แฟนเสก กานต์ แฉยับ มีเหลือบดูดเงินเสก โลโซ
กลายเป็นประเด็นฮอตอีกครั้งหลังเมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา มีคนตาดีเห็นเสก โลโซ ปั่นจักรยานออกมาจาก"สถาบันธัญญาลักษณ์"จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าร็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งอยู่ระหว่างการบำบัดรักษาตัวอยู่ในสถาบันดังกล่าว ทำไมถึงออกมาข้างนอกได้?

เรื่องดังกล่าวดูจะกระจ่างชัดเมื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ ออกมาแฉผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวในทำนองว่า มีผู้ไม่หวังดีมีพฤติกรรมเป็นเหลือบไรดูดเงินจาก เสก โลโซ จนเสก ต้องปั่นจักรยานหนีออกมา เพราะคิดถึงลูกเมียและห่วงกระเป๋าเอกสารเก็บเงิน ซึ่งข้อความที่กานต์ โพสต์ มีดังต่อไปนี้

"กระเป๋าใส่บุ๊คแบ็งค์และสมุดเช็ครวมถึงบัตรเครดิตเอทีเอ็มและเอกสารทาง การเงินต่างๆของเสกอยู่ในห้องนอนแต่มีคนซึ่งบอกว่าหวังดีมาละลาบละล้วงขโมย กุญแจห้องแล้วมาหยิบไป อยากจะรู้นักห่วงพี่เสกหรือห่วงเงินพี่เสก น่าสงสารคนไข้ไม่รู้อิโหน่อีเหน่"

"อยากจะรู้นักจิตใจพวกมันทำด้วยอะไรถึงได้ไม่คิดถึงเลือดเนื้อเชื้อไขของเค้าทั้งสาม"

"ขอเตือนอีกครั้งเราปล่อยเสกให้พวกท่านดูดเลือดเค้าอย่างสบายๆไปแล้วพวก ท่านก็ฉุดเค้าไว้ให้อยู่ก็แล้วกัน อย่าปล่อยให้เสกหลุดออกมาหาลูกเมียเค้าอีกเพราะเราไม่ต้อนรับพวกท่านทั้ง หลาย ถ้าเค้ากลับมาหาลูกเมียอีกครั้งพวกท่านจะไม่ได้อะไรจากเค้าอีกเพราะเราจะไม่ ยอมให้เค้าไปโดนเอาเปรียบแบบนี้อีกและอย่าลืมว่าทรัพย์สินของเค้าลูก ทั้ง3ของเค้ามีส่วน อย่าทำอะไรให้มันผิดมนุษยธรรมมากๆ คนเรามีขีดจำกัด".

"ทำไมไม่พูดความจริงกันซ่ะทีเมื่อวันที่ 6 ม.ค. เสกปั่นจักรยานและหนีออกจากรพ.กลับมาบ้านเพราะคิดถึงลูกเมียและห่วงกระเป๋า เก็บเอกสารการเงิน เค้าไม่ได้ให้น้องหรือแม่หรือทนายดูแลทรัพย์สินตรงกันข้ามเค้ากังวลอย่างมาก แล้วยังจะแอบเอากุญแจห้องคนอื่นมาไขขโมยไปอีก ประพฤติตนน่ารังเกียจ ขนาดหลานตัวเองแท้ๆยังไม่แม้แต่จะทัก แม้แต่เสกก็ไม่ห่วง ห่วงแต่กระเป๋าเงินเสก ทำไปได้ ว่าจะไม่พูดแล้วน่ะแต่ทนคำตอแหลไม่ไหว ก็รู้กันทุกคนล่ะกัน ของในบ้านหายไปอ่ะ ใครมันเอา เลวจิงๆ".

งานนี้ก็ไม่รู้ว่า อดีตภรรยาของเสก หมายถึงใคร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาแฉ เอ๊ย เฉลยกันต่อไป.Create Date : 10 มกราคม 2555
Last Update : 10 มกราคม 2555 17:52:57 น.
Counter : 670 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog