เปิดตัว iPad Mini ที่สาวก TechXcite บ่นอยากเห็นตัวจริงกันมานาน

iPad Mini เปิดตัวครั้งแรกในไทย

แกะกล่อง iPad Mini ครั้งแรกในไทยกับแท็บเล็ตขนาด 7.9 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดโดย Apple ที่สาวก TechXcite บ่นอยากเห็นตัวจริงกันมานาน วันนี้ ป๋าเอก TechXcite ได้รับการเอื้อเฝื้อเผื่อแผ่มาจากแฟนเพจใจดีของเราท่านหนึ่งให้ได้สัมผัสตัวจริง iPad Mini กันแบบพอหอมปากหอมคอ

iPad Mini

ก็เลยต้องขออนุญาตนำภาพการแกะกล่อง iPad Mini มาฝากทุกๆท่านกันเสียหน่อยเพราะคาดว่าหลายคนอาจจะสั่งซื้อiPad Mini ออนไลน์ไปแล้วหรือไม่อย่างนั้นก็รอสอย iPad Mini เครื่องหิ้วที่จะเข้าร้านมาบุญครองกันในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้เสียเลย คิดเสียว่าเป็นการเรียกน้ำย่อย iPad Mini ไปก่อนก็แล้วกันนะครับ

iPad mini (ไอแพด มินิ)

หน้าตาภายนอกของกล่อง iPad Mini ครับจะเล็กลงกว่ากล่อง iPad with Retina Display รุ่นใหญ่พอสมควรเลย

ได้ iPad Mini มาสองกล่องเลยแต่ขอแกะแค่เครรื่องเดียวละกัน...จะเยอะไปไหน 555+

สำหรับ iPad Mini ที่เราได้รับมาจะเป็นรุ่น iPad Mini 16GB WiFi สีขาว ราคาขายบนหน้าร้านออนไลน์ Apple Online Store (Thailand) อยู่ที่ 11,200 บาทนะครับ

ฝาหน้าและฝาหลังกล่อง iPad Mini ครับชมกันไปเต็มๆเลย

แกะกล่อง iPad Mini ออกมาเรียบร้อยแล้วครับ

เปิดกล่อง iPad Mini ออกมาก็จะเจอกับอุปกรณ์เสริมบางส่วนอย่างเช่นหัวปลั๊ก Wall Charge และแผ่นพับคู่มือการใช้งาน iPad Mini เบื้องต้นนั่นเอง

แผ่นพับคู่มือการใช้งาน iPad Mini ครับ ก็เรียบๆง่ายๆตามสไตล์ Apple เขาเหมือนเดิมแหละ (สุดท้ายแล้วรอซื้อคู่มือของสำนักพิมพ์ IDC มาอ่านดีกว่านะ 555+)

และที่ซ่อนอยู่หลังแผ่นคู่มือและขาดไม่ได้จริงๆใน iPad Mini ก็คือสายเคเบิลพอร์ต Lightning ขนาดเล็กลงกว่าเดิมที่สามารถเสียบใช้งานได้ไม่ว่าจะด้านไหนเหมือนใน iPhone 5 นั่นเองจ้า อ้อ! ลืมบอกไปว่า iPad Mini ไม่มีแถมหูฟัง Earpod เหมือนอย่างในตระกูล iPhone หรือ iPod นะครับ

แน่นอนว่าเมื่อซื้อ iPad Mini มาแล้วก็ขาดไม่ได้เลยที่ต้องซื้อของมาป้องกันรอยเสียหน่อยกับ iPad Mini Smart Cover สีฟ้าสดใสตัวนี้นี่เองงงงง...


ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ จาก Thaimobilecenter
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2555 12:08:19 น.
Counter : 1587 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
7
17
21
22
23
24
26
27
28
30
 
 
All Blog