กิ๊ฟท์ซ่า ทวิตขอโทษ น้อมรับผิด - เฮียฮ้อ สั่งพักงาน 3 เดือน Thailand Web Stat SpeedTesขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

กิ๊ฟท์ซ่า ทวิตขอโทษ เมาแล้วขับ น้อมรับผิด ลั่นจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ด้านเฮียฮ้อ สั่งพักงาน กิ๊ฟท์ซ่า 3 เดือน รอดูพฤติกรรมอีกครั้ง

จากกรณีที่วันนี้ (11 กันยายน) เวลา 01.00 น. กิ๊ฟท์ซ่า น.ส.ปิยา พงศ์กุลภา อายุ 28 ปี นักร้องสาวเซ็กซี่สมาชิกวง เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ที่กำลังตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณหน้าปากซอยถนนพัฒนาการ 37 เชิญตัวให้ลงมาเป่าวัดระดับปริมาณแอลกอฮอล์ตามกฎหมาย ภายหลังขับรถยนต์ฮอนด้า ฟรีด สีดำ ทะเบียน ฆก 2273 กรุงเทพมหานคร ผ่านด่านมาพร้อมกับเพื่อนชาย หลังกลับจากดื่มสุราย่านทองหล่อ แต่เจ้าตัวไม่ยินยอมในตอนแรก เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ จนกระทั่งเวลา 03.30 น. เจ้าตัวจึงยอมเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ ผลปรากฏพบว่า มีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 82 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ก่อนถูกควบคุมตัวไปยัง สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาร์เอส จะไม่มีการแถลงข่าวเรื่องนี้แต่อย่างใด แต่เบื้องต้น ได้สั่งพักงาน กิ๊ฟท์ซ่า 3 เดือน และขอดูพฤติกรรมไปด้วย และจะไปพร้อมกับ กิ๊ฟท์ซ่า ในวันพรุ่งนี้ (12 กันยายน) ซึ่งทางตำรวจ สน.คลองตัน นัดหมายในเวลา 08.00 น. เพื่อนำตัวส่งศาลพระโขนง ในข้อหาเมาแล้วขับต่อไป

ขณะที่ กิ๊ฟท์ซ่า ก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ @GiftzaGB โดยระบุว่า "รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ ขอโทษครอบครัวกิ๊ฟ ทางอาร์เอส เฮียและซ้อ เพื่อนร่วมวง และแฟนคลับ.. สิ่งที่ทําผิดไปเมื่อคืนที่ผ่านมา ขอยอมรับผิด และขอยอมรับเป็นบทเรียนเพื่อไม่ให้เกิดซํ้าอีก ... ขอโทษทุกท่านที่รู้จักกิ๊ฟ หรือที่ไม่รู้จักแล้วได้มารับรู้เหตุการณ์ความผิดดังกล่าว เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเลย ..."กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่เบอร์รี่ เมาแล้วขับ แอลกอฮอล์ 82 มก.


นักร้องสาวกิ๊ฟท์ซ่า วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เมาแล้วขับ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบมีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 82 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จนท.แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ

             น.ส.ปิยา พงศ์กุลภา หรือ กิ๊ฟท์ซ่า นักร้องวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ที่กำลังตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณหน้าปากซอยถนนพัฒนาการ 37 เชิญตัวให้ลงมาเป่าวัดระดับปริมาณแอลกอฮอล์ตามกฎหมาย ภายหลังขับรถยนต์ฮอนด้า ฟรีด สีดำ ทะเบียน ฆก 2273 กรุงเทพมหานคร ผ่านด่านมาพร้อมกับเพื่อนชาย หลังกลับจากดื่มสุรา ย่านทองหล่อ แต่เจ้าตัวไม่ยินยอมในตอนแรก เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์

ทั้งนี้ ในระหว่างนั้น นักร้องสาวกิ๊ฟท์ซ่า อ้างว่า จะมีตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาเคลียร์ให้ ขณะเดียวกันได้โทรศัพท์เรียกเพื่อนให้มารับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยินยอม โดยเจ้าตัวพยายามหลบนักข่าว โดยนั่งอยู่ภายในรถตั้งแต่เวลาประมาณ 01.00 น. จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึงประมาณ 03.00 น. เจ้าตัวทนความกดดันไม่ไหวจึงออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เหตุที่ไม่ยอมวัดเพราะเคยมีเพื่อนดารา ซึ่งดื่มเพียงแค่ 2 แก้ว แต่เมื่อวัดระดับแอลกอฮอล์ ผลปรากฏสูงถึง 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ แต่ทั้งนี้ ส่วนตัวเองนั้น ไม่ได้ฝ่าฝืนกฎหมาย แต่จะรอให้อาการดีขึ้น ซึ่งตลอดเวลาที่ยื้อกับเจ้าหน้าที่ กิ๊ฟท์ซ่าได้ขอดื่มน้ำตลอดเวลา หมดไปถึง 3 ขวด ขณะทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากรอ

             อย่างไรก็ตาม จนกระทั่งเวลา 03.30 น. เจ้าตัวจึงยอมเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ ผลปรากฏพบว่า มีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 82 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ก่อนถูกควบคุมตัวไปยัง สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปCreate Date : 11 กันยายน 2555
Last Update : 11 กันยายน 2555 21:17:46 น.
Counter : 1023 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
5
7
8
9
10
12
14
15
16
18
19
21
22
23
24
26
29
30
 
 
All Blog