พลอย แจงด่ายายข้างบ้านขาเม้าท์ รูปแหย่นิ้วกลางใส่เค้ก
พลอย เฌอมาลย์ แจงลงรูปในอินสตาแกรมโชว์นิ้วกลาง อ้างด่ายายข้างบ้าน โดนเม้าท์ชอบแย่งแฟนเพื่อน วอนอย่าโยงเกาเหลาใคร

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที เมื่อนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โพสต์รูปนิ้วกลางกับเค้ก พร้อมด้วยข้อความเหมือนแขวะใครลงในอินสตาแกรม รวมถึงรูปก่อนหน้านี้อีกหลายรูป ซึ่งล่าสุด (31 กรกฎาคม 2557) พลอย ก็ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ พลอย เปิดเผยว่า รูปมาจาก Tumblr มันเป็นเว็บที่เป็นรูปกับข้อความชีวิตประจำวัน ไม่ได้หมายถึงใครจริง ๆ ค่ะ ถ้าจะโยงก็โยงรูปกุ้งเผากับปูผัดผงกะหรี่ดีกว่า จริง ๆ แล้วถ้าจะมองให้ให้มีก็มีได้

ถามว่ามีปัญหาไหม พลอยก็เผยว่า ก็ยอมรับว่ามี แต่เป็นคุณยายข้างบ้านขาเม้าท์ แล้วเขาก็ฟอลโลเราอยู่ เราก็เลยเอาลง อินสตาแกรม เราพูดในมุมของเรา รูปปูผัดผงกะหรี่เนี่ยนะแรง

เมื่อถามถึงรูปเค้กกับนิ้วกลาง สาวพลอยก็ชี้แจงว่า "รูปเค้กไม่ใช่มือพลอยนะ เค้กก็ไม่ใช่ของพลอย มันเป็นรูป tumblr ใครอยากรับก็รับ ไม่ได้หมายถึงใคร พลอยอยากให้เลิกพูดถึงคนอื่นในแง่ไม่ดี เรื่องรูปอย่าโยงเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกัน พลอยว่าเขารู้ว่าเป็นใคร ส่วนเรื่องข้อความว่าได้รับแล้วนะคะของวันก่อนมันเป็นคนละเรื่อง คุณยายข้างบ้านเขาชอบเม้าท์พลอยว่าชอบแย่งแฟนเพื่อนสนิท พลอยก็ลงรูปรั่ว ๆ บ้า ๆ ไปเรื่อย คุณยายเขายังไม่รู้เลยมั้งคะ พลอยก็ไม่รู้ว่าเขารู้หรือเปล่า แต่พลอยรู้ตัวว่าตัวเองโดนเม้าท์"

ถามถึงฟีดแบคที่กลับมา พลอยตอบว่า "ยังไม่มีกลับมาเลยค่ะ พลอยเข้าใจว่าทุกคนจับจ้องอินสตาแกรมพลอยอยู่ พลอยเพื่อนเยอะ เราอยากลงเรื่องราวต่าง ๆ แต่ก็อย่าเอามาผูกกัน มันไม่มีอะไรเลยค่ะ อย่าคิดมาก มีเรื่องกับยายข้างบ้านเท่านั้นเอง มีอะไรก็มาถามพลอยได้ พลอยยินดี ยายข้างบ้านเขาก็น่าจะจบ ก็บอกเขาแล้วว่าการพูดเท็จ พูดโกหกไม่ดี"

พลอย เฌอมาลย์

Kapook.comCreate Date : 01 สิงหาคม 2557
Last Update : 1 สิงหาคม 2557 11:18:29 น.
Counter : 874 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
สิงหาคม 2557

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
27
28
29
30
31
 
 
All Blog