Getsunova ชวนนักแสดงฮอร์โมน ถ่ายทอด MV แตกต่างเหมือนกัน
ย้ง ทรงยศ เลือก เก็ทสึโนวา ทำเพลง ประกอบฮอร์โมน วัยว้าวุ่น พร้อมชวนนักแสดงจากซีรีส์ฮอต ลงเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน (แกรมมี่)

4 หนุ่มวง Getsunova (เก็ทสึโนวา) ที่ประกอบด้วย เนม ปราการ ไรวา ร้องนำ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ กีตาร์, นต ปณต คุณประเสริฐ กีตาร์-ซินธิไซเซอร์ และไปป์ คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ กลอง ที่หลังจากสร้างปรากฏการณ์ เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ครองใจผู้ฟังทั่วประเทศ และกวาดรางวัลเพลงแห่งปีเกือบทุกสถาบัน ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมซิงเกิลที่สอง "แตกต่างเหมือนกัน" ยังคงคอนเซ็ปต์ชื่อเพลงที่เล่นคำตรงข้าม แต่ที่ต่างออกไปคือจังหวะดนตรีที่กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พลุ่งพล่านเสียเหลือเกิน
เก็ทสึโนว่า

        อีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ คืออยู่ในซีรีส์ Hormones ของ GTH เพราะ ย้ง (ทรงยศ  สุขมากอนันต์) ผู้กำกับ มีความชื่นชมใน Getsunova โดยมองว่าศิลปินกลุ่ม Getsunova เป็นวงที่จะเป็นตัวแทนวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพลงแตกต่างเหมือนกัน สามารถตอบโจทย์วัยรุ่นในฮอร์โมนได้ เป็นไปตามคาด ในวันแรกที่อัพโหลดเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน ลงยูทูบ ก็มียอดวิวพุ่งกว่าแสนวิวเลยทีเดียว โดย Getsunova เล่าถึงความร่วมมือกันในครั้งนี้ด้วยความปลาบปลื้มว่า

"พอดีเรามีเมโลดี้เพลงนี้อยู่แล้ว พอทางพี่ย้งบอกมาว่าอยากได้เพลงสำหรับซีรีส์ฮอร์โมนและก็อธิบายเรื่องราวคร่าว ๆ ให้กับเราฟัง ปณตจึงเขียนเพลงนี้ เป็นเรื่องราวที่วัยรุ่นทุก ๆ คนเคยผ่าน ในจุด ๆ หนึ่งของชีวิตที่ต้องการแหกกฎ อยากแตกต่าง หาใครเข้าใจ แต่โดยลึก ๆ แล้ว ในความแตกต่างที่เราต้องการนั้น จริง ๆ เราเพียงต้องการใครสักคนที่เหมือนกัน ส่วนมิวสิควิดีโอ เราก็ได้น้อง ๆ จากซีรีส์ฮอร์โมนมาร่วมเล่น พีช พชร, แพทตี้ อังศุมาลิน, ฝน ศนันธฉัตร, ไมเคิล ศิรชัช, ปันปัน สุทัตตา ซึ่งอยากจะแอบบอกว่ากว่าจะหาวันที่ทุกคนว่างตรงกันทั้ง 11 คนนี่ยากมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณน้อง ๆ มาก พวกเราเก็ทสึโนวาก็ขอฝากซิงเกิลที่สองของพวกเราด้วยนะครับ แตกต่างเหมือนกัน"

By : Kapook.comCreate Date : 24 กรกฎาคม 2556
Last Update : 24 กรกฎาคม 2556 16:33:47 น.
Counter : 1906 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กรกฏาคม 2556

 
3
4
5
6
7
8
10
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog