ต๊อบ ชัยวัฒน์ จวก ใบเตย อาร์สยาม พูดไม่คิด หลังถูกว่าเกาะชายกระโปรงดัง
          เรียกว่าอยู่ในกระแสตลอดจริง ๆ สำหรับลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้มีภาพหลุดขณะใส่บิกินี่กอดกับหนุ่ม ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนกูรักมึงว่ะ โดยที่ฝ่ายชายถอดเสื้ออยู่ ก่อนที่ ใบเตย จะให้สัมภาษณ์ทำนองว่า อย่าไปพูดถึงเขาเลย เดี๋ยวจะหาว่าเขาเกาะชายกระโปรงเธอดัง

ต๊อบ ชัยวัฒน์ ใบเตย อาร์สยาม
งานนี้ก็ทำเอาหนุ่ม ต๊อบ ชัยวัฒน์ ออกอาการของขึ้นไปเหมือนกัน โดยเจ้าตัวบอกว่า ได้เห็นข่าวดังกล่าวแล้ว คิดว่าก่อนจะให้ข่าวอะไรไป ใบเตย ควรมีความคิดนิดนึงว่าเขาจะไปเกาะเธอดังทำไม ในเมื่อเขามีชื่อเสียงมาก่อนเธอหลายปี และเธอเป็นฝ่ายมาคุยกับเขาก่อน ทั้งนี้ ยอมรับว่าเคยรู้จักกับ ใบเตย อาร์สยาม จริง แต่ถ้าเป็นไปได้ไม่รู้จักดีกว่า เพราะเธอให้ข่าวค่อนข้างแรง อยากจะให้มีความคิดในการให้ข่าวบ้าง

เมื่อถามถึงว่า ข่าวที่ออกมาเป็นเพราะกระแสของ ต๊อบ ชัยวัฒน์ เงียบไปแล้ว แต่ ใบเตย ยังมีกระแสอยู่หรือเปล่า เจ้าตัว ต๊อบ ชัยวัฒน์ บอกว่า ใบเตย อาร์สยาม ดังใช่ไหม แต่เธอดังในเรื่องอะไร ยอมรับว่า ใบเตย เป็นคนที่สร้างกระแสเก่ง แต่ไม่ควรจะมาพูดแบบนั้น พร้อมยืนยันว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพดังกล่าวอย่างแน่นอน อาจจะเป็นคนรอบข้างของใบเตยหรือกลุ่มแอนตี้ใบเตยมากกว่า ส่วนตนเองไม่คิดว่าจะเอาภาพนี้มาให้คนทั้งประเทศดูอยู่แล้ว

นอกจากนี้  ต๊อบ ชัยวัฒน์ ยังบอกอีกว่า ตัวเขาไม่อยากโกรธอะไรมาก เพราะคนรอบข้างก็รู้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร แต่เพราะข่าวดังกล่าวทำให้เกิดกระแสในด้านลบค่อนข้างมาก จึงอยากฝากบอก ใบเตย อาร์สยาม ว่า เวลาจะให้ข่าวหรือพูดถึงใคร คิดนิดนึงว่าคำพูดนี้มันควรไหมที่จะพูด ขอให้คิดก่อน เขาจะไปเกาะชายกระโปรงเธอดังทำไม ในเมื่อเขามีชื่อเสียงมาก่อนหน้าเธอ กับเธอที่เป็นนักร้องมีผลงานแค่ไม่กี่เพลง ส่วนตอนนี้ ใบเตย คบหากับ ดีเจแมน ก็ดีแล้ว เพราะไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขา ทั้งนี้ อยากให้คนในสังคมรู้เอง ทางใบเตย จะบอกหรือให้สัมภาษณ์อย่างไรก็เชิญ แต่คนที่ดูอยู่จะเป็นคนพิจารณาเองว่าจริงหรือไม่จริง ซึ่งจากการให้ข่าวของใบเตยนั้น ตนเองสังเกตว่า ใบเตยให้ข่าวแต่ละข่าวไม่ตรงกันเลย

Kapook.comCreate Date : 13 มีนาคม 2556
Last Update : 13 มีนาคม 2556 16:41:17 น.
Counter : 1163 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog