คุณตั๊ก มยุรา ยอมรับน้อยใจ ลาออกชิงร้อยชิงล้าน...
ตั๊ก มยุรา

ตั๊ก-มยุรา รับน้อยใจ ลาออกชิงร้อยฯ (ไอเอ็นเอ็น)

           ตั๊ก มยุรา รับน้อยใจ ลาออกชิงร้อยชิงล้าน แจงไม่มีบทบาท ไม่อยากยืนเป็นโลโก้ เผยคุณปัญญา ตกใจแต่ไร้ปัญหา ปัดจบไม่สวย อ้างคิดมา 1 ปีแล้ว ยันไม่เกี่ยว จุ๋ย เซ็นสัญญาเวิร์คพอยท์

เรื่องลาออกจากชิงร้อยชิงล้าน

วันพฤหัสบดี ประมาณตีหนึ่ง พอดีเราก็อัดรายการเสร็จพอดี ก็บอกว่าจะลาออกหลังเวทีเลย ยังไม่ถึงห้องแต่งตัว ก็ลาออกเลย จริง ๆ พี่คิดเรื่องนี้มาปีกว่า ตั้งแต่ที่น้อง ๆ ได้ยินข่าวตอนนั้น จากวันนั้นก็พยายามจะอยู่ต่อนะ แต่ว่ามันไม่มีอะไรจริง ๆ

เรื่องจุ๋ยเซ็นสัญญากับเวิร์คพอยท์

ไม่เกี่ยวเลย ไม่อยากให้คิดเรื่องน้องจุ๋ย ไม่อยากให้คิดเรื่องช่อง 3 บางคนบอกว่าเป็นเพราะช่อง 3 ก็ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เป็นเพราะตัวเองล้วน ๆ

เหตุผลที่ลาออก

พอถึงวันหนึ่ง พี่มายืนแล้วพี่ก็รู้สึกว่า เอ๊ะ! เราอาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่หรือเปล่า รู้สึกว่า เราไม่ค่อยได้ทำอะไร ถ้าน้อง ๆ ดูดี ๆ จะรู้สึกว่าพี่ไม่ได้ทำอะไร กับการที่ต้องไปยืนเป็นโลโก้เพียงอย่างเดียว มันไม่ใช่ พี่ยังมีไฟ แล้วก็ไม่เกี่ยวกับสุขภาพ ไม่เกี่ยวกับเรื่องของการนอน พี่เป็นคนแข็งแรงมาก พี่เป็นคนไฮเปอร์ พี่อยากทำงาน แต่นี่พอเรายืนเฉย ๆ เราก็รู้สึกว่า เราเสียดายเงิน แล้วก็เดี๋ยวนี้ น้อง ๆ ตาใส ๆ น่ารัก เก่ง ๆ เยอะ ก็เลยคิดว่า ลองเปลี่ยนให้คนอื่นมาทำบ้างดีไหม

กับ คุณปัญญา

           เขาก็รักเรานะ เขาก็ไม่มาบอกเราว่า เธอหยุดเถอะ ไม่จ้างแล้ว เขาทำไม่ได้หรอก พี่ก็เลยพิจารณาตัวเองว่า พี่รู้สึกว่าพี่ไม่ได้ทำอะไรในรายการเท่าไหร่ นี่คือประเด็นใหญ่
น้อยใจไหม

ก็มีส่วน คนอื่นมาหน้าตาจุ๋มจิ๋ม มันน่าจะสนุกกว่านี้ แต่พี่ไม่มีบทบาทจริง ๆ ก่อนหน้าที่จะลาออก พี่กับเสี่ยตา ก็ไม่ได้คุยกันก่อน พี่บอกกะทันหันเลย เพราะว่าคุณปัญญางานเขาเยอะ ไม่มีเวลาฟังพี่หรอก พี่ว่าพอมาถึงวัยนี้แล้วนี่ อะไรที่ทำแล้วเรามีความสุข พี่ว่าเราทำดีกว่า เพราะเราคิดว่า เราออกแล้วน่าจะดีกว่า

ส่วนโอกาสการร่วมงานกันอีกในอนาคตไหม

พี่ว่าไม่เป็นไรหรอก พี่ว่าพี่อยู่อย่างนี้สบายแล้ว พี่ไม่กลับ แต่พี่ว่า คือสมมติเราจ้างใครคนหนึ่ง แล้วเขาเดินออกไป แล้วเขาไม่ทำ เขาก็คงไม่กลับมาเรียกพี่ แต่อยากจะบอกนะว่า พี่ทำรายการให้คนอื่นได้นะ ทำได้ ถ้าองค์กรไหนที่คิดว่า พี่ตั๊กยังมีแรงที่จะทำ พี่ไม่ได้ป่วย พี่ไม่ได้สุขภาพไม่ดี พี่มีไฟที่จะทำงาน ใครที่ต้องการจะจ้างคนที่มาตรงเวลา กินอะไรก็ไม่วุ่นวาย เลิกแล้วก็กลับ ไม่มาเร่ง ก็ไม่เป็นไร

รายการอื่นในเวิร์คพอยท์

ก็คงไม่มี เลิกคิดเลย เรื่องนี้คิดว่าไม่หรอก เพราะว่าพี่รู้จักพี่ตา คือ หมือนเราเดินออกมาแล้ว เขาไม่จ้างหรอก แต่ถ้าเป็นที่อื่น ก็มีสิทธิ์ แต่ว่าไม่ใช่พี่มีรายการอื่นแล้ว ถึงเลิกจากเขาก็ไม่ใช่

จบกันสวยไหม

สำหรับพี่ พี่ว่าดีที่สุดแล้ว แต่คงไม่มีการคุยกันนอกรอบแล้ว ยุติแล้ว พี่คิดว่าก็น่าจะเป็นการดี กับการที่พี่ลาออกจากชิงร้อยชิงล้าน เผื่อจะมีการปรับเปลี่ยนรายการที่ดีอยู่แล้ว ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป แต่บอกเลยว่า ทุกอย่างที่พี่ลาออกมาแล้ว พี่คิดอย่างรอบคอบแล้ว พี่เดินออกมาอย่างมีความสุข พี่สามารถจะร่วมงานกับคนอื่นได้ ลองปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ ในชีวิต เผื่อจะมีอะไรดีขึ้น

ที่มา : Kapook.com

...........................................................................................................................................
...........................................................................................................................................Create Date : 10 ตุลาคม 2555
Last Update : 10 ตุลาคม 2555 16:12:58 น.
Counter : 2066 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ตุลาคม 2555

 
1
2
4
5
7
8
9
18
21
23
24
26
27
28
30
31
 
 
All Blog