หนุ่ม หมาก ปริญ แถลงข่าวขอโทษแม่มิ้นต์ บอกทำไปเพราะอารมณ์ชั่ว
 หนุ่ม หมาก ปริญ แถลงข่าวขอโทษแม่มิ้นต์ บอกทำไปเพราะอารมณ์ชั่ว
หมาก ปริญ แถลงข่าวขอโทษด่าแม่มิ้นต์ ชาลิดา ยอมรับผิดทุกอย่าง รับด่าแรงจริง ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมรอโอกาสเข้าไปขอโทษด้วยตัวเอง

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีภาพหลุดไลน์ หมาก ปริญ ด่าแม่มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งวันนี้ (13 มิถุนายน 2557) พระเอกหนุ่มได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่กองถ่าย "ภพรัก" ซึ่งบรรดาสื่อมวลชนต่างให้ความสนใจและรอทำข่าวการแถลงเปิดใจกรณี หมากด่าแม่มิ้นต์ กันเป็นจำนวนมาก

           โดยล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. หมาก ปริญ ก็ได้เดินทางมายังกองถ่ายภพรักแล้ว พร้อมกล่าวขอโทษแม่มิ้นต์ผ่านสื่อ โดยยอมรับว่าผิดใจกับแม่มิ้นต์จริงและด่าแรงจริง แต่ก็เป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งตนอารมณ์ร้อน ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมไหว้ขอโทษทุกคนรวมถึงแม่มิ้นต์ด้วย ยอมรับผิดอีกครั้งจากใจ แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด
เพราะปัญหาเกิดนานแล้ว ไม่ขอพูดจุดเดือดที่ทำให้พิมพ์ไลน์แรงขนาดนี้  ส่วนสาเหตุนั้นเกิดขึ้นจากคน 2 กลุ่มเข้าใจผิด ยอมรับผู้จัดการส่วนตัวมีปัญหากัน แต่ตนไม่ได้เข้าไปยุ่ง ส่วนที่ไม่แถลงข่าวพร้อมกัน เพราะเวลาไม่ตรงกัน สำหรับความสัมพันธ์กับมิ้นต์ตอนนี้ก็เฉย ๆ ไม่มีอะไรแล้ว ความสัมพันธ์ในกลุ่มเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และที่มาแถลงในวันนี้ก็เพราะอยากให้ผู้ใหญ่รับทราบและไม่อยากให้เรื่องยืดเยื้อ

ส่วนเรื่องคิมเบอร์ลี่กับมิ้นต์ ชาลิดา เกาเหลานั้น หมาก ปริญ กล่าวว่า ไม่ใช่เรื่องจริงเลย ไม่มีความจริงเลย เรื่องแย่งงานกัน แย่งโฆษณากันนั้น ตนว่ามันไม่จริง สำหรับเรื่อง พี่แพร ผู้จัดการหมากเป็นคนยุแยงเรื่องทั้งหมดนั้น ไม่เป็นความจริง พี่แพรเป็นผู้จัดการที่ดีที่สุด และไม่เคยสกัดกั้นเรื่องรับงานคู่มิ้นต์ อย่างแน่นอน ส่วนตัวของตนเองก็บรรลุนิติภาวะและมีวุฒิภาวะมากพอ โตแล้วสามารถคิดอะไรเองได้ ซึ่งประเด็นที่ไม่ได้รับงานคู่กันนั้น สืบเนื่องจากละครเรื่องเหนือเมฆ 2 ที่มีปัญหา เลยไม่ได้รับอีเว้นท์คู่กัน เพราะเป็นมันเป็นกระแสเกี่ยวกับการเมือง ไม่ใช่เพราะพี่แพรไม่ให้รับงาน เรื่องคู่จิ้นนั้นก็ไม่สามารถกำหนดได้ มันขึ้นอยู่กับแฟนคลับและละครมากกว่า

อย่างไรก็ดี สำหรับเรื่องที่หมากด่าแม่มิ้นต์ หมากก็ยอมรับกับภาพลบที่ตามมา เพราะอดีตแก้ไขไม่ได้ และ
ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษครอบครัวมิ้นต์ ส่วนแฟนคลับบางกลุ่มที่ไม่พอใจ ก็อยากให้เรื่องนี้จบ คงไม่สืบหาคนปล่อยไลน์ ขอยอมรับผิดคนเดียว และหลังจากนี้จะขอโอกาสนัดแม่มิ้นต์เพื่อเข้าไปขอโทษด้วยตัวเอง 

ส่วนฝ่ายของมิ้นต์ ชาลิดา และคุณแม่นั้น ไม่ได้มาร่วมแถลงข่าวแต่อย่างใด


หมาก ปริญ เตรียมแถลงข่าว หลังแจงช่อง 3 ปมด่าแม่มิ้นต์ ชาลิดา

Kapook.comCreate Date : 13 มิถุนายน 2557
Last Update : 13 มิถุนายน 2557 14:47:45 น.
Counter : 564 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มิถุนายน 2557

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog