Getsunova ดึง เปอร์-มิว ร่วมถ่ายทอด MV เพลงเพราะๆ
Getsunova
Getsunova

Getsunova MV เพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้
Getsunova MV เพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้

Getsunova MV เพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้
Getsunova MV เพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้
Getsunova ดึง เปอร์-มิว ร่วมถ่ายทอด MV ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ (แกรมมี่)

หลังจากปล่อยซิงเกิลเพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ให้แฟน ๆ ได้รับฟังกันตามหน้าปัดวิทยุ และช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ กันแล้ว 4 หนุ่มสุดเท่ เนม-นต-นาฑี-ไปร์ท Getsunova ก็ได้ฤกษ์ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันสักที ซึ่งได้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ (เปอร์ Final Score) และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา (นางเอกละคร รักนี้หัวใจมีครีบ) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้

          สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ทางทีมงานและวงได้ลงทุนยกกองกันไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ และ จ.สระบุรี ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำกันถึงสองวันเต็ม ๆ และยังได้ผู้กำกับคนเก่งที่ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร (ผู้บริหารค่าย Duckbar) มากำกับและเขียนบทเองกับมือ

          โดยเรื่องราวของมิวสิคฯ เนม นักร้องนำของวง เล่าว่า "เป็นเรื่องราวของเด็กชายกับเด็กหญิงสองคนที่เค้าเจอกันตั้งแต่เด็ก ๆ เค้ามีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันมา โดยทั้งสองคนเค้าจะเป็นเด็กแบบค่อนข้างมีปมด้อย มีมุมดาร์ค ๆ ทั้งคู่ จนกระทั่งโตขึ้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกสูญเสียความทรงจำไป ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวแบบ ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ขึ้นมา จะเศร้าแค่ไหน ต้องติดตามนะครับ และโปรดักชั่นบางอย่างก็น่าตื่นตาตื่นใจ พวกเราเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับ (ยิ้ม)"

          นอกจากนี้ ทางด้าน นาฑี มือกีต้าร์ยังได้เปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเปอร์และมิวว่า "ยินดีมากที่ได้เปอร์กับน้องมิวมาร่วมงาน เปอร์เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ส่วนน้องมิวก็เคยร่วมงานกับทางดั๊กบาร์มาก่อน ทั้งสองคนก็แสดงได้ดี เหมาะกับบทมาก ถ่ายทอดอารมณ์ก็เก่งด้วยครับ บางซีนก็ต้องมีการเลอะเทอะ แต่เค้าก็เล่นจริง ทำจริงครับ"

          บรรยากาศในกองถ่ายที่ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันในหลาย ๆ โลเกชั่น หนุ่มนต ซินธิไซเซอร์ของวง เปิดใจกลางกองถ่ายว่า "วันนี้เราตื่นกันแต่เช้ามาที่ปาลิโอกันเป็นที่แรก อากาศดีมากครับ แต่ง่วงนิดหน่อย (หัวเราะ) และอีกวันก็ได้ไปถ่ายที่ร้านขายของเก่าที่มีแต่ของหายาก เป็นโอกาสดีที่ได้ไปเที่ยวในหลาย ๆ ที่ รู้สึกดีใจที่ได้ฤกษ์ถ่ายเอ็มวีสักที ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีเพลงนี้กันด้วยนะครับ ทีมงานกว่า 30 ชีวิตทุ่มเทกันมาก รับรองว่าจะต้องออกมาดีแน่นอน พวกเราขอขอบคุณพี่อั๋นและทีมงานดั๊กบาร์ รวมถึงแฟนเพลงทุกคนด้วยครับ"

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
//www.gmmgrammy.com/Create Date : 27 กันยายน 2555
Last Update : 27 กันยายน 2555 9:51:28 น.
Counter : 3027 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
5
7
8
9
10
12
14
15
16
18
19
21
22
23
24
26
29
30
 
 
All Blog