ซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม มอบรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 8
ตุ้ย-ธีรภัทร์ บิ๊กบอสคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม มอบรางวัล ซี้ดอวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 ศิลปินชื่อดังพร้อมใจร่วมงานคับคั่ง ปาล์มมี่-แกงส้ม-ฮั่น-นิว จิ๋ว-มายด์-พาราด๊อกซ์-เกรซซี่ คาเฟ่ คว้ารางวัลยอดเยี่ยมสุดซี้ดประจำปี (ซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม)

ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด ผู้ผลิตคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เมล็ดพันธุ์ใหม่ ของคนวัยมันส์ คลื่นวิทยุสุดซี้ดอันดับหนึ่งของคนไทยทั้งประเทศ ประกาศผลรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 8 ประจำปี 2012 รางวัลของคนทั้งประเทศ โดยคุณเป็นผู้ตัดสิน ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 ซ.ลาซาล

          รางวัลทางดนตรี Seed Awards ครั้งที่ 8 ประจำปี 2012 โดยรางวัลนี้ไม่มีการแต่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตัดสิน แต่คงความเป็นกลางที่สุดด้วยพลังเสียงจากมหาชนทั้งประเทศ โดยมีการรวบรวมข้อมูลจากเพลงที่ได้รับการเปิดในคลื่น และชาร์ตเพลงตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมคัดสรรแยกเป็นแต่ละประเภท ตามรางวัลต่าง ๆ โดยให้คนทั้งประเทศร่วมโหวตเข้ามาเพื่อตัดสินรางวัลชนะเลิศ สุดซี้ดแต่ละประเภท ซึ่งคะแนนโหวตในแต่ละสาขานั้นตีคู่กันมาอย่างสูสีทีเดียว

Seed Awards ครั้งที่ 8
Greasy Cafe

Seed Awards ครั้งที่ 8
ละอองฟอง

          บรรยากาศก่อนที่จะเริ่มงานประกาศผลรางวัลอย่างเป็นทางการนั้น บรรดาศิลปินชื่อดังจากทุกค่ายเพลงของเมืองไทยให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ร่วมถึงแขกผู้มีเกียรติของวงการบันเทิง เปิดงานด้วยโชว์การเปิดแผ่นจากดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ ซึ่งทำเอาทุกคนในสตูดิโอออกอาการคึกคัก จากนั้นพิธีกรประจำงาน เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ ดีเจดอส วัฒนากร ทิพย์จร ขอเปิดงานด้วยโชว์แรกจาก กฤต พรรณนา, วง เก้าอี้ไม้, วง Plastic Plastic, วง Greasy Cafe, วง ละอองฟอง

Seed Awards ครั้งที่ 8
ทีมดีเจคลื่นซี้ด 97.5

Seed Awards ครั้งที่ 8 Seed Awards ครั้งที่ 8
แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ - แก้ว พงษ์ประยูร

Seed Awards ครั้งที่ 8
วง เก้าอี้ไม้

          หลังจากจบโชว์ปุ๊ป ทีมดีเจคลื่นซี้ด 97.5 ยกพลขึ้นบนเวทีเพื่อประกาศรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี้ด และผู้ที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดคือ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ และตามติดมาด้วยรางวัล เล็ก So Seed รางวัลเพื่อให้ศิลปินเล็ก ที่สร้างงาน สร้างความฝันด้วยตัวเอง ได้มีจุดยืน มีโอกาส อยู่ในใจของผู้ฟังทั้งประเทศ โดย คุณแก้ว พงษ์ประยูร รับหน้าที่มาเป็นผู้ประกาศรางวัล และผู้ที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดคือ วง เก้าอี้ไม้

Seed Awards ครั้งที่ 8
เก่ง The Voice

Seed Awards ครั้งที่ 8 Seed Awards ครั้งที่ 8
ปริศนา กัมพูสิริ - บอยด์ โกสิยพงษ์

พักลุ้นกันอึดใจเล็ก ๆ ด้วยโชว์ ทศกัณฐ์มานะ จาก เก่ง The Voice เรียกว่าเสียงจริง ตัวจริง ทำเอาคนทั้งสตูดิโอขนลุกเกรียวทีเดียว ตามมาลุ้นกันต่อกับผลโหวตในรางวัลศิลปินต่างประเทศยอดนิยมสุดซี้ด โดย คุณปริศนา กัมพูสิริ นางสาวไทย ประจำปี 2012 รับหน้าที่เป็นผู้ประกาศรางวัล และผู้ที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดคือ One Direction และผลคะแนนโหวตรางวัลเอเชี่ยนยอดนิยมสุดซี้ด วงที่คว้าไปคือ PSY

          และพิเศษสุดในโอกาสครบรอบ 8 ปีของคลื่นซี้ด พี่บอยด์ โกสิยพงษ์ และ The Begins ขอหยิบยกเพลง ฤดูที่แตกต่าง มาโชว์ ซึ่งหลังจากโชว์จบ บิ๊กบอสคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ตุ้ย ธีรภัทร์ ก็แอบขึ้นมาเซอร์ไพรส์มอบรางวัลพิเศษ Hall Of Fame ให้กับ บอยด์ โกสิยพงษ์

Seed Awards ครั้งที่ 8
โก๊ะตี๋ - น้าค่อม

Seed Awards ครั้งที่ 8
วง Mild

Seed Awards ครั้งที่ 8
โชว์ Play Boys & Sugar Girl จากศิลปิน Bec-Tero Music

Seed Awards ครั้งที่ 8 Seed Awards ครั้งที่ 8
ธัญญาเรศ รามณรงค์ - ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

          และไปลุ้นกันต่อกับผลโหวตรางวัลศิลปินคู่และกลุ่มยอดเยี่ยมสุดซี้ด โดยงานนี้ คุณโก๊ะตี๋ และ น้าค่อม ขึ้นมาบนเวทีเพื่อประกาศรางวัล ซึ่งผู้ที่คว้าไปคือ วง Mild พักลุ้นผลคะแนน กับโชว์ Play Boys & Sugar Girl จากศิลปิน Bec-Tero Music พอจบโชว์ปุ๊ป คุณธัญญาเรศ รามณรงค์ ขึ้นมาประกาศผลรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี้ด ผู้ที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดคือ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

Seed Awards ครั้งที่ 8
โชว์ True Fantasia With One Chord Progression จากศิลปิน True Fantasia

Seed Awards ครั้งที่ 8 Seed Awards ครั้งที่ 8
สุหฤท สยามวาลา - Greasy Cafe

Seed Awards ครั้งที่ 8
โชว์ GMM Always Play With You จากศิลปิน GMM Grammy

Seed Awards ครั้งที่ 8
วง Black Head

Seed Awards ครั้งที่ 8
วง Paradox

          พักชมโชว์เริ่ด ๆ True Fantasia With One Chord Progression จากศิลปิน True Fantasia เรียกว่าเสียงกรี๊ดถล่มทลาย หลังจากนั้นเข้าสู่ช่วงบรรยากาศการประกาศรางวัลที่เข้มขึ้น กับรางวัลศิลปินชายยอดเยี่ยมสุดซี้ด โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุหฤท สยามวาลา มาเป็นผู้ประกาศรางวัล และผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดคือวง Greasy Cafe พักใจระทึกในการลุ้นผลรางวัล กับโชว์ GMM Always Play With You จากศิลปิน GMM Grammy เรียกว่ามันส์กันสุดโต่งทีเดียว งานนี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วง Black Head ก็พร้อมใจกันขึ้นมาประกาศรางวัลศิลปินโชว์ยอดเยี่ยมสุดซี้ด งานนี้วง Paradox ได้คะแนนโหวตมากที่สุด

Seed Awards ครั้งที่ 8
โชว์ Exact Play Show จากศิลปิน Exact

Seed Awards ครั้งที่ 8
นก สินจัย - นก ฉัตรชัย

Seed Awards ครั้งที่ 8 Seed Awards ครั้งที่ 8
ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ - ชาตรี คงสุวรรณ

Seed Awards ครั้งที่ 8
นิว-จิ๋ว

และก่อนจะเข้า 2 รางวัลสุดท้าย 2 พิธีกร ก็ร่วมใจกันให้ทุกคนหยุดหัวใจเต้นกับผล ด้วยโชว์ Exact Play Show จากศิลปิน Exact ซึ่งหลังจากสิ้นเสียงปรบมือ 2 นักแสดงชื่อดัง คุณนก ฉัตรชัย และคุณนก สินจัย ได้ให้เกียรติขึ้นมาประกาศรางวัลศิลปินยอดนิยมสุดซี้ด ซึ่งผู้ที่ได้คะแนนโหวตมาแบบเต็มพิกัดคือ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ และปิดท้ายกับผลรางวัลเพลงยอดนิยมสุดซี้ด ซึ่ง คุณชาตรี คงสุวรรณ ได้ขึ้นมาประกาศรางวัล งานนี้เพลงไม่รักไม่ต้อง ซึ่งขับร้องโดยศิลปิน นิว-จิ๋ว เป็นเพลงที่ได้รับคะแนนโหวตจากคนทั้งประเทศมากที่สุด

By : Kapook.comCreate Date : 21 มีนาคม 2556
Last Update : 21 มีนาคม 2556 13:52:25 น.
Counter : 1239 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog