจนนอนไม่หลับได้อีกเช่นกัน ทานอาหารจำพวกแป้งไม่ขัดสีปริมาณเล็กน้อยคู่กับสลัดผัก อาหารจำพวกแป้งจะทำให้ง่วงได้มากกว่าโปรตีนครับ (แต่ก็ไม่ควรแป้งมากเกินไปในในช่วงเย็นมากเกินไป เพราะอาจทำให้ท้องอืดจนนอนไม่หลับได้)

- งดวิตามินซี หรือผลไม้ที่มีวิตามินซีในช่วงเย็น เพราะทำให้ตื่นตัวและหลับได้ยากขึ้น

- เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไมได้ทำให้หลับได้ง่ายขึ้น แต่มันทำให้เลือดลมสูบฉีดจนหลับยากขึ้นมากกว่า ถ้าดื่มมากจนเมาน๊อคไปเลยนั้นก็ไมได้หมายความว่าร่างกายจะได้พักผ่อน เพราะมันเหมือนเป็นการหมดสติไปมากกว่าแต่ร่างกายไมได้เข้าสู่การหลับลึกหรือการหลับที่มีคุณภาพจริง ๆ จะสังเกตุได้ว่าเมื่อตื่นขึ้นหลังจากเมาอย่างหนัก ร่างกายจะยังคงอ่อนเปลี้ยและไม่สดชื่นอยู่

- สำหรับคนที่ไวต่อคาเฟอีนเป็นพิเศษ ไม่ควรทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนหลังเที่ยงวันเป็นต้นไป

- การออกกำลังกายก่อนนอน (ทั้งแบบติดเรทและไม่ติดเรท) ไม่ได้ทำให้หลับได้ง่ายขึ้น หรือถ้าหลับได้ก็ไมได้พักผ่อนอย่างเพียงพอเพราะร่างกายยังคงมีความเครียดจากการใช้พลังงานอย่างหนักสะสมอยู่

- อาหารเสริมราคาแพงไมได้ช่วยเรื่องการนอนหลับ แต่เป็นคุณค่าทางใจที่ช่วยให้เราสบายใจ ไม่กังวล จึงหลับได้ง่ายขึ้นมากกว่า ดังนั้นถ้าสามารถจัดการเรื่องความวิตกกังวลได้ ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ๆ กับอาหารเสริมหรือยาหรอกครับ

- จัดบรรยากาศของห้องให้เหมาะสมกับการนอน ไม่ร้อนเกินไป ไม่เย็นเกินไป อาจจะใช้กลิ่นหอมผ่อนคลายร่วมด้วยก็ย่อมได้ การลงทุนกับเครื่องนอนคุณภาพดีที่ทำให้การนอนถูกต้องตามหลักสรีระก็ช่วยให้การนอนง่ายขึ้น และหลับได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้นเหมือนกัน


นี่ก็เป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ปูเป้เก็บจากคุณหมอมาฝากให้กับผู้อ่าน Blog ที่น่ารักทุก ๆ ท่านเลยนะครับ ก็หวังว่าจะช่วยให้ผู้ที่กำลังมีปัญหาเรื่องการนอนหลับได้บ้างไม่มากก็น้อย และสำหรับใครที่ชอบผลาตื่นขึ้นมาตอนกลางดึกบ่อยๆ และรู้สึกไม่สดชื่นเลยในตอนเช้า ปูเป้แนะนำว่าควรไปปรึกษาแพทย์ครับ เพราะคุณอาจมีการนอนหลับไม่ปกติ มีการหยุดหายใจในระหว่างนอนหลับบ่อยเกินไป ซึ่งอาจเป็นอันตรายร้ายแรงในระยะยาวได้


Kiehl’s : Midnight Recovery Concentrate

ราคา 2,400 บาท ปริมาณ 30 มิลลิลิตร

โอเค... เรามาพูดถึงผลิตภัณฑ์ ที่เป็นพระเอกหลักของงานนี้กันดีกว่า เซรั่มตัวนี้เริ่มวางจำหน่ายใน USA เมื่อช่วงต้นปีและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ช่วงนั้นปูเป้ยังเป็น Part-time อยู่ที่คีลส์สาขาสยามพารากอน ก็มีลูกค้าของคีลส์ทั้งไทยและต่างประเทศต่างแวะเวียนเข้ามาถามหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันอยู่บ่อย ๆ ครับ

ในแง่ของส่วนผสมมันก็มีทั้ง Good และ Bad ปนกันไป
ส่วนที่ดีก็คือน้ำมันสกัดจาก Rose hip กับ Evening Primrose และ Jojoba นั้นอุดมไปด้วยวิตามินซี อี และกรดไขมันจำเป็น มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว แล้วก็ยังช่วยเคลือบผิวเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย Squalane ที่สกัดได้จากผลมะกอกก็มีลักษณะคล้ายคลึงกับ Lipid ของผิวจึงช่วยเคลือบปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้เป็นอย่างดีทีเดียวล่ะ

ส่วนที่ไม่ค่อยจะ Work ก็คือน้ำมันหอมระเหยในรูปของ Lavender กับ Coriander และ Rosemary ที่ใช้เพื่อให้กลิ่นหอมและเป็นสารกันเสียให้กับผลิตภัณฑ์ ก็มีโอกาสระคายเคืองผิวได้ (โดยเฉพาะ Lavender ที่มีสารประกอบของ Linalool นั้นอาจก่อให้เกิด Cytotoxic ได้) ถึงแม้น้ำมันหอมระเหยเหล่านี้จะมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย แต่ก็มีส่วนผสมที่ให้คุณสมบัติเดียวกันได้โดยไม่มีผลในแง่ลบกับผิว

Ingredients :
Caprylic/Capric Triglyceride, Dicaprylyl Carbonate, Squalane, Rosa Canina Fruit Oil, Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Coriandrum Sativum (Coriander) Seed Oil, Tocopherol, Lavendula Angustifolia (Lavender) Oil, Pelargonium Graveolens Flower Oil, Linalool, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil, Citronellol, Geraniol, Lavandula Hybrida Oil, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract, Limonene, Citral, Sclareolide, Rose Flower Oil, Jasminum Officinale (Jasmine) Extract, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil.ลักษณะของผลิตภัณฑ์เป็นน้ำมันที่เหลวมากและกระจายตัวลงไปบนผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่ก็รู้สึกและเห็นได้ว่ามีอะไรเคลือบผิวอยู่บาง ๆ

จากการทดลองใช้ หลังจากเช็ดโทนเนอร์แล้วปูเป้ใช้ Midnight Recovery Concentrate ปริมาณ 2 – 3 หยดลงบริเวณปลายนิ้ว สูดกลิ่นลึก ๆ สัก 2 วินาทีเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายก่อนแตะเบา ๆ ทั่วใบหน้า (เว้นรอบดวงตา) โดยไม่ทาอะไรเพิ่มเติม ก็พบว่าช่วยเคลือบผิวเก็กกักความชุ่มชื้นได้ดี

ใน 2 – 3 วันแรกรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอม ๆ ก็ทำให้นอนหลับสบายดี แต่ผ่านเข้าวันที่ 6 – 7 ก็เริ่มมีเม็ดสิวอุดตันมาแถวแก้มและแนวกราม (เพราะผมงด BHA ในระหว่างนี้ด้วยแหล่ะ) หลังจากขึ้นวันที่ 10 ก็มีตุ่มแดงคัน ๆ แถวจมูกขึ้นมาจึงหยุดใช้ไป (อาการแบบนี้นี้เป็นสิ่งที่ปูเป้คาดเอาไว้แต่แรกแล้วว่าจะเกิดขึ้น เนื่องจากว่าผิวของผมไม่ค่อยถูกกับพวก Essential Oil เท่าไหร่ พอใช้ไปสักระยะจะเป็น Contact Dermatitis แบบนี้แหล่ะครับ)
ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงน่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งถึงผิวธรรมดา และไม่มีประวัติแพ้หรือระคายเคืองกับส่วนผสมของ Essential Oil สำหรับผู้ที่เป็นสิวอุดตันได้ง่ายก็คงไม่เหมาะนักจากการวิเคราะห์ในมุมมองของปูเป้เอง Kiehl’s : Midnight Recovery Concentrate เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพื่อตอบสนองลูกค้าของแบรนด์ที่เรียกหาผลิตภัณฑ์ที่ดูเป็น Natural หรือ Organic เป็นธรรมชาติ ไร้สารเคมี ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ฮิตกันมานานมากแล้วในยุโรป และกำลังเริ่มฮิตมาขึ้นในอเมริกา (หนึ่งในประเทศที่ก่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก)

เหตุที่ต้องปราศจากส่วนผสมของ Mineral Oil และสารกันเสียกลุ่ม Paraben ก็เพราะความเชื่อผิด ๆ ที่กระจ่ายว่อนทั่วโลกไซเบอร์ (โดยเฉพา Forward Mail) ว่า Mineral Oil นั้นเป็นอันตรายกับผิวเพราะมาจากน้ำมันดิบ และ Paraben เป็นสารก่อมะเร็ง (ทั้งที่ทาง FDA และทาง American Cancer Society ก็ออกมาให้ข้อมูลแล้วว่าสารทั้งสองตัวนี้ไมได้น่ากลัวอย่างที่คิด และยังไม่มีหลักฐานมากพอที่จะสรุปได้ว่า Paraben เป็นสาเหตุของมะเร็ง)

ปัจจุบันความวิตกกังวลเกี่ยวกับส่วนผสมในเครื่องสำอางนั้นมีมากขึ้นเพราะข้อมูลข่าวสารนั้นกระจายไปได้ง่ายและรวดเร็ว การที่ผู้รับสารขาดความรู้ ขาดวิจารณญาณ เชื่อง่าย ไม่หาข้อมูลเพิ่มเติมก่อน ก็ไมได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานอิระบางแห่งที่จุดประกายความหวาดกลัวด้วยข้อมูลที่ไม่เป็นกลาง บริษัทเครื่องสำอางบางแบรนด์ก็สร้างความหวาดกลัวขึ้นเพื่อให้ภาพลักษณ์ของสินค้าตัวเองดูดีกว่าคู่แข่ง

หากทาง Kiehl’s ไม่ติดกับเงื่อนไขว่าต้องเป็น Natural หรือ Organic มากจนเกินไป ก็คงสามารถใช้สารกันเสียอื่น ๆ ใส่ลงไป และไม่ต้องใส่พวกน้ำมันหอมระเหยลงมาแบบนี้... น้ำมันบำรุงผิวขวดนี้คงเป็นตัวเลือกที่ดีกับผิวธรรมดาและผิวแห้ง แต่ในเมื่อผู้บริโภคเขาวิตกจริตกันแบบนี้ ผู้ผลิตก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการออกมาขายนั่นเอง...

เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ แล้วนั้น Kiehl’s : Midnight Recovery Concentrate ก็บอกว่าส่วนผสมของเขาเป็น 99.8% Natural เลยทีเดียว ยังไงปูเป้ก็แนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ หรือการระคายเคืองด้วยการขอ Sample มาลองใช้ก่อนซื้อขนาดเต็มทุกครั้งจะเป็นการดีที่สุดครับ

Kiehl's ' Thank You Party' @ Bharani, Emporium Shopping Complex(โฉมหน้า Blogger ผู้เข้าร่วมกิจกรรม และผู้โชคดี ส่วนปูเป้ไปในฐานะกรรมการที่ร่วมตัดสินครับ)


หลังจากประกาศผล Blogger ผู้ชนะในกิจกรรม Kiehl's 'The Coolest Blogger' ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง Kiehl's ก็ได้มีการจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ เพื่อเป็นการขอบคุณ Blogger ทั้ง 10 คนที่ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Kiehl's ประเทศไทย (ซึ่งก็คือ วิตามินซี Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate นั่นเอง) และยังเชิญผู้โชคดีที่ร่วมสนุกโดยการโหวตผ่านหน้า Kiehl's Fan Page ใน Facebook และทางหน้า Blog ด้วยผู้ที่คว้ารางวัล Gift Vocher มูลค่า 10,000 บาทของ Kiehl's ไปก็คือ "พี่โอ๋ ชฎาแหลม" นั่นเอง สำหรับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกโดยการคอมเม้นต์ผ่าน Blog ก็คือ "พี่จ้า jejeejajar" (ส่วนน "พี่นัด nadtha" ติดธุระไม่สามารถมาร่วมงานได้ครับ) สำหรับผู้ร่วมสนุกโดยการโหวตผ่าน Kiehl's Fanpage ก็คือคุณ "บอย" (ส่วนอีกคนจำชื่อไมได้ครับ ขออภัย)สำหรับ Blogger ท่านอื่นๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะทาง Kiehl's ใจดี มอบผลิตภัณฑ์ล่าสุด Kiehl’s : Midnight Recovery Concentrate ให้กลับไปลองใช้กันคนละขวดฟรี!!!เป็นงานปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่อบอุ่นตามสไตล์ของ Kiehl's จึงเปิดโอกาสให้ทุกคนได้พูดคุยและสนุกสนานกันตามประสา Blogger กันอย่างเต็มที่ แวะถ่ายรูปหมู่เป็นที่ละรึกก่อนกลับบ้านก็อันเป็นเสร็จพิธี

ปูเป้ต้องขอขอบคุณเพื่อน ๆ Beuty Blogger ทุกคนที่มาร่วมกัยทำกิจกรรมสนุก ๆ และก็ขอขอบคุณทาง Kiehl's ที่จัดกิจกรรมและงานปาร์ตี้ดี ๆ แบบนี้ให้กับพวกเราชาว Beauty Blogger ด้วยนะครับ
Create Date : 23 มิถุนายน 2553
Last Update : 9 ตุลาคม 2553 22:11:04 น. 20 comments
Counter : 19197 Pageviews.

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:14:31:14 น.  

 
สนุกสนานเพลิดเพลินจำเริญใจจริงๆ เลยค้าบ

ต้องขอบคุณทาง Kiehl's Thailand ที่จัดงานให้เหล่า Blogger มาสรวลเสรเฮฮาปาร์ตี้กันเองอย่างนี้ด้วยนะคับIK
โดย: เด็กโครงงาน วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:15:33:33 น.  

 
นั่นมือหรือนั่น.......ทำไมมันเนียนโคด...อิจฉา

ตัวนี้คงต้องขอบาย เพราะหน้ามันพอแล้ว ขืนเอามาใช้อีกมีหวังคุณแฟนได้ลุกขึ้นมาเอาเทียนจ่อคาง สกัดเอาไปทำน้ำมันพรายเป็นแน่แท้

ว่าจะไปถอยครีมกันแดด Kiehl’s Dermatologist Solutions Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA+++ ช่วง Midnight Sales เพราะตัวเก่าของ Kiehl's กำลังจะหมดพอดี

ปล. น้องปูทราบโปรโมชั่นบ้างหรือปล่าวครับ ลดกี่เปอร์เซ็นต์ มี Top up บ้างหรือปล่าว?


โดย: คุณไก่ วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:16:04:21 น.  

 
ในช่วงมิดไนท์เซลล์ของพารากอน Kiehl's ก็ร่วมลด 10% ตามปกติครับ

ซื้อครบ 4,000 ได้กระเป๋า Kiel's เล็ก ๆ กับผลิตภัณฑ์ทดลอง 2 ชิ้น ถ้าซื้อเป็น 6,000 ก็รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองเพิ่มอีก 3 ชิ้น (กระเป๋ามีจำนวนจำกัดครับ)

โปรโมชั่นของ Beauty Wish รู้วึกได้ Vocher คืนสูงสุด 10% เหมือนเดิม (หรือถ้ามีบัตร M-Card จะเลือกรับเป็นคะแนน แล้วแลกเป็น Vocher ได้สูงสุด 12%)

โปรของบัตรเครดิตก็จะมีทั้ง Cash Back และ Top-up และ ได้ Vocher เพิ่มครับ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

บัตร HSBC

HSBC รูด 2000 ได้ 1200คะแนน = voucher 120 บ.
5000 ได้ 3500คะแนน= 350บ.
10000ได้ 8000คะแนน= 800บ.(8%)
30000ได้ 30000คะแนน= 3000บ.(10%)
50000ได้ 60000คะแนน= 6000บ.(12%)

- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

บัตร Citibank

รูด5000ได้ voucher 200 บ.
25000ได้ 1200 บ.
50000ได้ 4000 บ.(เฉพาะ platinum select)


- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Krungsri GE

ใช่แต้มในบัตรเท่าราคาสินค้าเพื่อลดเพิ่ม 10% + Cash Back 5% ทุก ๆ 2,000 บาท

- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ตอนนี้รู้เท่านี้ครับ :)โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:16:30:30 น.  

 
ขอบคุณครับ เตรียมตัวผอม...เพราะไม่มีจะกิน เอาเงินไปชื้อสกินแคร์หมด อิอิ


โดย: คุณไก่ วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:16:37:21 น.  

 
คุณปูเป้ช่วยดู คลีนเซอร์ตัวนี้หน่อยสิครับ ผมพึ่งซื้อมาลองน่ะครับผมซื้อมาจากวัตสันครับ เป็นเนื้อเจลเหมือนของพอลล่าเลยครับ คล้ายๆแอคเน่เอด แต่ผมรู้สึกสะอาดกว่าแล้วก็ไม่แห้งตึงกว่าอ่ะครับ
Cos Coseutics Gentle Facial Cleanser for Oily and pimple skin
Purifled Water,Glycerin Disodium cocoamphodiacetate,Disodium cocoyl glutamate,Polysorbate 20,Cocamidopropyl betaine,Diazolidinyl urea,Sodium laureth sulfate,Sodium chloride,Hydroxy propylmethylcellulose,Salicylic acid,Disodium EDTA
รบกวนด้วยนะครับ
โดย: กอล์ฟคุง IP: 58.64.126.166 วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:20:14:47 น.  

 
แวะมาอ่านจ๊ะน้องเป้...

งานเปิดตัว Midnight Recovery Concentrate อลังการมากเลย ชอบจัง

ชอบธีมงานสีชุดและการจัดงาน

งาน thank you party ก็จัดอบอุ่นดีค่ะ พี่ชอบนะ นี่ขนาดไม่กี่คนยังเม้าไม่ทั่วเลยอ่ะ

ดีใจมากๆที่ได้เป็นผู้โชคดี เดี๋ยวรอรีวิวจากเหล่าบลอคเกอร์ว่าเจ้าตัว Midnight Recovery Concentrate เริ่ดแค่ไหน คงได้ไปสอยตามมาบ้าง ^^


โดย: jejeejajar วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:22:40:35 น.  

 
ถ้าพี่ปูเป้ให้ ไอคอนไฟเจ้าตัวนี้จะให้ไฟอะไรหรอครับ

ผมก็ดูส่วนผสมเป็นแบบงูๆปลาๆ แต่ดูแล้วมันแพง ไร้สาระมากเลยอ่ะ


โดย: dekdent IP: 124.157.142.19 วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:23:54:30 น.  

 
สนุกสนานเหมือนวันรวมญาติเลย

พี่ลองใช้ที่คอก่อนยังไม่ลงหน้าเนื่องจากช่วงนี้เมนส์มาสิวประจำเดือนก็มากันอยู่แล้วกลัวจะถาโถม เละไปกันใหญ่


โดย: CinnamonGal วันที่: 24 มิถุนายน 2553 เวลา:2:42:42 น.  

 
สนุกสนานมากกับ thank you party ดีใจที่ได้พบกับทีมงาน คีลส์ และ เพื่อนๆ น้องๆ ทุกคนค่ะ

กำลังลองใช้อยู่ แต่ว่ายังไม่ได้ใช้ต่อเนื่อง แล้วจะมาบอกเล่ากันเช่นกัน ตอนนี้ดองอยู่ 2 งานแล้ว กริ๊ดด ต้องรีบปั่น 555


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 24 มิถุนายน 2553 เวลา:11:11:34 น.  

 
ขอบคุณสำหรับทิปส์ค่ะ
เราเป็นคนชอบนอนมากเหมือนกัน แถมต้องนอนเยอะด้วย
ต้องนอนประมาณเก้าชั่วโมงขึ้นไป เวลาทำงานลำบากมากค่ะ
แถมเราก็มีปัญหาเรื่องหลับยากบ่อยๆ ค่ะ ไวต่อคาเฟอีนอีกต่างหาก
ตอนเย็นถ้าไปกินอาหารญี่ปุ่นจะกินชาเขียวไม่ได้เลยค่ะ
เดี๋ยวกลางคืนตาค้าง เหอๆ

ส่วนอันนี้ไม่เกี่ยวกะบล็อกเท่าไร แต่จะบอกว่า
เราไปซื้อเอสเซนเชียลออยของคีลส์มาค่ะ
กลิ่นเกรฟฟรุต หอมม๊ากกกกกกกก
เอามาดมก่อนนอนฝันดีมากค่ะ ใช้เป็นน้ำหอมก็ได้ด้วย
ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ ติดทนอีกต่างหาก เลิฟม๊ากค่ะ


โดย: soserene IP: 124.120.74.152 วันที่: 24 มิถุนายน 2553 เวลา:14:47:11 น.  

 
ชอบthemeงานเปิดตัวมากๆเลยครับ

ขอบคุญสำหรับการรีวีวสิ่งดีดีมีประโยชน์ครับ


โดย: Widdom of social IP: 111.84.189.130 วันที่: 24 มิถุนายน 2553 เวลา:15:26:34 น.  

 
ได้ความรู้ในการนอนหลับเยอะเลยค่ะน้องปูเป้
สำหรับพี่นัด Short Sleeper แค่ 6 ชม.หลับลึกตื่นมาก็เต็มอิ่มค่ะ

ธีมของงานเข้ากับการเปิดตัวของ Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate สวยหรูจริงๆเลยค่ะ ดีใจที่ได้เห็นน้องปูเป้รีวิว สนใจมานานแล้วค่ะ

เมื่อเย็นพี่นัดได้โทรไปคุยกับคุณฝนที่พารากอนค่ะ แจ้งว่าเสาร์นี้ (26/6/10) จะวางขายที่นี่เป็นที่แรกด้วยนะคะ

ขอบคุณ Kiehl's กับกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นมานี้นะคะ
พี่นัดก็ยินดีมากๆค่ะที่ได้รับรางวัลชิ้นพิเศษนี้
ปกติก็เป็นแฟน Kiehl's อยู่แล้ว ก็ยิ่งปลื้มใหญ่เลยค่ะ ^^

เสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงาน Thank You Party (Kiehl's The Coolest Blogger)
พอดีงานปาร์ตี้ชนกับงานทำบุญใหญ่ให้กับคุณแม่พี่นัดด้วยน่ะค่ะ
แต่เห็นภาพงานที่น้องปูเป้เอามาฝากแล้ว ดูอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆนะคะ

ขอบคุณ Kiehl's และยินดีกับเหล่า Blogger อีกครั้งนะคะ
รวมทั้งขอบคุณน้องปูเป้และคุณโอ๋ (ชฎาแหลม)ที่ส่งข่าวดีในการรับรางวัลให้ทราบค่ะ


ปล.ขอโทษน้องปูเป้นะคะ โพสท์ข้อความด้านบน ฟอนต์เป็นอะไรเนี่ย


โดย: nadtha วันที่: 24 มิถุนายน 2553 เวลา:21:49:29 น.  

 
ในงานอบอุ่นกันสุดๆ มีแต่คนคุ้นเคย
ตัว Midnight Recovery หอมสดชื่นมากๆ
ได้ลองอย่างไร จะมาอัพเดทอีกที
ยินดีที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งค่ะ
// มือคุณเป้ออร่ามากๆ ตอนแรกนึกว่าหยดลงกระดาษ555


โดย: oh_gift99 วันที่: 25 มิถุนายน 2553 เวลา:10:04:14 น.  

 
งานน่าสนุกมาก ๆ นะคะ


โดย: wannee2w วันที่: 26 มิถุนายน 2553 เวลา:12:44:01 น.  

 
เห็นส่วนผสมของ Kiehl's ตัวนี้แล้วนึกถึง L'OCCITANE ตัว Immortelle Elixir เราใช้ตัวหลังนี้แล้วก็มีสิวมาเยือนเหมือนกัน ไม่เหมาะกับผิวมันอย่างแรง


โดย: narusu IP: 125.27.195.252 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:8:08:30 น.  

 
คุณปูเป้คะ

สนใจ paula chioce ค่ะ แต่เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆเลย ใช้ตัวไหนดีคะ


โดย: ส้ม IP: 125.27.104.28 วันที่: 29 มิถุนายน 2553 เวลา:22:31:16 น.  

 
อายกให้แนะนำผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวหน้าสำหรับ สว.(สูงวัย)
วัย 50 UP ที่ดี ๆ เชื่อถือได้ ตัวเองเป็นคนผิวธรรมดา ถึงแห้ง (ทีโซน) ก็ใช้ผลิตภัณฑ์มาสาระพัด หน้ามีกระและ
ตอนนี้ก็เริ่มมีฝ้าเล็กน้อย
ตอนนี้ใช้ cream de lamer mosituriser ทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนกลางคืนใช้ ไนท์ครีม เอสเต้ ขวดสีฟ้า และ SK-II treanment asscence Facial อยู่ อ่านคอมเม้นท์ ไม่ค่อยเวริ์ค เสียดายดตังค์ เพราะใช้มาหลายเดือนแล้วก็เหมือนเดิม กระก็เท่าเดิม สิวอุดตันก็เหมือนเดิม
ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: รักษ์กาย IP: 124.157.183.186 วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:51:06 น.  

 
คุณปูเป้ครับ

จะรบกวนช่วยดูผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้หน่อยนะครับ เป็น Vit C ราคาไม่แพงครับ ZINNIBER C10 Whitenting

Active Ingredient :
Water, Proplyene Glycol, Vitamin C Glucose, Hydrocoty Extract, Agisium C, Pentatitin, Glycerin, Hydroxypropyl Methyl Cellulose, DMDM, Frangrance


โดย: SAKURA IP: 125.26.211.134 วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 เวลา:19:03:41 น.  

 
เมลาโทนิน อาหารเสริมของคนที่มีปัญหาเรื่องการนอน
ไม่ได้แพงเลยนะครับ ส่วนใหญ่คนจะอคติว่าอาหารเสริมแพง
เพราะไม่รู้จริง
ที่อเมริกา ตกกระปุกละ3ดอลล่าร์ 100กว่าเม็ด


โดย: บิ้ว IP: 58.9.102.237 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:42:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.