อั้ม อธิชาติ แย้มซื้อบ้านใหม่ อุบเป็นเรือ
อั้ม อธิชาติ แย้มซื้อบ้านใหม่ อุบเป็นเรือนหอ ปัดเตรียมดูฤกษ์แต่ง นัท มีเรีย ปลื้มร้านอาหารรุ่ง

ควักกระเป๋าซื้อบ้านหลังใหม่ แถมยังได้ผู้ช่วยอย่างสาว นัท มีเรีย มาช่วยดูแลตกแต่งให้อีกต่างหาก งานนี้หลายคนเลยจับตาว่า หนุ่ม "อั้ม อธิชาติ" เตรียมไว้เป็นเรือนหอหรือเปล่า ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า

"ตอนนี้ก็กำลังทำบ้านใหม่อยู่ครับ เพราะว่าเป็นบ้านที่ซื้อไว้ใหม่ เรียกว่าต้องตกแต่งใหม่ทุกอย่างเลยครับ ก็ได้ 90 เปอร์เซ็นต์ แล้วครับ อยู่แถวลาดปลาเค้า งบตกแต่งก็ไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะว่าเราไปดูไปเลือกเอง ก็เลยไม่บานปลายเท่าไหร่ ก็ประมาณนึง เรียกว่าคุ้มค่าที่เราจะอยู่ ถามว่าเป็นเรือนหอเลยไหม จริง ๆ ก็ไม่ได้คิดขนาดนั้นหรอกครับ เราต้องการย้ายที่ใหม่ให้มันสะดวกสบายขึ้นเท่านั้นเอง เรื่องอื่นไว้ว่ากันทีหลัง เอาให้บ้านเสร็จก่อนดีกว่า คุณนัทเองก็ช่วยเลือกทุกอย่างเลยครับ เพราะว่าผมไม่ค่อยมีเวลา คุณนัทเขาจะเลือกของดี ราคาถูก ซึ่งผมค่อนข้างอยู่ง่าย ชอบแนววินเทจนิดนึงครับ
อั้ม อธิชาติ นัท มีเรีย

ส่วนภาพปาปารัสซี่ จริง ๆ ก็ไม่ได้หวานมากเท่าไหร่ ก็ใช้ชีวิตปกติ อาจจะด้วยมุมภาพมั้งเลยดูเหมือนหวาน เรื่องข่าวดียังบอกเป็นเวลาไม่ได้ เพราะว่าผมก็ยังไม่ได้สรุปว่ายังไง ยังไม่ได้ไปหาฤกษ์อะไรครับ ทางผู้ใหญ่ก็ถ้าเกิดจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ ถ้าได้ก็อาจจะทำในระยะเวลาที่เรากำหนดเลย แต่ก็ไม่ฟ้าแลบขนาดนั้น เรื่องร้านอาหารก็มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ไปใช้บริการ ก็พยายามเก็บคอมเม้นท์ต่าง ๆ เพื่อไปปรับปรุงให้ดีขึ้น"

By : Kapook.comCreate Date : 18 มีนาคม 2556
Last Update : 18 มีนาคม 2556 9:56:07 น.
Counter : 606 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog