นุ่น ตีบท ลำยอง เผย หม่อมน้อย สอนแสดง
นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี มาประเดิมงานกับช่อง 3 เรื่องแรกกับบท ลำยอง ในละคร ทองเนื้อเก้า ที่ผู้จัดคนดัง แดง ธัญญา วชิรบรรจง ขอนำกลับมารีเมกอีกครั้ง

          "กำลังจะต้องไปเข้าห้องเรียนการแสดงกับหม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ทำให้ไม่หนักใจกับบท ลำยอง เพราะมีความชัดเจนในบุคลิกนิสัย แต่ในตัวลำยองมีอะไรให้เล่นเยอะ นุ่นคิดว่าน่าจะทำงานสนุก ขนาดอ่านเรื่องย่อทำให้น้ำตาซึมและเศร้า แต่ก็ไม่ได้กลับไปดูของเก่าเพราะพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ บอกว่าเป็นสไตล์ของนักแสดงแต่ละคน ด้วยหน้าตาของตัวละครมันก็ต่างกันอยู่แล้ว เราก็เลยไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เล่นในมุมที่เราตีความและเข้าใจเองดีกว่า"
นุ่น วรนุช
.......................................................................................................................................
........................................................................................................................................

          ไม่รู้สึกกับการเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่า เพราะที่ผ่านมานุ่นก็เล่นละครรีเมกมาเยอะ เพราะฉะนั้นการถูกพูดถึงเป็นเรื่องปกติ เราอย่าไปมองหรือคิดมาก แต่จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด สำหรับเรื่องนี้เลิฟซีนก็ไม่รู้ว่าเยอะหรือไม่ ถ้าเรื่องหอมกอดก็คงมีบ้าง แต่ถ้าจูบจริงคงไม่ได้ เราต้องเกรงใจครอบครัวด้วย"

By : Kapook.comCreate Date : 19 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2555 13:09:31 น.
Counter : 1009 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
7
17
21
22
23
24
26
27
28
30
 
 
All Blog