บี พีระพัฒน์ จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 27 ต.ค 2556
มาดู บี พีระพัฒน์ เนเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์

  บี พีระพัฒน์ จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 27 ต.ค.นี้
คอนเสิร์ต Be Peerapat Natural Born Singer

บี พีระพัฒน์ จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก Be Peerapat Natural Born Singer (ไอเวฟ)

           คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ของผู้ชายที่ชื่อ บี พีระพัฒน์ ในคอนเสิร์ต Be Peerapat Natural Born Singer (บี พีระพัฒน์ เนเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) iWAVE รับประกัน จัดเต็มทุกเพลงแห่งความประทับใจ ทุกอารมณ์แห่งความรู้สึก

           โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีมายาวนานถึง 15 ปี กับผู้ชายที่ชื่อ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ตลอดเส้นทางสายดนตรีที่เขาเกิด เติบโตและเดินทาง หลายคนรู้จักและจดจำเขาในภาพของนักร้องคุณภาพที่มีเสียงทรงพลัง ไม่ว่าจะเพลงเศร้า ซึ้ง สนุก บี พีระพัฒน์ สามารถถ่ายทอดออกมาได้เข้าถึงอารมณ์และเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แสดงสดในคอนเสิร์ตได้ประทับใจมาก ๆ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับตัวตนที่แท้จริงและบทเพลงแห่งความประทับใจ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของผู้ชายที่เกิดมาเพื่อเป็นนักร้องกับคอนเสิร์ต Be Peerapat : Natural Born Singer (บี พีระพัฒน์ เนเชอรัล บอร์น ซิงเกอร์) ที่จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2556 ณ skydining ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่

           งานนี้ได้รับเกียรติ จากผู้บริหาร บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และผู้สนับสนุนหลักอย่างบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) มาร่วมพูดคุยให้สัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปและความน่าสนใจของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยผู้บริหารที่ร่วมขึ้นมาพูดคุยได้แก่ ดร.แคทลีน มาลีนนท์ กรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณวิชย์ สุทธิถวิล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณภาสวรรณ จันทร์คู่ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ คุณ สุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและ ส่งเสริมการขายบริษัท ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

          หลังจากนั้นจึง บี พีระพัฒน์ ได้ขึ้นมาให้สัมภาษณ์และเปิดใจถึงคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษว่า "ผมตื่นเต้นมากกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ถึงแม้ผมจะผ่านเวทีคอนเสิร์ตมาเยอะมาก แต่ครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้ง เพราะมันจะพิเศษขึ้น สนุกขึ้น ทุกอารมณ์มันจะสุด ๆ ขึ้น ผมทุ่มเทมาก แค่คุยคอนเซ็ปต์กัน ผมก็รู้สึกว่าคนดูน่าจะชอบ และแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตแต่ละคนก็พิเศษมาก ๆ เรื่องคุณภาพยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่ทุกคนที่ผมชวนมา ผมเลือกมาจากความสนิทสนมใกล้ชิด เพราะผมอยากให้บนเวทีเต็มไปด้วยคนที่ผมรัก ไม่ว่าจะเป็น จั๊ก ชวิน, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และพี่กบ ทรงสิทธ์ ส่วนอีกคนขอเก็บเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษ ถึงทุกวันนี้ผมมีอาชีพอยู่เพียงอย่างเดียวคือการเป็นนักร้องและเป็นอาชีพที่ผมรักมาก เพราะฉะนั้นผมจะทำในสิ่งที่รักให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสความประทับใจครั้งนี้ร่วมกัน"


           หลังจากจบการสัมภาษณ์พูดคุย บี พีระพัฒน์ ก็สะกดทุกคนในงานแถลงข่าวด้วยการโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตให้ได้ฟังกันแบบสด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง คนเดียวจริง ๆ, รู้, นาฬิกา, พูดตรงตรง, ความจริงในใจ, ดินแดนแห่งความรัก ถือว่าเป็นบรรยากาศงานแถลงข่าวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางคนบันเทิงที่ต่างพากันมาแสดงความยินดีและให้กำลังใจด้วย เช่น เบน ชลาทิศ, มิสเตอร์ทีม, ฟอร์ด สบชัย, วงอีทีซี ฯลฯCreate Date : 23 กันยายน 2556
Last Update : 23 กันยายน 2556 12:30:29 น.
Counter : 609 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กันยายน 2556

1
3
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
27
28
29
30
 
 
All Blog