อาร์สยาม จัดหนัก! ส่ง จ๊ะ - ใบเตย ประกบคู่เป็นพิธีกรร่วมกัน


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ninew_2529, jaja_nongpanee

เรียกได้ว่าเป็นค่ายเพลงลูกทุ่งที่แซ่บได้อีก สำหรับค่าย อาร์สยาม ต้นสังกัดของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ใบเตย และ กระแต ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้เซ็นสัญญารับอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่อย่าง จ๊ะ คันหู มาเข้าสังกัด ท่ามกลางกระแสข่าวว่า จ๊ะ จะมากลบรัศมี ใบเตย อาร์สยาม หรือเปล่า ซึ่งล่าสุดทาง อาร์สยาม ก็ทำเอาฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อทางค่ายได้จับคู่ 2 สาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม และ จ๊ะ คันหู มาเป็นพิธีกรดูโอ้สุดเซ็กซี่รับรายการใหม่ "สบายดี Z2" (สบายดี ซีทู) ทางช่อง สบายดีทีวี ซึ่งเป็นรายการแนววาไรตี้ ให้ 2 สาว ใบเตย และ จ๊ะ มาพูดคุยเรื่องฮอต ๆ ฮิต ๆ ทั่วไป รวมถึงเสนอเรื่องความสวยความงามที่คนให้ความสนใจ พร้อมทั้งเกาะติดประเด็นร้อนแบบซีทรู หรือทะลุปรุโปร่งตามชื่อรายการ ซึ่งเป็นเหมือนคำพ้องเสียง แต่ไม่ได้จะให้พิธีกรแต่งชุดแนวซีทรูหรือเป็นแนวอนาจารแต่อย่างใด

งานนี้สาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ก็เผยว่า ตนเองได้มีโอกาสแสดงละครและมีผลงานเพลงแล้ว ได้มารับงานพิธีกรก็ถือเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายมาก ๆ รู้สึกขอบคุณทางค่ายที่ให้ความไว้วางใจ ทั้งนี้ การจับคู่เป็นพิธีกรร่วมกับ จ๊ะ คันหู ก็จะเป็นบทพิสูจน์ว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันได้ ใบเตย กับ จ๊ะ ไม่ได้ทะเลาะหรือแข่งขันกันเลย แต่จะแข่งกับตัวเองมากกว่า โดยเธอก็ได้เรียนรู้หลายอย่างจาก จ๊ะ และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันด้วย

ด้าน เณร ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหารค่ายอาร์สยาม และ สบายดีทีวี ได้เผยเกี่ยวกับกระแสข่าวต่าง ๆ ของศิลปินในค่ายอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ที่มักจะมีข่าวฉาวออกมาเป็นระยะ ๆ ว่า ปกติทางค่ายจะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของศิลปิน ตราบใดที่ไม่กระทบกับงาน ชื่อเสียง หรือภาพลักษณ์ สำหรับ ใบเตย ก็มีการตักเตือนให้ระมัดระวังตัวมากขึ้น ส่วนข่าวต่าง ๆ ที่ออกมา นักร้องเขาก็มีความเสียใจและเครียด ทางค่ายก็ได้แต่ตั้งใจผลิตผลงานที่มีคุณภาพออกมาให้ถูกใจคนดู คนฟัง โดยไม่ได้คิดดึงข่าวเหล่านี้มาเพื่อสร้างกระแสแต่อย่างใด

Kapook.comCreate Date : 02 เมษายน 2556
Last Update : 2 เมษายน 2556 9:21:49 น.
Counter : 1892 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เมษายน 2556

 
8
14
15
16
17
18
20
21
25
28
29
30
 
 
All Blog