บิ๊กแอส-โปเตโต้-พาราด็อกซ์-บอดี้สแลม ระเบิดคอนเสิร์ต ช้าง เฟส
Chang Fest Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

Chang Fest
Chang Fest

เกเร เปิดเทศกาลดนตรีร็อคกลางฤดร้อนแท็กทีม 4 วงร็อคแถวหน้า บิ๊กแอส-โปเตโต้-พาราด็อกซ์-บอดี้สแลม ระเบิดคอนเสิร์ต ช้าง เฟส (แกรมมี่)

เกเร นำทีมโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จับมือ เครื่องดื่มตราช้าง พร้อมชวนสาวกขาร็อคทั่วประเทศไปร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ ใน เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ Chang Fest (ช้าง เฟส) เทศกาลดนตรีร็อคกลางฤดูร้อน เพราะอากาศแบบนี้มันน่าร็อคอ่ะ

          โดยระดมพลังร็อคของ 4 วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย บิ๊กแอส, โปเตโต้, พาราด็อกซ์ และ บอดี้สแลม มาปลดปล่อยพลังทางดนตรีเตรียมตัวระเบิดเทศกาลดนตรีร็อคครั้งนี้ยาวถึง 4 ชั่วโมงเต็ม ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน นี้ เวลา 15.00 น. ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี พร้อมไปสนุกลืมร้อนกับกิจกรรม เรียน รู้ ดู เล่น เน้นทุกเรื่องดนตรีบริเวณหน้างาน

          โดยเมื่อค่ำวันก่อนได้จัดงานแถลงข่าวเปิดมินิคอนเสิร์ตให้แฟนคลับได้มันส์กันไปแล้วกับการโชว์อุ่นเครื่องของ 4 วงร็อคที่ขนเอาเพลงมันส์ ๆ มาให้แฟนคลับได้ร้องตามกันสนั่น เอ็มเธียเตอร์ ถ. เพชรบุรี เริ่มงานด้วย ป๋าเต็ด ออกมาแถลงถึงงานครั้งนี้และรูปแบบของเวที ต่อด้วยโชว์ต่อเนื่องแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์

          เริ่มตั้งแต่ บิ๊กแอส , โปเตโต้ , พาราด็อกซ์ และ ปิดด้วย บอดี้สแลม ที่หนุ่มตูนขนเอาเพลงฮิตมาแถมซะจนแฟนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว ก่อนจะขึ้นเวทีถ่ายภาพหมู่กันเป็นที่ระลึก เสร็จงาน ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการ สังกัดเกเร ในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เล่าคอนเซ็ปต์เทศกาลดนตรีน้องใหม่ในครั้งนี้ ว่า

          "คือครั้งนี้เป็นเทศกาลดนตรีแบบวันเดียว เวทีเดียว นอกเหนือจากงานเทศกาลดนตรีที่เป็นเรือธงของเกเร คือ เทศกาลดนตรีบิ๊กเมาน์เทน มิวสิคเฟสติวัล ที่จัดเป็นประจำทุกปี ในแต่ละปีเกเรก็พยายามสร้างกิจกรรมที่มีสีสันแตกต่างออกไป

          ซึ่งในปีนี้ก็เป็นปีแรกที่เกเรจับมือกับเครื่องดื่มตราช้างจัดเทศกาลดนตรี ช้าง เฟส ขึ้น ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีที่ไม่เพียงแต่การมาชมคอนเสิร์ตเท่านั้น แต่ผู้เข้าชมยังสามารถมีส่วนร่วมภายในงานด้วย 4 กิจกรรมหลัก ประกอบด้วย เรียน รู้ ดู เล่นคือ เรียน: สำหรับคนที่สนใจเรื่องการเรียนเกี่ยวกับดนตรีจะมีการเปิดบูธเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่สนใจดนตรี , รู้: ให้ผู้ร่วมงานได้มีส่วนร่วมกับการทำงานจริงในกระบวนการทำคอนเสิร์ตผ่านโปรเจคต์ที่ชื่อว่า ยุวชนเกเร ซึ่งจะได้ได้รับมอบหมายหน้าที่และอยู่กับตัวงานจริง ๆ , ดู : มาชมคอนเสิร์ต ในมาตรฐานของเกเร ที่ให้ความสำคัญกับโปรดักชั่น ดีไซน์ กิมมิก แปลก ๆ งานนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตู้คอนเทนเนอร์ เพราะเรามองว่าคอนเทนเนอร์เป็นที่ที่นำของแปลก ๆ มาจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่เมืองไทย เหมือนกับที่ได้รวบรวมสุดยอดวงดนตรีไทย ณ พ.ศ.นี้มาไว้ด้วยกัน 4 วงมาเล่นกันวงละ 1 ชม. เต็ม ๆ ด้วยการออกแบบเวทีให้สามารถเล่นต่อกันได้ โดยไม่มีช่วงพักช่วงเบรกเลย และสุดท้าย เล่น : โอกาสพิเศษที่ เครื่องดื่มตราช้าง ได้มอบให้กับผู้ชนะเลิศจากโครงการ Chang Music Contest คือ วง Boom Boom Cash ได้ขึ้นโชว์พิเศษกับบอดี้สแลมในวันนั้นด้วย"

          ด้านความปลอดภัย ป๋าเต็ด บอกต่อว่า "สำหรับเรื่องความปลอดภัยซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมเกเรให้ความสำคัญมาก ด้วยมาตรการหลายขั้นตอน เริ่มจากการตั้งราคาบัตรที่ 1,200 บาท เพื่อคัดเลือกกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีทีมงานและระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งกำลังคน การวางรั้วรอบสถานที่จัดงาน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดความรุนแรงภายในงาน ขณะที่ห้องน้ำที่จะรองรับผู้เข้าชมกว่า 20,000 คน ก็จัดเตรียมไว้อย่างพอเพียง โดยคาดว่าเทศกาลดนตรี ช้าง เฟส ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี น่าจะเป็นเทศกาลดนตรีอีกเทศกาลหนึ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงาน"

By : Kapook.comCreate Date : 15 มีนาคม 2556
Last Update : 15 มีนาคม 2556 11:42:57 น.
Counter : 1421 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog