แจ็ค แบล็คแจ็ค เผยข่าวดี เตรียมประกาศวิวาห์แฟนนอกวงการ
นักร้องหนุ่ม แจ็ค แบล็คแจ็ค จ่อควงแฟนสาววิวาห์ โวคบ 6 ปี แฮปปี้ คุยผู้ใหญ่แล้ว ยันแฟนคลับเข้าใจ ไม่มีแอนตี้ เผย พักผ่อนน้อย หัวใจเต้นผิดปกติกำเริบ แต่ไม่อันตราย

แจ็คมีข่าวว่ากำลังจะประกาศข่าวดี สำหรับ นักร้องหนุ่ม แจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม หรือ แบล็คแจ็ค กับแฟนสาวนอกวงการอย่างสาว แบลล์-พลอยไพลิน คาวันดี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจว่า

"เรื่องข่าวดีหรอครับ ก็แต่งงานครับ ผมเองก็อยากแต่ง แต่ไม่รู้ว่าเขาอยากจะแต่งกับผมหรือเปล่า ก็มีพูด ๆ กันไว้ เพราะว่าอายุเราก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี ก็อยากหาอะไรที่มั่นคงด้วย ก็คุย ๆ กับเขา และเปรย ๆ กับทางคุณแม่เขาแล้วครับ เราก็ศึกษาดูใจกันมานานแล้ว ก็คงถึงเวลาที่เหมาะสมครับ แพลนไว้เมื่อไหร่ก็คงไม่อยากปล่อยไปนาน จะปีนี้ไหม ก็ยังตอบไม่ได้ครับ ถ้ามีจังหวะก็อยากรีบแต่งเลย ก็คบกันมาจะ 6 ปีแล้วครับ ประทับใจที่เขาเป็นคนดี รักครอบครัว ทำอะไรเพื่อคนที่เขารักแบบจริงใจ เป็นคนตรงมาก ๆ ครับ

"คุณพ่อคุณแม่ก็เอ็นดูเขาด้วยครับแล้ว เดี๋ยววันที่ 9 นี้ ก็จะมีเดินแบบด้วยกันด้วย เรื่องธีมงาน ยังไม่ได้คุยอะไรเลยครับเพราะว่าเขายังไม่ยอมคุยกับผมเรื่องนี้เลย ก็ต้องทำให้เขามั่นใจก่อนว่าเราสามารถดูแลเขา ดูแลครอบครัวเขาได้"
แจ็ค แบล็คแจ็ค แบลล์ พลอยไพลิน แต่งงาน

แจ็ค แบล็คแจ็ค แบลล์ พลอยไพลิน แต่งงาน

แจ็ค แบล็คแจ็ค แบลล์ พลอยไพลิน แต่งงาน
"สำหรับแฟนคลับ เวลาลงรูปในอินสตาแกรม เขาก็เชียร์ว่าให้แต่งได้แล้ว เขาก็แฮปปี้กับเราครับ ไม่มีแอนตี้ เรื่องสุขภาพกับโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ ก็ด้วยความที่เราพักผ่อนน้อย ร่างกายก็อาจจะรวน ๆ ก็ไปเช็กกับคุณหมอเรื่อย ๆ ครับ ก็จะพยายามดูแลสุขภาพ พักผ่อน ออกกำลังกายครับ"Create Date : 13 มีนาคม 2556
Last Update : 13 มีนาคม 2556 9:31:09 น.
Counter : 1155 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog