2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It
กึ้ง เฉลิมชัย ชูธง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สานต่อโปรเจคท์เพื่อแฟน ๆ คว้าไลฟ์ทัวร์ ทูพีเอ็ม ปิดท้ายตารางทัวร์ที่ไทย 8 เม.ย. นี้ 2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It (โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

ไฟแรงไม่มีมอดเลยจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่เดินเครื่องเต็มสูบกับงานอีเว้นท์เกาหลีดีกรีร้อนแรงระดับเอเชียและระดับโลกมาแล้วด้วยความมุ่งมั่นตั้งแต่ปี 2010 จวบจนปัจจุบัน แม้เพิ่งสำเร็จเสร็จสิ้นจากผลงานลำดับที่หนึ่งแห่งปี 2013 ของ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ให้แฟนคลับเกาหลีได้มีเฮ มีฟินไปหมาด ๆ ยังไม่ทันได้พักฟื้นกล่องเสียง ซีอีโอหนุ่มไฟแรง พี่กึ้ง เฉลิมชัย ขวัญใจน้อง ๆ แฟนคลับ K-Pop ก็ขยับโปรเจคท์ใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดสนั่นกันอีกแล้ว และเมื่อครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ ทูพีเอ็ม (2PM) กับไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It) ไฉนเลยเหล่าฮอตเทสต์ชาวไทยจะยอมพลาด !!!! (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM)

          หลังเดินสายเปิดทัวร์คอนเสิร์ต 2PM Live Tour : What Time Is It ประกาศศักยภาพของบอยแบนด์ K-Pop แถวหน้าที่สมบูรณ์แบบทั้งเสียงร้องสะกดใจและท่าเต้นทรงพลังมาแล้วในหลายประเทศ ในที่สุดประเทศไทยก็กำลังจะได้สัมผัสช่วงเวลาที่ร้อนแรงที่สุดของวัน กับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของหนุ่ม ๆ 2PM ที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ พร้อมแล้วที่จะพาทั้ง 6 หนุ่ม จุนเค (Jun. K), แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho), ชานซอง (Chansung) และ นิชคุณ หรเวชกุล มาส่งท้ายตารางเอเชียทัวร์ด้วยความประทับใจอย่างสุดขีดกับ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It) ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 (วันหยุดชดเชยวันจักรี) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It
2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It

2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It
2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It

2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It
2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It

2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It
          "ผมมองว่าไม่ใช่เพียงความชื่นชมและสายใยผูกพันที่แฟนคลับบ้านเรามีให้แก่ น้องคุณ นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยเต็มตัวที่สร้างชื่อเสียงในฐานะสมาชิกของ 2PM บอยแบนด์ชั้นนำของเกาหลีเท่านั้น แต่ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวรวมถึงความสามารถที่โดดเด่นของสมาชิกในวง 2PM ทุกคน ล้วนทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินในดวงใจของเหล่าฮอตเทสต์ชาวไทยได้ไม่ยาก ถึงแม้ว่าพวกเขาเดินทางมาประเทศไทยทั้งเพื่อโปรโมทผลงานเพลงและทำกิจกรรมด้านอื่น ๆ อยู่บ่อยครั้ง

          แต่สำหรับ 2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ กลับเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเพียงครั้งที่สองในนามของ 2PM ในเมืองไทย รวมทั้งยังปักหมุดให้ดินแดนบ้านเกิดของนิชคุณเป็นประเทศปิดท้ายของตารางทัวร์อีกด้วย

          ประกอบกับคำการันตีจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ 2PM ซึ่งยืนยันว่า สมาชิกของ 2PM เตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างหนักมากกว่าครั้งใด และพวกเขาเตรียมเผยภาพลักษณ์ที่ทุ่มเทและการร้องที่อลังการมากยิ่งขึ้นกว่าคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งก่อนให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ทำให้ผมและทีมงานโฟร์ วัน วันฯ มั่นใจมากว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความพิเศษและความน่าประทับใจครับ" กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ กล่าว

ฟากประสบการณ์ของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่นำโดย ซีอีโอหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ นั้นก็เดินหน้ามาไกลเกินกว่าเป็นแค่ผู้จัดทั่วไปแล้ว เพราะได้เสิร์ฟโปรเจคท์ต่าง ๆ ในฐานะมืออาชีพอันดับหนึ่งของแวดวงอีเว้นท์เกาหลีมากมาย ทั้งรูปแบบคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งที่ถูกใจและสนองทุกความต้องการของเหล่าแฟนคลับ K-Pop มาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน ทุกเหตุผลจึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ซึ่งจะส่งให้คอนเสิร์ต 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM Live Tour In Bangkok : What Time Is It) กลายเป็นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบซึ่งทุกคนไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน
Create Date : 11 มีนาคม 2556
Last Update : 11 มีนาคม 2556 21:09:09 น.
Counter : 777 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog