ธัญญ์ ปัดหาฤกษ์แต่งงาน ยุ้ย รอเรือนหอเสร็จก่อน
ธันญ์ มองอนาคตสำคัญ เล็งใช้ชีวิตคู่กับ ยุ้ย จีระนันท์

'ธัญญ์'ปัดหาฤกษ์แต่ง'ยุ้ย'แย้มรอบ้านเสร็จ (ไอเอ็นเอ็น)

ธัญญ์ ธนากร ปัดย่องเข้าวัดหาฤกษ์แต่ง ยุ้ย แจงแค่ไปทำบุญ บอกยังไม่พร้อม แย้มรอบ้านเสร็จ ผู้ใหญ่ไม่เร่ง โวสงกรานต์ควงสวีทต่างจังหวัด

เพิ่งจะควงกันไปสวีทในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา สำหรับหนุ่มธัญญ์ ธนากร กับสาวยุ้ย จีระนันท์ ล่าสุด (23 เมษายน) ก็มีข่าวว่า หนุ่มธัญญ์ย่องเข้าวัดเตรียมหาฤกษ์แต่งงานซะแล้ว งานนี้พอเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละครเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เจ้าตัวก็ชี้แจงในเรื่องดังกล่าว

ด้านธัญญ์ กล่าวว่า คนเม้าท์นี่เก่งกว่าเราอีกนะ ไม่หรอกครับ คือเราเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้วเพราะยุ้ยเองก็ชอบทำบุญ บอกตรง ๆ ว่าไม่ได้ไปดูฤกษ์ครับ ช่วงนี้เราอยู่ในวัยทำงาน ผมก็เริ่มทำงานเยอะขึ้นมาก ๆ ก็เลยยังไม่ได้ฤกษ์ แต่คงยังไม่หาหรอกครับ คือตอนนี้ต้องสร้างบ้านที่สระบุรี ให้เสร็จก่อนครับ เราเป็นผู้ชาย เราก็ต้องสร้างรากฐานให้ดี ก็ต้องทำให้มันดีกว่านี้หน่อย แต่บ้านนี้ไม่ใช่เรือนหอนะครับ รอเสร็จก่อนครับ

เมื่อถามว่า สร้างบ้านเสร็จแล้วจะแต่งเลยยังเป็นแบบนั้นอยู่หรือเปล่า ธัญญ์ตอบว่า "ก็อย่างที่บอกแหละครับ ถ้าพร้อมก็เอาเลย ผมชัวร์อยู่แล้ว ตัวผู้ใหญ่เองก็ไม่เร่ง เพราะเขารอเราพร้อมมากกว่า ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา พอดีเรามีเวลาตรงกันก็เลยไปเที่ยวด้วยกันครับ ขึ้นไปเพชรบูรณ์ ไปเขาค้อ น้ำหนาว แล้วก็ลงมาพัทยา ตอนแรกไปกัน 2 คน แล้วเพื่อน ๆ ก็ตามมาครับ ก็มีความสุขดีครับ ก็มีหวานแน่นอนอยู่แล้ว แต่ไม่มีเซอร์ไพรส์ครับ"


By : Kapook.comCreate Date : 23 เมษายน 2556
Last Update : 23 เมษายน 2556 10:26:55 น.
Counter : 459 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เมษายน 2556

 
8
14
15
16
17
18
20
21
25
28
29
30
 
 
All Blog