ข่าวกระหังยังมีในเมื่อไทยอยู่เนอะ แต่วันนี้จับได้แล้วหละครับ
จากที่เป็นข่าววันนี้เลยเอามาให้ดูกัน บางคนอาจจะได้ดูกันบ้างแล้ว

จับแล้ว"กะหัง"ที่แท้กู้ภัยเมายาลวนลามสาว

วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 00:15 น.

จากกรณีชาวบ้านถนนโค้ง บ้านหนองบัว และบ้านโนนสว่าง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา พากันแตกตื่น ต่างยืนยันว่ามีสิ่งลึกลับเป็นร่างของมนุษย์ แต่งกายใส่เสื้อยืดสีดำ และนุ่งกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว บุกเข้าไปนอนกกอดทำอนาจารหญิงสาววัยรุ่นในหมู่บ้านหลายราย โดยเมื่อเด็กรู้สึกตัวร้องเอะอะโวยวาย จนพ่อแม่หรือผู้ปกครองตื่นขึ้นมา ร่างของสิ่งลึกลับจะวิ่งหนีอย่างรวดเร็ว ในลักษณะเท้าไม่ติดดินคล้ายกับคนบินได้ จนชาวบ้านพากันเรียกว่า “ลิงลม”หรือ“ผีกระหัง” ทำให้เป็นที่หวาดผวาเป็นอย่างมาก จนผู้นำชุมชนต้องร้องขอให้ตำรวจร่วมกับอาสาสมัครหมู่บ้าน เข้าเวรยามเพื่อคุ้มครองชาวบ้านนั้น

ความคืบหน้าเมื่อ วันที่ 25 ก.ค. นายประภาส รักษาทรัพย์ นายอำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประโยชน์ งามมุข ผกก.สภ.สีคิ้ว ได้นำตัวนายเดิมเชียงแสน หรือหนุ่ม ปล้องสูงเนิน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 13 บ้านซับตะเคียน ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิฮุก 31 นครราชสีมา ออกมาแถลงข่าวที่สภ.สีคิ้ว ท่ามกลางชาวบ้านที่ทราบข่าว แห่ไปดูหน้าผู้ต้องหาเกือบพันคน โดยหลายคนมีทีท่าว่าจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ แต่ตำรวจได้ระดมกำลังกว่าร้อยคน เข้าคุ้มกันผู้ต้องหา เลยรอดจากการถูกรุมประชาทัณฑ์อย่างหวุดหวิด

พ.ต.อ.ประโยชน์ กล่าวว่า ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ชาวบ้านหวาดผวามาก จนกระทั่งตำรวจได้หลักฐานชิ้นสำคัญเป็นโทรศัพท์มือถือของคนร้ายที่ทำตกในที่เกิดเหตุ ระหว่างบุกเข้าทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่ง โดยเมื่อเปิดดูภาพที่ถ่ายเก็บไว้ในโทรศัพท์ พบแต่ภาพของเด็กสาวที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก จึงรวบรวมพยานหลักฐาน นำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้พร้อมของกลางยาบ้า 2 เม็ด อาวุธปืนขนาด .32 พร้อมกระสุนจำนวน 6 นัด วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง เมื่อตรวจค้นในห้องนอน ยังพบเสื้อผ้าจำนวนหนึ่ง มีเสื้อยืดสีดำรวมอยู่ด้วย 3 ตัว กางเกงในสีดำ 3 ตัว วีซีดีลามก 3 แผ่น หนังสือลามก 4 เล่ม รูปภาพดาราสาวหน้าตาดีขยายใส่กรอบตั้งโชว์ไว้บนหัวเตียง 3-4 ภาพ

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุบุกเข้าลวนลามหญิงสาวในหลายหมู่บ้านจริง ที่ทำไปเพราะติดยาบ้าจนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ เมื่อเสพยาจนเมาแล้วจะมีอารมณ์ทางเพศกับเด็กสาว แต่ไม่คิดจะข่มขืนใคร ขอเพียงได้จับเนื้อต้องตัวเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

ข่าวจากเดลินิวส์Create Date : 26 กรกฎาคม 2555
Last Update : 26 กรกฎาคม 2555 17:49:00 น.
Counter : 1143 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กรกฏาคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
28
29
 
 
All Blog