แตงโม เผย โตโน่ ไม่เคยใช้หนี้แทน แค่ใช้เงินกินขนมกระเป๋าเดียวกัน
แตงโม ภัทรธิดา เผย โตโน่ ภาคิน ไม่เคยใช้หนี้แทน แจงแต่ละคนก็มีหนี้เป็นของตัวเอง เชื่อเข้าใจผิด เพราะไปไหนมาไหนจะใช้เงินกินขนมกระเป๋าเดียวกัน...........................

          ตั้งแต่คู่หวาน โตโน่ แตงโม คบหากันมา ก็มีข่าวคราวให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็มีกระแสข่าวว่าสาว แตงโม ภัทรธิดา เป็นต้นเหตุให้หนุ่ม โตโน่ ภาคิน ถอนตัวออกจากละคร จ้าวพายุ แถมยังมีข่าวลืออีกว่าตอนนี้โตโน่ใจถึง จ่ายเงินใช้หนี้ค่าบ้านแทนสาวแตงโมอีกด้วย งานนี้เมื่อเจอตัวสาวแตงโม จึงต้องขอให้เจ้าตัวชี้แจงสักหน่อย

          ทั้งนี้ แตงโม ภัทรธิดา เผยว่า ข่าวที่ว่า โตโน่ ใช้หนี้แทน แตงโม นั้นไม่จริงเลย เพราะเขาและเธอต่างมีหนี้ของตัวเอง เป็นไปไม่ได้ที่จะมาใช้หนี้แทนกัน อาจจะเป็นความเข้าใจผิดจากเวลาที่ไปไหนมาไหน พวกเขาจะใช้เงินในงบประมาณส่วนที่ไว้ใช้กินขนมจากกระเป๋าเดียวกัน ซึ่งเป็นเงินค่าขนมจากที่คุณพ่อแบ่งมาให้เธอแล้ว ส่วนของโตโน่ก็หักจากการใช้หนี้แล้วเหลือเป็นค่าขนมและค่าใช้จ่ายประจำวัน ก็แบ่งกันมา ไม่ได้เปิดบัญชีร่วมกัน แต่เจียดเป็นเงินในกระเป๋าสตางค์ ซึ่งไม่ได้แบ่งแยกว่าใครมีเยอะกว่า แต่จะใช้ร่วมกัน สำหรับเรื่องใช้หนี้ก้อนใหญ่ก็เป็นเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างใช้หนี้ของตัวเอง

          เมื่อถูกถามว่าข่าวแบบนี้กระทบความสัมพันธ์หรือเปล่า แตงโม เผยว่า เธอเข้าใจว่าบางทีสิ่งไหนที่มันน่ารัก อะไรที่มันดี ๆ มักจะมีคนหมั่นไส้ เธอคิดว่าเวลา 4 เดือนที่ผ่านมามันพิสูจน์ทุกอย่างแล้วว่าความสัมพันธ์ของ แตงโม โตโน่ เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสนิทสนมหรือความเข้าใจซึ่งกันและกัน จะเห็นเลยว่าสิ่งที่บั่นทอนความสัมพันธ์ไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้ ส่วนครอบครัวทางฝ่ายโตโน่ก็ไม่มีเข้าใจผิดกันแน่นอนเพราะจะคุยกันทุกเรื่อง คุณแม่ของเขาก็น่ารัก คุณแม่ก็บอกเธอว่าให้อดทนกับสิ่งต่าง ๆ ที่มันจะบั่นทอนเราแล้ววันหนึ่งมันจะดีขึ้นเอง

          ส่วนกระแสข่าวที่ว่าทางต้นสังกัดอย่าง คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ไม่ปลื้มที่ โตโน่ แตงโม คบกันนั้น สาวแตงโม ระบุว่า เธอไม่ขอพูดเรื่องคนอื่น เรื่องนี้ต้องถามคุณบอย ส่วนเรื่องงานของโตโน่ที่ถูกมองว่าน้อยลงนั้น ช่วงนี้งานของเธอเยอะมาก โตโน่เองก็งานเยอะ ตอนนี้ก็มีทัวร์คอนเสิร์ต เรื่องที่ว่าโตโน่ปฏิเสธละคร จ้าวพายุ เพื่อเอาเวลามาอยู่กับเธอก็ไม่เกี่ยวเลย เพราะถึงเขาทำแบบนั้นเธอก็ไม่มีเวลาให้เขาอยู่ดี รายละเอียดของข่าวต่าง ๆ ให้ไปถามโตโน่เองดีกว่า กับการที่มีทั้งคนสนับสนุนและแอนตี้นั้น แตงโม มองว่า มันเป็นแบบนี้ทุกคู่และทุกวงการ ไม่มีใครรักเราได้ทั้งหมดและไม่มีใครเกลียดเราได้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นก็เลือกแคร์คนที่เขารักเราดีกว่า

แตงโม โตโน่
Kapook.comCreate Date : 16 ตุลาคม 2556
Last Update : 16 ตุลาคม 2556 9:30:40 น.
Counter : 648 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ตุลาคม 2556

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog