แพนเค้ก เขิน คนแซวหวาน สารวัตรหมี
แพนเค้ก

แพนเค้ก เขิน คนแซวหวาน สารวัตรหมี (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram khemanito

          นางเอกสาว "แพนเค้ก" เขิน คนแซวหวาน สารวัตรหมี ถี่ อุบต่อสัญญา ช่อง 7 ปัด คุณแดง ทาบ

ความรักกับสารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เป็นไปได้สวยแถมยังควงกันไปทำบุญบ่อย ๆ จนหลายคนแอบแซวว่า เป็นคู่รักนักบุญ ที่สวีตหวานกันถี่ซะเหลือเกิน งานนี้ สาวแพนเค้ก เขมนิจ ก็ออกมาเปิดใจพร้อมชี้แจงกระแสที่ออกมาว่าผู้ใหญ่ทางช่องเอือม ไม่ป้อนงานให้ เนื่องจากงานอีเว้นท์เยอะ

"หลายคนมองว่า ช่วงนี้หวานเวอร์หรอคะ ก็จริง ๆ ไม่รู้จะตอบว่าไง ถามว่าเขินไหมก็โอเคค่ะ ไม่ได้เขินอะไรมาก ก็ปกติค่ะ เรื่องทำบุญทำเรียบร้อยแล้วค่ะ เมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมาพอดี นัดวัดได้ลงตัว เราก็ไปโรงเรียนโสดศึกษาอยู่ตรงทุ่งมหาเมฆ ก็ทราบมาว่า เป็นน้อง ๆ ที่บกพร่องทางการได้ยิน มีจำนวนพอสมควรและสถานที่ก็ขาดเหลืออีกหลายอย่างเหมือนกัน ก็ได้เลี้ยงอาหารและขนมไปแจกให้น้อง ๆ แล้วน้อง ๆ ก็น่ารักมากค่ะ มีสัมมาคารวะ

          สำหรับเรื่องข่าวที่ออกมาว่า ช่วงนี้ อีเว้นท์เยอะ จนผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานละคร คือต้องดูตามความเหมาะสมนะคะ ตอนนี้ก็รอดูจากทางช่องอยู่ ไม่ได้เร่ง ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากนั้นค่ะ สำหรับปีนี้คิดว่า น่าจะมีอะไรที่หลากหลายแปลกใหม่ ยังมีเวลาอีกหลายเดือนคิดว่าน่าจะมีโอกาสได้ชมกันค่ะ ช่วงนี้ที่ห่างไปก็จะมีเรื่องเรียนที่เข้ามา และที่เหลือก็อาจจะเป็นเรื่องงานใหม่ ๆ ที่มีเข้ามาค่ะ ก็อยากให้เรื่องเรียนเรียบร้อยด้วยค่ะ ซึ่งก็ได้บอกกับทางช่องไป แต่ถ้ามีงานอะไรที่เราต้องทำและทางช่องอยากให้เราทำ ก็ยินดีค่ะ

Kapook.comCreate Date : 05 มีนาคม 2556
Last Update : 5 มีนาคม 2556 10:15:18 น.
Counter : 806 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog