โมเดิร์นด็อก เตรียมส่งซิงเกิลที่ 2 วันที่ 4 ธ.ค.นี้
แม้ว่านาทีนี้จะยังไม่มีใครสามารถฟันธงได้ว่า การลงขันลงทุนควักกระเป๋าตัวเองสูงถึงหลักล้านเพื่อทำงานเพลงชุดใหม่ อัลบั้มที่ 6 ของวงดนตรีคณะ โมเดิร์นด็อก (Moderndog) ซึ่งหอบหิ้วทั้ง 10 เพลงใหม่บินข้ามน้ำข้ามทะเลร่วม 30 ชั่วโมงไปบันทึกเสียงไกลถึงสตูดิโอกลางป่า ประเทศสหรัฐอเมริกาจะคุ้มทุนหรือไม่ !?! แต่สิ่งหนึ่งที่ทั้ง 3 สมาชิก คือ ป๊อด ธนชัย อุชชิน, โป้ง ปวิณ สุวรรณชีพ และ เมธี เมธี น้อยจินดา มั่นใจก็คือ พวกเขาไม่ได้ทำเพื่อความโก้เก๋อวดใคร หากแต่เพราะไม่ต้องการย่ำอยู่กับที่เดิม ๆ และต้องการเฟ้นหาเรื่องราวใหม่ ๆ มาเป็นแรงขับเคลื่อนให้ผลงานเพลงชุดใหม่ออกมาดีที่สุด น่าพอใจที่สุด สำหรับพวกเขาเองและแฟนเพลงโมเดิร์นด็อกทุกคน

           อีกหนึ่งความตั้งใจแน่วแน่ในการออกมาบริหารตนเองด้วยองค์กรของตนเอง บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด คือ พวกเขาขอมีอิสระที่จะได้คิด ได้ทดลอง ได้ลงมือทำความแปลกใหม่ เพื่อให้สนุกและมีความสุขกับงานได้เต็มที่ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ซึ่งยังไม่เฉลยชื่ออัลบั้มนี้ ป๊อด-โป้ง-เมธี จึงเลือกที่จะทยอยปล่อยเพลงของพวกเขาออกมาทีละเพลง พร้อมจำหน่ายแบบดาวน์โหลดตามช่องทางร่วมสมัยอย่าง iTunes Store และ Deezer ควบกับการออกซีดีซิงเกิลที่แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดเก็บสะสมอย่างเด็ดขาด จนเมื่อครบทั้ง 10 เพลงแล้วจึงวางอัลบั้มเต็มชุดใหญ่ให้ผู้มีศรัทธาเต็มเปี่ยมได้อุดหนุนกัน โดยหลังจากที่ตัดริบบิ้นประเดิมอัลบั้มกันไปเมื่อเดือนก่อนกับซิงเกิลแรก เพลงโอ น้อย ออก ก็ทำเอานักฟังเพลงทั้งหลายตื่นตะลึงไปตาม ๆ กันว่า โมเดิร์นด็อกอัลบั้มนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยจริง ๆ ขณะเดียวกันทั้งสามสมาชิกวงโมเดิร์นด็อก ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

"ณ ตอนนี้ เวลานี้ ความสำเร็จของโมเดิร์นด็อกคือความสนุกในงาน และสนุกในทุก ๆ งานที่กำลังทำ ความสำเร็จในความหมายของพวกเราจะไม่เกิดจากการวัดยอดหรืออะไรอีกแล้ว ไม่ว่าจะยอดวิวเท่าไร หรือยอดดาวน์โหลดเท่าไร  ขอแค่ได้ทำอะไรที่รู้สึกสบายใจ มันก็ทำให้พวกเรามีความสุขกับช่วงเวลาขณะนั้น ๆ แล้วครับ"

โมเดิร์นด็อก
            สาวกหมาทันสมัยเฝ้ากันให้ดี ! วันพุธที่ 4 ธ.ค.นี้ เวลา 10.00 น. โมเดิร์นด็อก เตรียมปล่อยซิงเกิลที่ 2 ออกมาเขย่าวงการเพลงไทยอีกระลอกทาง Moderndog Channel ซึ่งเป็น Official YouTube ของพวกเขา รวมทั้งทางสื่อต่าง ๆ ทุกแขนงทั่วประเทศ จากนั้นวันพฤหัสบดีที่ 5 ธ.ค. ขอเชิญแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมเปิดอัลบั้มครั้งแรกในสเกลอบอุ่น ณ ร้าน next to NORMAL ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามสมาชิกโมเดิร์นด็อกครบวงทั้ง ป๊อด-โป้ง-เมธี จะนำซีดีทั้ง 2 ซิงเกิล จำนวนจำกัด มาจำหน่ายพร้อมแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น.

Kapook.comCreate Date : 03 ธันวาคม 2556
Last Update : 3 ธันวาคม 2556 14:15:59 น.
Counter : 1418 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ธันวาคม 2556

1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog