โทนี่ แจง กุ๊บกิ๊บ ตามกดไลท์ IG แค่เพื่อน


โทนี่ แจง กุ๊บกิ๊บ ตามกดไลท์ IG แค่เพื่อน (ไอเอ็นเอ็น)

           โทนี่ แจง กุ๊บกิ๊บ ตามกดไลท์ IG แค่เพื่อน ไม่กลัวคนมองฉกจาก มาริโอ้ ยันโสด ปัดตามหวง เพชร

เลิกรากับแฟนสาว เพชร นาระ เอื้อทวีกุล มาสักพักแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม โทนี่ รากแก่น แต่ล่าสุด กลับมีคนเห็นมีสาว กุ๊บกิ๊บ ตามเข้าไปกดไลท์ในอินสตาแกรมของหนุ่มโทนี่บ่อย ๆ ไม่รู้งานนี้หนุ่มโทนี่จะกลัวคนมองว่าเป็นคนไปฉกสาวกุ๊บกิ๊บมาจากหนุ่ม มาริโอ้ หรือเปล่า

"กุ๊บกิ๊บตามกดไลท์ IG บ่อย ๆ จริง ๆ กุ๊บกิ๊บเขาก็คอมเม้นท์หลาย ๆ คนอยู่แล้ว ส่วนตัวแล้วผมเองก็เคยเจอกันตามงาน แต่ก็ไม่เคยเจอกันนอกรอบ ผมไม่มีเบอร์ ไม่มีไลน์อะไรกัน ถามว่ากลัวคนจะมองว่าเป็นคนไปฉกมาจาก มาริโอ้ ไหม ก็ไม่กลัว ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวกัน

สำหรับสถานะผมตอนนี้ก็โสด ยังไม่มีใคร ยังไม่มีโอกาสคุยกับใคร และผมเองก็ไม่ได้โสดเพื่อจะมองหาใคร ส่วนสภาพจิตใจของผมตอนนี้ก็โอเค ยังไม่พร้อมมีใคร คือผมเองไม่เคยอยู่ตัวคนเดียวมา ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกจริง ๆ ที่เราได้ใช้ชีวิตตัวคนเดียว ได้ดูแลตัวเอง ซึ่งเราก็รู้สึกว่าเราเองก็ยังดูแลตัวเองไม่ได้เลย อย่างเมื่อก่อนที่คบกับเพรช ก็จะได้ทานข้าวหลายมื้อ แต่พออยู่กับตัวเองก็กลายเป็นคนที่ไม่ทานอะไรเลย เรายังอยู่ตัวคนเดียวไม่เป็น ก็ต้องฝึกอยู่คนเดียวให้ได้อยู่กับตัวเองให้เป็น ถึงจะไปดูแลคนอื่นได้

ถาม ว่ายังตามหึงหวงไหม ก็ไม่เคย แต่ถามว่าคิดถึงไหม ก็ยังคิดถึง มันเป็นเรื่องปกติคนเราคบกันมานาน ก็ต้องคิดถึงเป็นธรรมดา และเคสของเราที่เลิกกันก็ไม่ได้เลิกกันเพราะมีคนอื่น เราเลิกเพราะมีปัญหาจริง ๆ ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมนั้น ก็ยังบอกไม่ได้ เพราะเรื่องมันก็เพิ่งเกิดขึ้น"

By : Kapook.comCreate Date : 06 มีนาคม 2556
Last Update : 6 มีนาคม 2556 9:12:45 น.
Counter : 595 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog