“ซูซี่“ปัดแชะหวิวถี่ชิงบัลลังก์เซ็กซี่ จริงเหรอ
ซูซี่เผยปีนี้ผลงานถ่ายแบบหวิวถือว่าน้อยสาเหตุเพราะคิวงานละครแน่น ปัดชิงบัลลังก์เซ็กซี่ ปลื้มเจมส์ชมแชะหวิวปกIN LOVEสวยถูกใจ แย้มปีหน้ามีถ่ายแนวสปอร์ต

นางเอกสาววิก3 ซูซี่ สุษิรา งานชุกซะเหลือเกิน ทั้งงานละครมุขเหลี่ยมเพชรที่ใกล้จะออนแอร์ในเดือนมกราคมปีหน้า งานอีเว้นท์อีก และยิ่งล่าสุดแชะหวิวลงนิตยาสาร IN LOVE ทำเอาเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ แถมหวานใจอย่างนายแบบหนุ่ม เจมส์ แม็กกี้ ก็ชมว่าภาพออกมาสวยถูกใจซะด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะชิงบัลลังก์เซ็กซี่หรือเปล่า ซึ่งนางเอกสาวรีบปฏิเสธว่าผลงานเซ็กซี่มีน้อยมากเพราะคิวละครแน่นจนไม่มี เวลาถ่าย แต่ปีหน้ามีถ่ายแนวสปอร์ตหวานๆให้ได้ชมแน่นอน พร้อมโต้ทะเลาะแฟนหนุ่มลั่นไม่เคยทะเลาะกันแต่อาจไม่มีเวลาให้กันบ้างเพราะ เรื่องงาน

รับงานเซ็กซี่ต้องมีขออนุญาตคนรู้ใจก่อนไหม ไม่ได้ขออนุญาตหรอก แค่บอกว่าวันนี้มาทำอะไรแล้วก็ส่งรูปไปเขาก็บอกว่า โอ๊ว.. So Hot (หัวเราะ) เขาก็บอกว่าผ่านค่ะ

ที่ผ่านมาเราเคยมีเซ็กซี่ให้เจมส์ดูไหม มีแน่นอนค่ะ(หัวเราะ)

งานต่อไปละเจมส์จะบอกว่า So Hot อีกไหม ก็อาจจะมีปีหน้านะคะเป็นแบบซัมเมอร์แนวหวานๆสปอร์ตๆ

ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ซูซี่ถ่ายเซ็กซี่เยอะมากจะชิงบัลลังก์เซ็กซี่หรือเปล่า ไม่ถึงว่าเยอะเกินไปอย่างเช่นวันนี้ก็แนวบรอดเวย์ สาวโชว์

ล่าสุดปกอินเลิฟก็ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ เซ็กซี่บนหวาน เจมส์เขาก็เห็นแล้วเขาบอกรูปสวยมากเขาชอบแนวแบบนี้ ดูฟุ้งๆดี

รับงานเซ็กซี่เยอะแบบนี้ไม่กลัวเสียภาพนางเอกเหรอ ไม่ค่อยมีนะ งานเซ็กซี่มากเกินไปไม่ค่อยมีจริงๆ เพราะงานละครค่อนข้างจะเต็มคิวก็ไม่ค่อยมีเวลาถ่ายเซ็กซี่มากเท่าไหร่

ก่อนที่จะรับงานเซ็กซี่แต่ละครั้งต้องถามผู้ใหญ่ก่อนไหม ไม่หรอกค่ะ ผู้ใหญ่เขามั่นใจว่าเราสามารถเลือกงานได้(หลังจากนี้ไปจะมีเซ็กซี่อีกไหม)ปีนี้อาจจะไม่มีต้องรอปีหน้าอาจจะมี

งานละครจะมีให้ดูเมื่อไหร่ แน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็ถ่ายมาพอสมควรแล้วก็น่าจะออนแอร์มกราปีหน้าเรื่องมุขเหลี่ยมเพชร ของอาตู่ นพพล เล่นคู่กับพี่โฬมค่ะ ก็สนุกมากค่ะ

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง ตอนนี้เรามีเวลาให้น้อยลง แต่ว่าเมื่อไหร่ที่เรามีเวลาให้กันพอมาเจอกันแล้วทุกอย่างก็แฮปปี้ค่ะ(แต่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทะเลาะกัน)ไม่มีค่ะ เราไม่เคยทะเลาะกันแน่นอนแค่มีเวลาให้กันน้อยลง แต่ไม่มีทะเลาะกันอะไรเลย(ตอนนี้มีเวลาให้กันมากขึ้นไหม) บ้างค่ะ บ้าง ก็พยายามเจอกันให้ได้มาที่สุด

ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวด้วยกันไหม ซี่จะไปเชียงใหม่ เจมส์เขาก็แพลนไปเหมือนกัน แต่อาจจะไม่ได้ไปด้วยกัน เพราะเขาต้องไปดูแลร้านเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าที่ร้านมากที่สุด
.......................................................................Create Date : 10 ธันวาคม 2554
Last Update : 10 ธันวาคม 2554 22:46:05 น.
Counter : 614 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ธันวาคม 2554

 
 
 
 
1
2
6
7
8
9
11
12
13
14
16
18
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog