ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ภาพคู่ ดีเจแมน คอนเฟิร์มรักหวาน หลังมีข่าว ใบเตย
ข่าวใบเตย ทักษิณ ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม โพสต์อินสตาแกรม ภาพคู่แฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล คอนเฟิร์มรักยังหวานชื่น หลังยอมรับกินข้าวกับทักษิณ ได้ครั้งละ 5 แสน

          เรียกได้ว่าเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ในตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาวฉายาสั้นเสมอหู ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ออกมายอมรับตามข่าวลือที่ว่า เธอเคยรับจ๊อบร้องเพลง กินข้าวร่วมกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไกลถึงต่างประเทศ โดยได้ค่าจ้างครั้งละ 500,000 บาท พร้อมได้ช้อปกระเป๋าหรูและยังมีส่วนลดพิเศษค่าบ้านอีกด้วย โดยสาว ใบเตย อาร์สยาม ระบุว่าเธอไปทำงานในฐานะนักร้องค่ายอาร์สยามเท่านั้น แต่ก็ยังไม่วายเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งโจมตีและเห็นใจสาวใบเตย อาร์สยาม ออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังมีคนจับตาเรื่องความสัมพันธ์ของ ใบเตย อาร์สยาม กับหวานใจหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ด้วยว่า จะมีอะไรสั่นคลอนเพราะกระแสข่าวที่ออกมาหรือเปล่า

          ล่าสุด เมื่อเวลา 21.01 น. วานนี้ (18 กันยายน 2556) สาวใบเตย อาร์สยาม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพคู่สุดสวีทของเธอแฟนหนุ่ม ดีจีแมน พร้อมระบุว่า "Nobody compares to you .." (ไม่มีใครเทียบกับเธอได้) ซึ่งเป็นการคอนเฟิร์มสัมพันธ์รักของ ใบเตย ดีเจแมน ได้เป็นอย่างดี แม้จะเจอกระแสข่าว ใบเตย ทักษิณ ก็ตาม

          ทางด้าน ดีเจแมน ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองตอนถือปืนลงในอินสตาแกรม ระบุว่า "ว่างนักก็เอาเวลาไปทำอย่าง...เป็น ลูกผู้ชายหน่อย #ถ้าไม่รู้จักเดี๋ยวจะสอนให้" เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (19 กันยายน 2556) ทำเอาหลายคนสงสัยว่า สิ่งที่ดีเจแมนโพสต์ ต้องการจะสื่อไปถึงใครหรือเปล่า หลังจากนั้นในช่วงสาย ดีเจแมน ก็ได้โพสต์ภาพคู่ ใบเตย อาร์สยาม พร้อมข้อความว่า "ไม่ต้องเครียดนะ ตั้งใจทำงานหาเงินให้พ่อแม่ไป... จะคอยอยู่ข้าง ๆ จะผ่านไปด้วยกัน" เป็นการให้กำลังใจแฟนสาวที่กำลังเจอมรสุมข่าวอยู่ในขณะนี้ด้วย

          เห็นแฟนหนุ่มออกมาโพสต์ให้กำลังใจแบบนี้แล้ว น่าชื่นใจแทนสาว ใบเตย อาร์สยาม จริง ๆ นะเนี่ย


ใบเตย ดีเจแมน

Kapook.comCreate Date : 19 กันยายน 2556
Last Update : 19 กันยายน 2556 14:42:46 น.
Counter : 916 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กันยายน 2556

1
3
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
27
28
29
30
 
 
All Blog