ป๋าเบิร์ด ปัดข่าว คุณแดง ติดต่อเล่นละครกับ กบ สุวนันท์


เบิร์ด ธงไชย เผย คุณแดงไม่เคยติดต่อมาเรื่องเล่นละครกับ กบ สุวนันท์ แต่ตนยินดีได้ร่วมงานกับทุกคน เผย มีละครภายในปีนี้ แต่ขออุบรายละเอียดไว้ก่อน

         จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เตรียมสร้างละครฟอร์มดี ที่ดึงเอานางเอกสาวมากฝีมือ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ มาประกบคู่กับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ซึ่งทางผู้บริหารช่อง 3 ก็บอกว่า หากมีโปรเจคท์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงก็คิดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจดี เพราะทั้งกบและเบิร์ด ต่างก็เป็นนักแสดงมากฝีมือ และมีชื่อเสียงในระดับแม่เหล็กทั้งคู่ นั้น

ล่าสุด วันนี้ (16 มีนาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า จากทีมีข่าวว่าตนได้เล่นละครกับ กบ สุวนันท์ นั้น มาถึงตอนนี้ตนยังไม่ทราบรายละเอียดใด ๆ เลย และทางคุณแดงก็ไม่ได้ติดต่อมา ไม่ได้คุยกันเลย แต่ถ้าได้เล่นก็ดี ยินดีร่วมงานกับทุก ๆ คน แต่ภายในปีนี้ตนมีละครแน่นอน แต่รายละเอียดทั้งหมดยังไม่ขอเผยในตอนนี้

         นอกจากนี้ เบิร์ด ธงไชย ยังให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมากแล้ว หลังเจอเรื่องเศร้าหนักเมื่อพี่ชายเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม แต่พี่เบิร์ดก็บอกว่า พี่เขาไปสบายแล้ว ส่วนตัวเราก็ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ให้สภาพจิตใจดีขึ้น จนสามารถเดินหน้าทำงานต่อได้แล้ว

By : Kapook.comCreate Date : 16 มีนาคม 2556
Last Update : 16 มีนาคม 2556 21:31:56 น.
Counter : 543 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog