สาว เจนี่ ห่าง บอย พลาวุธ เหตุงานเยอะจริง
จัดเต็ม! งานเลี้ยง วันแรงเงาแห่งชาติ นักแสดงเข้าร่วมคับคั่ง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอย แฟนใหม่ เจนี่
           เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ย้ำ บอย พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล เป็นแค่เพื่อนสนิท ไม่คิดเลื่อนฐานะเป็นแฟน พร้อมยืนยันตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไม่เหงาเพราะงานยุ่งมาก

หลังจากมีข่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ บอย พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล ทายาทห้างแพลตตินั่ม ห้างดังย่านประตูน้ำ เริ่มจะค่อย ๆ ถอยห่างกันไปนั้น ล่าสุด เมื่อวานนี้ (10 กุมภาพันธ์) เจนี่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเราเป็นแค่เพื่อนกัน แม้ก่อนหน้านี้จะดูสนิทกันมาก แต่คำพูดจากปากตนคือคำว่าเพื่อน ไม่มีเขยิบความสัมพันธ์ และกับบอยก็พูดคุยกันในฐานะเพื่อนมาตลอด ซึ่งที่ผ่านมา ตนก็ไม่ได้ไปไหนมาไหนกับบอยเลย เพราะตอนนี้ทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เหมือนบอยจะดูนอยด์ ๆ เฮิร์ต ๆ ได้พูดอะไรกับเขาบ้างหรือเปล่า เจนี่ ตอบว่า ตนก็เป็นห่วงเขาในฐานะเพื่อน แต่เขาไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง และช่วงนี้ก็ห่างกันมากกว่าช่วงแรก ๆ เพราะงานเยอะ ส่วนที่มีข่าวว่า บอยได้โพสต์ข้อความว่าเลิกกับเจนี่แล้วนั้น ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ซึ่งตอนนี้ตนแฮปปี้กับงานดี ส่วนเรื่องความรักมันเป็นอะไรที่เรื่อย ๆ ถ้าเมื่อไรแฮปปี้จริง ๆ ก็จะบอก ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่า ตนคบกับรายนี้นานที่สุดที่ยังไม่เปิดตัว เรื่องนี้ตนก็ไม่รู้จะตอบยังไง เพราะตอนนี้ไม่มีใครมาดูใจเลย ยืนยันว่าโสด100 เปอร์เซนต์ กับบอยก็อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนกัน อนาคตถามว่าจะมีโอกาสพัฒนาไหม ก็ไม่ทราบเหมือนกัน และไม่ได้ไปไหนด้วยกัน เพราะไม่มีเวลาว่าง ตอนนี้ตนทำงาน 31 วันต่อเดือน ดังนั้นคงไม่มีใครมาจีบ และคงไม่ทันได้เหงาเพราะมีงานเยอะ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามอีกว่า เจนี่ ปิดโอกาสไม่ให้ใครเข้ามาด้วยหรือเปล่า เจนี่ ตอบว่า ตอนนี้ค่อนข้างระมัดระวังหัวใจตัวเอง เพราะอายุเราพอสมควรแล้ว กลัวว่าถ้าให้ใจใครไปง่าย ๆ เดี๋ยวจะเจ็บอีก จึงต้องดูแลตัวเองดี ๆ ต้องเลือกเยอะขึ้น เพราะเพื่อน ๆ ค่อนข้างประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ทุกคนแล้ว ถ้าถามว่ากดดันไหมก็นิดนึง ส่วนที่มีข่าวว่า ก่อนหน้านี้บอยออกมาพูดทำนองว่าดู ๆ กันอยู่ พ่อแม่เขาก็ไฟเขียว เรื่องนี้คงต้องปล่อยให้เขาพูดไป เราเป็นผู้หญิงพูดอะไรมากก็ไม่ดี
By : Kapook.comCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2556 11:43:38 น.
Counter : 1520 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
14
15
17
18
19
20
21
24
25
 
 
All Blog