ซานิ รับ สวยขึ้นเพราะโบท็อกซ์ แต่ไม่เคยผ่านมีดหมอ
ซานิ af6

         สลัดมาดสาวทอมบอยออกไปซะจนไม่เหลือเค้าเดิม สำหรับ ซานิ เอเอฟ ที่พักหลังดูเหมือน ซานิ จะสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา จนหลายคนเม้าท์ว่า ซานิ ผ่านมีดหมอมาหมดแล้ว ทำเอา ซานิ ออกมายอมรับว่าเคยมีไปโบท็อกซ์บ้าง แต่ไม่ได้ยัดนั่นยัดนี่เข้าหน้าจนหมด

ด้าน ซานิ กล่าวว่า ที่เห็นว่าสวยขึ้นเพราะตนดูแลตัวเองมากขึ้น ก็มีคนทักเหมือนกันว่าหน้าเปลี่ยนไป แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้ทำแน่นอน ที่ไปทำก็มีโบท็อกซ์ เลเซอร์หน้า ที่เหลือก็ของแท้หมด ยังไม่รู้เลยว่าจะอธิบายให้คนอื่นเข้าใจว่ายังไง ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าหน้าเปลี่ยนจนเพื่อนทัก เวลาลงภาพในอินสตาแกรมก็มีถามว่า อันนี้ทำที่ไหน อันนั้นทำที่ไหน ถ้าตอบได้ก็จะตอบให้ ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวหรือเวลามีคนถามมาว่าทำศัลยกรรมที่ไหนนั้น ตนก็ไม่ซีเรียส ถ้ามีคนชมว่าสวย ก็คุ้มเงิน ถือว่ารับเอาไว้

เมื่อถามว่า มีคนมาติดต่อให้ถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะสวยขึ้นหรือเปล่า ซานิ ตอบว่า เคยมีติดต่อมาแล้ว แต่ตนเองไม่อยากทำเพราะไม่ใช่ทาง เราอาจจะแต่งตัวมากขึ้นก็จริง แต่ก็ไม่ถึงขั้นใส่ชุดว่ายน้ำ เรื่องโอกาสตอนนี้ก็ยังพูดไม่ได้ เพราะบางงานอาจจะอยากมีให้โชว์นิดหน่อย ตอนแรกที่เขาถามมาก็ตกใจ เลยถามกลับไปว่า ถามถูกคนแล้วเหรอ มั่นใจแล้วเหรอ เขาก็บอกว่าสนใจไหม ถ้าสนใจก็ถ่าย แต่ที่ไม่ถ่ายเพราะตนเองไม่กล้า ที่บ้านเองก็ไม่ว่าอะไรเพราะโตแล้ว เห็นแต่ละคนในเอเอฟถ่ายแบบก็สวยดี ถ้าจะถ่ายคงเก็บไว้ดูเอง

เมื่อถามถึงเรื่องสัญญาของ ซานิกับค่ายทรู แฟนตาเซีย ซานิ ตอบว่า สัญญาเหลือประมาณ 1 ปี แต่คงต่อสัญญาเพราะไม่อยากย้าย ผู้ใหญ่เองก็เอ็นดู ยังรักกันดี ค่ายอื่นก็ไม่ได้ทาบทาม เพราะมาทำตรงนี้มีสัญญาอยู่เขาก็ไม่ถามแล้ว ส่วนงานเพลงเหลืออีกนิดหน่อยก็จะได้ฟังกัน

By : Kapook.comCreate Date : 26 มีนาคม 2556
Last Update : 26 มีนาคม 2556 14:40:25 น.
Counter : 1208 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog