แมว แจง แจ๊สเปอร์ เลี้ยงง่าย พร้อมโว ทิกเกอร์ งานรุมแมว ฟุ้ง แจ๊สเปอร์ เลี้ยงง่าย พร้อมโว ทิกเกอร์ งานรุม (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก แกรมมี่

          หนุ่ม แมว จีระศักดิ์ ฟุ้ง แจ๊สเปอร์ เลี้ยงง่าย โว ทิกเกอร์ งานรุม - Album ปลายปี อุบค่าย

          ห่างหายไปจากวงการเพลงพักใหญ่ ล่าสุดก็แว่ว ๆ มาว่า กำลังจะคลอดอัลบั้มใหม่ในปลายปีนี้แล้ว  สำหรับ ร็อคเกอร์ พ่อลูกสอง อย่าง แมว - จิริศักดิ์ ปานพุ่ม ซึ่งงานนี้เจ้าตัวออกมาเปิดใจ พร้อมอัพเดทเรื่องลูกชายคนเล็ก น้องแจ๊สเปอร์ ให้ฟังว่า

"งานเพลงของผมเอง ก็โดนแฟนคลับด่าไปวัน ๆ ว่า เมื่อไหร่จะเสร็จซักที ตอนนี้เพลงที่จะใช้โปรโมท เสร็จแล้วเรีนยบร้อย น่าจะปล่อยให้ฟังได้ทันปลายปีนี้แน่นอน  ก็ทำเต็มอัลบั้มเลย แต่ว่าจะค่อย ๆ ปล่อยออกมา  ผมคาดว่า จะปล่อยเป็นซิงเกิ้ลคู่เลย ทั้งเพลงช้าและเร็ว อัลบั้มนี้แตกต่างยังไง ก็แตกต่างนะ สามารถบอกชื่ออัลบั้มได้เลย คือ OSX เป็นระบบปฏิบัติการใหม่  ถ้ามาแนวเพลงก็เป็นแนวร็อคแนวใหม่แน่ ๆ เรื่องของดนตรี ทีมงาน เนื้อหา ก็จะไม่จำเจซ้ำเดิม คงจะไม่หนักไปกว่าเดิมครับ" 

  "ก็หายไปนานหลายปี เพราะว่าผมค่อย ๆ ทำไปเรื่อย ๆ ครับ ก็วิเคราะห์ด้วยว่า เพลงปัจจุบันมันเป็นยังไง แต่ก็ว่าคิดมากเกินไป คือเพลงเนี่ย รู้สึกยังไงก็ถ่ายทอดออกมาเท่านั้นเอง คนที่จะตอบว่า ดัง ไม่ดัง ดีหรือ ไม่ดี คือ คนฟัง ปลายปีนี้ได้ฟังแน่นอนครับ แต่ว่าแค่ยังสรุปไม่ได้ว่าจะเสนอกับใคร ที่ไหน อุบไว้ก่อน ส่วนน้องทิกเกอร์ เหมือนเดิม ล่าสุด โทรคุยกันเรื่องดนตรี คงไม่เอา แต่จะไปทางการแสดงมากกว่าครับ ปิดเทอมนี้ก็จะพามาหาน้องแจ๊สเปอร์ด้วย  แต่ว่า ช่วงนี้อาจจะยุ่งเพราะว่ามีงานละคร เดินแบบ ยุ่งมาก ตอนนี้คงยังไม่ห่วงอะไร แต่ถ้าโตกว่านี้คงจะต้องเริ่มสอนเขาในการใช้ชีวิตในวงการบันเทิงแหละครับ ส่วนน้องแจ๊สเปอร์ ก็แข็งแรงดี ทานเยอะแก้มเป็นพวงเลยครับ ก็เลี้ยงง่ายครับ ตื่นทุก 2 ชั่วโมง ร้องเฉพาะเวลาหิว"

Create Date : 14 ตุลาคม 2555
Last Update : 14 ตุลาคม 2555 19:30:27 น.
Counter : 931 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ตุลาคม 2555

 
1
2
4
5
7
8
9
18
21
23
24
26
27
28
30
31
 
 
All Blog