บอย ปกรณ์ ขอโทษ งานอีเว้นท์ที่อนุสาวรีย์ทำคนความเดือดร้อน
บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์บอย ปัดเสียบยูนิลีเวอร์แทน ณเดชน์ รับมีคนทาบ

บอย ขอโทษ งานอีเว้นท์ที่อนุสาวรีย์ฯ สร้างความเดือดร้อน ทำให้ผู้โดยสารรถบีทีเอสไม่พอใจและโห่ไล่ จนงานดังกล่าวต้องล่ม พร้อมขอโทษแทนทีมงานและแฟนคลับ

เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา มีรายงานว่า หวิดเกิดจลาจลกลางกรุงเลยทีเดียว หลังแฟนคลับแห่ดูดาราหนุ่มฮอต บอย ปกรณ์ โชว์อาบน้ำ ในงานอีเว้นทฺ์ของสินค้ายี่ห้อหนึ่ง ที่จัดขึ้นตรงทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งทำให้การสัญจรไปมาในขณะนั้นเป็นไปด้วยความยากลำบาก และมีประชาชนบางส่วนไม่พอใจและต้องยกเลิกงานกลางคัน ซึ่งงานนี้ทางหนุ่มบอย ก็ออกมาเป็นตัวแทนยอมรับผิด พร้อมกับกล่าวขอโทษทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้เดือดร้อน

    โดย บอย ปกรณ์ ได้กล่าวว่า ตนในฐานะพรีเซ็นเตอร์และเป็นตัวแทนสินค้า ต้องขอโทษแทนทุก ๆ คน ทุก ๆ ฝ่ายที่งานวันนี้เกิดปัญหาขึ้นนิดหน่อย ขอโทษทุกคนที่สัญจรไปมาที่ก่อให้เกิดความยากลำบาก คือทางทีมงานก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดปัญหานี้ขึ้นมา ต้องขอโทษในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริง ๆ

           พร้อมกันนี้ บอย ปกรณ์ ยังกล่าวว่า เรื่องแฟนคลับทะเลาะกับผู้โดยสารที่ผ่านไปมา อันนี้ตนไม่ทราบ ซึ่งในช่วงเวลาที่เกิดเหตุคือทางทีมงานบอกให้ตนลงมาก่อนเลย เห็นว่าผู้โดยสารที่ผ่านไปผ่านมาเดินไม่ได้ เหมือนเริ่มมีคนหงุดหงิด ตนก็เข้าใจพยายามบอกให้คนที่ยืนดูหลีกทางให้ด้วย ก็ต้องขอโทษจริง ๆ ขอโทษจากใจจริง  ในฐานะของตัวบอยและในฐานะของตัวแทนสินค้า

            นอกจากนี้ นักข่าวยังได้สัมภาษณ์บอย ถึงกรณีที่บอย อาจได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของยูนิลีเวอร์แทน ณเดชน์ โดยบอยกล่าวว่า เรื่องกระแสข่าวที่บอกว่าผมเป็นพรีเซนเตอร์ของยูนิลีเวอร์ ก็เคยได้ยินข่าวมาบ้าง คือส่วนตัวผมก็มีถามเข้าไปที่ช่อง คือที่ช่องก็บอกว่ามีทางยูลินิเวอร์ติดต่อเข้ามาจริง แต่ทางตัวผมเองไม่ทราบว่าสินค้าที่ติดต่อเข้ามาคืออะไร ผมต้องบอกก่อนว่าผมเป็นเด็กช่อง 3 รับงานไม่ว่าอะไรก็ตาม จะติดต่อทางช่อง ผมก็จะไม่ทราบว่างานเป็นยังไงบ้าง ยิ่งงานที่ต้องใช้รายละเอียดเยอะ เรื่องสัญญาก็เป็นหน้าที่ของช่องที่สกรีนงานให้

เมื่อถามว่ากลัวมีปัญหากับณเดชน์ไหม บอยตอบว่า คือผมไม่ได้กังวลว่าจะมีปัญหาอะไรเลย ผมก็ทำงานทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง ส่วนความสัมพันธ์เป็นพี่เป็นน้อง ก็ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิมครับ กับณเดชน์ยังไม่ได้คุยกัน เพราะว่าผมก็ยังไม่รู้ว่างานที่เข้ามาเป็นอย่างไร คือถ้าเจอกันก็ทักทายกันคุยกันปกติ เรื่องนี้ไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร อาจจะไม่พูดถึงด้วยซ้ำ ไม่ผิดใจแน่นอน เรื่องกระแสแฟนคลับ ผมคิดว่าแฟนคลับเข้าใจว่าคือการทำงาน อย่างผมได้รับงานมา ผมก็ทำหน้าที่ของผมให้เต็มที่ครับ

By : Kapook.comCreate Date : 19 มีนาคม 2556
Last Update : 19 มีนาคม 2556 13:09:26 น.
Counter : 1139 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog