เพลงเราะๆ เพลงประกอบ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่บอกรัก..แต่รักมาก
เก้า จิรายุ ปลื้มร้องเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่บอกรัก..แต่รักมาก จัดเต็มสุดพลัง!! (แกรมมี่)

ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ ก็ว่าได้สำหรับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมกันไม่ขาดสาย ล่าสุดยังถูกค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ทาบทามให้มาร้องเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก จากปลายปากกาการแต่งเพลงของ เอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ ซึ่งจะนำไปเป็นเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ...ทำไปได้อย่างไร กับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น 3 คู่ 3 เรื่อง โดยมีมุมมองความรักใส ๆ ที่แสดงถึงช่วงวัยรุ่นที่น่ารัก งานนี้เก้าจัดเต็มสุดพลัง!!

เก้า จิรายุ

          เก้า เลยขอพูดถึงที่มาที่ไปในการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า "ภูมิใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ และขอบคุณพี่ฉอดที่ไว้วางใจผมเรียกผมมาร้องเพลงนี้ กับเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก เป็นเพลงเร็วมีจังหวะสนุก ๆ โดยส่วนตัวผมไม่เคยได้ร้องเพลงเร็วมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้จะร้องเพลงเศร้า พอมาเพลงนี้จะออกเป็นแนวโยก ๆ โดด ๆ หน่อย ดีใจครับที่มีเพลงเร็วเป็นของตัวเอง

          ตอนเข้าห้องอัดพี่หมอเอิ้นก็บิ้วท์เต็มที่ ด้วยความที่แกคิดมาเสร็จสรรพ คิดมาเรียบร้อยเลยว่าอยากให้เพลงเป็นยังไง เลยใช้เวลาไม่เยอะ มันค่อนข้างเร็วมาก อีกอย่างเนื้อหาเพลงก็มีประเด็นหลาย ๆ อย่างให้เราได้คิดมองย้อนกลับไป ถึงความทรงจำของเราครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวน่ารัก ๆ เข้ากับซีรีส์เพื่อให้ได้อรรถรสในช่วงของการร้องเพลงมากขึ้น มันเลยออกมาเป็น ไม่บอกรัก...แต่รักมาก (เก้าพูดทั้งหัวเราะ)"

          หมอเอิ้น ผู้แต่งเพลง ไม่บอกรัก..แต่รักมาก กล่าวเสริมว่า "เพลงนี้เกิดจากพี่ฉอดได้เล่าให้เอิ้นฟัง ถึงเรื่องราวความน่ารักของเด็กที่เริ่มมีความรักด้วยกัน 3 คู่ 3 แบบ เอิ้นประทับใจในการแสดงออกทางความรัก ในทุก ๆ คู่ แม้ว่าเรื่องที่เล่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่มีความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคนมีความรักแต่แสดงออกไม่ได้

หลังจากแต่งเนื้อเพลงเสร็จเอิ้นนึกถึง เก้า จิรายุ ทันที ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับตัวละครในเรื่อง และเป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่ทั้งน้ำเสียงของเก้า ที่เหมาะกับเนื้อหาและดนตรี มีความสนุกสนานด้วยความที่เป็นเพลงวัยรุ่น เพลงนี้จึงเรียบเรียงในสไตล์ Pop Rock ที่มีจังหวะสนุกสนาน ฟังแล้วเข้าใจง่าย เพราะเก้ามีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว จึงถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัว"
.............................................................................................................................................
.............................................................................................................................................


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Kapook.comCreate Date : 29 ตุลาคม 2555
Last Update : 29 ตุลาคม 2555 10:56:19 น.
Counter : 5533 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ตุลาคม 2555

 
1
2
4
5
7
8
9
18
21
23
24
26
27
28
30
31
 
 
All Blog