โป๊ป โต้กิ๊ก กระแต อาร์สยาม รับรู้จักแต่ไม่ได้จีบ
โป๊ป ธนวรรธน์

กระแต อาร์สยาม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kratae_rsiam

          หลังจากห่างหายจากข่าวคราวกับสาว ๆ มาพักใหญ่ ล่าสุดพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ก็มีข่าวกิ๊กกับนักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ออกมา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวหนุ่ม โป๊ป ก็ได้ออกมายอมรับว่า รู้จักกับสาว กระแต อาร์สยาม จริง แต่ไม่ได้จีบ แค่คุยกันแบบพี่น้องเท่านั้น

ทั้งนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ เผยว่า เขากับ กระแต อาร์สยาม ไม่ได้กิ๊กกัน แค่รู้จักกันเฉย ๆ ในงาน และมีโอกาสได้คุยกันแต่ก็ไม่ได้สนิทมาก เคยคุยกันในไลน์บ้าง แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันนานแล้ว โดยยืนยันว่าคุยกันแบบพี่น้องปกติ ไม่ได้จีบ ไม่เคยไปกินข้าวกันสองต่อสองด้วย อย่างไรก็ตาม ไม่แปลกใจที่มีข่าวออกมา เพราะเป็นเรื่องปกติที่หากคุยกันก็น่าจะมีข่าวแบบนี้อยู่แล้ว

ส่วนที่มีคนเม้าท์ว่าเห็น โป๊ป ขับรถไปส่งสาว กระแต นั้น เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่า ไม่เคยขับรถไปส่ง เขาเองก็มีรถของเขา แต่หากถามว่า กระแต เป็นผู้หญิงในสเปคหรือเปล่า ก็คิดว่าน้องเขาเซ็กซี่ น่ารักดี หากยังคุยกันต่อก็อาจมีโอกาสพัฒนา เพียงแต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันเลย เหมือนเป็นจังหวะชีวิตที่ช่วงนั้นน้องเขาติดงานคอนเสิร์ตเยอะจึงทำให้ห่าง ๆ กันไปตามธรรมชาติ

นอกจากนี้หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ยังระบุว่า ตนเองได้ทราบข่าวของ กระแต อยู่บ้าง ก็อยากให้น้องเขาดูแลตัวเองหน่อย ส่วนเขาเองก็ไม่ได้ไปให้กำลังใจอะไรกันเพราะไม่ได้คุยกันแล้ว

By : Kapook.comCreate Date : 01 เมษายน 2556
Last Update : 1 เมษายน 2556 12:10:01 น.
Counter : 923 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เมษายน 2556

 
8
14
15
16
17
18
20
21
25
28
29
30
 
 
All Blog