ต้น ธนษิต ดึง หน่อง-อาเล็ก ถ่ายทอดอารมณ์รัก 3 เศร้า ใน MV โดยไม่มีเธอ
 หน่อง-อาเล็ก ถ่ายทอดอารมณ์รัก 3 เศร้า ใน MV โดยไม่มีเธอ
ต้น ธนษิต MV เพลง โดยไม่มีเธอ
หน่อง โกรธ !! เจอภาพบาดตา อาเล็ก เลิฟซีน !! แฟนสาว ใน MV โดยไม่มีเธอ ศิลปิน ต้น ธนษิต
(ทรู แฟนเทเชีย) .................................

           เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินเสียงคุณภาพจากทรู แฟนเทเชีย สำหรับหนุ่ม ต้น ธนษิต จตุรภุช กับเอกลักษณ์ทางน้ำเสียงการร้องสไตล์โซลที่เจ้าตัวถนัด ล่าสุดส่งเพลงซิงเกิลใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง โดยไม่มีเธอ พร้อมชวนสองนักแสดงสองคาแรคเตอร์อย่าง หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และหนุ่มตี๋อบอุ่น อาเล็ก ธีรเดช มาร่วมค้นหาความรักที่แท้จริงที่มาพร้อมความเจ็บปวด เมื่อความรักที่มีมากกว่าสองคน งานนี้ความรักของชายสองหญิงหนึ่งจะพบจุดจบอย่างไร และบรรยากาศการถ่ายมิวสิคฯ เป็นอย่างไรเข้มข้นขนาดไหน ไปฟังเจ้าของเอ็มวีฯหนุ่ม ต้น เล่าการถ่ายทำกันเลย

    "ครับ สำหรับวันนี้เรามาถ่ายมิวสิคฯ งานเพลงซิงเกิลใหม่ โดยไม่มีเธอ ก็ได้สองนักแสดงหนุ่มหล่อที่พกพาความเกรียนอย่างพี่หน่องและอีกหนุ่มตี๋มาแบบผู้ชายอบอุ่นอย่างอาเล็กครับ โดยวันนี้เราก็มาปักหลักถ่ายทำกันที่โรงแรมรอยัลรัตนโกสินทร์ ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงซึ่งในกองทุกคนน่ารักมาก ๆ ไม่มีบ่น เป็นกันเองมาก  (ยิ้ม) ผู้กำกับก็น่ารัก เพราะเราถ่ายทำกันตั้งแต่ช่วงเช้าแล้วคิวเสร็จก็จะข้ามไปถึงเช้าของอีกวัน

          ส่วนในไลน์เรื่องตัวอาเล็กกับนางเอกรับบทเป็นดาราที่เคยเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ยังลืมกันไม่ได้ พอทั้งสองต้องมารับบทเจอกันอีกครั้งกับการถ่ายหนัง ซึ่งในเรื่องจะมีพี่หน่อง ซึ่งเล่นเป็นผู้กำกับ และตัวพี่เขาก็เป็นแฟนกับนางเอก แต่พออดีตคนเคยรักกันมาเข้าฉากด้วยกัน ถ่านไฟเก่าคุ โดยเฉพาะซีนเต้นรำ ซึ่งทำให้นางเอกกับอาเล็กเกิดความรู้สึกคิดถึงความหลังกับฉากจูบ ซึ่งคนที่เจ็บปวดกับภาพบาดตานั้นคือพี่หน่องที่เป็นแฟนปัจจุบัน สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาทั้งสามจะเป็นอย่างไร แต่ต้องมีอีกฝ่ายที่จะต้องเศร้าและต้องอยู่ให้ได้ถ้าวันหนึ่งต้องอยู่ลำพังอย่างในเพลง โดยไม่มีเธอ แต่จะเป็นหนุ่มไหนที่นางเอกจะยอมพูดความจริงที่หัวใจรู้สึกดี ๆ ให้ระหว่างคนใหม่หรืออดีตคนเคยรัก แฟน ๆ

          สามารถเป็นกำลังใจและร่วมลุ้นกันได้ในมิวสิคฯ ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ต้นตั้งใจมอบให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบดนตรีการร้องสไตล์โซล เนื้อหาก็จะมีสองอารมณ์ในช่วงแรกอาจจะฟังดูเศร้า ๆ แต่จริง ๆ เป็นเพลงที่อยากให้ทุกคนมีกำลังใจ ว่าสักวันหนึ่งเราต้องเจอคนที่ใช่และลบเลือนอดีตให้ได้ ผ่านวันใหม่ โดยไม่มีเธอ ครับ ฝากติดตามกันด้วย ขอบคุณครับ" 

Kapook.comCreate Date : 11 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 9:35:38 น.
Counter : 871 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พฤศจิกายน 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
6
7
8
9
10
12
13
15
16
17
18
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
 
All Blog