โกโก้ แฉแหลก ดิว เดอะสตาร์ 9 ติด แทนไท จ๋ำหนับ วอนยกเลิกสัญญา
โกโก้ นิรุณ

โกโก้ นิรุณ


โกโก้ แฉ! จัดหนัก ดิว เดอะสตาร์ 9 วอนยกเลิกสัญญาขอเงินคืน 3 หมื่น! (คนดังนั่งคุย)

เป็นประเด็นร้อนสนั่นทั้งวงการอีกครั้ง กรณีผู้จัดการดาราคนดัง โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ กับ ดิว เดอะสตาร์ 9 เรื่องสัญญาและเงิน 3 หมื่นบาท งานนี้พิธีกรฝีปากกล้า อ.ยิ่งศักดิ์ ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่องสตาร์แม็กซ์ รับหน้าที่เคลียร์ทุกประเด็น งานนี้รับรองแซ่บเวอร์

            ด้าน โก้ กล่าวว่า น้องดิว คือ จริง ๆ มีคนพามาเซ็นสัญญากับโก้เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยมีการนัดเจอกันผ่านเฟซบุ๊ก และก็ได้ตกลงเซ็นสัญญา หลังจากนั้นโก้ได้จ่ายค่าคอร์สเรียนแอ็คติ้งให้ประมาณ 30,000 บาท แต่น้องดิวเขาก็ไปบ้างไม่ไปบ้าง ขาดเรียนอะไรแบบนี้ และก็ไม่ค่อยมาทำงานให้เรา เกเรนะครับพูดง่าย ๆ พอมามีข่าวภาพหลุดที่ไปอยู่กับนายแบบคนหนึ่ง ทำให้คนที่พาน้องดิวมาหาโก้ ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายไม่พอใจ และมาขู่กับโก้ว่า ถ้าไม่จัดการบอกให้ดิว ออกมาจากนายแบบคนนั้นจะแฉเรื่องของดิว โก้เลยบอกว่าถ้าเป็นแบบนี้ ให้พาน้องดิวมายกเลิกสัญญาเลย โก้ไม่เอา เพราะถ้าวันหนึ่งเราปั้นน้องดังเป็นพระเอกขึ้นมา แล้วคุณมาแฉแบบนี้ เด็กก็จะเสียหาย เราก็จะเสียแรงฟรี

"จากนั้น เลยให้มายกเลิกสัญญาและนำเงินค่าคอร์สเรียนแอ็คติ้งมาคืนด้วย เพราะเงิน 30,000 บาท โก้คิดว่าเราเอาไปจ่ายให้เด็กคนอื่นที่เขานิสัยดี ๆ ให้เขาไปเรียนแอ็คติ้งดีกว่าครับ ส่วนเรื่องสัญญาน้องเขายังไม่มายกเลิกครับ และเงินก็ยังไม่ได้ โก้อยากฝากไปถึงทางเอ็กแซ็กท์ด้วยว่า ให้บอกน้องมายกเลิกสัญญา เพราะดิวยังมีสัญญากับโก้อยู่ และจะไปทำงานกับเอ็กแซ็กท์ได้ยังไง และถ้าเรื่องราวยังเป็นอยู่แบบนี้ ยังไม่เอาเงินมาคืนและไม่มายกเลิกสัญญา โก้อาจจะฟ้องครับ" โกโก้ กล่าว

By : Kapook.comCreate Date : 06 เมษายน 2556
Last Update : 6 เมษายน 2556 9:35:45 น.
Counter : 1403 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เมษายน 2556

 
8
14
15
16
17
18
20
21
25
28
29
30
 
 
All Blog