โดนเพลง Whistle เพราะ เล่นเอาผิวปากกันทั้งเมือง
Flo Rida
Flo Rida

Whistle

เพลง วิสเซิล ฮิตจัด เล่นเอาผิวปากกันทั้งเมือง แฟนเพลงโพสต์คลิปผิวปากกันสนั่นเว็บ (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

โดดเด่นด้วยเสียงผิวปากที่ทั้งไพเราะ และจดจำได้ง่าย ขณะที่ตัวเพลงฟังสนุก สดใส ตามสไตล์ของ โฟล ไรด้า Flo Rida ทำให้เพลง วิสเซิล Whistle ฮิตติดลมบนไปแล้วทั่วโลก จนยากจะฉุดอยู่ ชนิดที่แฟนเพลงที่คลั่งไคล้เพลงนี้ พากันผิวปากฮัมเพลงนี้กันเป็นการใหญ่.

          แล้วบางคนก็ทำเก๋ อัดคลิปตัวเองผิวปากเพลง วิสเซิล กันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคอเพลงทั่ว ๆ ไป หรือว่าบรรดาศิลปินเพลงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นตลาดพลู คูลเพลย์, เอส.โอ.ดี., สตอรี่ไลน์ กระทั่ง ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตก็ฮิตผิวปากเป็นเพลง วิสเซิล กับเขาด้วย หรือแม้แต่คนดัง ฟังก์ชั่นครบในโลก Social Network ไม่ว่าจะเป็น บี้ The Ska และน้องย่งย่ง Superstar ของเด็กคอสเพลย์ ก็ยังหันมาทำคลิป วิสเซิล เช่นกัน

เพื่อตอบรับความแรงของเพลงนี้ และความฮอตของคลิป วิสเซิล ทาง วอร์นเนอร์ มิวสิค เลยเปิด Whistle Channel ในเว็บยูทูบซะเลย เพื่อให้ใคร ๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ และอยากแสดงความรักกับ วิสเซิล ได้มาชม ได้มาโพสต์คลิป วิสเซิล กันให้เต็มที่ไปเลย

          โดยแฟน ๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.youtube.com/user/whistlechannel และหาก Whistle Channel ดังจริง แรงจัง ก็ต้องไปถึงหู วิสเซิล ตัวพ่ออย่าง โฟล ไรด้า แน่นอน เพราะฉะนั้นงานนี้ คือการวัดใจแฟนเพลง วิสเซิล ชาวไทยกันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

.............................................................................................................................................
.............................................................................................................................................Create Date : 16 ตุลาคม 2555
Last Update : 16 ตุลาคม 2555 15:44:11 น.
Counter : 1819 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ตุลาคม 2555

 
1
2
4
5
7
8
9
18
21
23
24
26
27
28
30
31
 
 
All Blog