No matter what life brings, I just believe that... Everything happens for the best.

Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
9 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
สวัสดีปีใหม่ไทยล่วงหน้า เพราะ...จะไปอิหร่านพรุ่งนี้ค่ะ (ส่งใบลา 1 สัปดาห์) ^^แว่บมาส่งใบลา จะปล่อยให้บล็อกร้างสัก 1 สัปดาห์นะคะ จะบินไปเที่ยวอิหร่านพรุ่งนี้แล้ว ^^

ออกเดินทางเจ็ดโมงเช้าเลยมั้ง ทางทัวร์นัดให้ไปเจอที่สนามบินตีสี่ครึ่ง ... จะนัดเช้าไปไหนคะพี่น้อง ไอซ์ว่าทัวร์ไทยชอบนัดเวลาเผื่อเอาไว้เวอร์มากๆ อาจจะเพราะมีคนส่วนหนึ่งชอบไปสายหรือเปล่า อืมมมมมมม


ยังไม่ได้จัดกระเป๋า ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย ช่วงหลังๆ นี่ จะเดินทางเมื่อไหร่ ไอซ์จัดกระเป๋าก่อนเดินทางแบบฉิวเฉียดทุกที แล้วนี่ไปกับทัวร์ด้วย เลยยิ่งเอื่อยเฉื่อยเข้าไปใหญ่ ข้อมูลอะไรก็ไม่ได้หา ... ขี้เกียจ เดี๋ยวกลับไปจัดเย็นนี้ ไม่ก็คืนนี้ จัดเสร็จไปสนามบินได้เลย ^^"


การไปอิหร่านครั้งนี้ไปแบบฟลุ๊คๆ ยังไงบอกไม่ถูก


ตั้งแต่ต้นปี ไอซ์ทุรนทุรายมากๆ ค่ะ อยากไปเที่ยวสุดๆ แต่ไม่ค่อยมีตังส์ วันลาก็ใช้หมดแล้ว ((รันทดมาก กร๊าก)) -"- แล้วไปเปิดเจอทัวร์ไทยไปอิหร่านนี่แหละ 6 หรือ 7 วัน ไอซ์จำไม่ได้ ราคาไม่ถึงสี่หมื่น เห็นแล้วตาโตค่ะ สนอกสนใจ ทั้งๆ ที่อิหร่านไม่ได้อยู่ใน top list ของประเทศที่อยากไปจัดๆ เลย ตอนนั้นขอให้ได้ไปเที่ยว ไปไหนก็ไปแล้วอะ แต่...เค้าจะออกเดินทางเดือน มี.ค. ซึ่งไอซ์ไม่มีวันหยุดวันลาเหลือแล้ว ก็เลยต้องตัดใจ


แต่ยังไงไม่รู้ วันหนึ่งแม่ก็บอกว่า เนี่ย จะไปอิหร่านอะ ไอซ์ก็ตาโต โอ้โห...ประจวบเหมาะ แล้วตรงกับช่วงวันหยุดยาวด้วย ไม่ต้องลามาก ไปด้วยโลด ... ตัดสินใจในพริบตา ลืมข้อปฏิญาณว่าจะไม่ไปเที่ยวกับแม่แค่สองคนอีกแล้วจนสิ้น ((ไอซ์กับแม่ชอบทะเลาะกันอะค่ะ ความคิดเห็นไม่ลงรอย เวลาไปไหนกันแค่สองคน จะทะเลาะกันถี่มากๆ ไม่มีตัว buffer 555)) แม่เองก็คงไม่ค่อยอยากไปกับไอซ์หรอก อยากไปกับเพื่อนๆ มากกว่า 555 อ้อ...อยากไปกับน้องชาย...ลูกคนโปรด แต่น้องชายไม่มีวันลา กลับอเมริกาไปแล้ว ต้องไปกับลูกคนไม่โปรดแทน กร๊าก


แล้วทัวร์นี้ก็มีปัญหายุ่งยากมาตลอด ซึ่งเป็นเรื่องของเพื่อนแม่ล้วนๆ

ตอนแรกเพื่อนสนิทของแม่คนหนึ่งเค้าจะไปด้วย ให้ชื่อว่า อา ก. ... อา ก. จะไปกับน้องสาว ก็นอนคู่กันได้ แต่ไปๆ มาๆ น้องสาวของ อา ก. บอกว่าไม่อยากไปแล้ว เพราะผู้หญิงต้องโพกผม เค้ารับไม่ได้ ((อะไรจะขนาดนั้นฟะ)) อา ก. ก็เลยไม่ไปบ้าง

ทีนี้ไอซ์กับแม่จองอะไรเสร็จแล้ว คุณอา ก. เกิดเปลี่ยนใจ จะไปขึ้นมาล่ะ แล้วเค้าก็จะนอนกับแม่ไอซ์ด้วย 555 ไอซ์ก็โอเค นอนเดี่ยวก็ดีเหมือนกัน จ่ายตังส์เพิ่มไปอีก 6000 บาท เงินบินหายไปจากกระเป๋าใบน้อยของอิฉัน แต่ก็นะ เพื่อความสบายใจ


จองเรียบร้อยแล้ว ก็นึกว่าจะหมดเรื่อง ... เพื่อนของเหล่าซือ...อาจารย์สอนภาษาจีนของแม่ ให้ชื่อว่า ลุง ป. ละกัน เพื่อความไม่งง รู้ว่ามีทัวร์นี้ก็เกิดอยากไป แล้วไม่ไปเดี่ยวนะ จะลากเหล่าซือไปด้วย ทีนี้เหล่าซือไม่มีเพื่อนนอน ก็จะให้มานอนห้องเดียวกับไอซ์ ไอซ์ก็...นะ คือ ถ้าจำเป็นละก็ได้อยู่หรอก แต่ถ้าให้เลือก็ไม่เอาล่ะ อยากนอนคนเดียว ตังส์ก็จ่ายไปแล้ว เรื่องมากไปเรื่องมากมา ตกลงทางทัวร์ยอม absorb ให้เหล่าซือ จัดห้องเดี่ยวให้อีกห้อง หมดปัญหาไปอีกเรื่อง


ก็นึกว่าหมดเรื่องแล้ว มีอีก ... มีคนหนึ่งในทัวร์ไม่สบาย ลูกของเพื่อนแม่อีกคนเค้าก็เกิดอยากไปแทน เค้าก็จะนอนห้องเดียวกับแม่เค้า ทีนี้ตอนแรกแม่เค้าเนี่ยจับคู่นอนกับอีกคน คนนั้นก็เลยไม่มีคนนอนด้วย โวยอยู่พัก ก็จ่ายเงินเพิ่มเอง นอนห้องเดี่ยวอีกห้อง ((น่าจะจับไปนอนกับเหล่าซือเนาะ 555))


แล้ว...เมื่อวานนี้เอง 555 คือ...เครื่องบินมันลำเล็กอะ ที่นั่ง business มันน้อย แย่งกันจะตาย แม่ของไอซ์เคยผ่าเส้นเลือดที่ขาอะค่ะ เลยอยากนั่งยกขา ก็เลยจะนั่ง business ... ในทัวร์ก็มีแต่คนแก่มีเงิน อยากนั่งกันทั้งนั้น ตอนแรกก็จะไม่มีล่ะ ยังไงไม่รู้ เค้าเปลี่ยนเครื่องหรือไงไม่รู้ เลยมีที่เหลือ พระมารดาเลยจัดการไปจ่ายเงินอัพเกรดตั๋วไปอีกคนละหมื่นแปดกว่าๆ อัพเผื่อไอซ์ไปด้วย

พอรู้นี่ไอซ์ตาเหลือก เสียดายเงินเป็นอย่างมากกกก นั่งไปเตหะรานแค่ 7 ชม. ไอซ์นั่ง eco ได้ ขอเงินคืนดีกว่า โห...ห้ามแม่ไม่ทันอีก เลยบอกแม่ไปว่า ถ้าใครในทัวร์อยากนั่ง ขายของไอซ์ต่อไปเลยนะคะ ไอซ์ขอเก็บเงินอะ เสียดาย


แค่ยังไม่ไปก็วุ่นวายเรื่องมากขนาดนี้แล้ว บอกตรงๆ เลยค่ะว่า ไอซ์รู้สึกว่าตัวเองคิดผิดที่จะไปทัวร์นี้มาเป็นเดือนๆ แล้วนะ เหอๆ วุ่นโครตๆ ตอนไปจริงจะวุ่นแค่ไหนไม่อยากคิด


จากตอนแรกที่คิดว่า ทัวร์ราคาถูก ((ประมาณสี่หมื่นนิดหน่อย เศษกี่พันก็ไม่รู้ค่ะ จำไม่ได้)) อิหร่านก็น่าไป ไปแบบชิวๆ ก็ได้ ตอนนี้เหรอคะ บวกค่านอนเดี่ยว 6000 บาท บวกค่าอัพเกรดตัวไปอีกเกือบ 19,000 ไม่ถูกอย่างแรงอะค่ะ ... ปาเข้าไปประมาณ 65,000+ บาทได้แล้ว เงินจำนวนนี้ ไอซ์ไปเองกับทัวร์ของอังกฤษที่อยากไป เที่ยวแบบเน้นๆ ซัก 10-12 วัน หรือไปที่อื่นจะเวิร์คกว่ามากๆ


แล้วยิ่งได้เห็นตารางเที่ยว ยิ่งเซ็ง เดี๋ยวก็ชมพรม ((อิฉันดูเกือบทุกประเทศแถบๆ นั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อียิปต์ โมร็อคโค ตุรกี นี่ก็จะไปดูอีก)) ดูคริสตอล ช้อปโน่นช้อปนี่ มีช้อปทุกวัน คุณแม่ชอบค่ะ แต่ไอซ์ขนลุกเกรียว ... เหอๆๆๆ ไอซ์เกลียดการช้อปปิ้งระหว่างไปเที่ยวอย่างมากกกกกกกกก


ก็ไม่รู้นะคะว่า ไปเที่ยวครั้งนี้จะเป็นยังไงบ้าง แต่ตอนนี้ทำใจก่อนไปแล้วค่ะ พยายามไม่หวังมาก เหอๆๆๆๆ


จะเก็บรูปมาฝากนะคะ ^^"


.....


ช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ผีบ้าเกมเข้าสิง Civilization IV ... จริงๆ ก็มีเกมนี้อยู่ในคอมพ์นานแล้ว แต่จำวิธีเปิดไม่ได้ ((น้องชาย install ให้แบบไม่ต้องใส่แผ่นเวลาเล่น จะได้สะดวก)) น้องชายกลับมาก็เลยถาม เล่นซะตาบวม ไม่ได้ทำอะไรเข้าไปใหญ่ นอนไม่พอ มาทำงานแบบเบลอสุดๆ มาสองวันแล้วค่ะ ((งานก็เร่งด้วยอะ ทำแบบเบลอๆ ฮือ))

งานราษฏร์ก็บานตะไท ต้องอ่านนิยายที่เข้ารอบ Jamsai Award ((หนามั่กๆ งื้ด)) มีโปรเจ็คพิเศษของทางสนพ. ที่รับปากว่าจะทำ เส้นตายน่ากลัวมากๆ ((เมื่อวานลองเลียบๆ เคียงๆ ว่า ลงแผนไปหรือยัง ก็ลงไปแล้ว แง้)) ยังสยองอยู่เลยค่ะว่าจะทันไหม

เล่าก็ได้เนาะ เส้นตายมันวันที่ 20 ก.ค. ค่ะ แต่...ช่วง พ.ค. และ มิ.ย. จะถึงฤดูกาลเก็บตัวอย่างอีกแล้ว ไอซ์ต้องออกต่างจังหวัดเยอะมากๆ และคืนวันที่ 3 ก.ค. ไอซ์วางแผนจะไปเที่ยวยาวค่ะ 4-29 ก.ค. จองตั๋วจองอะไรหมดแล้วด้วย เหอๆๆๆๆ

แค่คิดก็กลุ้มแล้ว


....


ก็หวังว่าไปเที่ยวกลับมาคงจะหัวโล่ง มีแรงทำงาน มีออร่าเขียนหนังสือเสียที ((พล็อตกองเต็มไปหมด เขียนค้างอีกเพียบ โปรเจ็คพิเศษอีก แง้)) หลังจากเหลวไหลมานานสองเดือนกว่าแล้ว


....


ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่ไทยพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ทุกคนล่วงหน้า ขอให้พักผ่อนและเที่ยวกันอย่างสนุกสนานและปลอดภัย ขอให้มีแต่วันดีๆ นะคะ ^^


Create Date : 09 เมษายน 2551
Last Update : 9 เมษายน 2551 14:31:00 น. 16 comments
Counter : 710 Pageviews.

 
กว่าจะลงตัวนี่ก็เล่นเอาเหงื่อตกเหมือนกันนะคะ ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ เดินทางปลอดภัยค่ะ


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:15:09:40 น.  

 
เที่ยวเผื่อด้วยน๊ะ


โดย: นู๋กิ๊ก (Gigg_Pat ) วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:15:12:47 น.  

 
เดินทางปลอดภัยนะพี่


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:15:17:11 น.  

 
อยากไปมั่งอ่ะ
ลากหนูไปด้วยคน เดี๋ยวทำตัวขดๆอยู่ในกระเป๋า


โดย: None of it วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:15:38:41 น.  

 
เดินทางปลอดภัย
เที่ยวให้สนุก
อย่าลืมเก็บรูปถ่ายมาฝากเยอะๆนะคะ

ปล.ขอให้การเดินทางราบรื่น...(โดยฉะเพาะไปกับคุณแม่นี่ท่าทางจะศึกหนัก)

แล้วจะอ่านนิยายรอนะคะ

ในอ้อมกอดแห่งสายฟ้า ล้าลา...


โดย: อนัญชนินทร์ วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:15:45:59 น.  

 
อ่านแล้วแอบเครียดแทนพี่ไอซ์นะเนี่ย งานรัดตัวสุดๆ (แต่ก็ยังอุตสาห์แว๊บไปเที่ยวอีกเน๊าะ
ยังไงก็ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ เที่ยวเผื่อพี่ๆน้องๆ แถวนี้แล้วกัน
เอาเป็นว่า เป็นกำลังใจให้พี่Clear Ice นักเขียนคนโปรดเสมอค่ะ


โดย: มะปราง IP: 58.106.103.218 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:16:19:07 น.  

 
วางแผนไปเที่ยวเยอะจังเลยค่ะพี่ไอซ์

เรื่องทัวร์เนี่ย ท่าทางวุ่นวายจังเลยเนอะ

แถมยังมีงานอีกบานเบ๊อะ เหอๆ

โห...เครียดแทนเลยค่ะ ยังไงก็เที่ยวให้สนุกนะค่ะ

แล้วค่อยกลับมาสะสางงานต่อ (นิยายด้วย อิอิ)

อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาฝากนะค่ะ แล้วจะรอ...
-------------
สวัสดีปีใหม่ไทยเช่นกันนะค่ะ

มีความสุขกันมากๆนะค่ะ เที่ยวใก้สนุกๆน้า


โดย: ฟ้าไร้ดาว IP: 58.9.145.165 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:17:27:44 น.  

 
เที่ยวให้สนุกนะคะพี่ไอซ์ ถ่ายรูปมาฝากเยอะๆ น้า...

เสียดายที่วันที่ 6 พี่ไอซ์ไม่ได้ไปงานหนังสือ กับพี่อ้อม พี่ติ้น พี่อิง
เราเลยอดเจอกันเลยนะคะ


โดย: นู๋แป๋ว (nupaew ) วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:19:59:33 น.  

 
หวังใจว่า จะกลับมาทันซื้อถุงนอนนะ หุหุ


โดย: ป้าหนอน วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:3:29:29 น.  

 
ขอให้สนุกกับทริปนี้นะฮับ


โดย: คุณนาย ญ. IP: 61.7.152.179 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:8:33:35 น.  

 
เที่ยวให้สนุกน่ะค่ะโดย: อุ๊ IP: 117.47.65.27 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:9:41:59 น.  

 
ถึงจะดูวุ่นวายไปบ้าง แต่เชื่อว่าเพ่ไอซ์ต้องสนุกสนานกับทริปนี้แน่ๆ อิอิ

เดินทางไปและกลับโดยสวัสดิภาพจ้า


โดย: O-HO วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:10:31:33 น.  

 
เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะพี่ไอซ์

รอฟังรูป+ เรื่องเล่าจากอิหร่านนะคะ ^^

สนุกหัวหมุนดีจังเน้อ ไปกะทัวร์เนี่ย


โดย: NuenG IP: 158.108.2.6 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:13:59:20 น.  

 
น่าสงสารจังพี่ไอซ์ กว่าจะได้ไปเที่ยว สวัสดีวันสงกรานต์นะค่ะพี่ไอซ์ จะคิดถึงเสมอค่ะ ขอให้สนุกนะค่ะ


โดย: ryoma19 IP: 202.12.73.7 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:15:23:44 น.  

 
รอชมภาพค่ะ

อยากไปอิหร่านเหมือนกัน โดยเฉพาะช่วงนี้ โปรโมทกันเหลือเกิน ราคาย่อมเยา

ไปมาประทับใจรัยมั่ง มาเล่าให้ละเอียดๆ เลยน๊าพี่ไอซ์ อยากรู้ๆ

ปล. พี่ไอซ์ไปกะทัวร์หนายบอกได้ป่าว ดีไม่ดียังงัย วานหลังไมค์บอกทีก้ได้ค่ะ (ของพี่อังนะคะ )หรือตอบด้านหน้า หรือจะเล่า blog หน้าก้อได้ค่ะ


โดย: nunja555 IP: 58.9.172.45 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:17:02:18 น.  

 
เที่ยวให้สนุกนะคะ ขอของฝากด้วยนะคะ เป็นพล็อกนวนิยายเรื่องใหม่


โดย: sawkitty วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:11:00:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Clear Ice
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]
เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายยิ่งกว่าพายุ ^^

บอกกล่าวกันก่อน

Blog นี้มีอะไร อัพเดทใหม่ๆ คลิกที่ Blog map & Update ค่ะ

ตอนนี้นิยายที่เขียนค้างอยู่ถูกล็อกไว้ชั่วคราว เพราะอยากจัดระเบียบความคิดของตัวเองนิดนึงก่อนค่ะ ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกด้วยนะคะ

ขอร้องคนที่มาอ่านงานเขียนของไอซ์ในบล็อกนะคะว่า กรุณาอย่าก็อปปี้ไปเผยแพร่ที่อื่นเลย ไม่ว่าจะให้เครดิตหรือไม่ เพราะบอกตรงนี้เลยค่ะว่า "ไม่อนุญาตทุกกรณี" ขอให้อ่านกันเพียงแต่ในนี้ หรือถ้าอยากแบ่งปันกันจริงๆ ขอให้ทำ link มาที่นี่นะคะ ^^

ตอนนี้ไอซ์เล่น Blog น้อยลงมากๆ เลย เพราะจะไปอยู่ใน Facebook มากกว่า ยังไงแอ๊ดไปคุยกันได้ ที่นี่ นะคะ เป็น Facebook ส่วนตัวของไอซ์ รับแอ๊ดทุกคนค่ะ แต่ว่าไอซ์ใช้คุยเรื่องทั่วๆ ไปด้วย ไอซ์อัพค่อนข้างบ่อย อัพทุกเรื่องเลย อาจจะรกนิดนึง ถ้าจะติดตามเรื่องงานเขียนหรืองานแปล ((ไม่ได้แปลนานแล้วนะคะ ฮา)) ก็สามารถเข้าไปกด like กันที่เพจได้ ที่นี่ นะคะ ^^
ผลงานล่าสุด

กล่องนี้จะเป็นกล่องที่แนะนำผลงานล่าสุดของไอซ์นะคะ ^^

ปี 55 นี้ เปิดศักราชใหม่อย่างอลังการด้วยผลงานใหม่ซึ่งออกพร้อมกัน 2 เรื่องเลยค่ะ ^^ ((ภูมิใจเล็กๆ เพราะหนาด้วยอะ 555)) เป็นหนังสือสองเล่มที่นางเอกของทั้งสองเรื่องมีหน้าตาเหมือนกัน เนื้อเรื่องมีจุดเชื่อมกันเล็กน้อย อ่านเล่มไหนก่อนก็ได้ เพราะเรื่องเกิดขนานกันไปค่ะ หรือถ้าจะอ่านแค่เล่มเดียวก็ได้เหมือนกันค่ะ รับรองว่าไม่สะดุด แต่ถ้าได้อ่านสองเล่มจะรู้ว่า อีกฝ่ายหนึ่งเกิดอะไรขึ้น ^^

ระบำรักเรื่องนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นในปารีส-ฝรั่งเศส และทาลลินน์-เอสโตเนียค่ะ พระเอกเป็นจิตรกรและเป็นโจรขโมยงานศิลปะ คราวนี้ภาพวาดที่เขารับงานแทนเพื่อนว่าจะขโมยออกมานั้น ถูกขโมยตัดหน้าเสียก่อน พอกลับมาก็พบว่าเพื่อนตัวดีหายตัวไปอีก แน่นอนว่าตำรวจเพ่งเล็งมาที่เขา ส่วนนางเอกเป็นผู้ครอบครองภาพวาดที่เขาคิดว่าจะสามารถทำให้เขาสืบหาตัวการที่ทำให้เขาลำบากได้ ถ้าชอบพล็อตเก๋ๆ ชิงไหวชิงพริบ รับรองว่าเรื่องนี้ถูกใจแน่ค่ะ ^^

เล่มบนอาจจะไม่หวานมาก แต่เล่มล่างนี่ หวานจนบ.ก.สั่งตัดเลยทีเดียว แอ๊ >_<

ระบำฝันเรื่องนี้นางเอกเป็นเด็กถูกเก็บมาเลี้ยงค่ะ เธอไม่มีความทรงจำในวัยเด็กเหลืออยู่เลย ทั้งๆ ที่ชีวิตก็ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ เพราะพ่อแม่และน้องเลี้ยงรักเธอ แฟนหนุ่มก็รักเธอ แต่ความฝันซึ่งเป็นเศษเสี้ยวจากอดีตตามหลอกหลอนจนเธอไม่อาจอยู่เฉยได้ เธอดิ้นรนหาความจริง โดยที่ไม่รู้เลยความจริงอาจทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างไป ฉากเรื่องนี้อยู่ที่ปารีส-ฝรั่งเศสและประเทศไทยค่ะฝากหนังสือ "ระบำรัก" และ "ระบำฝัน" ด้วยนะคะ เป็นสองเล่มที่ไอซ์มั่นใจว่า ถ้าได้อ่านจะชอบแน่นอน บอกไว้ก่อนว่า ถึงจะมีฉากตปท.แต่ก็ไม่ใช่หนังสือท่องเที่ยวนะคะ ดังนั้นจะเน้นที่พล็อตมากกว่ามากๆ ใครที่ชอบงานของไอซ์อยู่แล้ว รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ส่วนคนที่ไม่เคยอ่าน หรือไม่เคยชอบงานของไอซ์มาก่อน อยากให้ลองหยิบมาอ่านดูค่ะ ยินดีรับคำแนะนำ ติชม เสมอนะคะ ^^

ส่วนผลงานก่อนหน้านี้ ก็มีงานแนว Romantic Suspense เล่มแรก เป็นแนวใหม่ของแจ่มใสค่ะ

Deadly Game...เกมรักมรณะเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้น และคนที่ตายก็ล้วนเกี่ยวข้องกับนางเอก ฆาตกรเป็นใครกันแน่ ... เป็นเล่มแรกที่เขียนแนวนี้ ฝากด้วยนะคะ อยากได้ feedback มากๆ ค่ะ ^^

ส่วนผลงานเล่มก่อนหน้าที่ออกวางแผงเดือน ส.ค. 54 ฉลองที่แจ่มใสครบ 10 ปี เป็นหนึ่งในโปรเจ็ค Sweet 10 ค่ะ

คนที่สิบ...รักที่สุดในโปรเจ็คนี้จะมีทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน เป็นเรื่องของเพื่อนสาว 4 คนที่เกี่ยวพันกับเลข 10 แต่ละเล่มอ่านแยกกันได้ค่ะ เล่มของไอซ์...นางเอกมีแฟนมาแล้วเก้าคน ก็ไม่ใช่ตัวจริงซักที คนที่สิบนี่...จะใช่ไหมนะ ^^

ฝากผลงานด้วยนะคะ ^^

29/1/2012ฝากผลงานทั้งหมดด้วยนะคะ ^^

ผลงานเขียนเดี่ยวๆผลงานแปลผลงานร่วมกับนักเขียนท่านอื่น

Visitor Map


Friends' blogs
[Add Clear Ice's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.