พิธีกรคนดัง คุณสรยุทธ โต้คนตาม IG หลังโดนด่าสั่งข้าวมาเป็นสิบ กินแค่นิดเดียว
พิธีกรคนดัง คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา โต้กลับคนติดตามทางอินสตาแกรม ว่า สั่งกับข้าวมาเยอะ เต็มโต๊ะ ถ้วยพูน แต่กินกันนิดเดียว บอกถือเป็นการช่วยคนทำมาหากิน

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อพิธีกรคนดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา โพสต์ภาพขณะที่กำลังนั่งรับประทานอาหารร่วมกับพิธีกรสาว ไบร์ท พิชญทัฬห์ แล้วมีอาหารอยู่เต็มโต๊ะ ทำให้คนหนึ่งที่ติดตามคุณสรยุทธทางอินสตาแกรม ออกมาตำหนิว่ากินเยอะไม่หมด ไม่สงสารคนอื่นบ้าง จึงทำให้สรยุทธถึงกับโต้กลับว่า ถ้ามัวแต่กินประหยัด เพราะห่วงคนอื่นว่าไม่มีจะกิน อย่างนี้คงใจดำกันเกินไปหน่อย


สรยุทธ สุทัศนะจินดาสรยุทธ สุทัศนะจินดา          ทั้งนี้ สรยุทธ ได้โพสต์รูปภาพอาหารเช้าประมาณ 10 อย่างทั้ง แกงจืดเต้าหู้ ปลาทู ไข่เจียวชะอม ผัดเผ็ดทะเล แกงไตปลา น้ำพริกปลาทู และอื่น ๆ ลงในอินสตาแกรม โดยมีข้อความว่า "กับข้าวเช้านี้ ไฮไลท์อยู่ที่ปลาทูกับปลาร้า" จึงทำให้มีคนหนึ่ง ออกมาถามว่า "กินหมดไหม สงสารคนที่ไม่มีกินบ้าง" หลังจากนั้น สรยุทธ จึงตอบกลับไปว่า "ไม่เคยเหลือเพราะกินกัน 20 กว่าคนครับ ผมถือว่าเป็นการอุดหนุนคนทำมาหากิน จะได้ขายของครับ ถ้าทำงานอย่างผมกับทีมงานมัวแต่กินประหยัดเพราะห่วงคนไม่มีจะกิน ต้องเรียกว่าใจดำครับ"


สรยุทธ สุทัศนะจินดา


          จากนั้น สรยุทธ จึงได้โพสต์ภาพขณะนั่งรับประทานอาหารเย็นข้างทาง โดยมีทั้งไก่ย่าง ส้มตำ ลาบ ต้มแซบ พร้อมกับข้อความว่า "รอส้มตำอีกอย่าง กิน 3 คน มีลาบใส่หนังหมูเยอะ ๆ ด้วย" ซึ่งก็ทำให้มีคนเข้ามาต่อว่า ว่า "อย่าแสดงออกถึงความฟุ่มเฟือยนะครับ ตอนนี้คนไทยส่วนใหญ่ฐานะทางเศรษฐกิจแย่มาก บางคนหาเงินไม่พอใช้ต่อเดือน รวยมีอันจะกินแล้วไม่ต้องอวดก็ได้ "

Kapook.comCreate Date : 06 กันยายน 2556
Last Update : 6 กันยายน 2556 17:08:42 น.
Counter : 1523 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กันยายน 2556

1
3
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
27
28
29
30
 
 
All Blog