แพนเค้ก มึน โดนข่าวกันตนาสั่งแบน ย้ำ ไม่รู้เรื่อง
แพนเค้ก เขมนิจ

'แพนเค้ก'บอกไม่รู้กันตนาแบนปัดเขม่น 'มิน' เหตุCh7ดัน (ไอเอ็นเอ็น)

         แพนเค้ก เขมนิจ ไม่รู้เรื่อง กันตนาแบน ปัดเขม่น มิน พีชญา เนื่องจากช่อง 7 ดันเป็นนางเอกเบอร์ 1 แทน ปัดสั่งสารวัตรหมีเลิกขี่มอเตอร์ไซค์ แจงฝ่ายชายตัดสินใจเอง


ช่วงนี้ไม่ค่อยมีผลงานละครให้ได้เห็นมาสักระยะแล้ว สำหรับสาวแพนเค้ก เขมนิจ ล่าสุด ก็เลยโดนเม้าท์ว่า ถูกสาวมิน พีชญา แซงหน้าขึ้นแท่นเป็นนางเอกลูกรักวิก 7 สี แทนที่สาวแพนเค้กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้แพนเค้กก็ออกมาเปิดใจ พร้อมเผยว่า ไม่ทราบข่าวเรื่องกันตนาแบนหรือไม่อยากร่วมงานด้วย

         เมื่อถามแพนเค้กเรื่องที่ มิน พีชญา เบียดตำแหน่งลูกรักช่อง 7  แพนเค้กตอบว่า อันนี้ยังไม่เคยได้ยินค่ะ เราก็ตั้งใจทำงานต่อไปค่ะ ทางผู้ใหญ่ที่ช่องก็น่ารักมาก มีอะไรก็ยังพูดคุยปรึกษากันอยู่ค่ะ ถามว่ากลัวคนจับโยงเกาเหลากันไหม ก็คงไม่หรอกค่ะ ต่างคนต่างทำงานดีกว่า ไม่เกี่ยวว่าน้องเขามีละครเยอะมากกว่าเรา คือทุกคนก็น่าจะมีงานตามความเหมาะสมของแต่ละคนมากกว่า

เมื่อถามถึงเรื่องสัญญากับช่อง 7 แพนเค้กเผยว่า เรื่องสัญญากับช่องเรียกว่าเป็นการทำสัญญาใหม่ดีกว่าค่ะ เพราะไม่ได้ระบุว่าเท่าไหร่ ก็ระบุไว้ประมาณนึง เดี๋ยวมีอะไรออกมาให้ได้ชมกันค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่มีช่อง 3 มาทาบทามค่ะ ที่ต่อเพราะไม่ได้ไปไหนอยู่แล้ว และไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงตั้งแต่แรก ก็ยังคงทำอยู่ที่ช่อง 7 เหมือนเดิม ส่วนเรื่องข่าวนั่งแท่นเป็นผู้จัดละคร อันนี้ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากทำ ทุกวันนี้เรายังต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากตรงนั้นตรงนี้ ถ้ามีโอกาสจากทางช่องก็พร้อมที่จะเรียนรู้ในส่วนนี้ค่ะ

         เมื่อถามถึงเรื่องที่กันตนาแบน ไม่ร่วมงานด้วยนั้น แพนเค้กตอบว่า  อันนี้ก็ไม่ทราบจริง ๆ ค่ะ ที่ผ่านมาก็เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับทางกันตนามานะคะ ทุกคนก็น่ารักกับแพนมากค่ะ แพนก็ยังทำงานของแพนต่อไปค่ะ เดี๋ยวถ้าอะไรไว้แพนจะชี้แจงต่อไปนะคะ ส่วนกระแสข่าวตกแท่นลูกรักก็คงแล้วแต่คนมองนะคะ ก็ยังมีอะไรที่ยังต้องทำอีกหลายอย่าง และยังได้รับโอกาสดี ๆ จากหลาย ๆ ที่ค่ะ ถ้าได้ร่วมงานกับตรงไหนค่ายไหน ก็เป็นอะไรที่ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

    เมื่อถามถึงเรื่องที่สารวัตรหมีเลิกขี่มอเตอร์ไซค์ แพนเค้กตอบว่า คือไม่ใช่ไม่ชอบหรอกค่ะ มันเป็นการตัดสินใจของเขาเองมากกว่า แต่ถามว่าเป็นห่วงไหมก็เป็นห่วงค่ะ เหตุผลที่พี่เขาเลิกก็คงเป็นเหตุผลของความรู้สึกของคนรอบ ๆ ข้างมั้งคะ

By : Kapook.comCreate Date : 04 เมษายน 2556
Last Update : 4 เมษายน 2556 20:42:11 น.
Counter : 486 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เมษายน 2556

 
8
14
15
16
17
18
20
21
25
28
29
30
 
 
All Blog