และแล้วโดนัท ก็ควง อนันดา ช็อปปิ้ง ตามข่าว ^^
    ข่าวนี้ ผมดูจาก sanook.com นะครับ ผมเป็นคนนึงที่ชื่อชอบคุ๊โดนัทมากมาย มาเห็นข่าวนี้ ก็ดีใจและ แอบอิจฉานิดๆ อิอิ ตามข่าวข้างล่างนี้นะครับ

โดนจับตามองถึงความสัมพันธ์เป็นพิเศษ สำหรับสาว "โดนัท มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล" กับหนุ่ม "อนันดา เอเวอริงแฮม" แถมล่าสุด ก็มีข่าวแว่วๆ มาว่า ทั้งคู่ควงกันไปช็อปปิ้งของตกแต่งบ้านด้วยกันอีก พอเจอตัวสาวโดนัท มาร่วมงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง โอมาซ แกลเลอรี่ ที่ชั้น 1 โซนเมกาโฮม เมกาบางนา งานนี้ สาวโดนัท ก็เปิดเผยว่า...

"ก็ไปมาค่ะ พอดีว่า ช่วงนี้เขาทำบ้าน แล้วเขาก็ตระเวนดูเฟอร์นิเจอร์หลายที่มาก ก็ถ้าวันไหนเรามีธุระพร้อมกัน ออกมาพร้อมกัน ก็มีไปช่วยเขาดูบ้าง บ้านก็เป็นบ้านเขา ไม่ใช่เรือนหอ บ้านก็เป็นบ้านหนุ่มโสดของเขา คือ ส่วนใหญ่ โดนัทก็จะมาเป็นเพื่อนเขาเฉยๆ เขาจะซื้ออะไร ก็ซื้อของเขา โดนัท อยากได้อะไรก็ซื้อเอง"

เห็นมีภาพกอดคอกันที่หลุดออกมา? "ก็ตามนั้นแหละ เห็นแบบไหนก็เป็นแบบนั้น เรื่องความสัมพันธ์หวาน มันก็มีบ้าง ขมมันก็มีบ้าง มันก็เป็นแบบที่ทั้งโดนัทและอนันดา เคยตอบ ใครเห็นยังไง ก็ยังงั้น แต่วันนี้เราก็คบกันแบบสบายๆ โดนัท ไม่อยากรีบอะไรยังไงต่อ ทุกวันนี้เรา 2 คน แฮปปี้แล้ว ค่อยๆ ดูแลกันไปดีกว่า"

ถือว่าเป็นแฟนกันไหม? "คือ โดนัทยังไม่อยากพูดถึงตอนนี้ ก็โอเคตอนนี้ เราคบกันแบบนี้ สบายใจดี จะเรียกว่า ประมาณดูใจอยู่ก็ได้ ก็เอาเป็นว่า เป็นแฟนหรือเปล่า ก็ไปถามอนันดาเองดีกว่าคะ แต่ส่วนตัว โดนัท เองไม่รีบ"

แล้วเรื่องอนันดาพัวพันกับขกับสาวๆ คนอื่น? "โดนัทเอง ก็ไม่ทราบ ต้องไปถามเขาเอง คือ เอาเป็นว่า ที่โดนัท เห็นเขา ก็เป็นคนน่ารักมากๆ คนหนึ่ง ดูแลเราดีเสมอต้นเสมอปลาย ส่วนภาพป้อนไอศกรีมสาวอื่นนั้น โดนัทเอง ก็ยังไม่เห็น มันเป็นส่วนของงาน เราไม่ยุ่งกันอยู่แล้ว คือ ต่างคนต่างทำงาน เราก็ต่างโตๆ กันอยู่แล้ว ทุกคนรู้ว่าอะไรทำได้ ทำไม่ได้ ข่าวกับสาวๆ อื่นนั้น โดนัทก็ว่า เราต้องเชื่อกันมากกว่า"

Create Date : 20 สิงหาคม 2555
Last Update : 20 สิงหาคม 2555 9:22:16 น.
Counter : 1203 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
สิงหาคม 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
11
12
13
18
19
22
23
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog